google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 สถานที่สุดสยองอย่างคาดไม่ถึง

10 สถานที่สุดสยองอย่างคาดไม่ถึง

10 สถานที่สุดสยองอย่างคาดไม่ถึง


ปกติคนไม่ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวด้วยแนวคิดว่าจะได้เห็นผีหรือเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติ แต่บางครั้ง วิญญาณที่เกิดจากโศกนาฏกรรมที่ถูกลืมไปนานแล้วก็เกาะติดอยู่กับอาณาจักรแห่งชีวิต แอบดูกำแพงและซ่อนตัวอยู่หลังต้นไม้ ในรายการนี้มีสถานที่ที่น่าขนลุกอย่างไม่คาดคิด 10 แห่งที่ให้ทั้งภาพรวมในอดีตและเรื่องราวที่ทำให้ขนลุก

De Wallen
เบลล์ อนุสาวรีย์แห่งแรกของโลกที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่คนงานในอาชีพที่เก่าแก่ที่สุด เรียกร้องให้ผู้ให้บริการทางเพศทั่วโลกได้รับการเคารพ เธอยืนอยู่ในจัตุรัสสาธารณะในย่านโคมแดงอันเลื่องชื่อในอัมสเตอร์ดัมหลังจากเปิดตัวในปี 2550 อย่างไรก็ตาม เบลล์มักจะเป็นเพียงความคิดภายหลังสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจ De Wallen แต่บางครั้งนักท่องเที่ยวอาจพบสิ่งที่แตกต่างไปจากที่คาดไว้อย่างสิ้นเชิง เสียงบนหน้าต่าง Bloedstraat (ซึ่งแปลว่า Blood Street) อยู่ในพื้นที่ De Wallen และที่นี่เคยถูกประหารชีวิตนักโทษ เลือดของพวกเขาไหลลงมาจาก Nieuwmarkt ลงไปในคลอง (จึงเป็นที่มาของชื่อ Bloedstraat) อารามฟรานซิสกันตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนสายนี้และเป็นที่ตั้งของการทดลองเลือดในศตวรรษที่ 16 ที่ซึ่งกลุ่มกบฏทางการเมืองถูกประหารชีวิต กล่าวกันว่าวิญญาณของกลุ่มกบฏที่ถูกสังหารจะเดินเตร่ Bloedstraat ในเวลากลางคืน ยังคงแสวงหาการแก้แค้นของพวกเขา

ดิสนีย์เวิลด์
ดิสนีย์เวิลด์คือ "สถานที่ที่มีมนต์ขลังที่สุดในโลก" และเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ใฝ่ฝันที่จะไปเยี่ยมชมเมื่อมาถึงสหรัฐอเมริกา นับตั้งแต่ปี 2022 เป็นวันครบรอบ 50 ปีของดิสนีย์เวิลด์ พนักงานสวนสนุกพยายามทุกวิถีทางเพื่อสร้างความประทับใจให้กับการเฉลิมฉลองที่ยาวนาน 18 เดือนซึ่งจะสิ้นสุดในเดือนมีนาคม 2566

แต่สถานที่มหัศจรรย์แห่งนี้ยังมีด้านมืด มีข่าวลือเรื่องผีเร่ร่อนไปทั่วสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง รวมถึงการนั่งเรือ Pirates of the Caribbean ซึ่งเชื่อกันว่าคนงานก่อสร้างชื่อจอร์จเสียชีวิตระหว่างการก่อสร้าง บรรดาผู้ที่นั่งรถรับส่งต้องยอมรับผีของจอร์จด้วยการทักทายเขาทุกเช้าและเย็นเพื่อป้องกันไม่ให้เขาปิดรถหรือเล่นพิเรนทร์จากห้องควบคุมที่ว่างเปล่า

เนวิส
ไม่ใช่การพูดเกินจริงที่จะบอกว่าเกาะเนวิสเป็นหนึ่งในเกาะที่สวยที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียนและเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะลีวาร์ดที่เชื่อมต่อกับหมู่เกาะอินเดียตะวันตก เนวิสมีภูเขาไฟอยู่ตรงกลางและได้รับการตั้งชื่อว่า Oualie (ดินแดนแห่งน้ำที่สวยงาม) โดย Kalinago แต่ถึงกระนั้นสถานที่ที่สวยงามราวกับสถานที่พักผ่อนยอดนิยมแห่งนี้ก็ไม่มีผี เชื่อกันว่าในปี พ.ศ. 2365 จูเลีย ฮักกินส์กำลังเตรียมที่จะแต่งงานเมื่อเจ้าบ่าวของเธอและผู้ชายที่ดีที่สุดของเขาท้าดวลกัน ชายทั้งสองคนเสียชีวิต และจูเลียที่อกหักก็ถอยกลับไปยังเอเดน บราวน์เอสเตทในไวท์ฮอลล์ ทางด้านลมของเนวิสและกลายเป็นคนสันโดษ เธอเสียชีวิตที่นั่น และจนถึงทุกวันนี้ ชาวบ้านรายงานว่าได้ยินเธอสะอื้นไห้และกรีดร้องตอนดึก

หน้าผาแห่งโมเฮอร์
หน้าผา Moher ยาว 8.7 ไมล์ (14 กิโลเมตร) ขยายไปสู่ความสูง 214 เมตร ทางเหนือของ O'Brien's Tower ซึ่งสร้างขึ้นใกล้กับจุดกึ่งกลางของหน้าผาในปี 1835 สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้คือหนึ่ง ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในไอร์แลนด์และได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่อง ได้แก่ Harry and the Half-Blood Prince และ The Princess Bride นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของตำนานและตำนานที่น่าขนลุกหลายเรื่องรวมถึงเรื่องราวของปลาไหลกินศพที่ผจญภัยไป สุสานใกล้หมู่บ้าน Liscannor เพื่อหาซากศพให้กิน นักบุญชาวไอริช Macreehy ฆ่าปลาไหล และตอนนี้หินสองก้อนบนหน้าผาที่มองเห็นได้เฉพาะในช่วงน้ำลงเท่านั้นที่เชื่อว่าเป็นเครื่องหมายบนเตียงของนักบุญ นอกจากนี้ที่หน้าผายังมีแม่มดชื่อ Mal ที่ถูกกล่าวหาว่าตกหลุมรัก Cu Chulainn แต่เขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเธอ Cu Chulainn เริ่มหลบ Mal แต่เธอตามเขาไปทุกที่ เธอติดตามเขาที่ปากแม่น้ำแชนนอน ทางใต้ของหน้าผา และคู ชูเลนน์กระโดดไปที่เกาะที่เรียกว่าเดียร์มุดและหินของเกรนน์ทันที มัลก็กระโดดด้วยแรงลมกระโชกแรง ทำให้คู จุลินน์กระโดดกลับมาที่หน้าผา มัลพยายามจะกระโดดกลับ แต่ลมสงบลง นางจึงตกลงไปบนโขดหิน เลือดของเธอไหลซึมลงด้านล่าง ทำให้อ่าวเปื้อน โขดหินที่ Mal เสียชีวิตตอนนี้รู้จักกันในชื่อ Hag's Head และยังคงพบเห็นได้ในปัจจุบัน

Great Smoky Mountains
ช่วงย่อยของเทือกเขาแอปปาเลเชียน เทือกเขา Great Smoky อยู่ตามแนวชายแดนเทนเนสซี-นอร์ทแคโรไลนา เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2477 ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ที่นี่คุณจะพบกับประชากรหมีดำที่หนาแน่นที่สุดในภาคตะวันออกของสหรัฐฯ เช่นเดียวกับป่าไม้เนื้อแข็ง ถ้า คุณกำลังวางแผนที่จะเยี่ยมชม Great Smokies คุณควรจัดสรรเวลาเพื่อเยี่ยมชม Elkmont ซึ่งเป็นเมืองผีที่ถูกทิ้งร้างซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ตั้งของชุมชนไม้และรีสอร์ทที่เฟื่องฟู อดีตรีสอร์ตบนภูเขาแห่งนี้ว่างเปล่ามาหลายปีแล้ว แต่ผู้มาเยี่ยมชมบางคนรายงานว่าเห็นผีรถไฟและคนตัดไม้บินไปมาในและรอบ ๆ กระท่อมที่ได้รับการอนุรักษ์ จากนั้นมีผีสาวตัวเล็กของ LeConte Lodge ปรากฏขึ้นที่ปลายเตียงของแขก เมื่อเวลา 03:33 น. ยืนจ้องมองพวกเขาอย่างเงียบ ๆ ก่อนหายตัวไป

คิลิมันจาโร
ในแทนซาเนียเป็นภูเขาที่สูงที่สุดของแอฟริกา—คิลิมันจาโร นอกจากนี้ยังเป็นภูเขาอิสระที่สูงที่สุดในโลกและมีกรวยภูเขาไฟสามลูก แม้ว่าธารน้ำแข็งและทุ่งน้ำแข็งจะหดตัวในอัตราที่น่าตกใจ แต่ก็ยังคงเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เนื่องจากเป็นจุดหมายการเดินป่าและปีนเขาที่โดดเด่น ชาว Chaga ของแทนซาเนียเชื่อว่าสองอาณาจักรกำลังรอคนตาย อาณาจักรเหล่านี้มีประตูสองบานที่ตั้งอยู่ตรงจุดที่ "ท้องฟ้าและโลกมาบรรจบกัน" ตามตำนานของ Chaga ประตูหนึ่งนำไปสู่สรวงสวรรค์ในขณะที่อีกประตูนำไปสู่ ​​"ผี" ผีอยู่ในยมโลกซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านรูในพื้นดิน นอกจากนี้ ตามตำนานนี้ อาณาจักรของทั้งสรวงสวรรค์และยมโลกยังสามารถพบได้ในคิลิมันจาโร ชาว Chaga อาศัยอยู่ที่เชิงเขาคิลิมันจาโร และเชื่อว่าเช่นเดียวกับที่ผีของนรกสามารถมีอิทธิพลต่อสิ่งที่เกิดขึ้นบนโลก โลกก็เช่นกัน เหตุการณ์มีอิทธิพลต่อผี

ละมั่งแคนยอน
หากคุณยังไม่เคยไปเยี่ยมชม Antelope Canyon อันน่าทึ่งในรัฐแอริโซนา คุณอาจเคยเห็นมันในมิวสิกวิดีโอของ Britney Spears หุบผาชันนี้มีรูปร่างเหมือนถูกกัดเซาะมานานหลายล้านปี และได้ชื่อมาจากละมั่งง่ามซึ่งครั้งหนึ่งเคยอาศัยอยู่ในพื้นที่ Antelope Canyon เป็นความฝันของช่างภาพทุกคนและสร้างภาพที่งดงามตลอดทั้งปี ภาพถ่ายที่แพงที่สุดที่เคยขายมีหุบเขาในเฉดสีดำและขาว โดยมีแสงส่องลงมาเหนือฝุ่นและทรายที่ไหลเข้าสู่ช่องเปิด เมื่อสังเกตภาพอย่างใกล้ชิด ดูเหมือนว่าจะมี "รูปวิญญาณ" ปรากฏอยู่ในลำแสง ช่างภาพ Peter Lik ขายรูปถ่ายของเขา ซึ่งเขาตั้งชื่อว่า "Phantom" อย่างเหมาะเจาะด้วยมูลค่า 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

เกาะร็อตเนสต์
เกาะร็อตเนสต์ในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียเป็นที่ที่คุณจะได้พบกับสัตว์ที่มีความสุขที่สุดในโลก เช่น ควอกก้า รวมถึงชายหาดที่น่าประทับใจ น้ำทะเลสีฟ้าครามที่เหมาะสำหรับการดำน้ำ และเส้นทางเดินที่เหมาะสำหรับการชมวิว หากเกาะอยู่บนถังของคุณ คุณควรนอนหลับตาข้างหนึ่งเมื่อคุณไปถึงที่นั่น อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาว่าสถานที่นั้นถูกสาปในปี 2010 โดยผู้เฒ่าพื้นเมือง คำสาปนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำ "ความโชคร้ายที่ไม่รู้จบ" มาสู่นักท่องเที่ยวและเจ้าหน้าที่เช่นเดียวกันหลังจากข้อพิพาทระหว่างหน่วยงานเกาะร็อตเนสต์และทัวร์รถบัส Wadjemup ที่ดำเนินการโดย Noongar Elder Noel Nannup และราวกับว่าคำสาปยังไม่เพียงพอ Rottnest Lodge กล่าว บ้านผีสองตัวเช่นกัน การประจักษ์ทั้งสองเป็นผู้หญิงและประสบกับโศกนาฏกรรมในชีวิตที่ดูเหมือนจะยังก้องอยู่ในชีวิตหลังความตายของพวกเขา

ไซม่อนทาวน์
ฐานทัพเรือที่ใหญ่ที่สุดของแอฟริกาใต้ตั้งอยู่ในเมืองไซมอนในเวสเทิร์นเคป เคยเป็นท่าเรือและฐานทัพเรือมานานกว่า 200 ปีแล้ว และเมืองไซม่อนเองก็เป็นหนึ่งในการตั้งถิ่นฐานที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ มีประวัติศาสตร์มากมายที่นี่ และเห็นได้ชัดว่าผีก็เยอะเช่นกัน หนึ่งในผีที่น่าอับอายเหล่านี้สามารถพบได้ในภาพวาดในพิพิธภัณฑ์เมืองไซมอน เห็นได้ชัดว่าหญิงสาวในภาพวาดทำให้ผู้ที่มองมาที่เธอรู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่ง และไม่สามารถพัฒนารูปถ่ายแบบดั้งเดิมใดๆ ของภาพวาดได้ ภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนเป็นเพียงภาพเบลอ เมืองนี้มีทัวร์ "เดินชมผี" ที่จะพานักท่องเที่ยวผ่านCafé Pescado, Lord Nelson Inn และอาคารประวัติศาสตร์อื่นๆ อีกหลายแห่ง หนึ่งในอาคารเหล่านี้คือ Admiralty House ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นพื้นที่กระทืบผีของผู้หญิงผมสีน้ำตาล นอกจากนี้ ยังพบเห็นผีของชายคนหนึ่งนั่งอยู่ในห้องน้ำอีกด้วย

เวนิส
เมืองแห่งคลองมีชื่อเสียงระดับโลกสำหรับการนั่งเรือกอนโดลา สะพาน และหอระฆังซานมาร์โก นอกจากนี้ เวนิสยังจมลงประมาณ 2 มม. ในแต่ละปี และหากไม่เลวร้ายพอ ประชากรของเมืองก็ลดลงอย่างน้อย 1,000 คนต่อปี การอพยพครั้งใหญ่ครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 2509 เมื่อน้ำท่วมครั้งใหญ่ทำให้ชาวเวนิสหนีไปยังเมสเตร ด้วยเหตุนี้ ผู้เชี่ยวชาญจึงเชื่อว่าเวนิสจะกลายเป็นเมืองร้างภายในปี 2030 นอกจากนี้ เวนิสยังเป็นสถานที่ที่มีการพบเห็นผีที่น่าขนลุกหลายครั้งอีกด้วย หนึ่งในรายงานการพบเห็นเหล่านี้เชื่อมโยงกับเรื่องราวของขุนนางชื่อ Loredan ที่ตกหลุมรักหลานสาวของ Doge ในศตวรรษที่ 16 ในที่สุดเขาก็แต่งงานกับผู้หญิงคนนั้น แต่เมื่อเวลาผ่านไป กลายเป็นหวงแหนและอิจฉาเธอมากจนเขาตัดหัวเธอต่อหน้า Doge Doge สั่งให้ Loredan หยิบศพของภรรยาของเขาไปหาสมเด็จพระสันตะปาปาในกรุงโรมเพื่อขอการให้อภัย เมื่อมาถึง สมเด็จพระสันตะปาปาปฏิเสธที่จะพบกับลอเรดัน ซึ่งตัดสินใจนำศพภรรยาของเขากลับไปเวนิส ที่ซึ่งเขาจมน้ำตายในทะเลสาบทันที จนถึงทุกวันนี้ นักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นรายงานว่าเห็นผีลอเรดันโผล่ออกมา จากน้ำในคลองหลวงยังคงกำศีรษะของภรรยาที่ตายไปแล้ว

10 สถานที่ผีสิงที่โหดร้ายและน่ากลัว
เราทั้งหมดกำลังจะตาย มันประมาณว่า ประชาชนประมาณ 150 , 000 ตายทั่วโลกทุกวัน โศกนาฏกรรมมาในรูปทรงและรูปแบบ ไม่จําเป็นต้องน้อยกว่าอื่น แต่เรามักจะยืมหูเรียกขี้สงสารเหยื่อของความรุนแรง มีคนตัดสั้นในนายก ตัดขาดจากมนุษย์ ด้วยอย่างรวดเร็ว หัวใจ wrenching ไอ้บ้า แทนที่จะก้าวหน้าอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่ถ้าคุณไม่พร้อมที่จะไป คุณสามารถคว้าเส้นเดียว จับ ปล่อยบางอย่างแยกส่วนชิ้นตัวเองหลอกหลอนแผ่นดินแห่งชีวิต ทำเสียงสะท้อนผ่านความตายนิรันดร์ ความเชื่อเรื่องผีเป็นหนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุดของมนุษยชาติความผิดความสุข , และสำหรับเหตุผลที่ดี ทั้งหมดที่ใช้คือ 1 คืน ในห้องที่มืดมิดที่กระซิบเติมเงาๆทองถอนหายใจ อาจจะใกล้คราดของเล็บที่เปื้อนเลือดให้เชื่อจากหนักที่สุดต้มผู้สงสัย

สนามเด็กเล่นแห่งความตาย
สุสานเมเปิลฮิลล์ ( ภาพด้านบน ) จะขยายตัวและเก็บรักษาอย่างดี อนุสาวรีย์จริงนับไม่ถ้วน ชีวิตไว้ที่นั่น เป็นสุสานที่เก่าแก่ที่สุดใน Huntsville , Alabama , มันเป็นสถานที่พักผ่อนที่ชื่นชอบของ yellowhammer รัฐที่ร่ำรวย รวมทั้งห้าห้าเราอลาบามาผู้ว่าการและวุฒิสมาชิก ในระหว่างวัน แดดออกและร่าเริงหากตาดเศร้าหมอง แต่เมื่อมืดคืบคลานเข้ามา และสุดท้ายของวัน ความอบอุ่น ส่องจากพื้นเปียกชุ่ม เป็นวิญญาณของเด็กที่ตายออกมาเล่น ตั้งอยู่บนขอบของรอบสุสานเป็นสนามเด็กเล่นเล็ก ๆ และเมื่อเวลานัด 10 บน ราตรีสงบตาย ชิงช้าขึ้นสนิม . ชีวิต , ภาพนิ่งครวญครางภายใต้น้ำหนักที่มองไม่เห็น และหัวเราะเสียงประหลาดไปยังสุสานภูมี มีอยู่สอง backstories สำหรับชื่อ aptly ตายสนามเด็กเล่น : หนึ่งระบุว่า วิญญาณของเด็กที่ถูกฝังอยู่ในสุสานเมเปิลฮิลล์กำลัง frolicking ในสนามเด็กเล่น อีกอย่างคือ มากกว่าน่ากลัว ตำนานกล่าวว่า อลาบาม่า Madison County ผ่านผื่นของเด็กที่ถูกลักพาตัวในช่วงต้นทศวรรษ เด็กถูกทิ้งภายหลังพบในสนามเด็กเล่น แต่คนร้ายไม่เคยถูกจับ ไม่มีใครเคยอ้างว่าได้ถูกโจมตีโดยผี แม้ว่าผู้เข้าชมมักจะไปกับเรื่องราวของชั่แสงลอยรอบ ๆสนามเด็กเล่น วิญญาณผีเด็ก

แม่มดดำ เซลล์
ในดินแดนแห่งภูต และฆ่าสุนัขศักดิ์สิทธิ์ ผีเป็นค่าโดยสารกลมกล่อมแต่หุบเขาทางใต้ของไอร์แลนด์ แอบกรี๊ดจริง มันบอกว่าเก่าวัด ตอนนี้แค่ระเบียบของบี้ซากปรักหักพัง ( เห็นที่ระยะทางในรูปข้างบน ) ในโพรงที่เงียบสงบใน Limerick County เป็นที่สิงสถิตของผีแม่ชีซาตานที่ถูกฝังทั้งเป็น การเคลื่อนไปข้างหน้าเก่าได้รับฉายา " แม่มดดำเซลล์ " โดยชาวบ้าน เพราะนั่นคือที่เธอพูดให้มีการปฏิบัติพิธีกรรมซาตาน เธอ ตอนกลางคืน ผมเพิ่มเสียงกรีดร้องก้องมากกว่าภูเขา ส่วนมืดของแม่ชีตาย , มีการบัญชี อ้างว่าเธอถูกพบในเก้าอี้ด้านนอก nunnery หินตายและใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความสยดสยอง มันบอกว่า มารก็มาเก็บวิญญาณของเธอ แต่แล้วเธอทรมานวิญญาณหลอกหลอนบริเวณ เรื่องอื่น ๆ มันมืดมาก ในระหว่างการต่อสู้กันภายในระหว่างบ้านคู่แข่งบางครั้งในศตวรรษที่ 16 , แม่ชีได้รับบาดเจ็บจากลูกธนู เชื่อว่าเธอจะตาย , เอิร์ลแห่งเดสมอนด์ฝังเธอทันที หลังจากที่กลัวเกษตรกรรายงานได้ยินเสียงกรีดร้องของแม่ชี , หลุมศพถูกขุดขึ้นมา แต่มันสายไปแล้ว เธอลูบปลายนิ้วของเธอเปื้อนเลือดพยายามเกาทางของเธอออกจากโลงศพ นอกเหนือจากตำนานต่างๆ เก่า วัด ( เซนต์แคทเธอรีนวัดอย่างเป็นทางการ ) เป็นที่กล่าวถึงในบริบททางประวัติศาสตร์ในบันทึกภาษีในยุคกลาง แต่มติทั่วไปคือ ว่า มันถูกสร้างขึ้นในปลายศตวรรษที่ 13 และละลายได้ใน 1500s เป็นนิทานที่พวกเขาส่วนใหญ่เนื่องมาจากการโฆษณาชวนเชื่อส่งเสริมโดยกษัตริย์เฮนรี่ viii . แต่ถ้าคุณบังเอิญไปอยู่ในบริเวณที่มืด เก็บหูออกสำหรับผู้หญิงกำลังจะตายเสียงกรีดร้องของความทรมาน พวกเขาบอกว่าเธอชอบคลานขึ้นจากข้างหลัง

lillibridge แฮมป์ตันบ้าน
เดินเล่นลงเซนต์จูเลียนถนนตะวันออกในสะวันนา , จอร์เจีย , และคุณอาจจะผ่านที่สุดบ้านผีสิงใน Savannah โดยไม่เหลือบมองที่สอง ( รูปด้านบนของบ้าน เมื่อหลายปีก่อน แต่มันมีตั้งแต่ปรับปรุงใหม่ ) ในภายนอก แฮมพ์ตัน lillibridge บ้านเบาๆ เสน่ห์ ดีมี ของที่ระลึกจากศตวรรษที่ 18 ในอเมริกา พร้อมด้วยเดินอันเล็กน้อยของแม่ม่ายเกาะอยู่บนหลังคา แต่ที่เห็นภายนอกสงบของอดีตจอมโหด กะลาสี ควงจากบ่วงชั่วคราวในชั้น 3 ห้องนอน ตายอ้าปากค้างของทั้งครอบครัวพิษจากทาสของพวกเขา โบราณโบสถ์ล่าง มูลนิธิ บังเอิญค้นพบแล้วรีบปิดโดยข่มขู่คนงาน ข่าวลือของบ้านเขย่าขวัญที่ผ่านมาจะไม่มีข้อสงสัย embellished โดยหลายทัวร์ผี บริษัท พริกไทย ซาวันนาห์ แต่ผู้เข้าชมวันนี้ยังเรียกร้องให้รู้สึกเย็นน่ากลัวเมื่อพวกเขาข้ามธรณีประตู หนึ่งใน creepiest เรื่องราวจาก Hampton lillibridge บ้านเกี่ยวข้องกับเจ้าของในอดีต ผู้ชาย ชื่อ จิม วิลเลี่ยม วิลเลียมส์และเพื่อนๆหลายคนในบ้านเมื่อพวกเขาได้ยินเสียงมาจากข้างบน บ้านยังถูกตกแต่งในเวลา และเสียงมาจากห้องที่เพลาเปิดปล่องไฟบนชั้นสาม เมื่อเพื่อนของวิลเลี่ยมก็เดินเข้ามาในห้อง เขารู้สึกถึงแรงที่มองไม่เห็นจับร่างกายของเขาและลากเขาไปยังเพลาเปิด เท่านั้น โดยวางกับพื้นแล้วเขาป้องกันไม่ให้ตัวเองถูกขว้างจนตาย

บ้านแห่งความตาย
เพียงเกี่ยวกับทุกคนเห็นด้วยว่ามันมีบางอย่างที่น่ากลัวอยู่ใน 14 เวสต์ถนนในหมู่บ้านกรีนิชนิวยอร์ก สิ่งที่เป็น , แม้ว่า , มีขึ้นสำหรับการอภิปราย กว่าศตวรรษแล้ว ที่ บ้าน ได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นเว็บไซต์ของสตริงของเหตุการณ์ที่น่ากลัว , ที่เริ่มต้นด้วยข่าวลือของการฆ่าตัวตายฆาตกรรมรุนแรงที่หันของศตวรรษที่ 20 จากจุลินทรีย์ในด้านหน้าของบ้าน ตึกเก่า เคยเป็นที่ประทับของ มาร์ค ทเวน และมากกว่าคนไม่ต้องอ้าง เห็นของผู้เขียนของผี สีหน้าขบคิดตลกมืดของชีวิตหรือความตายใกล้บันได แต่อาคารไม่ขนานนามว่า " บ้านแห่งความตาย " สำหรับสิ่งที่เป็นเนื้องอกเป็น Wordsmith เก่ากรุณา อันดับผีหรือไม่ เหตุการณ์น่ากลัวจริงๆว่าเกิดขึ้นเมื่อนักแสดง และกวี แจน ไบรอัน บาร์เทลล์ครอบครองบ้านใน ' 60s . ภายในสัปดาห์ เธอก็เริ่มประสบเหตุการณ์ตรงจาก Amityville เป็นน้ําแข็ง มือปัดหลัง คอเธอ เสียงฝีเท้าของเธอรอบ ๆ บ้านว่างเปล่า กลิ่นของความตาย หนึ่งของสุนัขของเธอจะใช้เวลา growling และอัศจรรย์ในเก้าอี้ว่าง หมาอีกตัวตาย ถูกกล่าวหาว่า เป็นผู้เช่าบ้านถูกลดลงเช่นแมลงวัน ฆ่าตัวตาย , อุบัติเหตุ , และการฆาตกรรมอ้างว่าชีวิตเหมือนสายพันธุ์รุนแรงของภัยพิบัติ เหตุการณ์สั่นสะเทือนบาร์เทลล์มากที่เธอโทรมาในสื่อที่ถูกกระตุ้น แต่ที่ทำให้มันแย่ลง ในเซสชั่นแรก สื่อก็เข้าสู่ภวังค์ deathlike และพูดถึงศพฝังใต้พื้น มีหญิงสาวในบ้าน เธอกล่าว และร่างกายของเด็กที่ถูกยกเลิก ตาเธอยิงเปิด เธอประกาศว่าเธอถูกวิญญาณของยุคสงครามกลางเมืองและผู้หญิงที่มีสามีถูกฆ่าตาย กลางแล้วตกใจผู้ชมขนาดเล็กของเธอด้วยการกรีดร้องว่า " ไม่ไป ! " เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็เพียงพอที่จะส่ง bartells วิ่ง แจนได้ตีพิมพ์หนังสือรายละเอียดเหตุการณ์น่าขนลุกลมทะเลสเปรย์จากทะเลกายสิทธิ์ , เพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะฆ่าตัวตาย แต่นั่นอาจเป็นชั้น อะไรที่ไม่ใช่เรื่องป่า แต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นที่บ้านในเดือนพฤศจิกายน 1987 เมื่อทนายโจเอลสไตน์เบิร์กหฤโหดฆ่าลูกสาววัยหกขวบของเขาในโค้กที่ใช้ความรุนแรง ว่า ในมือของวิญญาณที่รุนแรง หรือ ธรรมดา ธรรมชาติของมนุษย์ ที่ไร้สติ บ้านก็อยู่ถึงชื่อของ

Jerome , อาริโซน่า
Jerome , อาริโซน่า เป็นเมืองร้าง แต่ไม่ใช่เพราะมันถูกทิ้งโดยอาศัยเพราะมันถูกครอบงำด้วยตาย ในปลาย 1800s เจอโรมเป็นทองแดงเฟื่องฟู , รุ่งเรืองจุดของอารยธรรมในทรายกวาด Hill ประเทศทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกา คนงานและครอบครัวของพวกเขาสูงในกลิ่นของเงินง่าย , เทลงในเมือง โดยปริมาณสัมภาระที่รถบรรทุกได้ . แต่ที่คนหยาบรวบรวม เนื้อความแน่ใจกองพะเนินเทินทึก มันไม่นานก่อนที่เจอโรมถูกขนานนามว่า " เมือง wickedest ในอเมริกา " ตามแบบของอเมริกันตะวันตก gunfights Lawless รังผ่านถนน อุบัติเหตุเหมืองแร่ฝังผู้ชายภายใต้ตันของเศษหินหรืออิฐ และซ่องราคาถูกและถ้ำฝิ่นจีนเปิดขึ้นใน seedier พื้นที่ของ เมือง ซอย สามี เป็นดุมล้อ เจอโรม ความเสื่อมโทรมของ มันบอกว่าเรียกโหยหวนของหญิงสาวยังคงสามารถได้ยินเสียงผ่านถนนที่ว่างเปล่า หนึ่งโดยเฉพาะ ที่คนอ้างตำนานผีที่เห็นคือของแซมมี่ดีน โสเภณีที่ถูกบีบคอในเตียงของเธอ โดยลูกค้า เธอเดินผ่านบ้าน ตามหาคนที่ฆ่าเธอ แต่นั่นเป็นเพียงปลายของภูเขาน้ำแข็งของเจอโรม ectoplasmic . ในเหมืองใกล้เคียง " หัวขาดชาร์ลี " หลอกหลอนอุโมงค์มืด หาหัวที่เขาหายไปในอุบัติเหตุประหลาด คลีนิคร้างถือพยุหะของผอมแห้งผีที่ตายของโรคไข้หวัดใน 1917 . เกือบทุกถนนและซอยใน Jerome มีนิทานตำนานของตัวเองที่จะบอก

นกกระจอกเทศ
จอห์นจาร์เมิ่นวางแผน ฉลาด โรงแรมของเขาถูกตั้งอยู่ใน Colnbrook ทางสัญจรหลัก เป็นสายตาที่อ่อนล้าจากฝุ่น และสำหรับนักท่องเที่ยวสวมใส่ยาวถนนในลอนดอน แต่ที่พักไม่ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเท่ากับที่ Inn นกกระจอกเทศสำหรับนักเดินทางผู้มั่งคั่ง เป็นห้องพิเศษ คือ ให้อยู่เหนือห้องครัว บางทีพวกเขาอาจจะสังเกตว่าเตียงถูกตอกติดกับพื้น บางทีก็ไม่ได้ บางทีพวกเขาอาจจะสังเกตเห็นห้องค่อยๆเริ่มอุ่นขึ้น จากนั้นอีกครั้งบางทีเขาเหนื่อยเกินกว่าจะสนใจ แต่เมื่อคนเบื่อคน ตัดสินในคืนที่พวกเขาต้องต่อสู้ชีวิตในการดึงของคาน พื้นจะเปิดและเตียงจะหงายท้องปล่องบน ส่งพวกเขาเตะและกรีดร้องเข้าไปรอภาษีมูลค่าเพิ่มที่เต็มไปด้วยน้ำเดือด จอห์นจาร์เมิ่นถูกกล่าวหาว่าฆ่ากว่า 60 คน ณโรงแรม นกกระจอกเทศ ในศตวรรษที่ 17 ด้วยความช่วยเหลือของภรรยาของเขา เขาต้มพวกเขามีชีวิตอยู่และจากนั้นเรียงศพในห้องใต้ดิน และ แน่นอน ที่เล่าเรื่องผีก็เริ่มต้นขึ้น นกกระจอกเทศ อินน์ ยังคงเป็นรอบ ๆ เสนอผสมที่สมบูรณ์แบบของอาหารท้องถิ่นกับด้านร้องทุกข์และความตาย ห้องเก็บศพใต้ดินของจาร์เมิ่นทันควันตอนนี้เป็นห้องน้ำหญิงและลูกค้าเรียกร้องให้รู้สึกเย็นน่ากลัวเมื่อพวกเขาเดินเข้ามาในห้อง พนักงานของโรงแรมมีบ่นในทันที เสียงไฟกระพริบ และเครื่องจักรเปิดตัวเองในเบื้องหลังประตูล็อคหมด chalked ขึ้นสู่จิตกระสับกระส่ายของอดีตผู้เช่า

พนักงานโรงแรม
จินตนาการที่ถูกทิ้งร้างโรงแรม , ยาว , ปีศาจสีดำกับทางเดินนำอดีตบรรทัดหลังบรรทัดของรอยร้าวบนประตู ป่วยกรองแสงผ่านม่านหน้าต่าง โถงทางเข้ากว้างขวาง เงียบ และยัง แต่ และเสียงสะท้อนของฝีเท้า และข้างหลัง เด็กชายตัวน้อยกำลังกระซิบเสียง " มันเจ็บ แม่ . . . " นั่นคือ เบเกอร์ โรงแรมในบ่อแร่ , เท็กซัส อย่างน้อยถ้าคุณเชื่อเรื่อง เมื่อพักผ่อนที่หรูหราสำหรับรวยและมีชื่อเสียง ครั้งยากบังคับเบเกอร์ปิดประตูใน 1972 . ตั้งแต่นั้นมา มันก็กลายเป็นสิ่งที่ไอคอนท้องถิ่น กระตุ้นในส่วนของเรื่องเล่าของตำนานผีที่เดินของโถง สงสัยปกติรวมถึงผู้หญิงในชุดขาวที่เอาน้ำจากดาดฟ้าของโรงแรม เป็นราศีของ " ทุกข์ และโรคในหลายห้องและร้องไห้ หญิงชราในรถเข็น . คำว่า " ฉันทำไม่ได้ " กว่าและมากกว่าอีกครั้ง แผนการภายใต้วิธีการเรียกคืนตายที่โรงแรมเพื่อความรุ่งโรจน์ในอดีต ดังนั้นบางทีวิญญาณจะใจเย็นลงเล็กน้อย และเพียงแค่เรียนรู้ที่จะสนุกกับตัวเองเร็วๆ นี้

29 ถนน Hanbury
แจ็คของริปเปอร์ผ่าตัดทำให้สนุกสนานในคริสต์ทศวรรษ 1860 สายจมน้ำลอนดอนในทะเลของความหวาดกลัวและสร้างหนึ่งของสื่อ frenzies แรกทั่วโลกในประวัติศาสตร์ ของริปเปอร์ 5 ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปเหยื่อ แอนนี่แชปแมนเป็นครั้งที่สอง ร่างของเธอถูกพบใน 29 ถนน Hanbury ที่ 8 กันยายน 1888 กับหัวเกือบขาดและมดลูกตัดจากท้องของเธอ บ้านหลังที่ 29 ถนน Hanbury ยืนอยู่จนกระทั่งปี 1970 เมื่อครึ่งเหนือของถนนถูกทำลายเพื่อเปิดทางให้ เบียร์ และเมื่อแปลกๆเริ่มเกิดขึ้น จากเรื่อง ตำนานผีหัวขาด ของแอนนี่แชปแมนยังสามารถเห็นได้เดินรอบๆจุดที่พบศพเธอ และทุกปีในวันครบรอบวันตายของเธอ สายลมเย็นยะเยือกที่กวาดผ่านอาคารที่แน่นอน 6.00 น. เวลาเธอคาดคะเนเอาลมหายใจสุดท้ายในมือของนักฆ่าที่ไร้ความปราณี

Atsugi โรงเก็บเครื่องบิน เบย์
15 สิงหาคม 1945 จักรพรรดิฮิโรฮิโตได้ออกอากาศประกาศญี่ปุ่นยอมจำนนต่อกองกำลังพันธมิตรเครื่องหมายสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่สองในทวีปเอเชีย 15 วันต่อมา วันที่ 30 สิงหาคม นายพลแมคอาเธอร์ มาถึงที่เรืออากาศ Atsugi สิ่งอำนวยความสะดวกในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ยอมรับ ยอมจำนน และถ้าเรื่องราวที่สามารถเชื่อเขาต้องลุยผ่านร่างของนักบินกามิกาเซ่ ตายไปแล้ว แปลว่า นักบินประจำการใน Atsugi หายไปหนึ่งในโรงเก็บเครื่องบินอ่าวและมุ่งมั่นที่มวลฮาราคีรี ( พิธีกรรมการฆ่าตัวตาย ) เมื่อได้ยินข่าว โกรธโดยอับอายยอมแพ้หมายถึงประเทศ นักบิน ' วิญญาณอยู่หลอกหลอนโรงเก็บเครื่องบิน Bay ไปชั่วนิรันดร์ ผู้ขับขี่มีรายงานการพบเห็นดวงตาสีแดงลอยอยู่ในความมืดของโรงเก็บเครื่องบินที่ไม่สว่างและประตูจะกระแทกทั้งคืน แม้เมื่อไม่มีใครอยู่รอบเพื่อชัยชนะของพวกเขา จากเรื่องที่คล้ายกัน มันเป็นลูกเรือประจำอยู่ที่ฐานที่ฆ่าตัวเองหลังจากที่นักบินไปสุดท้ายฆ่าตัวตาย วิ่ง นั่นคือถ้าคุณเชื่อเรื่อง อย่างเป็นทางการ ไม่มีกล่าวถึงอะไร เช่นที่เกิดขึ้นในเรืออากาศ Atsugi สิ่งอำนวยความสะดวก แต่รายงานอ้างว่านักบินปฏิวัติต่อต้านกองทัพหลวง หลังจากยอมแพ้ และควบคุมฐานเป็นเวลา 7 วัน ก่อนที่ทัพหลวงจะยึดมัน หนังสือพิมพ์สหรัฐกล่าวถึงนักบินกามิกาเซ่จะฮาราคีรีใน Atsugi , แต่มันเกือบแน่นอนลิ้นในแก้ม เพราะเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นจริงๆในส่วนอื่น ๆของญี่ปุ่น

เลทซ์เวิร์ท วิลเลจ
ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าร้างเป็นที่ลี้ภัยทางจิตเรียกว่าข่มขืน ข่มเหง คนไข้จะค่อนข้างน่ากลัวทั้งหมดของตัวเอง ผู้บุกรุกเหนือธรรมชาติหรือไม่ แต่เลทช์เวิร์ธหมู่บ้านแพ็คเจาะสองครั้ง สร้างใหม่ในนิวยอร์ก 1911 เลทช์เวิร์ธเป็นหนึ่งในที่มีชื่อเสียงที่สุดผู้ป่วยจิตเวชสิ่งอำนวยความสะดวกในประเทศ มันเป็นจุดที่วัคซีนโปลิโอครั้งแรกถูกทดสอบในปี 1950 , ความจริงที่ควรทำมันจุดในประวัติศาสตร์ของมันเองถ้าสอบวิชาไม่ได้เป็นทางจิตใจแปดขวบที่ไม่สามารถให้ความยินยอม แม้ว่าเขาจะถูกถาม ก่อนช่วงปี ค.ศ. 1920 , ข่าวลือ แล้วการไหลเวียนของการกระทำทารุณ หลังประตูที่ปิดอยู่ในหมู่บ้าน ในปี 1921 , เกือบ 1 , 200 ราย ส่วนใหญ่เป็นเด็กเล็ก มีหนาตาเป็นอย่างรุนแรง overpopulated ห้องพัก ที่ปีเดียวกัน หัวหน้าแพทย์ ดร. ชาร์ล น้อย ประกาศว่า เขาตั้งใจจะใช้ผู้ป่วยในการทดลองทางการแพทย์ โดย ' 50 กว่า 4000 ใจปิดชายและหญิงถูกเบียดกันหลับพื้นที่ทางเดิน ผู้ป่วยที่ถูกทอดทิ้ง ; หลายของผู้หญิง
ถูกทารุณกรรม เมฆของความตายเริ่มล้มลงบริเวณที่เป็นโรค หมู่บ้านปิด ประตูที่ดีในปี 1996 และตั้งแต่ นั้น รายงานของน่ากลัวที่เกิดขึ้นได้รอบ เด็กหัวเราะ , โต๊ะและเก้าอี้ขูดผ่านรอยร้าวของอาคารคอนกรีต เสากล่องกระดาษแข็งเพียงเครื่องหมาย " ความตาย " - ทุกชมรายงานอธิบายปรากฏการณ์ในเลทช์เวิร์ธ บางหมู่บ้าน พวกเขาอาจไม่ได้จริง แต่จะซื่อสัตย์ : คุณไปในตอนกลางคืน

25 คำถามเกี่ยวกับผีแรงบันดาลใจจาก "ผี Whisperer"

ถ้าผีอยู่ที่นี่มีบางคำถามที่ต้องตอบในลำดับใดไม่มี:

1. อย่าผีใช้ลักษณะของวิธีการเดิมที่พวกเขาเมื่อพวกเขาจะตายหรือพวกเขาสามารถใช้ใด ๆ การปรากฏตัวของตัวเองในวัยใด?

2. ถ้าผีหายไปแขนขาเช่นแขนหรือขาเมื่อพวกเขาเสียชีวิตที่พวกเขาหายไปแขนขาเป็นผีหรือไม่?

3. หากผีเกิดตาบอดหรือเป็นคนตาบอดเมื่อพวกเขาเสียชีวิตที่พวกเขาตาบอดเป็นผี?

4. ถ้าเป็นผีปัญญาอ่อนเมื่อยังมีชีวิตอยู่ที่พวกเขาปัญญาอ่อนเมื่อพวกเขากำลังผี?

5. ผีสามารถช่วยตัวเอง?

6. ผีสามารถมีเพศสัมพันธ์กับผีอื่น ๆ ?

7. วิธีการว่าจะผีเดินทางและวิธีการที่รวดเร็ว? พวกเขาจะต้องได้รับบนเครื่องบินเพื่อไปพูดปารีสจาก New York หรือสามารถพวกเขาก็จะได้หรือไม่ พวกเขาจำเป็นต้องใช้พิกัดทางภูมิศาสตร์เพื่อจะได้หรือไม่

8. ผีสามารถเดินทางไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่น ๆ โดยจะ?

9. ผีสามารถนอนหลับ?

10. ผีสามารถฝัน?

11. เสื้อผ้าอยู่บนผี?

12. ผีสามารถสูงหรือสั้นแล้วความสูงที่พวกเขาเมื่อพวกเขายังมีชีวิตอยู่?

13. ถ้าผีผู้หญิงคนนี้มีการปลูกถ่ายเมื่อเธอเสียชีวิตจะเธอยังคงมีการปลูกถ่ายเป็นผี?

14. ผีจะได้รับสิว? ถ้ามีคนมีสิวเมื่อพวกเขาเสียชีวิตจะผีของพวกเขายังคงมีสิว?

15. ถ้าผีมีฟันที่ไม่ดีหรือปัญหาทางทันตกรรมเมื่อพวกเขาเสียชีวิตพวกเขายังคงมีฟันที่ไม่ดีและปัญหาทางทันตกรรมเมื่อพวกเขากำลังผี? ถ้าเป็นเช่นนั้นสามารถฟันของพวกเขาได้รับการปฏิบัติ?

16. ผีต้องโกน? สิ่งที่พวกเขาใช้ในการโกน?

17. อย่าผีต้องใช้เวลาอาบน้ำหรืออาบน้ำ? สิ่งที่พวกเขาใช้ในการล้าง?

18. ผีสามารถใช้น้ำหอมหรือโคโลญจ์?

19. ผีจะได้รับป่วย? ถ้าใช่ยาจะทำงานกับพวกเขาจะทำให้พวกเขาดีขึ้นหรือไม่

20. ไม่ผมผีเติบโต? ถ้ามันไม่อย่างไรคุณตัดมันได้หรือไม่

21. ถ้าผีมีสายตาที่ไม่ดีเมื่อพวกเขาเสียชีวิตพวกเขามีสายตาที่ไม่ดีเป็นผี?

22. อย่าผีเติบโตเก่า?

23. ผีสามารถทำงานออกมาและได้รับหรือลดน้ำหนัก?

24. ถ้าผีเป็นคนอ้วนเมื่อพวกเขาเสียชีวิตที่พวกเขามีน้ำหนักเกินเป็นผี?

25. ถ้าผีเสียชีวิตเป็นทารกหรือเด็กผู้ใหญ่ที่พวกเขาเมื่อพวกเขากลายเป็นผี?

เล่าเรื่องสยองขวัญ ตำนานผีพื้นบ้าน ฆาตกรสุดโหด เรื่องราวเขย่าขวัญ สั่นประสาท

วิธีการพูดคุยกับผี
ในกรณีส่วนใหญ่เราพยายามที่จะสื่อสารกับผีในลักษณะเดียวกับที่เราจะพูดคุยกับเพื่อนบ้าน พวกเราหลายคนได้เรียนรู้นี้จากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดและรายการโทรทัศน์ ตัวละครพูดกับผีในลักษณะเดียวกับที่คุณจะพูดคุยกับเพื่อน: กับการสื่อสารทางวาจา คุณมักจะได้ยินวลีที่ต้องการ: 'ให้ฉันเข้าสู่ระบบ' หรือ 'คุณเป็นใคร? หรือสิ่งที่คุณต้องการจากฉัน?

ดังนั้นทำไมไม่ได้งานนี้จริงๆเป็นวิธีการสื่อสารกับผีหรือไม่? เมื่อเราเป็นคำพูดคำถามเพื่อให้ผีเราจะสมมติว่าพวกเขามีหูฟังเราด้วยและคอร์ดเสียงที่จะตอบสนองกับ แต่ผีไม่ได้มีร่างกาย ประสาทสัมผัสทั้งห้าที่เราใช้ไม่ได้นำไปใช้กับพวกเขา ผีพูดภาษาที่แตกต่างกัน

ภาษาสากล
อารมณ์เป็นภาษาสากล เราได้รับข้อความผ่านอารมณ์ความรู้สึกตลอดเวลา แต่เราไม่ค่อยรู้จักมัน ข้อความที่เราได้รับจะถูกตีความโดยสมองและกลายเป็นความคิดและคำพูดที่วิ่งผ่านหัวของเรา

ถ้าผีมีระดับการพัฒนาของสติมันสามารถที่จะฉาย 'ข้อความ' ที่เฉพาะเจาะจงหรืออารมณ์กับเรา ถ้าผีโครงการอารมณ์เชิงลบเราอาจจะกลายเป็นกลัว หรือถ้าผีโครงการอารมณ์ความรู้สึกในเชิงบวกเราอาจจะรู้สึกสบายใจหรือมีความสุข

เห็นได้ชัดว่าเป็นภาพรวมทั่วไปมากของวิธีผีสื่อสารกับเรา อารมณ์ของมนุษย์ในช่วงจากความสุขให้กับความโศกเศร้าความโกรธความอิจฉาและอารมณ์ทั้งหมดที่อยู่ในระหว่าง อารมณ์จะกลายเป็นความซับซ้อนมากจึงจะใช้การปฏิบัติเพื่อให้เข้าใจสิ่งที่ข้อความผีจะส่งคุณ

ทางวาจากับการสื่อสารทางอารมณ์
ตอนนี้เราเข้าใจวิธีผีสื่อสารกับเรา แต่วิธีการที่เราจะสื่อสารกับผี? บ่อยครั้งสิ่งที่ผู้คนพยายามที่จะทำคือเป็นคำถามด้วยวาจาเช่น 'คุณเป็นใคร?

ในการติดต่อสื่อสารโดยใช้ภาษาของอารมณ์ภาษาที่สามารถเข้าใจได้โดยผี, คุณต้องใช้ความรู้สึกของคำถามและการออกอากาศที่ออก เรามักจะมีการถ่ายทอดอารมณ์ แต่ไม่ค่อยทำมันจงใจ ตัวอย่างเช่นคุณยังไม่เคยเห็นใครสักคนและเป็นที่รู้จักกันเพียงแค่ว่าพวกเขาจะมีความสุขคนฟอง? คุณจะรู้ว่าเพราะพวกเขามีอารมณ์ที่ออกอากาศและคุณจะหยิบมันขึ้นมา

ขั้นตอนที่จำเป็นในการสร้างประโยคอารมณ์
นั่งลงและล้างใจของคุณ ตอนนี้คิดว่าคำถามที่คุณอยากจะถามผี 'คุณคือใคร? คุณต้องการอะไร?' มุ่งเน้นไปที่ความรู้สึกที่อยู่เบื้องหลังคำถาม

ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการปฏิบัตินี้กับอารมณ์เป็นรูปธรรมมากขึ้น ตัวอย่างเช่นสิ่งที่ไม่รู้สึกเหมือนความสุข? ตอนนี้สิ่งที่ไม่คาดหมายรู้สึกเหมือน? ใส่ใจกับความรู้สึกในหน้าอกของคุณและวิธีการที่ความรู้สึกที่แตกต่างกันสำหรับอารมณ์ที่แตกต่างกัน ตอนนี้กลับไปที่คำถามของคุณ ความรู้สึกที่อยู่เบื้องหลังคำถามของคุณคืออะไร?

เมื่อคุณมีความรู้สึกหลังคำถามของคุณ หายใจออก และจินตนาการฉายภาพความรู้สึกนั้นออกไปด้านนอก

เรียนรู้ที่จะฟังภาษาใหม่นี้

คุณไม่ได้พูดกับผีได้ใช้วาจาภาษาและคุณไม่ฟังพวกเขาด้วยวาจา แต่ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับแบบเต็มและแก้ไขข้อความ แล้วคุณจะรู้ว่า ผีคือการสื่อสาร ?

ฟังโดยการป้อนรัฐไม่คิด คุณอาจจะคิดอย่างไรผมไม่คิด มันเป็นไปได้เหรอ

ไม่คิดไม่รัฐไม่คิด มันเป็นสภาพจิตใจของการคิดโดยปราศจากคำพูด เมื่อกระแสคงที่เสียงในหัวของคุณเป็นสิ่งที่บางครั้งเรียกว่าแมลงจะหยุดคุณจะสามารถให้ความสนใจกับรูปแบบสีสันของการสื่อสารที่คุณไม่ได้ตระหนักถึงก่อน : ภาษาแห่งอารมณ์

วิธีการฟัง ไม่คิดว่า

นั่งบนเก้าอี้หรือบนพื้น คุณต้องการความสะดวกสบาย แต่ไม่ค่อยสะดวกที่คุณหลับ เลือกสถานที่ที่คุณจะไม่ถูกรบกวน ไม่กี่นาที ในที่สุด , คุณจะสามารถที่จะไปเข้าสู่สถานะที่ไม่คิดว่าจะ มีกิจกรรมหลายอย่างมาก แต่ตอนนี้ เราจะเริ่มต้นช้า

ใช้เวลาหลายลึก breaths . มุ่งเน้นไปที่ลมหายใจในขณะที่คุณหายใจเข้าและออก เมื่อคุณหายใจออกจินตนาการทั้งหมดของอารมณ์เชิงลบและกังวลออกจากร่างกายของคุณ

มุ่งเน้นไปที่การหายใจของคุณเพื่อให้จิตใจของคุณให้ชัดเจน

ตอนนี้ จิตใจของคุณ มีความชัดเจน สนใจในสิ่งที่คุณจะรู้สึก รอบ ๆตัวคุณ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบความรู้สึก แต่พยายามจะไม่วิเคราะห์ หรือพูดคุยเกี่ยวกับมันในหัวของคุณ

อย่าโทษตัวเองเลย ! ถ้าคุณจับตัวเองพูดในหัวของคุณ เพียงแค่สูดลมหายใจเพื่อปล่อยความคิดและเริ่มต้นอีกครั้ง

การมีปฏิสัมพันธ์กับผีและหน่วยงานที่เป็นไปได้เมื่อคุณ master ทักษะใหม่เหล่านี้ ในขณะที่คุณพัฒนาความสามารถในการระบุไม่คิดที่จะและเพื่อสร้างอารมณ์และโครงการ คุณจะพบว่า ความเป็นไปได้ เพื่อการสื่อสารและการเรียนรู้ที่ไร้ขีดจำกัด

อะไรคือผี

ถ้าผมถามคุณ คุณ จะ บอก ว่า ผีเป็นคุณอาจคิดว่ามันเป็นคำถามที่ง่ายที่จะตอบ คนส่วนใหญ่จะบอกว่า ผีคือวิญญาณตนของคนตายและนี้แน่นอนวิธีหนึ่งที่ผมมองมัน

โดยทั่วไป คนที่พูดหรือคิด ( และไม่ได้บอกใครว่าเคยเห็นผี เพราะพวกเขาเคยเห็นผี เงาหรือวิสัยทัศน์ของใครบางคน หรือ บางสิ่งที่ไม่ปรากฏที่จะมีการแสดงตนทางกายภาพ พวกเขาอาจจะได้เห็นใครบางคนที่ค่อนข้างแน่ชัดใครมีหนึ่งนาทีและคนที่ดูเหมือนจะหายไปในอากาศ อย่างไรก็ตาม ตัวอย่างเหล่านี้ไม่ได้เสมอหมายความว่า พวกเขาได้เห็นวิญญาณของคนที่ตายไปแล้ว

เช่นเดียวกับมีหลายประเภทของเรื่อง ผมเชื่อว่า มีชนิดที่แตกต่างกันของ ' ผี ' และฉันไม่ได้กำลังพูดเกี่ยวกับคนและ poltergheists เงียบเหมือนกัน คุณอาจคุ้นเคยกับคู่แรกของ ' ผี ' ในรายการนี้ แต่คนอื่น ๆอาจจะมีแนวคิดใหม่ เพื่อคุณ - เปิดใจ

แบบดั้งเดิม ' ผี

วิญญาณของคนตายคนตาย : อาจเป็นปกติมากที่สุด ' ผี ' เหล่านี้จะแสดงขึ้นใน 2 รูปแบบ ในการเยี่ยมชม หรือเป็นวิญญาณที่ยังมีห่วง .

จิตวิญญาณในการเยี่ยมชม : โดยทั่วไปทำโดยสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนที่ล่วงลับไปแล้ว แต่พวกเขายังสามารถเชื่อมโยงกับคุณสมบัติ ถ้าพวกเขาอยู่ในการเยี่ยมชม พวกเขาอาจจะอยู่ที่นี่สำหรับจำนวนเหตุผล ได้แก่ : แวะมาทัก ให้คุณรู้ว่า เขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองมากกว่าเด็กที่จะเห็นลูกใหม่ ( ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา ) หรือฝากข้อความถึงดวงของพวกเขายังมีชีวิตอยู่

วิญญาณที่ยังอยู่ในโลก เหล่านี้สามารถที่อาจเพิ่มปัญหา เหล่านี้เป็นวิญญาณที่ไม่ ' ข้าม ' ในเวลาของการตายของพวกเขา นี้สามารถเป็นได้ทั้งในแบบดั้งเดิม ' ' สถานการณ์ที่ค้างคา หรือเพราะตายเร็ว เช่น ความประหลาดใจให้พวกเขาว่าพวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงพวกเขาได้ตายและดังนั้นโอกาสของพวกเขาเดินเข้าไปในแสง เราสามารถโทรนี้ " สัมผัสที่ 6 สถานการณ์ ' เหล่านี้เป็นคนที่จะทำให้บางครั้งกิจกรรม poltergheist .

' ผี ' ที่เชื่อมโยงกับเวลา

บันทึกเมื่อ : เราได้ยินเรื่องราวของหลังม้าอาชีพผ่านถนนเฉพาะในเวลากลางคืนโดยเฉพาะของปียังไม่ได้เรา นี่คือการบันทึกที่ผ่านมา ถ้าคุณสามารถจินตนาการได้ว่าผ้าของโลกที่เป็นเหมือนม้วนฟิล์มและที่พูดซ้ำๆ เจ็บปวด อารมณ์ หรือเหตุการณ์สำคัญสามารถบันทึกตัวเองกับมัน ' ฟิล์ม ' แล้ว replays ซ้ำแล้วซ้ำอีก

เวลาการจัดส่ง : เหล่านี้อาจปรากฏจะคล้ายกับการบันทึกที่ผ่านมา แต่พวกเขาไม่ได้ค่อนข้างเหมือนกัน ช่วงเวลานั้นคือที่ไหน แค่ซักวินาที หรือ 1 นาที คุณจะเห็นอะไรจากเวลาอื่น ไม่ว่าอดีตหรืออนาคต มันอาจเป็นบุคคลหรือทั้งฉาก เช่น เห็นถนนและทั้งหมดของหน้าร้านเป็นพวกเขาเมื่อหลายปีก่อน ไม่มีปฏิสัมพันธ์ระหว่างสองครั้ง เธอเพิ่งสังเกต แต่ไร้จีรัง . นี้ไม่ได้มักจะเกิดขึ้นในสถานที่เดียวกันหรือเวลาเดียวกันของปี / เดือน / วัน กว่าและมากกว่าอีกครั้ง แม้ว่าจะมีสถานที่เสี่ยงมากขึ้นกว่าคนอื่น ๆ

ผลกระทบในอนาคต : ในลักษณะเดียวกันว่า เหตุการณ์ที่ผ่านมาสามารถประทับลงบนผ้าของเวลาในอนาคตได้ด้วย ถ้าคุณเชื่อว่า เวลาที่ไม่ใช่เชิงเส้นของผีชนิดนี้ทั้งหมดจะทำให้ความรู้สึกกับคุณ ถ้าไม่คุณอาจต้องการที่จะได้รับคุณใหญ่รอบ ถ้าเหตุการณ์สามารถประทับลงบนผ้าแล้ว ใครจะรู้ว่า จะเห็นได้เฉพาะในเวลาอนาคต เป็นผีของยุคอดีต บางทีก็เห็นในสิ่งที่จะเป็น termed เป็นอดีตของ ( เวลา เป็นวิชาที่น่าสนใจ - คุณยังสับสน ? )

' ผี ' ที่คิดว่ามากเกินไป

จิตวิญญาณของมนุษย์ : ใช่ จิตวิญญาณของคนเราสามารถปรากฏเป็นแม้ว่ามันเป็น ' ผี ' มันสามารถทำให้เกิดการรบกวนเล็กน้อยและทำให้ตนรู้สึก ทำไม ? ยังไง ? จริงเหรอ ? ฉันได้ยินคุณถาม มันผิดปกติ แต่ผมมั่นใจว่าผมทำเอง ผมเคยมีประสบการณ์การทำเหมือนกัน โดยทั่วไปเมื่อคน ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทุกโครงการของความคิดและพลังของพวกเขาในสถานที่โดยเฉพาะ พวกเขาสามารถสร้างการแสดงตนหรือ ' ผี ' ที่สามารถสัมผัสได้โดยมนุษย์มีชีวิตอื่น ๆ

เป็นรูปแบบความคิด Manifest: เหล่านี้เป็นที่น่าสนใจและฉันได้มาเองข้ามพวกเขาสองครั้ง นี่คือที่คิดสร้างแบบฟอร์ม ไม่มากเช่นเดียวแม้จะคล้ายกับจิตวิญญาณของคนที่อาศัยอยู่ที่พวกเขาเป็นตัวเลขที่มักจะป้องกันและสามารถสร้างขึ้นโดยบุคคลและกลุ่ม โดยทั่วไปเมื่อความสนใจโฟกัสและความตั้งใจที่จะเป็นผู้กำกับที่สถานที่เช่นเพื่อปกป้องมันจากบางสิ่งบางอย่างหรือใครสักคนพลังงานที่สามารถหยิบขึ้นมาโดยบุคคลที่มีความสำคัญและมักจะสามารถทางร่างกาย 'เห็น' เป็นนิติบุคคลที่เกิดขึ้นจริง
อื่น ๆ 'ผี' สิ่งมีชีวิต

สิ่งมีชีวิตที่พัฒนาสูงขึ้น: เหล่านี้อาจเป็นเทวดาเป็นอันขาดหรือแนะนำทางจิตวิญญาณ พวกเขาจะมีวิวัฒนาการสูงมากขึ้นในสิ่งมีชีวิตที่พวกเขามีอยู่นอกเหนือจากโลกทางกายภาพและมีการรับรู้ที่สูงขึ้นของกฎหมายสากลและสาขา พวกเขายังสามารถทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักกันในลักษณะที่ดูเหมือนจะเป็น 'ผีเหมือน' a

ข้ามมิติเทพ: ผมมีประสบการณ์ในสิ่งที่ผมเชื่อว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตมิติข้ามอย่างน้อยสองครั้งในชีวิตของฉันที่ฉันรู้ คิดว่าเป็นไปได้ต่าง ๆ นานามีอยู่ว่าในทุกทางเลือกที่เป็นรุ่นใหม่ของความเป็นจริงที่ถูกสร้างขึ้น นี้เป็นทฤษฎีที่ทำให้มิติอื่น ๆ ที่เป็นไปได้ หากมิติอื่น ๆ 'โลก' อื่น ๆ อยู่แล้วเป็นไปได้ของการลื่นไถลหรือข้ามผ่านกำแพงที่แบ่งพวกเขาไม่สามารถที่ลึกซึ้งอย่างใดอย่างหนึ่งหรือไม่ มันอาจจะโดยเจตนาหรือไม่ตั้งใจ แต่สาระสำคัญของการเป็นที่เล็ดรอดข้ามเป็นอย่างดีอาจปรากฏเป็น 'ผีฯ ผมไม่เชื่อว่าพวกเขาจะสามารถที่จะมีอิทธิพลอะไรหรือก่อให้เกิดการกระทำใด ๆ ที่จะเกิดขึ้น แต่แล้วใครจะรู้? บางทีพวกเขาอาจจะ
บางคนอาจจะไม่เห็นด้วยกับคำจำกัดความของฉันหรือมีมากขึ้นเพื่อเพิ่ม เหล่านี้เป็นเพียงคนที่ผมเคยมีประสบการณ์หรือรู้เกี่ยวกับ แต่ฉันแน่ใจว่าอาจจะมีมากขึ้น การกำหนดประสบการณ์ของคุณไม่จำเป็น แต่คนส่วนใหญ่ไม่ชอบและหาว่ามันน่าสนใจมากที่จะทำเช่นนั้น นอกจากนี้ยังเปิดใจของคุณเป็นไปได้ของที่มีศักยภาพมากยิ่งสากลมากขึ้น

เฮเลนหนังเป็นตลอดชีวิตที่ใช้งานง่ายมีญาณทิพย์กลางและบางคนบอกว่ากายสิทธิ์ เฮเลนชอบคำว่า 'ลึกลับที่ทันสมัยตามธรรมชาติ' เฮเลนสอนเป็นแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้เกิดการเจริญเติบโตทางจิตวิญญาณส่วนบุคคลและการพัฒนาจิต เธอเติบโตขึ้นมาล้อมรอบไปด้วยจิตวิญญาณที่ใช้งานและได้ช่วยคนอาจจัดการกับของขวัญของพวกเขาและย้ายสุราไม่พึงประสงค์จากบ้านของพวกเขา

Popular Posts