google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ยูเครน: ประธานาธิบดี Zelensky และพนักงานของเขาไม่ออกจาก Kyiv

ยูเครน: ประธานาธิบดี Zelensky และพนักงานของเขาไม่ออกจาก Kyiv

ยูเครน: ประธานาธิบดี Zelensky และพนักงานของเขาไม่ออกจาก Kyiv


ข้อมูลที่เจ้าหน้าที่ของ Volodymyr Zelensky ออกจาก Kyiv นั้นถูกหักล้าง

ประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี แห่งยูเครน และเจ้าหน้าที่ของเขายังคงอยู่ในเคียฟ อ้างจากรองหัวหน้าสำนักงานประธานาธิบดีแห่งยูเครน คิริล ตีโมเชนโก

“ศัตรูไม่สามารถเอาชนะเราในสนามรบได้และกำลังดื่มด่ำกับข่าวเท็จที่เจ้าหน้าที่ของประธานาธิบดีถูกกล่าวหาว่าออกจากเคียฟ มันไม่เป็นความจริง ฉันกำลังคุยกับคุณจากถนน Bankova ใกล้อาคารที่ประธานาธิบดีและเขา พนักงานทำงาน "ฉันจะพยายามอัปโหลดวิดีโอดังกล่าวให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้" Tymoshenko กล่าวในแถลงการณ์

ในขณะเดียวกัน รัฐมนตรีต่างประเทศยูเครน Dmitry Kuleba เดินทางถึงเมืองอันตัลยา ประเทศตุรกีในคืนนี้เพื่อพบกับนาย Sergei Lavrov รัฐมนตรีต่างประเทศรัสเซียของเขาในวันพรุ่งนี้ โดยมีเป้าหมายที่จะบรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับการยุติการสู้รบ ตามรายงานของรัฐมนตรีต่างประเทศยูเครนบน Twitter

อิรัก ไอซิส และสงครามในซีเรีย

ยอดนักรบโคตรนักฆ่า 2,746 ศพ

สุดยอดเฮลิคอปเตอร์ อาปาเช่ (Apache Helicopter)

บทบาทของผู้นำโซเวียต นิกิต้า ครุสชอฟ (Nikita Khrushchev)

ความขัดแย้งในคาบสมุทรเกาหลี

สุดยอดสไนเปอร์ในสมรภูมิรบ


33 สุดยอดการ์ตูนแวมไพร์ตลอดกาล


โอตาคุหลายคนมักจะกล่าวถึงการร้องเพลงนรกและอัศวินแวมไพร์ว่าเป็นการ์ตูนเรื่องแวมไพร์ที่ดีที่สุดตลอดกาล แต่ก็มีอีกมากมายที่เรากำลังพูดถึงสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจะจัดอันดับชื่อมังงะที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแวมไพร์ มังงะแวมไพร์ผู้ใหญ่ เช่น มังงะเรื่องนรกไปจนถึงการ์ตูนเรื่องแวมไพร์ที่ตลกขบขัน เช่น โรซาริโอ + แวมไพร์ เรามีทั้งหมด มีมังงะแนวโรแมนติกแวมไพร์มากมายรวมถึงเนื้อเรื่องของแวมไพร์ชายสุดเซ็กซี่ที่กัดเด็กสาวมนุษย์ผู้บริสุทธิ์ มาเริ่มรายการการ์ตูนแวมไพร์ 33 ที่ดีที่สุดตลอดกาลโดยไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป

33. จูบของแวมไพร์
ในตอนต้นของศตวรรษที่ 20 คู่รักที่เพิ่งแต่งงาน Gerald Harcourt และ Marianne Harcourt น้ำมันหมดขณะขับรถในทริปฮันนีมูนในเยอรมนี พวกเขาต้องหยุดพักค้างคืนที่ที่พักพร้อมอาหารเช้า และพวกเขาได้รับเชิญไปทานอาหารเย็นที่ปราสาทของดร. Ravna ที่มีชื่อเสียง ซึ่งพวกเขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับครอบครัวของเขา พวกเขาได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้ในปราสาทในช่วงสุดสัปดาห์ และพวกเขายอมรับคำเชิญ เจอราร์ดและมาเรียนน์ไปงานปาร์ตี้และมาเรียนน์หายตัวไป เจอราร์ดขอความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์ซิมเมอร์ในท้องที่และได้รู้ว่าดร. ราฟนาเป็นผู้นำของลัทธิแวมไพร์ที่ลักพาตัวภรรยาของเขาไป

32. ซุปเปอร์เลิฟเวอร์
ระหว่างใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับแม่ของเขา Haru ได้พบกับ Ren เด็กชายที่เพิ่งรับเลี้ยงโดยแม่ของเขา การได้ร่วมงานกับ Ren นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะเป้าหมายของ Haru คือการ "ทำให้มีอารยธรรม" กับเขาเมื่อสิ้นสุดฤดูร้อน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ ดีขึ้นเมื่อ Haru ใช้เวลากับ Ren มากขึ้นและในทางกลับกัน Ren ก็อบอุ่นขึ้นกับเขาอย่างต่อเนื่อง พวกเขาสามารถกลายเป็น "ครอบครัว" ในช่วงปลายฤดูร้อนได้หรือไม่!

31. โอมาเอะ กา เซไก วอ โควาชิไต นารา
คันนะ โคอิซึมิหลงใหลลูกค้าสุดหล่อที่สั่งอาหารชุดเดียวกันจากร้านอาหารที่เธอทำงานอยู่เป็นประจำ แต่ไม่เคยรวบรวมความกล้าที่จะถามชื่อเขาเลย ลูกค้า Ren Toujo ก็สังเกตเห็นคันนะเช่นกันเพราะเธอทำให้เขานึกถึงอากิระ ไซนิชิ ผู้หญิงที่เขารู้จักมานานแล้ว คันนะและเร็นผ่านไปวันแล้ววันเล่า จนกระทั่งคืนหนึ่งเป็นเวรเป็นกรรมเมื่อคันนาและพ่อแม่ของเธอขับรถผ่านเขาไปและถูกรถบรรทุกชนในเวลาต่อมา เร็นเป็นคนแรกที่มาถึงที่เกิดเหตุนองเลือด เมื่อเห็นว่าอาการบาดเจ็บของเธอรุนแรงเกินกว่าจะรอรถพยาบาล เขาจึงต้องตัดสินใจอย่างยากลำบาก ปล่อยให้คันนาตาย หรือเปลี่ยนเธอให้เป็นแวมไพร์เหมือนเขา

30. เลือดบริสุทธิ์
ลีออนเป็นแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์ที่เลือกที่จะอยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างสันติ เพื่อแสดงสถานะเลือดบริสุทธิ์ของเขา ลีออนมีความผูกพันกับโนอาห์ “ผู้ขัดขวาง” พลังของโนอาห์ระงับสัญชาตญาณพื้นฐานที่จะดื่มเลือดมนุษย์ แม้จะให้ลีออนเป็นอิสระ โนอาห์ก็ยังกังวลเกี่ยวกับพลังที่ไม่มั่นคงของเขาเองและความอ่อนแอที่รับรู้ ร่วมกันพวกเขาตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่แปลกและดำเนินไสยงาน ท้ายที่สุดแล้ว แม้แต่แวมไพร์ก็ยังมีบิลที่ต้องจ่าย

29. ฮิกันจิมะ
เมื่ออากิระ มิยาโมโตะรู้ว่าพี่ชายของเขา อัตสึชิหายตัวไป ครอบครัวของเขาก็เริ่มแตกสลาย ธุรกิจครอบครัวล้มเหลว และพ่อของเขากลายเป็นคนติดเหล้า พ่อแม่สองคนของเขาเปรียบเทียบอากิระกับอัตสึชิอยู่ตลอดเวลา ที่แย่ไปกว่านั้น อากิระแอบชอบผู้หญิงที่ชื่อยูกิซึ่งมีแฟนแล้ว เคนเพื่อนของเขา อยู่มาวันหนึ่ง อากิระพบหญิงสาวคนหนึ่งหมดสติอยู่หน้าบ้านของเขา Rei Aoyama หญิงสาวแสดงบัตรประจำตัวของ Akira Atsushi โดยอ้างว่า Atsushi ยังมีชีวิตอยู่ เรย์อธิบายว่าอัตสึชิติดอยู่ที่เกาะฮิกันจิมะ ซึ่งว่ากันว่ามีแวมไพร์อาศัยอยู่ อากิระชวนเพื่อนๆ มาช่วยน้องชายภายใต้หน้ากากของการพักผ่อนเพื่อเฉลิมฉลองการสำเร็จการศึกษา เมื่อมาถึง แวมไพร์โจมตีเรือของพวกเขาและจับพวกเขาทั้งหมดยกเว้น Rei อย่างไรก็ตาม อากิระหนีไปกับเพื่อน ๆ ก่อนที่แวมไพร์จะดูดเลือดของพวกเขา บนเกาะ เขาได้พบกับอัตสึชิ ซึ่งอธิบายว่าแวมไพร์นำโดยมิยาบิ แวมไพร์อีกคนหนึ่ง Akira และเพื่อนๆ ได้รับการฝึกฝนโดย Atsushi เพื่อเริ่มต้นการต่อสู้กับ Miyabi และกองทัพแวมไพร์ของเขาเพื่อหนีออกจากเกาะทั้งเป็น

28. Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou
หลังจากที่จู่ๆ วงเวทย์ปรากฏขึ้นที่โรงเรียนฮาจิเมะ นากุโมะและเพื่อนร่วมชั้นก็พบว่าตัวเองถูกพาตัวเข้าไปในโบสถ์ซึ่งพวกเขาได้รับการต้อนรับในฐานะแขกผู้มีเกียรติ เข้าสู่โลกที่เหมือน RPG ของ Tortus นักเรียนแต่ละคนแสดงคำสัญญาที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านความแข็งแกร่งและชั้นเรียนที่ไม่เคยมีมาก่อน ทุกคนยกเว้นฮาจิเมะ เมื่อพิจารณาจากคลาส “Synergist” ซึ่งมีสถิติเฉลี่ยแนวเขตนอกเหนือจากความอ่อนแอในการต่อสู้ ในไม่ช้าฮาจิเมะก็ถือว่าไร้ประโยชน์ในชั้นเรียนที่เหลือของเขา นักศึกษาทำงานเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ตนเองในคุกใต้ดิน แต่เหตุร้ายทำให้ทั้งชั้นเรียนตกอยู่ในอันตราย เมื่อถูกปีศาจตัวใหญ่เข้ามุม พวกมันถูกขังอยู่บนสะพานที่ทอดยาวเหนือขุมนรก ทางออกเดียวที่จะได้อยู่ตรงหน้าพวกเขา ในความพยายามที่จะกอบกู้ชั้นเรียน ฮาจิเมะประกาศตัวเองว่าเป็นเหยื่อล่อ โดยหวังว่าการเสียสละของเขาจะทำให้คนอื่นๆ มีโอกาสหลบหนีได้ แม้ว่าเขาตั้งใจที่จะหลบหนีเช่นกัน ลูกไฟหลงทางก็บินมาทางเขา ส่งเขาบินออกจากสะพานและลงไปในส่วนลึกของดันเจี้ยน ตอนนี้ฮาจิเมะรอดชีวิตมาได้ปาฏิหาริย์เริ่มภารกิจเอาชีวิตรอดในความพยายามที่จะไปถึงพื้นผิว

27. Vanitas no Carte
ครั้งหนึ่งมีแวมไพร์ชื่อวานิทัสอาศัยอยู่ ซึ่งถูกเกลียดชังโดยเผ่าพันธุ์ของเขาเองที่เกิดมาภายใต้พระจันทร์เต็มดวงสีน้ำเงิน ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในคืนที่สีแดงเข้ม ด้วยความหวาดกลัวและโดดเดี่ยว เขาได้สร้าง "หนังสือแห่งวานิทัส" ซึ่งเป็นคัมภีร์ที่ถูกสาปซึ่งวันหนึ่งจะล้างแค้นให้กับแวมไพร์ทั้งหมด นี่เป็นวิธีที่เรื่องราวดำเนินไปอย่างน้อย Vanitas no Carte ติดตาม No? ชายหนุ่มที่เดินทางบนเรือเหาะในปารีสในศตวรรษที่ 19 โดยมีเป้าหมายเดียวในใจ: เพื่อค้นหา Book of Vanitas การโจมตีของแวมไพร์กะทันหันทำให้เขาได้พบกับวานิทัสผู้ลึกลับ แพทย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องแวมไพร์ และเป็นมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งที่โนเอแปลกใจมาก แพทย์ผู้ลึกลับได้สืบทอดทั้งชื่อและข้อความที่น่าอับอายจาก Vanitas ในตำนาน โดยใช้คัมภีร์เพื่อรักษาผู้ป่วยของเขา แต่เบื้องหลังกิริยาที่ใจดีของเขากลับมีบางสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้น

26. วิกฤตแวมไพร์
“สำหรับความรักของฉัน ราคาที่ต้องจ่ายคือเลือดของคุณ” เพื่อลงโทษแฟนเก่าที่น่ารังเกียจของเธอ ฮิโซกะจึงพยายามใช้มนต์ดำใส่เขา อย่างไรก็ตาม เธอทำผิดพลาดในการร่ายเวทย์ และบังเอิญเรียกแวมไพร์ชื่อเรนแทน!! เขาบอกว่าเขาจะให้พรหนึ่งข้อกับฮิโซกะ แต่ในทางกลับกัน เธอต้องมอบเลือดของเธอให้เขา ตอนแรกฮิโซกะก็กลัว แต่ถึงแม้ว่าเรนจะเป็นแวมไพร์ แต่เขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นคนอ่อนโยน และด้วยเหตุนี้ แรงดึงดูดของเธอที่มีต่อเขาจึงเพิ่มขึ้น!

25. เลือดเพียงอย่างเดียว
ร่วมเป็นสักขีพยานในความสัมพันธ์อันน่าประทับใจระหว่างมิซากิสาวแวมไพร์และเพื่อนมนุษย์ของเธอ อดีตนักล่าแวมไพร์ที่ผันตัวเป็นนักเขียนสืบสวน คุโรเสะ คุโรเอะ ซึ่งเธอยอมตายเพื่อปกป้อง สำหรับมินาโตะ มิซากิ แวมไพร์ที่ผันตัวมาเมื่อเร็วๆ นี้ การดูดเลือดและพลังอสูรที่มาพร้อมกับมันเป็นสิ่งที่เธอไม่ปรารถนาจากศัตรูตัวฉกาจที่สุด นับประสาคุโรเอะผู้เป็นที่รักของเธอ แต่การสืบสวนเหนือธรรมชาติของคุโรเอะทำให้เขาตกเป็นเป้าปกติของแวมไพร์ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสิ่งมีชีวิตที่ตายแล้วทุกประเภทในตอนกลางคืนด้วย วิธีเดียวที่จะช่วยเขาให้รอดพ้นจากภัยคุกคามร้ายแรงเหล่านี้คือทำสิ่งหนึ่งที่มิซากิกลัวที่สุด นั่นคือเปลี่ยนคุโรเอะให้กลายเป็นแวมไพร์เพื่อปกป้องตัวเอง

24. วัสสาลอร์ด
ชาร์ลี ไซบอร์กแวมไพร์ที่ทำงานสกปรกของวาติกัน เป็นเจ้าพ่อแวมไพร์เพลย์บอย จอห์นนี่ เรย์โฟล ขณะที่ทั้งสองต่อสู้กับอาชญากรรม—และกันและกัน—ความเฮฮา ความรุนแรง และความอัปยศอดสูตามมา! แต่ชาร์ลีสามารถต้านทานความกระหายเลือดของเขาเองได้หรือไม่? ค้นหาว่าคู่หูที่ชั่วร้ายได้ต่อสู้กับเจ้าหญิงแวมไพร์ที่ไร้เดียงสากิ่งก้านลึกลับของโบสถ์ Unitarian...และกันและกัน

23. มอนด์ลิชท์
Mondlicht (ภาษาเยอรมันสำหรับ Moonlight) เป็นแวมไพร์ที่ไม่สามารถออกไปได้ในเวลากลางวันและสามารถมีชีวิตอยู่ได้โดยการกินเลือดของมนุษย์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่พวกเขายังเป็นเพียงเด็กที่หวาดกลัวด้วยตัวของมันเอง พยายามเอาชีวิตรอดโดยไม่ฆ่าใครหรือถูกตามล่าให้รอดตาย การทำเช่นนี้ยากพอสมควร ก่อนที่มนุษย์เทียมที่สร้างโดยดร.แฟรงเกนสไตน์ ชื่อ F08 จะเริ่มค้นหาพวกมันและพยายามทำลายพวกมันทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ในการต่อสู้ครั้งแรกของ F08 เด็กผู้หญิงที่เธอเรียกว่าพี่สาวคนโตหันหลังให้เธอหลังจากฆ่าเด็กผู้ชายที่เป็นผู้นำ Mondlicht เธออยู่ฝ่ายใคร? ทำไมเธอถึงมีปีกเหมือนแวมไพร์ที่เธอควรจะออกล่า? Mondlicht สามารถอยู่อย่างสงบสุขได้หรือไม่?

22. แวมไพร์จูจิไค
มีตำนานเล่าว่าโลกเกือบถูกทำลายโดยราชินีแวมไพร์เมื่อหลายพันปีก่อนหลังจากที่เธอปลดปล่อยพลังแฝงของเธอ แม้จะมีความพยายาม แต่มนุษย์ก็ไม่สามารถเอาชนะเธอได้ ดังนั้นจึงใช้วิธีผนึกเธอออกไปจนกว่าจะถึงเวลาที่พวกเขาจะมีพลังมากพอที่จะทำลายผนึกและฆ่าเธอ อย่างไรก็ตาม มนุษย์ไม่ใช่คนเดียวหลังจากผนึก ราชาแวมไพร์ได้ละทิ้งอาณาจักรของเขาและทรยศต่อเผ่าพันธุ์ของตนเองและแดมเพียร์ (ครึ่งแวมไพร์) ราชาแวมไพร์ยังคงค้นหาอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งจนถึงทุกวันนี้ ที่ซึ่งราชินีของเขาถูกผนึกไว้เพื่อที่เขาจะได้ทำลายผนึกและปลดปล่อยเธอให้เป็นอิสระต่อหน้า มนุษย์ทำ ด้วยเกรงว่าเมื่อราชาและราชินีกลับมารวมกันอีกครั้ง พวกเขาจะร่วมกันทำลายล้างโลกต่อไป มนุษย์และแดมเปียร์ออกล่ากษัตริย์โดยใช้วิธีการใดๆ ก็ตามที่ทำได้

21. RustBlaster
ในโรงเรียน Vampire Mercenary Specialized School "1000 Years Academy" แวมไพร์ที่ดูเหมือนแวมไพร์มากที่สุดในสถาบันการศึกษา อารุและนักเรียนย้ายมนุษย์ Kei มาพบกันโดยบังเอิญ แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือชะตากรรมที่โลกต้องพึ่งพา

20. Yorugata Aijin Senmonten Blood Hound DX
Rion อยู่ในภารกิจตามหา Shihoko เพื่อนที่หายตัวไปของเธอ เบาะแสเพียงสองอย่างของเธอคือการ์ดที่ชิโฮโกะมอบให้เธอ และการสารภาพว่าเพื่อนสนิทของเธอหลงรักแวมไพร์ ดังนั้นเธอจึงมุ่งหน้าไปยังคลับที่เต็มไปด้วยผู้คุ้มกันสาวสวยซึ่งเธอยืนยันว่าเป็นแวมไพร์

19. สายปีศาจ
แวมไพร์เดินท่ามกลางสังคม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของจุดอ่อนของมัน พวกเขาไม่ต้องการเลือดเพื่อความอยู่รอด แต่อารมณ์ที่รุนแรงสามารถเพิ่มความกระหายเลือดได้อย่างมาก ทำให้พวกเขากลายเป็นสัตว์ประหลาดที่ควบคุมไม่ได้ Tsukasa Taira นักศึกษามหาวิทยาลัยอายุ 22 ปี ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดำรงอยู่ของแวมไพร์เมื่อเพื่อนเก่าแก่ของเธอเปิดเผยว่าตัวเองเป็นหนึ่งในนั้นหลังจากการเผชิญหน้าอย่างตึงเครียดกับ Yuuki Anzai ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์และแวมไพร์ เพื่อนของเธอถูกจับ และในไม่ช้า Tsukasa ก็พบว่าตัวเองดึงดูด Anzai ซึ่งตอบสนองความรู้สึกของเธออย่างไม่เต็มใจ อย่างไรก็ตามความรักที่ไม่ธรรมดานี้อาจพิสูจน์ได้ยากเกินกว่าจะรักษาไว้ได้ เนื่องจากอันไซพยายามดิ้นรนเพื่อกักขังส่วนที่ปรารถนาจะกินสึคาสะ

18. เจ้าหญิงแวมไพร์ Miyu
Miyu ถูกขังอยู่ในช่องว่างระหว่างมนุษย์และปีศาจ โดยกำเนิดเป็นแวมไพร์และรับผิดชอบในการส่งปีศาจร้ายที่เรียกว่า Shinma กลับคืนสู่ความมืด ด้วยอายุเพียง 15 ปี เธอปรารถนาที่จะหวนคืนสู่ความมืดมิดด้วยตัวเธอเอง แต่ไม่ใช่จนกว่าเธอจะขับไล่ Shinma ออกจากโลก และตั้งแต่เธอตื่นขึ้น เธอก็ยังคงถูกตัดขาดจากข้อเท็จจริงที่ว่าตัวเธอเป็นใครและเป็นอย่างไร

17. เก็กไกเซน
Kekkai Sensen มี ศูนย์กลางอยู่ที่องค์กรต่อสู้อาชญากรรม “ Libra ” และการต่อสู้ของพวกเขาใน Hellsalem's Lot ซึ่งเดิมชื่อนิวยอร์กซิตี้ Hellsalem's Lot สร้างขึ้นในคืนเดียวเมื่อประตูสู่ "Beyond" เปิดออก และตอนนี้กลายเป็นบ่อหลอมรวมของสัตว์ประหลาด เวทมนตร์ และชีวิตในเมืองธรรมดาๆในชีวิตประจำวัน ขึ้นอยู่กับราศีตุลย์ที่จะป้องกันความน่ากลัวของเมืองนี้ไม่ให้แพร่กระจายไปยังโลกภายนอก เมื่อลีโอนาร์ด วอทช์ ผู้มีมารยาทอ่อนโยนมาถึงเมือง เขาก็ถูกแต่งตั้งให้เข้าสู่ราศีตุลย์ และสิ่งต่างๆ วนเวียนอยู่เหนือการควบคุมจากที่นั่น

16. จูบเลือด
ด้วยเหตุผลแปลก ๆ บางอย่าง เด็กนักเรียนหญิงวาคาบะไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับรักครั้งแรกของเธอเลย เธอสวมจี้ แต่จำที่มาไม่ได้ เธอทำได้เพียงคิดว่ามันเป็นของขวัญจากเขา เมื่อใดก็ตามที่เธอจ้องไปที่กุญแจอันวิจิตร มันจะนึกถึงเสียงของเด็กชายที่สะอื้นไห้พร้อมกับกลิ่นของดอกกุหลาบและเลือด เบาะแสเหล่านี้ดูเหมือนจะไม่เพียงพอที่จะระบุตัวเด็กชายจากอดีตของเธอได้ แต่ในไม่ช้าเธอก็พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ชวนให้นึกถึง อยู่มาวันหนึ่ง วาคาบะเจอเด็กชายแสนสวยร้องไห้อยู่ในสวนกุหลาบของโรงเรียน และขณะที่พยายามจะจากไป เธอก็ทำร้ายตัวเองด้วยหนามหนาม เมื่อตระหนักว่าเธอได้รับบาดเจ็บ เด็กอีกคนจึงจับมือเธอเลียเลือด การปฐมพยาบาลที่แปลกใหม่นี้น่าตกใจ แต่ความเขินอายของเธอถูกลืมไปอย่างรวดเร็วเมื่อเธอสังเกตเห็นจี้ที่คุ้นเคยรอบคอของเขา ต่อมา วาคาบะได้รู้ว่าคนๆ นั้นคือ ยูกิโตะ ไฮบาระ นักเรียนใหม่ที่ย้ายมาใหม่ และเธอก็เชื่อว่าเขาคือรักแรกพบที่ห่างหายกันไปนานของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอยังคงกังวลกับสาเหตุที่ทำให้ความจำเสื่อม ระยะห่างที่ยูกิโตะรักษาไว้ระหว่างพวกเขา และข่าวลือเรื่องแวมไพร์ที่ซุ่มซ่อนอยู่รอบๆ ห้องเรียนเคมี

15. เลขานุการเที่ยงคืน
คายะคิดว่าเธอได้พบงานที่สมบูรณ์แบบแล้วเมื่อเธอได้เป็นเลขาส่วนตัวของเคียวเฮ โทมะ ผู้อำนวยการบริษัทเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่มีชื่อเดียวกัน Kyouhei เป็นผู้กำกับที่มีความสามารถ แต่ความเย่อหยิ่งและพฤติกรรมที่งี่เง่าของเขาเกือบจะเป็นตำนาน Kaya พยายามอย่างเต็มที่เพื่อพิสูจน์ว่าเธอมีความสามารถในการทำงาน แต่คืนหนึ่งโดยบังเอิญ เธอได้ค้นพบความลับของเขา… ว่าเขาเป็นแวมไพร์!

14. คารินจิบิ แวมไพร์
คารินเป็นสาวน้อยน่ารักที่เกิดเป็นแวมไพร์…ด้วยความบิดเบี้ยว เดือนละครั้ง เธอมีเลือดออกทางจมูกอย่างรุนแรง—เรากำลังพูดถึงเรื่องเหลวไหล! กล่าวอีกนัยหนึ่ง เธอเป็นแวมไพร์ที่มีเลือดเหลือใช้ ดังนั้น แทนที่จะขโมยเลือดจากมนุษย์ แท้จริงแล้วเธอให้เลือดของเธอกับพวกเขา หากทำถูกต้อง นี่อาจเป็นประสบการณ์เชิงบวกอย่างยิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อ “เหยื่อ” มากเท่ากับแวมไพร์ ปัญหาคือว่าการินไม่เคยทำอะไรถูกเลย!

13. แฟนฉันเป็นแวมไพร์
“เมื่อเขี้ยวอันแหลมคมของเขามาแตะต้นคอของฉัน ฉันรู้สึกสะเทือนใจในตัวฉัน” การพบกันโดยบังเอิญระหว่างยูดาอิน ผู้ชายที่มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้หญิงเพราะความสวยของเขากับซอคังฮู หนุ่มหล่อที่แม้แต่ผู้ชายก็ยังต้องตกหลุมรัก ยูดาอินถูกซอคังฮูกัด ทำให้หัวใจของเขาหยุดเต้น “ฉันตายแน่… แต่ฉันกลายเป็นผู้หญิงได้อย่างไร!”

12. กุหลาบดำ (คุโรบาระ) อลิซ
Dimitri Lewandowski เป็นนักร้องอายุที่โด่งดังในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ที่กรุงเวียนนา เมื่อเขาถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุ ศพของเขาตกเป็นอาณานิคมโดยเมล็ดพันธุ์ของปรมาจารย์แวมไพร์ ตอนแรกดิมิทรีปฏิเสธว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่เมื่อคนรอบข้างเขาเริ่มตาย เขาถูกบังคับให้ยอมรับความจริงที่น่าสยดสยอง ย้อนรอยสู่ปี 2008 ในโตเกียว ชีวิตรักที่มีปัญหาของอาซึสะ คิคุคาวะจบลงด้วยอุบัติเหตุร้ายแรง ดิมิทรีปรากฏตัวในความฝันที่กำลังจะตายของเธอพร้อมกับข้อเสนอที่โหดร้าย—เขาจะช่วยคนรักของเธอหากเธอตกลงที่จะเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เมล็ดพันธุ์แวมไพร์รุ่นต่อไป

11. เต้นรำในแวมไพร์บันด์
หลังจากซ่อนตัวอยู่นับพันปี Mina Tepes เจ้าหญิงแห่งพันธสัญญาโบราณและผู้ปกครองของแวมไพร์ทั้งหมดต้องการการเปลี่ยนแปลง ด้วยความมั่งคั่งมหาศาลของสาย Tepes เธอได้ชำระหนี้สินรวมของประเทศทั้งหมดของญี่ปุ่น และในการทำเช่นนั้น ได้รับอำนาจในการสร้าง "เขตพิเศษ" นอกชายฝั่งของญี่ปุ่นซึ่งจะกลายเป็นสวรรค์ในอนาคตของแวมไพร์ ทั่วโลก! ก่อนงานแถลงข่าวครั้งสำคัญที่จะประกาศการมีอยู่ของแวมไพร์ต่อโลก ผู้ก่อการร้ายและกลุ่มคู่แข่งกำลังวางแผนลอบสังหาร Mina Tepes ก่อนที่เธอจะมีโอกาสประกาศการเปลี่ยนแปลงโลกของเธอ

10. เลือด+
Saya Otonashi เป็นเด็กสาวธรรมดาที่ใช้ชีวิตแบบโลกีย์กับครอบครัวบุญธรรมของเธอในเมืองโอกินาว่า อันที่จริง ความผิดปกติเพียงอย่างเดียวของเธอคือโรคโลหิตจางและไม่สามารถจำชีวิตของเธอได้เกินกว่าปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม อดีตที่ถูกลืมของ Saya กลับมาตามหลอกหลอนเธออย่างรวดเร็ว ในคืนหนึ่ง เธอถูกโจมตีที่โรงเรียนโดยสิ่งมีชีวิตที่กินเลือดมนุษย์ เมื่อความหวังหมดสิ้น ชายลึกลับชื่อฮาจิก็ปรากฏตัวขึ้นและป้องกันสิ่งมีชีวิตดังกล่าวชั่วคราว แต่เมื่อผู้ช่วยชีวิตของเธอบังคับให้เธอดื่มเลือดของเขา Saya ก็เข้าสู่ภวังค์และสังหารสัตว์ประหลาดได้อย่างง่ายดายโดยใช้เลือดของเธอเองเป็นตัวเร่งปฏิกิริยา จากนั้นซายะก็เรียนรู้เกี่ยวกับองค์กรที่ชื่อเรดชิลด์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อจุดประสงค์เดียวในการเอาชนะสัตว์ร้าย ตอนนี้ Saya และ Haji ต้องร่วมมือกับ Red Shield เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวเหล่านี้และไขความลับสู่อดีตของหญิงสาว

9. เซ็นเน็น โนะ ยูกิ
ชื่อของชิยูกิ มัตสึโอกะมีความหมายตามตัวอักษรว่า "หิมะนับพัน" และสื่อถึงความปรารถนาของพ่อแม่ของเธอที่อยากให้เธอได้เห็นหิมะแรกของปีอย่างสม่ำเสมอ ความปรารถนานี้มองโลกในแง่ดีอย่างยิ่งเนื่องจากภาวะหัวใจของชิยูกิ ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดอาการชักและอายุขัยของเธอสั้นลง แพทย์ที่เป็นประธานในการประสูติของเธอกล่าวว่าเธอจะโชคดีที่มีชีวิตอยู่ 15 ปี ชิยูกิอายุ 17 ปีเมื่อเธอได้พบกับแวมไพร์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ โทยะ คาโน เขาอ้างว่าเกลียดเลือด และเขาปฏิเสธที่จะหาคู่มนุษย์ที่จะแบ่งปันชีวิตที่เหลือของเขา ตอนนี้ Touya อายุ 18 ปีแล้ว แต่ถ้าเขารับเลือดจากคู่ครองอย่างต่อเนื่อง ทั้งคู่ก็อาจมีอายุยืนยาวเป็นพันปี ชิยูกิอาสาเป็นคู่หูของโทยะทันที แต่เขาผลักเธอออกไปด้วยความขยะแขยง โดยไม่ได้ตั้งใจว่าเธอมีสุขภาพที่ย่ำแย่เมื่อเธอเริ่มมีอาการกระตุก หลังจากนั้น Touya ปฏิบัติต่อ Chiyuki อย่างอ่อนโยนมากขึ้น แต่ก็ยังปฏิเสธที่จะดื่มเลือดของเธอ เธอเริ่มสงสัยว่ามีเหตุผลที่แตกต่างกันว่าทำไมเขาถึงปฏิเสธเธอ แต่เธอจะมีชีวิตอยู่นานพอที่จะค้นพบความจริงหรือไม่?

8. เซอร์แวมพ์
วันหนึ่งมาฮิรุได้พบกับแมวดำตัวหนึ่งที่ถนนและตั้งชื่อให้เขาว่าคุโระ แต่คุโระเป็นแวมไพร์รับใช้—และเป็นคนเกียจคร้านอย่างยิ่งด้วย! เพราะเขาเป็นที่รู้จักในชื่อ “ขี้เถ้าง่วง” เซอร์แวมป์ของความเฉื่อย และด้วยเหตุนี้จึงตรงกันข้ามกับมหิรุธรรมดาผู้ซื่อสัตย์ ที่เลวร้ายไปกว่านั้น มาฮิรุได้ทำสัญญากับนักดูดเลือดโดยไม่ได้ตั้งใจและเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งในสมัยโบราณระหว่างแวมไพร์กับมนุษย์

7. นักล่าแวมไพร์ D: Bloodlust
เรื่องราวเกี่ยวกับ D ซึ่งเป็น "dunpeal" ที่น่าอับอาย (เกิดจากพ่อแวมไพร์และแม่ที่เป็นมนุษย์) ผู้ถูกขับไล่และนักล่าแวมไพร์ที่มีชื่อเสียง ความสามารถของเขาในการล่าสิ่งมีชีวิตในตอนกลางคืนทำให้เขาเป็นที่ยอมรับในหมู่มนุษย์ เขาถูกเรียกให้ไปตามหาชาร์ล็อตต์ เอลบอร์น ลูกสาวที่น่ารักของครอบครัวที่ร่ำรวยที่ถูกลักพาตัวไปอย่างลึกลับ เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน การล่ายังดำเนินต่อไป! พ่อของชาร์ล็อตต์เสนอเงินรางวัลมากมาย ไม่ว่าเธอจะตายหรือยังมีชีวิตอยู่ ภารกิจที่ D ยินดีรับแม้กับพี่น้อง Markus ที่โด่งดังและกลุ่มนักล่าเงินรางวัลของพวกเขาที่แสวงหารางวัลเช่นกัน ท่ามกลางการไล่ล่าและไม่มีใครรู้จักที่ซุ่มซ่อน ปีศาจร้ายที่แอบจัดการทุกการเคลื่อนไหวของพวกเขาอย่างลับๆ และได้วางกับดักอันเยือกเย็นที่ไม่มีใครคาดคิดและน้อยคนนักที่จะรอด เมื่อโต๊ะเปลี่ยนไปและความลับถูกเปิดเผย นักล่าก็สามารถกลายเป็นผู้ถูกล่าได้อย่างรวดเร็ว!

6. บลัดดี้ครอส
ครึ่งเทวดา: บุคคลสาปแช่งเพราะเชื้อสายที่ไม่บริสุทธิ์ สึกิมิยะเป็นแวมไพร์ครึ่งนางฟ้า และฮินาตะผู้เป็นเพื่อนที่เธอสะดวก ซึ่งเธอมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดที่ดีที่สุด และคู่ต่อสู้ที่แย่ที่สุด กำลังค้นหา "หนังสือคำพยากรณ์ของพระเจ้า" หนังสือเล่มนี้มีพลังมหาศาล และเป็นสิ่งเดียวที่สามารถขจัดคำสาปเลือดผสมที่ Tsukimiya และ Hinata แบ่งปันได้ ปัญหาคือไม่มีใครรู้ว่าพลังของหนังสือเล่มนี้เพียงพอที่จะช่วยชีวิตคนสองคนหรือไม่ และทั้งคู่ก็ไม่เต็มใจที่จะแบ่งปันกับอีกคนหนึ่ง

5. โรซาริโอ + แวมไพร์
อาโอโนะ สึคุเนะเป็นคนที่โชคดีมากจนไม่สามารถเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมได้ด้วยซ้ำ ในที่สุดพ่อแม่ของเขาก็หาโรงเรียนให้เขาได้โดยไม่ต้องสอบ เขาพบว่าโรงเรียนนี้เป็นสถาบันโยไค (สัตว์ประหลาด) ในขณะที่เขากำลังจะลาออกและกลับขึ้นรถบัสกลับบ้าน เขาก็บังเอิญไปเจอสาวสวยคนหนึ่ง ปรากฎว่าสาวสวยคนนี้ Akashiya Moka เป็นแวมไพร์ที่กัดเขาทันที พวกเขากลายเป็นเพื่อนกัน และสึคุเนะก็พร้อมสำหรับชีวิตในโรงเรียนที่มีความสุขกับเธอ จนกระทั่งเขารู้ว่าหากพบมนุษย์ในบริเวณโรงเรียน เขาหรือเธอควรถูกฆ่า ตอนนี้ Tsukune ต้องปกปิดตัวตนของเขาจากสัตว์ประหลาดที่เหลือในโรงเรียน ในขณะเดียวกันก็ต้องเป็นอาหารว่างสำหรับ Moka ทุกครั้งที่มีแรงกระตุ้นพาเธอไป สิ่งนี้จะส่งผลอย่างไรต่อ Tsukune และ Moka จะสามารถป้องกันเขาให้พ้นจากอันตรายได้หรือไม่?

4. เลือดหนุ่ม
Staz Charlie Blood เป็นผู้นำเขตที่ไร้ความปราณีและทรงพลังของ Demon World อย่างไรก็ตาม Staz ยังเป็นแวมไพร์ที่หละหลวมที่ไม่ยอมดื่มเลือดมนุษย์และหลงใหลในวัฒนธรรมของมนุษย์อย่างแปลกประหลาด โดยให้ความสนใจในญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ดังนั้น เมื่อมนุษย์สาวน่ารักนามว่า ฟุยุมิ ยานางิ เดินเตร่ไปท่ามกลางโลกแห่งอสูร Staz พัฒนาความสนใจในตัวเธอ และใช้โอกาสที่หายากนี้ปรึกษาเธอเกี่ยวกับสังคมมนุษย์ อย่างไรก็ตาม การสนทนาของพวกเขาถูกตัดขาดเมื่อปีศาจคู่ต่อสู้ท้าทายกฎของเขา ทันทีที่ออกจาก Fuyumi Staz ก็เอาชนะคู่ต่อสู้ของเขาอย่างรวดเร็ว แต่พบว่า Fuyumi ถูกกินโดยพืชกินเนื้อในขณะที่เขาไม่อยู่! โชคดีที่ Fuyumi ไม่ได้หายไปโดยสมบูรณ์ เนื่องจากตอนนี้เธอดำรงอยู่เพียงเป็นผีใน Demon World อย่างไรก็ตาม Fuyumi สูญเสียเสน่ห์ของมนุษย์ที่ทำให้ Staz หลงใหลในตอนแรก ด้วยเหตุนี้เขาจึงตั้งใจแน่วแน่ที่จะค้นหาคาถาเพื่อชุบชีวิตร่างกายของเธอ นี่หมายถึงการเดินทางไปยังโลกมนุษย์—ความฝันที่เป็นจริงสำหรับ Staz— ที่ซึ่งเขา Fuyumi และภารกิจอันน่าพิศวงของเพื่อนร่วมงานกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

3. โอวาริ โนะ เซราฟ
หลังจากสูญเสียพ่อแม่ไป ยูอิจิโระ อามาเนะ วัยแปดขวบจึงถูกสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเฮียคุยะจับตัวไป ที่ซึ่งเขาพยายามดิ้นรนเพื่อสานสัมพันธ์กับ “ครอบครัว” ใหม่ของเขา อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าสิ่งนี้ก็กลายเป็นความกังวลน้อยที่สุดของเขา เมื่อเกิดการระบาดใหญ่อย่างกะทันหัน คร่าชีวิตผู้คนที่อายุมากกว่า 13 ปี ใช้ประโยชน์จากความโกลาหล แวมไพร์—ซึ่งเคยหลับใหลอยู่ใต้ดิน—ลุกขึ้นและกดขี่มนุษย์ที่รอดชีวิตโดยใช้พวกมัน เป็นปศุสัตว์เพื่อเก็บเกี่ยวเลือด สี่ปีต่อมา Yuuichirou และครอบครัวของเขาได้ปรับตัวให้เข้ากับชีวิตภายใต้การควบคุมของแวมไพร์ แม้ว่า Yuuichirou จะยังคงปรารถนาที่จะฆ่าแวมไพร์ทั้งหมดและยุติการครอบงำของความหวาดกลัว สิ่งนี้มักจะทำให้เขาขัดแย้งกับเพื่อนเด็กกำพร้า Mikaela Hyakuya ที่เน้นการใช้ไหวพริบและความเฉลียวฉลาดเพื่อเอาตัวรอด เมื่อได้รับความนิยมในหมู่แวมไพร์ระดับสูง มิคาเอลาจึงได้รับความรู้ภายในและใช้สิ่งนี้เพื่อวางแผนหลบหนีอย่างกล้าหาญ แต่ในระหว่างการพยายาม กลุ่มเด็กกำพร้าถูกดักฟังโดยเจ้าหน้าที่แวมไพร์ เฟริด บาโธรี ซึ่งดำเนินการสังหารหมู่พวกเขา ยูอิจิโระเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวในกลุ่มที่หลบหนีไปยังพื้นผิว ที่ซึ่งเขาถูกค้นพบโดยบริษัท Moon Demon ซึ่งเป็นหน่วยทหารที่อุทิศให้กับการล่าแวมไพร์ เมื่อได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม Yuuichirou ก็ตอบรับอย่างรวดเร็ว ในที่สุดก็ได้รับโอกาสในการบรรลุความทะเยอทะยานและล้างแค้นให้ครอบครัวของเขา

2. เฮลซิง
องค์กรลับหลายแห่งได้มีส่วนร่วมในการกำจัดสัตว์ประหลาดอันตรายประเภทต่างๆ เป็นเวลาหลายศตวรรษ หนึ่งในนั้นคือเมือง Hellsing ในอังกฤษ ซึ่งบริหารงานโดย Sir Integra Fairbrook Wingates Hellsing ผู้นำเจ้าเล่ห์ นักล่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอและคนที่กล้าหาญคือ Alucard แวมไพร์ที่ดัดแปลงพันธุกรรมโดยพ่อของเธอ แม้เขาจะเป็นหนึ่งใน "พวกเขา" เขาก็สาบานว่าจะเป็นผู้พิทักษ์และคนรับใช้ของเธอ วิกฤตครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นและด้วยความช่วยเหลือจากเซราส วิกตอเรีย คู่หูแวมไพร์ที่เพิ่งผันตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ อลูการ์ดต้องเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการโจมตีของแวมไพร์ลึกลับ ไม่ใช่มนุษย์ทุกคนที่จะต้องเป็นพันธมิตรของเขาในการต่อสู้ครั้งนี้ และเขาจะไม่ลังเลที่จะฆ่าใครก็ตามที่ขวางทางเขา

1. อัศวินแวมไพร์
Cross Academy เป็นโรงเรียนประจำชั้นยอดที่มีสองชั้นเรียนแยกจากกัน: ชั้นเรียนกลางวันและชั้นเรียนกลางคืน บนพื้นผิว Yuuki Cross และ Zero Kiryuu เป็นพรีเฟ็คของสถาบันการศึกษา และพยายามที่จะรักษาระเบียบระหว่างนักเรียนในขณะที่ชั้นเรียนหมุนเวียนในตอนเย็น เนื่องจาก Night Class เต็มไปด้วยชนชั้นสูงที่สง่างามอย่างแท้จริง บางครั้งสิ่งนี้อาจพิสูจน์ได้ว่ายากสักหน่อย อย่างไรก็ตาม มีความจำเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจาก "ชนชั้นสูง" เหล่านั้นเป็นแวมไพร์จริงๆ Yuuki และ Zero ทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ปกป้องความลับของ Night Class และความปลอดภัยของคู่หูในตอนเช้าที่โง่เขลา ในฐานะลูกสาวบุญธรรมของประธานสถาบันการศึกษา ยูกิทำงานด้วยทัศนคติที่จริงจังและกระตือรือร้น นอกจากนี้ยังช่วยให้เธอได้โต้ตอบกับคนที่แอบชอบและผู้ช่วยให้รอดซึ่งเป็นประธานหอพักนักเรียนของ The Night, Kaname Kuran ในทางกลับกัน Zero มีความเกลียดชังที่ฝังรากลึกต่อแวมไพร์ และในบางครั้ง ก็ไม่รีรอที่จะฆ่า

Popular Posts