google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 คาถาเรียกเงินที่ทรงพลังที่ใช้งานได้ทันที

10 คาถาเรียกเงินที่ทรงพลังที่ใช้งานได้ทันที

10 คาถาเรียกเงินที่ทรงพลังที่ใช้งานได้ทันที


เงินจะไม่มาในชั่วข้ามคืน แต่ด้วยความช่วยเหลือของเวทมนตร์และคาถา คุณสามารถทำให้จักรวาลทำงานแทนคุณและสร้างรายได้

เงินทำให้โลกหมุน
ไม่มีเงินเราก็ทำอะไรไม่ได้ เราทุกคนมักตกอยู่ในสถานการณ์ที่เราต้องการเงินสดเพิ่ม เงินเดือนของเราไม่เพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เรามี ไม่ว่าเราจะเก็บออมได้เท่าไรและระมัดระวังทุกเล็กน้อย มีคนจำนวนมากที่เชื่อว่าเงินสามารถได้มาจากการอุทิศเวลาและความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เท่านั้น และเป็นผลมาจากการทำงานหนัก โดยหลักการแล้วมันควรจะเป็นเช่นนั้น เราทำงานหนักและเราจำเป็นต้องได้รับค่าตอบแทนอย่างยุติธรรมสำหรับแรงงานของเรา อย่างไรก็ตาม บางครั้งนายจ้างไม่เห็นคุณค่าในความพยายามของเราเท่าที่ควร มีคนที่ทำงานด้วยเงินเดือนเล็กน้อยและค่าใช้จ่ายของพวกเขาไม่สมส่วนกับรายได้ ในกรณีนี้ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้เงินพิเศษ ลอตเตอรี การพนัน หรือการพนันเป็นวิธีแก้ปัญหา แต่โอกาสประสบความสำเร็จคืออะไร? แน่นอนว่ายังมีอีกด้านของเรื่อง ไม่ว่าเงินเดือนของพวกเขาจะดีแค่ไหน แต่ก็มีบางคนที่ไม่รู้ว่าจะจัดการกับเงินอย่างไร พวกเขาใช้จ่ายเร็วเกินไปหรือเสียไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น แล้วพวกเขาก็เข้ามาอยู่ในสถานการณ์ที่เงินหมดตัว วันจ่ายเงินเดือนยังไม่ใกล้เข้ามา พวกเขามีบิล ค่าเช่า และอีกมากมายที่ต้องจ่าย ตอนนี้อะไร?

คาถาเรียกเงินทำงานได้หรือไม่?
เป็นความจริงที่ยิ่งใหญ่ว่าเมื่อเรามีมากขึ้น เราต้องการมากขึ้น ความต้องการของเราเติบโตตามสัดส่วนของความสามารถของเรา แต่แล้วพวกเขาก็แซงหน้ารายได้ของเราไปอย่างรวดเร็ว พิธีกรรมมหัศจรรย์สามารถช่วยเราให้ทันกับความต้องการเหล่านั้น อย่างไรก็ตาม คุณต้องจำไว้ว่าไม่มีสิ่งใดในชีวิตหล่นลงมาจากท้องฟ้า และพิธีกรรมที่ดึงดูดเงินจะไม่ได้ผล หากคุณเพียงแค่นั่งอยู่ที่นั่นและรอให้จักรวาลทำบางสิ่ง โชคดีรักคนที่ขยันและมีความทะเยอทะยาน เป็นความจริงบางส่วนที่คุณต้องพยายามนำความรู้สึกดีๆ มาสู่ชีวิตของคุณ คาถาเรียกเงินที่ดีมีพลัง แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้สร้างปาฏิหาริย์ เวทมนตร์จะให้รางวัลแก่ความพยายามของคุณ จะช่วยให้คุณบรรลุแผนธุรกิจและเป้าหมายของคุณ และให้คุณได้รับค่าตอบแทน แต่หีบสมบัติจะไม่มาถึงหน้าประตูบ้านคุณในชั่วข้ามคืน ดังนั้นสำหรับผู้เริ่มต้น คำตอบง่ายๆ สำหรับคำถามในหัวข้อ: ใช่ คาถาสามารถใช้ได้ แต่ขึ้นอยู่กับคุณ

สิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คาถาเวทย์มนตร์ทำงาน
หากคุณเป็นมือใหม่ในการใช้เวทย์มนตร์ เราจะให้คำแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับเงิน วิธีการใช้คาถาให้ดีที่สุด และเหตุใดจึงสำคัญที่ต้องใช้รูปทรง สี ส่วนผสมบางอย่าง ฯลฯ สำหรับ คาถาเงิน ผู้คนใช้สิ่งที่คล้ายกับความมั่งคั่ง: เหรียญ ธนบัตรเก่า วัตถุที่เป็นสีแห่งความเจริญรุ่งเรือง เช่น สีทองและสีแดง เป็นต้น จากนั้นวัตถุที่เป็นสีเขียวซึ่งเกี่ยวข้องกับเงินและเทียน การจัดการพิธีกรรมของเทียนในสีเหล่านี้มีความสามารถในการเร่งหรือเพิ่มบางสิ่งบางอย่างโดยอิทธิพลเชิงบวกของพลังธรรมชาติภายในและภายนอกเรา คุณจะสังเกตเห็นว่าในคาถาส่วนใหญ่ เราจะแนะนำให้คุณในบทความนี้ เน้นรูปร่างของวงกลม แบบฟอร์มนี้มีความสำคัญทางเวทมนตร์เป็นพิเศษเพราะเป็นสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์และกลม ในเวทย์มนตร์ของเงิน วงกลมบ่งบอกถึงการไหลของเงิน เงินไปและมาอย่างไร และความมั่งคั่งหมุนเวียนอย่างต่อเนื่องอย่างไร ส่วนส่วนผสมนั้นส่วนใหญ่เป็นเครื่องเทศหรือของที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน แน่นอนว่ามีคาถาที่มีส่วนประกอบที่คุณอาจไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่เราจะปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญ สำหรับผู้เริ่มต้น ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคาถาเรียกเงิน ได้แก่ มิ้นต์ ลาเวนเดอร์ ใบกระวาน ข้าว น้ำตาล เกลือ และอาหารประเภทธัญพืชอื่นๆ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์

เวทมนตร์คาถาเงินคืออะไร?
มีคนที่เชื่อว่าเวทย์มนต์บางอย่างสามารถดึงดูดและเก็บเงินได้ ความมหัศจรรย์ของการนำความมั่งคั่งมาสู่ชีวิตเรานั้นเป็นของเวทมนตร์สีขาว เพราะพวกเขาไม่ได้ทำร้ายใคร หากคุณใช้คาถาเหล่านี้อย่างถูกต้อง สิ่งเหล่านี้ไม่ควรส่งผลกระทบต่อผู้คน เมื่อพยายามดึงดูดเงิน คุณทำเพื่อปรับปรุงสถานการณ์ของคุณ คุณไม่ได้ขโมยหรือขอยืมจากใคร ดังนั้นไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือได้รับความเสียหายจากเวทมนตร์เหล่านี้ เป็นเพียงพิธีกรรมที่จะเปลี่ยนกระแสเงินให้มาในทิศทางของเรา หรือเราสามารถพูดได้ว่าคาถาเพื่อเงินเป็นคาถาเพื่อความโชคดีอย่างหนึ่ง ง่ายอย่างนั้น; คุณต้องการโชคเพื่อนำเงินเข้ามาในชีวิตและเพื่อรักษาไว้ หากคาถาใช้งานได้ดีสำหรับคุณ หากไม่เป็นเช่นนั้น จะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับกรรมหรือการแก้แค้นของจักรวาล (ถ้าคุณเล่นตามกฎ)

วิธีใช้คาถาให้ได้เงินมากขึ้น
มนต์เสน่ห์ในการนำเงินเข้ามาคือการสร้างพลังแห่งความมั่งคั่งที่จะดึงดูดมัน หลังจากทำพิธีกรรมเหล่านี้สองสามวัน ผลกำไรเล็กน้อยหรือรายได้ที่ไม่คาดคิดก็เป็นไปได้ เมื่อทำคาถาเหล่านี้ พยายามอย่าคิดเกี่ยวกับผลรวมที่คุณต้องการและความมั่งคั่งของคุณจะมาในชั่วข้ามคืนได้อย่างไร ทุกการไหลเข้าของเงินเป็นสิ่งที่พึงปรารถนา และคุณควรซาบซึ้งกับมัน แม้ว่าคุณอาจจะได้ไม่มากเท่าที่คุณต้องการ แต่จงขอบคุณสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น บางทีครั้งต่อไปจำนวนเงินอาจเกินความคาดหมายของคุณ ในบทความนี้ เราให้คาถาเงินง่าย ๆ แก่คุณซึ่งไม่ต้องการส่วนผสมมากมายและไม่ใช้เวลามากเกินไป สิ่งเหล่านี้จะไม่ทำงานข้ามคืน แต่ค่อนข้างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ หากคุณเป็นมือใหม่ในเวทย์มนตร์ ให้พยายามทำตามกฎอย่างเคร่งครัดหรือขอคำแนะนำจากผู้ที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์แห่งเงิน

คาถาเงิน 1: ทำให้การไหลของพลังงานทำงานให้คุณ
ควรใช้คาถานี้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ แต่คุณสามารถสังเกตเห็นผลกระทบของมันหลังจากวันแรก นำชามเงินในคืนแรก (อาจเป็นจานโลหะสีเงินก็ได้) เทียนสีเขียวสองเล่ม และเหรียญกำมือหนึ่ง จุดเทียน ถือไว้ในมือแล้วมองเข้าไปในชาม ตั้งสมาธิและจินตนาการว่าชามของคุณเต็มไปด้วยเงินที่ไหลล้นผ่านขอบอย่างช้าๆ ลองนึกภาพการถูกรางวัลบางอย่าง เช่น ลอตเตอรีหรือมรดกที่ไม่คาดคิด จากนั้นวางเทียนข้างชามทางด้านซ้ายและด้านขวา และค่อยๆ หมุนตามเข็มนาฬิกา วางเหรียญพร้อมกับพูดประโยคที่ว่า "เงินแวววาว มันมาหาฉันอย่างมากมายและทวีคูณทุกวัน" พูดประโยคนี้เจ็ดครั้งก่อนวางเหรียญสุดท้ายในวงกลมรอบชาม เป่าเทียนและวางจานไว้ในที่ที่โดดเด่นในบ้านของคุณ ทุกครั้งที่เดินผ่าน ให้ใส่เหรียญจากวงกลมหนึ่งเหรียญลงในชาม วันถัดไป ล้างเหรียญออกจากชามและทำพิธีกรรมซ้ำ (ใช้เหรียญเดียวกัน) ซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่เจ็ด หลังจากนั้นอย่าขยับชาม ในบางครั้ง ให้ใส่เหรียญลงไปและล้างเป็นครั้งคราวเพื่อให้เวทมนตร์สีขาวและผลของคาถาสามารถทำงานได้ ลดความคาดหวังของคุณลงเล็กน้อย ไม่มีอะไรมาในชั่วข้ามคืน แต่เตรียมพร้อมสำหรับความมั่งคั่งในชีวิตของคุณในทุกรูปแบบ

คาถาเงิน 2: "เรียกร้องเงิน"
ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ให้เติมน้ำลงในชาม แล้วใส่เหรียญเงินลงไป ยืนริมหน้าต่างให้แสงจันทร์สาดส่องลงมาบนน้ำ ถือชามด้วยมือซ้ายแล้วหมุนเบา ๆ ไปทางขวาตามเข็มนาฬิกาในขณะที่พูดคาถานี้: "เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ที่สวยงาม โปรดนำความมั่งคั่งของฉันมาให้ฉันและเติมแขนของฉันด้วยเงินและทอง ทุกสิ่งที่คุณให้ฉัน กระเป๋าเงินสามารถรับได้ " ทำซ้ำคาถาสามครั้งแล้วทำน้ำหกบนพื้น คืนเหรียญไปที่กระเป๋าเงินของคุณและใช้มันในโอกาสแรกที่คุณได้รับ เพื่อให้พลังงานของเงินเริ่มไหล คาถาเรียกเงินนี้จะใช้ได้สำหรับผู้เริ่มต้น ง่ายและไม่ต้องการส่วนผสมพิเศษใดๆ

คาถาเงิน 3: คาถาทำงานเร็ว
นี่เป็นอีกหนึ่งคาถาเงินสำหรับผู้เริ่มต้นและไม่มีส่วนผสมเฉพาะ ยกเว้นเทียน เขียนลงบนกระดาษสีเขียวว่าคุณต้องการทำอะไรกับเงิน ตัวอย่างเช่น คุณจะใช้คาถานี้เพื่อชำระหนี้ทั้งหมด ใช้ชีวิตหรูหรา เติมเต็มความต้องการของคุณ ฯลฯ ม้วนกระดาษขึ้นแล้วมัดด้วยด้ายสีเขียว จุดเทียนสีเขียวแล้ววางเหรียญและกระดาษห่อไว้ข้างๆ จดจ่อกับเป้าหมายหรือจินตนาการว่าคุณทำมันสำเร็จแล้วและทำซ้ำ: ทั้งหมดที่ฉันต้องการ มันเป็นของฉันแล้ว เมื่อเทียนหมด ควรพกกระดาษติดตัวไว้เสมอ แล้ววางเหรียญไว้ระหว่างเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้า นำสารตกค้างออกจากเทียน แต่อย่าโยนทิ้ง ใส่ในถุงแล้วทิ้งไว้ในลิ้นชักหรือบนหิ้งแล้วลืมมันไป ความรู้สึกของเงินจะผ่านสภาพแวดล้อมของคุณและคาถาจะทำงาน ไม่ใช่ชั่วข้ามคืน แต่อีกไม่นาน

คาถาเงิน 4: คาถาพระจันทร์เต็มดวงที่เหมาะกับคุณ
พิธีกรรมพระจันทร์เต็มดวงทุกครั้งสามารถให้โอกาสคุณในการบรรลุเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงได้ สำหรับคาถาเวทย์มนตร์ของคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ คุณต้องเชื่อในผลลัพธ์ที่เป็นบวก ลองนึกภาพสถานการณ์เฉพาะที่จะเกิดขึ้นในอนาคต - คุณจะได้รับเงินเพิ่ม ถูกลอตเตอรี ฯลฯ คาถานี้เรียบง่ายและแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นในพิธีกรรมเวทย์มนตร์ ในคืนพระจันทร์เต็มดวง คุณต้องดึงไส้ตะเกียงออกจากเทียนเล่มใหม่ ให้จุดไฟทั้งสองข้างพร้อมกันแล้วพูดมนต์ต่อไปนี้: "ในขณะที่ไฟนิรันดร์และวิญญาณของฉันถูกทำเครื่องหมายด้วยทองคำ เงิน และ ความดี" หลังจากพูดคำวิเศษแล้ว ให้ดับไส้ตะเกียงอย่างรวดเร็วและพกติดตัวไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าสตางค์เสมอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีไส้ตะเกียงอยู่ข้างๆ เมื่อคุณซื้อสลากลอตเตอรี่ หรือเมื่อคุณขอให้หัวหน้างานเลื่อนตำแหน่ง หรือในสถานการณ์อื่นๆ ที่คุณต้องการพลังงานของเงิน

คาถาเงิน 5: คาถาสำหรับกระเป๋าเงินของคุณ
กระเป๋าเงินทุกใบมีศักยภาพในการนำเงินเข้ามา พวกเขาทำในรูปทรงขนาดและวัสดุที่แตกต่างกัน แต่ภารกิจหลักของพวกเขาคือการมีส่วนทำให้เกิดความมหัศจรรย์แห่งความมั่งคั่ง ก่อนอื่นกระเป๋าสตางค์ของคุณต้องดูแพง การซื้อกระเป๋าเงินราคาแพงจะคืนเงินที่ใช้ไปให้คุณในหลายๆ ทาง กระเป๋าเงินราคาถูกมีพลังแห่งความยากจน และเงินก้อนโตจะอยู่ได้ไม่นาน ดังนั้น กระเป๋าเงินของคุณควรทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น หนัง กระเป๋าเงินที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ไม่มีพลังงานที่ดีและไม่เกี่ยวข้องกับความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรือง สีของดินและโลหะแสดงถึงความมั่งคั่ง: สีดำ สีน้ำตาล สีเหลือง สีส้ม สีแดง และสีทอง หลังจากซื้อกระเป๋าสตางค์แล้วจะต้องใส่เงินเข้าไป ธนบัตรและเหรียญขนาดใหญ่ควรมีหลายส่วน การจัดระเบียบที่ดีในกระเป๋าเงินของคุณจะช่วยให้พลังงานไหลเวียนได้ดี และพลังเวทย์มนตร์จะทำงานให้คุณ

คาถาเงิน 6: ใบกระวานเพื่อนำเงิน
สำหรับพิธีกรรมนี้ คุณต้องเตรียมกระดาษหนึ่งแผ่น ปากกา โถที่มีฝาปิด ธนบัตรเจ็ดใบ และใบกระวาน คุณจะพบส่วนผสมในครัวหรือร้านค้าทุกแห่งและมีราคาไม่แพงมาก เบย์เป็นสมุนไพรที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติมหัศจรรย์มาตั้งแต่สมัยโบราณ นักรบและนักกีฬาใช้เป็นเครื่องราง ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา ผู้คนเชื่อว่าใบกระวานเป็นสัญลักษณ์ของเงิน เนื่องจากสีเขียว นั่นเป็นเหตุผลที่เราใช้มันในคาถานี้ วิธีการทำงาน: จดจำนวนเงินที่คุณต้องการและใส่กระดาษนั้นลงในโถ ใส่ธนบัตรเจ็ดใบด้วยมือขวาทีละใบ เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว หลับตาและจินตนาการว่าเงินนั้นทวีคูณอย่างไร จากนั้นให้พูดคาถาต่อไปนี้:“ เงินส่องแสง แหวนเงิน ฉันได้รับมันมากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันได้รับเงินจากทุกคนทุกด้านแม้ที่ฉันไม่ต้องการ ความมั่งคั่งของฉันเติบโตขึ้นและฉันก็ยินดี กับสิ่งนั้น” เขียนชื่อของคุณลงบนใบกระวานแล้วใส่ลงในขวดโหลเดียวกัน ปิดโถและวางไว้ในที่ที่ไม่มีใครเห็นนอกจากคุณ ทุกวัน อย่าลืมใส่ธนบัตรอย่างน้อยหนึ่งใบ โดยจินตนาการว่าเงินมาจากแหล่งที่ไม่คาดคิดโดยสิ้นเชิง หลังจากนั้น เมื่อคุณได้รับเงินที่ต้องการแล้ว ให้นำกระดาษออกจากโถและฝังไว้ในกระถางดอกไม้

คาถาเงิน 7: คาถามิ้นต์ก็ใช้ได้เช่นกัน
ส่วนผสมที่ทรงพลังอีกประการสำหรับการแสดงคาถาเรียกเงินคือมินต์ นอกจากจะเป็นที่รู้จักในด้านสรรพคุณทางยาและยาแก้ปวดแล้ว มินต์ยังเป็นพืชที่มีพลังในการชำระล้างบ้านจากพลังงานด้านลบและสำหรับทำความสะอาดเส้นทางพลังงานที่เงินจะไหลเข้ามา นอกจากนี้ มินต์ยังเป็นที่รู้จักในฐานะส่วนผสมอันทรงพลังในการขจัดพลังชั่วร้ายออกไป สำหรับคาถานี้ นำมินต์แห้งมาใส่ในชามกรดไหลย้อน คุณจะต้องใช้โถแก้ว เทียนไขสีเหลือง และเหรียญสองสามเหรียญ ตั้งไฟมินต์และรอให้กลิ่นหอมฟุ้งกระจาย ทิ้งไว้สองสามนาทีเพื่อให้ส่วนผสมอันทรงพลังนี้ทำหน้าที่ของมัน จากนั้นจุดเทียนสีทองแล้วค่อยๆ เช็ดขี้ผึ้งอุ่นๆ ที่จุดสัญลักษณ์ทั้งสี่ของเข็มทิศบนขี้เถ้าสะระแหน่ ใส่เหรียญหนึ่งเหรียญในแต่ละจุดเหล่านั้น ตอนนี้ หยิบเหรียญใหม่ ถือไว้ในมือ แล้วจินตนาการว่าคุณมีกระเป๋าเงินที่เต็มไปด้วยเงิน ใส่ในขวดแก้ว ตอนนี้หยิบเหรียญทีละเหรียญจากทุกมุม ถือไว้ในมือแล้วขอพรอีกข้อ แล้วใส่เหรียญลงในโถด้วย พูดความปรารถนาของคุณออกมาดัง ๆ : "ฉันต้องการรถใหม่ ฉันอยากถูกลอตเตอรี ฉันต้องการงานที่ดีกว่านี้!" พูดอะไรก็ได้ที่คุณจินตนาการ ตราบใดที่มันเกี่ยวข้องกับเงิน วางโถในที่ที่มองเห็นได้และทุกวันเมื่อคุณผ่านไปให้ใส่เหรียญหนึ่งเหรียญแล้วพูดว่า: "ในการรับฉันต้องให้" เมื่อเต็มให้ใช้เงินทั้งหมดนั้นทันที แต่ทำซ้ำพิธีกรรม ด้วยวิธีนี้ คุณจะเพิ่มพลังงานของเงินที่จะเริ่มครอบงำบ้านของคุณ

คาถาเงิน 8: คุณดึงดูดวิธีการแสดงของคุณ
นี่เป็นคาถาเงินที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถหาได้ หรือมากกว่าคำแนะนำมากกว่าคาถา นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นอย่างแท้จริงในการทำความรู้จักกับหลักการของเวทมนตร์แห่งเงินและวิธีการทำงานของคาถา เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เป็นไปในทางที่ถูกต้อง นอกจากการเชื่อในสิ่งเหล่านั้นเท่านั้น คุณจำเป็นต้องประพฤติตนราวกับว่าคุณบรรลุเป้าหมายแล้ว คิดว่าตัวเองรวยแล้ว ถ้าคุณทำได้ ให้รางวัลตัวเองกับสิ่งที่คุณอยากได้มาโดยตลอด อย่าเพิ่งประหยัดเงิน จุดประสงค์ของการมีเงินคือการใช้จ่าย แน่นอนว่านี่ไม่ได้หมายความว่าคุณกำลังเสียเงินโดยที่คุณไม่ต้องซื้อของที่ไม่จำเป็น สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับทัศนคติของคุณที่มีต่อความมั่งคั่งเป็นหลัก

เรียนรู้ที่จะขอบคุณเงิน
เงินไม่ได้มาในชั่วข้ามคืน ดังนั้นอย่าใช้ทันทีที่ได้มา ครั้งต่อไปที่เงินจะเข้ามาในชีวิตคุณ ไม่ว่าจะจากแหล่งใดก็ตาม แทนที่จะแทบไม่สังเกตว่าเกิดอะไรขึ้นและเริ่มใช้แล้ว ใช้เวลาสักครู่เพื่อชื่นชมความมั่งคั่งที่คุณมี อาจจะไม่มากนัก แต่การเจียมตัวเป็นสิ่งที่จักรวาลจะให้รางวัลแก่คุณ ทุกครั้งที่คุณ: - รับเงินเดือนของคุณ; - รับเงินจากใครบางคนโดยไม่มีเหตุผลหรือคุณพบที่ไหนสักแห่ง - ชนะอะไรก็ได้เช่นลอตเตอรีหรือเกมอื่น ๆ - รับข้อตกลงทางธุรกิจที่ดีหรือประหยัดเงินในทางใดทางหนึ่ง หยุดและชื่นชมความจริงที่ว่าเงินไหลเข้ามาในชีวิตของคุณ การทำเช่นนี้ทุกครั้งที่เงินเข้ามาในชีวิต คุณจะดึงดูดความมั่งคั่งมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ คุณจะเน้นย้ำถึงพลังของคาถาที่คุณตัดสินใจที่จะแสดง

คาถาเงิน 9: คาถาเพื่อรับเงินคืน
ตามอินเทอร์เน็ต คาถานี้ทำงานเร็วมาก ในการทำสิ่งนี้คุณไม่จำเป็นต้องมีส่วนผสมมากมายหรือใช้เวลามาก คุณแค่ต้องการเกลือ เหรียญ และเทียนสีขาว (สังเกตว่าเราจะไม่ใช้เทียนสีเขียวหรือสีทองสำหรับคาถานี้) สีขาวไม่ใช่สัญลักษณ์ของเงินแต่เป็นความสุข มันเป็นพื้นฐานของเวทย์มนตร์ของเงินอย่างแม่นยำ - คุณต้องโชคดีสำหรับเงินที่จะเข้ามาในชีวิตของคุณและเพื่อความมั่งคั่งที่เพิ่มขึ้น สร้างวงกลมเหรียญบนโต๊ะ ไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่ ใส่เกลือลงไป แค่ช้อนหรือสองช้อนโต๊ะ จุดประสงค์ของเกลือคือการรวบรวมพลังงานเชิงลบและทำความสะอาดพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ จุดเทียนไขสีขาว ถือไว้ด้วยมือซ้าย หลับตาแล้วสวดบทนี้ 9 ครั้ง ว่า "โชคดีที่ร่ำรวย นี่แหละพรหมลิขิต ความสุขจะงอกงาม นั่นคือสิ่งที่ข้ารู้" เสร็จแล้วเป่าเทียนทิ้งวงกลมไว้ ในวันถัดไป ให้รวบรวมเหรียญและส่งคืนไปยังกระเป๋าเงินหรือกระเป๋าเงิน แต่อย่าใช้ไปสักพัก เหรียญเหล่านี้ต้องใช้เวลาในการดึงดูดพลังงานบวก ดังนั้นพกติดตัวไปด้วยเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ให้ใช้เหรียญเหล่านั้น แต่ไม่ใช่ทั้งหมดในคราวเดียว เงินจะเริ่มกลับมาในไม่ช้าหลังจากนั้น คุณสามารถทำซ้ำพิธีกรรมได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

คาถาเงิน 10: คาถาลอตเตอรี
เราบันทึกสิ่งนี้ไว้เพื่อสิ้นสุด หากคุณเล่นลอตเตอรีเป็นเวลานาน คุณมีเลขเด็ดอยู่บ้างแน่นอน ทุกสัปดาห์ คุณหวังว่าตัวเลขเหล่านั้นจะเป็นหมายเลขที่ชนะ แต่ก็ไม่ใช่ อาจถึงเวลาที่ต้องเรียกเวทมนตร์ให้มาช่วยแล้ว คาถาเหล่านี้สามารถใช้กับรายได้เงินใด ๆ แต่เราจะวางไว้ด้านล่างที่ชนะลอตเตอรี อย่าคาดหวังการชนะระดับพรีเมียมสูงสุด แต่จงพอใจกับผลกำไรใดๆ ก็ตาม อาจเป็นเพียงการแนะนำสิ่งที่รอคุณอยู่ ประเด็นคือไม่ยอมแพ้ สำหรับคาถาเหล่านี้ คุณต้องมีอบเชย กระสอบสีเขียวขนาดเล็กหรือถุงผ้าใบ เทียนสีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของเงิน และเหรียญ 6 เหรียญ วางเทียนบนโต๊ะและจัดเรียงเหรียญให้เป็นรูปวงกลมรอบๆ ในขณะที่คุณจุดเทียน ให้พูดมนต์นี้สามครั้ง: "เงินไหล เงินเติบโต ส่องแสงเงิน เหมืองเงิน!" ปล่อยให้เทียนดับ และในช่วงเวลานั้น ลองนึกภาพว่าคุณจะทำอะไรกับลอตเตอรีของคุณถูกรางวัล โรยเสื้อผ้าและห้องของคุณด้วยอบเชยเล็กน้อย แล้วใส่ลงในกระเป๋า เมื่อเทียนดับ ให้หยิบเหรียญแล้วใส่ลงในกระสอบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพกสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งเล็ก ๆ นี้ติดตัวไปทุกที่ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าเงินของคุณ คุณสามารถวางถุงนั้นไว้ในกระเป๋าเงินของคุณได้เช่นกัน

สิ่งที่ต้องจำเกี่ยวกับคาถาเงิน
อย่าไม่พอใจหากคุณไม่ได้สิ่งที่คุณต้องการทันที แค่เชื่อว่าคุณจะพบตัวเองในเวลาที่เหมาะสมในสถานที่ที่เหมาะสม ไม่มีอะไรจะมาในชั่วข้ามคืน - มันจะเกิดขึ้นเมื่อจักรวาลตัดสินใจว่าเป็นเวลา สถานที่ และสถานการณ์ที่เหมาะสมสำหรับคาถาทำงาน อาจเกิดขึ้นได้ว่าคาถาเงินบางครั้งใช้ไม่ได้ผล แม้ว่าคุณจะดำเนินการอย่างถูกต้อง แต่ก็ล้มเหลวและคุณไม่รู้ว่าทำไม บางทีเหตุผลก็คือความเห็นแก่ตัว บางทีความปรารถนาของคุณอาจเรียกร้องจักรวาลมากเกินไป และคุณคิดแค่ว่าจะตอบสนองความต้องการของคุณอย่างไร มันจะไม่ทำงานแบบนั้น จำไว้ว่าในเวทย์มนตร์ สิ่งที่คุณส่ง คุณได้กลับมา นั่นเป็นวิธีที่กรรมทำงาน หากความต้องการของคุณเห็นแก่ตัว พลังงานจะหาที่ที่ดีกว่าที่จะไปและจะดึงเงินและความมั่งคั่งไปด้วย มีกฎวิเศษที่ว่าทุกสิ่งที่คุณทำจะย้อนกลับมาหาคุณมากกว่าเดิม 3 เท่า ดีหรือไม่ดี เก็บไว้ในใจ ดังนั้นเมื่อคุณทำคาถาเงิน ให้ทำสิ่งที่ดีให้กับคนที่คุณรักหรือเพื่อคนที่ต้องการความช่วยเหลือ มอบเงินบางส่วนเพื่อการกุศล โรงพยาบาล หรือสถานสงเคราะห์สัตว์ ทำสิ่งที่ดีให้กับสมาชิกในครอบครัวของคุณโดยไม่คาดหวัง เลือกด้วยตัวคุณเองแล้วจักรวาลจะยินดี จำไว้ว่าในการให้เราได้รับ

สรุปคาถาเรียกเงิน
"การไหลของเงิน เงินเติบโต เงินส่องแสง เงินของฉัน!"

“โชคดีที่ร่ำรวย นั่นคือโชคชะตาของฉัน ความสุขจะเติบโต นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้”

“ดั่งไฟนิรันดร์และจิตวิญญาณของข้าพเจ้าถูกทำเครื่องหมายด้วยทองคำ เงิน และความดี”

“เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ที่สวยงาม นำความมั่งคั่งมาให้ฉัน และเติมเต็มแขนของฉันด้วยเงินและทอง ทุกสิ่งที่คุณให้ฉัน กระเป๋าเงินของฉันสามารถรับได้”

"เงินที่เปล่งประกาย มันมาหาฉันอย่างมากมายและทวีคูณทุกวัน"

“โอ้ แม่ธรณี ขอมอบคนที่ฉันอยากจะดึงดูดให้เจ้า ขอเพียงความงามและความดีงามเท่านั้นที่จะปรากฏอยู่ในตัวฉันโดยบุคคลที่เจ้าฝังลึกอยู่ภายใน”

“โอ้ กลีบของดวงอาทิตย์ มอบความแข็งแกร่งให้กับคริสตัลนี้เพื่อต่อสู้”

“ขอแผ่นดินจงรับเครื่องบูชานี้ที่ข้าพเจ้าให้มา ขอความเจริญซึ่งจำเป็นยิ่งแก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด”

"เปลวไฟของเทียนเหล่านี้ ฉันเอื้อมมือออกไปสู่จักรวาลเพื่อความแข็งแกร่งเพื่อนำความสำเร็จมาให้ฉัน ฉันต้องการมันตอนนี้ ความตั้งใจของฉันคือจะไม่ทำร้ายใคร และนี่เป็นวิธีเดียวที่ฉันอยากได้มันมา"

Popular Posts