google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 สุดยอดน้ำอัดลมที่ดีที่สุดที่คุณต้องลอง

10 สุดยอดน้ำอัดลมที่ดีที่สุดที่คุณต้องลอง

10 สุดยอดน้ำอัดลมที่ดีที่สุดที่คุณต้องลอง


น้ำอัดลมหรือน้ำอัดลมเป็นเครื่องดื่มอัดลมที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลาประมาณร้อยปีแล้ว และพวกเขาไม่ได้แสดงอาการเป็นฟองออกมาเลย ตั้งแต่โคล่าไปจนถึงส้มไปจนถึงจินเจอร์เอล มีรสชาติมากมายให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ดังนั้นลองจิบเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกที่คุณต้องลอง

10.องุ่นของเวลช์
โซดาองุ่นอาจไม่ใช่รสชาติเครื่องดื่มประเภทแรกที่คุณนึกถึงเมื่อคุณต้องการของหวาน แม้ว่าคุณจะชอบน้ำองุ่นและแยมของ Welch ก็ตาม อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรประมาทรสชาติผลไม้แสนสดชื่นที่น้ำองุ่นโซดาของเวลช์มีให้ Welch Foods, Inc. ก่อตั้งขึ้นใน Vineland, New Jersey ในปี 1869 โดย Thomas Welch และ Charles Welch ลูกชายของเขา วันนี้ Grape Soda ของ Welch ได้รับอนุญาตจาก Global Beverage Corporation บริษัทส่วนใหญ่ที่ทำน้ำองุ่นโซดาใช้น้ำตาลและรสองุ่นเทียม แต่ Welch's มุ่งมั่นที่จะใช้น้ำองุ่นแท้ในเครื่องดื่มน้ำอัดลมอันเป็นเอกลักษณ์ สิ่งนี้สร้างความแตกต่างอย่างมากในรสชาติเพราะคุณจะได้รสชาติของน้ำผลไม้ที่แท้จริงแทนที่จะเป็นน้ำอัดลมสีม่วงที่หวานมาก Welch's ยังได้ขยายธุรกิจมากกว่าโซดาองุ่นและนำเสนอรสชาติผลไม้อื่นๆ เช่น สตรอเบอร์รี่และสับปะรด ปฏิเสธไม่ได้ว่ารสชาติอื่นๆ เหล่านี้ดีและผู้คนก็ชอบมัน แต่ความพิเศษของ Welch จะยังคงเป็นอะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้องกับองุ่น มีโคล่าหลายยี่ห้อให้บริการทุกที่ที่คุณไป และโซดาสีส้มมักจะได้รับความสนใจมากขึ้น แต่ถ้าคุณอยากที่จะขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณอีกเล็กน้อยและลองใช้น้ำองุ่นโซดาของ Welch คุณจะไม่ผิดหวัง!

9.โค้กซีโร่
หาก Coca-Cola เป็นสุนัขตัวใหญ่ตัวหนึ่งในเกมโคล่า โค้กซีโร่ก็อาจถือเป็นหนึ่งในลูกสุนัขของมัน Coke Zero ถูกเรียกเก็บเงินเป็นศูนย์น้ำตาล ซึ่งเป็นทางเลือกที่มีแคลอรี่ต่ำสำหรับ Coca-Cola ปกติ ซึ่งไม่ใช่เรื่องเล็กเพราะโค้กกระป๋องมีแคลอรี่ประมาณ 140 แคลอรี่ ไดเอทโค้กยังเป็นน้ำอัดลมที่ไม่มีแคลอรีอีกด้วย แต่เห็นได้ชัดว่าหลายคนคิดว่ามันมีรสชาติไม่เพียงพอเหมือนโคคา-โคล่าทั่วไป แน่นอนว่ารสนิยมเป็นเรื่องส่วนตัว แต่การตอบสนองโดยรวมนั้นดีกว่า Coke Zero มากเมื่อเทียบกับตัวเลือกโซดาไดเอทอื่นๆ น้ำอัดลมปราศจากแคลอรีนี้เปิดตัวในปี 2548 และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในปี 2560 สูตรได้รับการแก้ไขและเปลี่ยนชื่อเป็น Coke Zero Sugar ลูกค้าบางคนไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ แต่โคคา-โคลายังคงทำการตลาดอย่างจริงจังต่อน้ำอัดลมนี้เพื่อทดแทนโคคา-โคลาปกติ การเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความนิยมของเครื่องดื่มในระยะยาว บริษัทน้ำอัดลมได้ออก Coke Zero Sugar หลายสายพันธุ์ รวมถึงวานิลลา มะนาว และเชอร์รี่ เช่นเดียวกับไดเอทโค้ก โค้กซีโร่ชูการ์ใช้สารให้ความหวานเทียม – แอสปาแตม – รวมถึงสารให้ความหวานหลายชนิดผสมกัน ขึ้นอยู่กับตลาดแต่ละแห่ง แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเชื่อได้ว่าโค้กซีโร่ชูการ์มีรสชาติเหมือนโค้กมาตรฐาน แต่รสชาติที่ได้รับการปรับปรุงและไม่มีแคลอรีทำให้โค้กเป็นน้ำอัดลมที่ดีที่สุดชนิดหนึ่งในปี 2564 Coke Zero Sugar ใช้สารให้ความหวานเทียม – แอสปาแตม – รวมถึงสารให้ความหวานหลายชนิดผสมกัน ขึ้นอยู่กับตลาดแต่ละแห่ง แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเชื่อได้ว่าโค้กซีโร่ชูการ์มีรสชาติเหมือนโค้กมาตรฐาน แต่รสชาติที่ได้รับการปรับปรุงและไม่มีแคลอรีทำให้โค้กเป็นน้ำอัดลมที่ดีที่สุดชนิดหนึ่งในปี 2564 Coke Zero Sugar ใช้สารให้ความหวานเทียม – แอสปาแตม – รวมถึงสารให้ความหวานหลายชนิดผสมกัน ขึ้นอยู่กับตลาดแต่ละแห่ง แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเชื่อได้ว่าโค้กซีโร่ชูการ์มีรสชาติเหมือนโค้กมาตรฐาน แต่รสชาติที่ได้รับการปรับปรุงและไม่มีแคลอรีทำให้โค้กเป็นน้ำอัดลมที่ดีที่สุดชนิดหนึ่งในปี 2564

8.รูทเบียร์ของ Barq
Edward Barq ขาย Barq's Root Beer ขวดแรกของเขาในเมือง Biloxi รัฐ Mississippi ในปี 1897 น้ำอัดลมที่ปรุงแต่งอย่างมีเอกลักษณ์นี้พัฒนาต่อไป และความนิยมยังคงเพิ่มขึ้นมาจนถึงทุกวันนี้ Root Beer ของ Barq แตกต่างจากคู่แข่งรายใหญ่อย่าง A&W มีคาเฟอีนที่ทำให้แตกต่างออกไป น้ำอัดลมอย่าง Barq's Root Beer ได้รับแรงหนุนจากข้อห้ามในปี 1920 และผู้คนต่างประสบปัญหาในการดื่มแอลกอฮอล์เพื่อดับกระหาย บริษัท Coca-Cola ตระหนักถึงความสำเร็จของ Barq จึงซื้อรูทเบียร์ในปี 1995 และย้ายสำนักงานใหญ่จากมิสซิสซิปปี้ไปยังแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย ชื่อของ Barq จะเชื่อมโยงกับเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์เสมอ: รูทเบียร์ – และด้วยเหตุผลที่ดี อย่างไรก็ตาม แบรนด์ได้แตกแขนงออกไปกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น ไดเอทรูทเบียร์, เฟรนช์วานิลลาครีมโซดา และเรดครีมโซดา Red Creme Soda ขึ้นชื่อว่าหายากนิดหน่อย ดังนั้นคุณอาจต้องพยายามหารสชาตินี้ รูทเบียร์ของ Barq มีความโดดเด่นในฐานะน้ำอัดลมที่รู้จักกันในชื่อ “the One with Bite” และยังคงเดินหน้าแข่งขันกับ A&W Root Beer ในธุรกิจน้ำอัดลมที่มีการแข่งขันสูง หากคุณกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นและอร่อย Barq's Root Beer คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ!

7.แฟนต้าส้ม
แฟนต้าถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้แทนโคคา-โคลาในเยอรมนีในปี 2483 เนื่องจากการห้ามส่งสินค้าทางการค้าที่กำหนดโดยสหรัฐอเมริกา ส่วนผสมสำคัญหลายอย่างหาซื้อได้ยากในเยอรมนี แต่ชาวเยอรมันพยายามอย่างสุดความสามารถด้วยสิ่งที่พวกเขามี ผู้ผลิตแฟนต้าใช้วัตถุดิบที่หาได้ในท้องถิ่นเท่านั้นจึงได้เครื่องดื่มที่คนชอบจริงๆ แม้ว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 จะสิ้นสุดลงไปนานแล้ว แต่สงครามโซดายังคงดำเนินต่อไป และแฟนต้าออเรนจ์โซดายังคงขยายแบรนด์ของตนในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มที่มีการแข่งขันสูงอย่างดุเดือด วันนี้ แฟนต้าขอนำเสนอน้ำอัดลมรสส้มที่ปราศจากคาเฟอีน แฟนต้าออเรนจ์โซดามาในเวอร์ชั่นมาตรฐานและเวอร์ชั่นปลอดแคลอรีที่เรียกว่าแฟนต้าซีโร่ชูการ์ อย่างไรก็ตาม แฟนต้าไม่ใช่แค่น้ำส้มโซดาอีกต่อไป แบรนด์น้ำอัดลมยังมีรสผลไม้เช่น เบอร์รี่ สับปะรด Fruit Punch และแม้แต่รส Pina Colada มีรสผลไม้สำหรับทุกรสนิยม แต่แฟนต้ายังคงถูกกำหนดโดยโซดาส้ม ผู้คนจำนวนมากชอบ Sunkist ซึ่งเป็นคู่แข่งของแฟนต้าซึ่งมีน้ำส้มโซดาและพันธุ์อื่นๆ เช่น รสน้ำมะนาว อย่างไรก็ตาม แฟนต้าประสบความสำเร็จในการวางตลาดตัวเองในฐานะแบรนด์น้ำส้มโซดาสุดฮิปและสนุกสนานในตลาด ดังนั้นในทางทฤษฎีแล้ว ทางที่ดีควรหยุดนิ่งซักพักหนึ่งและรักษาตำแหน่งในรายการน้ำอัดลมที่ดีที่สุดในปี 2021!

6. 7 Up
7 Up เป็นโซดาแต่งกลิ่นมะนาวและมะนาวไร้สีที่ผลิตในอเมริกาและได้รับอนุญาตจาก Keurig Dr. Pepper นอกอเมริกา น้ำอัดลมได้รับอนุญาตจาก 7 Up International ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก 7 Up ที่ใสและสดชื่นนั้นแตกต่างจากโคล่าที่มีคาเฟอีนเกือบทุกครั้งว่าปราศจากคาเฟอีนอย่างภาคภูมิใจ น้ำอัดลมนี้มักจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับสไปรท์ แต่ 7 Up ถือว่าหลายคนมีรสหวานน้อยกว่าและกรอบกว่าคู่แข่ง มีน้ำอัดลมยอดนิยมที่ไม่มีน้ำตาลและอีกแบบที่เพิ่มรสเชอร์รี่ให้กับส่วนผสมมาตรฐานของมะนาวและมะนาว แต่นักวิจารณ์ออนไลน์บางคนบ่นว่า Cherry 7 Up รสชาติเหมือนมะนาวมากเกินไป และไม่เพียงพอเหมือนเชอร์รี่ แต่อีกครั้งรสนิยมเป็นเรื่องส่วนตัวมาก ดังนั้น คุณจะต้องลองชิมน้ำอัดลมรูปแบบต่างๆ เหล่านี้ด้วยตัวเองเพื่อดูว่าสามารถตอบสนองความอยากของคุณได้หรือไม่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ 7 Up นำเสนอสูตรค็อกเทลมากมายที่มีน้ำอัดลม สูตรผสมโซดาเหล่านี้ ได้แก่ Cherry 7 Up Float และ Sour Apple Martini อย่างไรก็ตาม อย่าคิดว่าสูตรจะลงท้ายด้วยเครื่องดื่ม คุณยังสามารถหาชีสเค้กแบบไม่ต้องอบและสูตรพอร์คชอปที่ใช้น้ำอัดลมเป็นส่วนผสม กล่าวอีกนัยหนึ่ง 7 Up มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะนำเสนอ ทั้งในรูปแบบน้ำอัดลมที่สดชื่นและดูเหมือนจะเป็นส่วนผสมในสูตรอาหารแสนอร่อยมากมาย ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในครั้งต่อไปที่คุณต้องการกระป๋องดีๆ สักกระป๋อง โซดา อย่าคิดว่าสูตรจะลงท้ายด้วยเครื่องดื่ม คุณยังสามารถหาชีสเค้กแบบไม่ต้องอบและสูตรพอร์คชอปที่ใช้น้ำอัดลมเป็นส่วนผสม กล่าวอีกนัยหนึ่ง 7 Up มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะนำเสนอ ทั้งในรูปแบบน้ำอัดลมที่สดชื่นและดูเหมือนจะเป็นส่วนผสมในสูตรอาหารแสนอร่อยมากมาย ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในครั้งต่อไปที่คุณต้องการกระป๋องดีๆ สักกระป๋อง โซดา. อย่าคิดว่าสูตรจะลงท้ายด้วยเครื่องดื่ม คุณยังสามารถหาชีสเค้กแบบไม่ต้องอบและสูตรพอร์คชอปที่ใช้น้ำอัดลมเป็นส่วนผสม กล่าวอีกนัยหนึ่ง 7 Up มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะนำเสนอ ทั้งในรูปแบบน้ำอัดลมที่สดชื่นและดูเหมือนจะเป็นส่วนผสมในสูตรอาหารแสนอร่อยมากมาย ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในครั้งต่อไปที่คุณต้องการกระป๋องดีๆ สักกระป๋อง โซดา

5.เอแอนด์ดับบลิวครีมโซดา
แม้ว่า A&W จะมีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับรูทเบียร์ แต่ก็มีครีมโซดาออกมาในปี 1986 เช่นเดียวกับเวอร์ชันไดเอทที่ได้รับคะแนนค่อนข้างดีในแผนกรสชาติ A&W Cream Soda เป็นครีมโซดาอันดับหนึ่ง ดังนั้นบริษัทจึงตัดสินใจถูกต้องที่จะแยกสาขาออกจากรูทเบียร์ สูตรดั้งเดิมของครีมโซดานี้รวมถึงคาเฟอีน แต่ในปี 2560 A&W ได้เปลี่ยนสูตรและทำใหม่เป็นเครื่องดื่มที่ปราศจากคาเฟอีน บางคนอาจผิดหวังกับการตัดสินใจครั้งนี้ แต่ก็ยังคงรักษาตำแหน่งเป็นครีมโซดาอันดับต้น ๆ ในตลาด A&W ได้ผลักดันการตลาดครั้งใหญ่ในปี 1991 เมื่อได้เกณฑ์ตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Peanuts สุดคลาสสิก ครีมโซดากระป๋องนำเสนอตัวละครอันเป็นที่รัก Snoopy และ Woodstock เข้าร่วมกิจกรรมแสนสนุก เช่น เล่นเบสบอลและขี่จักรยานในขณะที่เพลิดเพลินกับ A& ดับบลิวครีมโซดา. กระป๋องเหล่านี้กลายเป็นที่นิยมมากและกลายเป็นของสะสม A&W ยังคิดแคมเปญโฆษณายอดนิยมอีกรายการหนึ่งซึ่งมีสโลแกนอันชาญฉลาดว่า “เป็นประกายเล็กๆ ในโลกวานิลลา” แคมเปญนี้เน้นที่ชาวนิวยอร์กทั่วไปบนท้องถนนที่พูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกดีๆ ที่พวกเขามีเกี่ยวกับครีมโซดาที่พวกเขาชื่นชอบ การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของ A&W Cream Soda ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาช่วยให้เป็นหนึ่งใน 10 น้ำอัดลมที่ดีที่สุด ” แคมเปญนี้เน้นที่ชาวนิวยอร์กทั่วไปบนท้องถนนพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกดีๆ ที่พวกเขามีเกี่ยวกับครีมโซดาที่พวกเขาชื่นชอบ การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของ A&W Cream Soda ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาช่วยให้เป็นหนึ่งใน 10 น้ำอัดลมที่ดีที่สุด ” แคมเปญนี้เน้นที่ชาวนิวยอร์กทั่วไปบนท้องถนนพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกดีๆ ที่พวกเขามีเกี่ยวกับครีมโซดาที่พวกเขาชื่นชอบ การส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จของ A&W Cream Soda ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาช่วยให้เป็นหนึ่งใน 10 น้ำอัดลมที่ดีที่สุด

4.เป๊ปซี่
สิ่งที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อ Pepsi Cola ถูกประดิษฐ์ขึ้นในปี 1893 โดย Caleb Bradham เดิมเขาตั้งชื่อน้ำอัดลมใหม่ของเขาว่า Brad's Drink ชื่อนี้ไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจอย่างที่เขาคาดหวัง ดังนั้นในปี 1898 เขาจึงเปลี่ยนชื่อเป็น Pepsi-Cola คุณแบรดแฮมขายเครื่องดื่มในร้านขายยาเพื่อรักษาอาการอาหารไม่ย่อยหรืออาหารไม่ย่อย อย่างไรก็ตาม เขายังพยายามรังสรรค์เครื่องดื่มที่มีรสชาติดีซึ่งดึงดูดใจผู้คน ดังนั้นเขาจึงรวมน้ำตาลและวานิลลาไว้ในสูตรดั้งเดิม เช่นเดียวกับบริษัทอื่นๆ อีกหลายแห่ง Pepsi-Cola ประสบปัญหาในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ คู่แข่งพยายามซื้อ The Coca-Cola Company มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่บริษัทปฏิเสธข้อเสนอทั้งสามครั้ง อย่างไรก็ตาม ชายคนหนึ่งชื่อมิสเตอร์เมการ์เกลซื้อเครื่องหมายการค้าเป๊ปซี่ และเป๊ปซี่-โคล่าก็สามารถเอาชีวิตรอดจากภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ที่กำลังเผชิญอยู่ ในท้ายที่สุด, Pepsi-Cola มีเสถียรภาพภายใต้กรรมสิทธิ์ใหม่ และเจริญรุ่งเรืองในทศวรรษที่ 1940 และ 1950 ในปี 1960 Pepsi-Cola ได้ย่อชื่อให้สั้นลงว่า “Pepsi” เช่นเดียวกับบริษัทน้ำอัดลมอื่นๆ เป๊ปซี่ได้ขยายผลิตภัณฑ์ด้วยเวอร์ชันไดเอทและรสชาติ เช่น เชอร์รี่เป๊ปซี่และวานิลลาเป๊ปซี่ บริษัทน้ำอัดลมยังได้แนะนำรูปแบบแคลอรี่ต่ำที่เรียกว่า Pepsi Zero Sugar เป๊ปซี่แข่งขันกับ Coca-Cola มาอย่างยาวนาน ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองบริษัท ทำให้ทั้งสองบริษัทมีความมุ่งมั่น

3.สไปรท์
ทุกคนที่ดื่มโซดารู้ดีว่าสไปรท์มีความคล้ายคลึงกับคู่แข่ง ซึ่งแน่นอนว่าเป็นโซดามะนาวและมะนาวอีกชนิดหนึ่งคือ 7 Up สิ่งที่กลายเป็นที่รู้จักในนามสไปรท์เริ่มต้นในเยอรมนีตะวันตกในปี 2502 โดยเป็นรสแฟนต้าที่เรียกว่าคลาเร ซิโทรน และถูกนำมาใช้เป็นสไปรท์ในสหรัฐอเมริกาในปี 2504 สไปรท์เป็นทางเลือกที่ปราศจากคาเฟอีนแทนโคล่าทั่วไป แม้ว่าจะเป็นเจ้าของโดยโคคา- บริษัทโคล่า. มีให้เลือกหลายแบบ เช่น แครนเบอร์รี่ วานิลลา และแบบไม่มีน้ำตาลที่เรียกว่า Sprite Zero มีแม้กระทั่งสูตรอาหารออนไลน์บางอย่างสำหรับทำสไปรท์ของคุณเองที่บ้าน สูตรเหล่านี้แตกต่างกันไป แต่มักจะมีส่วนผสมหลัก เช่น น้ำตาล น้ำแร่ และมะนาว ส่วนหนึ่งของความพยายามทางการตลาดสำหรับ Sprite บริษัท Coca-Cola ได้รวมคำว่า มะนาว และ มะนาวเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้คำว่า lymon Lymon เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการดึงความสนใจไปที่รสมะนาว-มะนาวที่น้ำอัดลมเป็นที่รู้จัก คำนี้ยังนำไปสู่สโลแกนโฆษณายอดนิยมที่ประกาศว่าสไปรท์มี "รสชาติที่ยอดเยี่ยมของ Lymon" ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีดาราดังหลายคนปรากฏตัวในโฆษณา Sprite รวมถึง Lebron James, LL Cool J และ Missy Elliot ความพยายามทางการตลาดที่กว้างขวางเหล่านี้ช่วยให้สไปรท์เป็นหนึ่งใน 10 น้ำอัดลมที่ดีที่สุดในปี 2564

2.ดร.เปปเปอร์
คุณเป็นพริกไทยหรือไม่? ถ้าคุณชอบรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Dr. Pepper คุณอาจเป็น Pepper ก็ได้ น้ำอัดลมยอดนิยมที่รู้จักกันในชื่อ Dr. Pepper สร้างสรรค์โดยเภสัชกรชื่อ Charles Alderton ในเมือง Waco รัฐเท็กซัส เขาเริ่มเสนอเครื่องดื่มใหม่ให้กับลูกค้าในปี พ.ศ. 2428 แต่ไม่มีการวางตลาดทั่วประเทศจนถึงปี พ.ศ. 2447 ปัจจุบันมีจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่อเมริกาใต้ไปจนถึงเอเชีย เช่นเดียวกับโซดาอื่น ๆ ดร. เปปเปอร์ขอเสนออาหารที่มีสารให้ความหวานเทียม น้ำอัดลมยังมีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น เชอร์รี่วานิลลา เชอร์รี่ช็อกโกแลต และครีมโซดา Coca-Cola และ Dr. Pepper มีประวัติทางกฎหมายที่ยาวนานและซับซ้อน ประเด็นหนึ่งในกรณีเหล่านี้ทำให้ Dr. Pepper ได้รับการประกาศให้เป็นน้ำอัดลมที่ “ไม่ใช่โคล่า” ดร.เปปเปอร์ฟ้องโคคา-โคลา เมื่อบริษัทเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่เปิดตัวน้ำอัดลมที่คล้ายกับดร. พริกไทยที่เรียกว่า Peppo ดร.เปปเปอร์ชนะคดี ดังนั้น โคคา-โคลา จึงต้องเปลี่ยนชื่อเป็น คุณพิบบ์ Coca-Cola มอง Dr. Pepper อย่างชัดเจนว่าเป็นภัยคุกคาม หากบริษัทประสบปัญหาในการหาผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งที่มีชื่อที่น่าสงสัย พื้นที่หุบเขาโรอาโนคในเวอร์จิเนียได้รับการประกาศให้เป็นเมืองหลวงของ Dr. Pepper ของโลกและซื้อน้ำอัดลมมากกว่าเขตมหานครทางตะวันออกของแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ พวกเขายังประกาศวัน Dr. Pepper ดังนั้นให้ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณ! เมืองหลวงแห่งพริกไทยของโลกและซื้อน้ำอัดลมมากกว่าเขตมหานครทางตะวันออกของแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ พวกเขายังประกาศวัน Dr. Pepper ดังนั้นให้ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณ! เมืองหลวงแห่งพริกไทยของโลกและซื้อน้ำอัดลมมากกว่าเขตมหานครทางตะวันออกของแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ พวกเขายังประกาศวัน Dr. Pepper ดังนั้นให้ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณ!

1.โคคา-โคลา
น้ำอัดลมของบริษัท Coca-Cola ซึ่งบางครั้งเรียกว่าโค้ก ได้กลายเป็นชื่อที่มีความหมายเหมือนกันกับโคล่า และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก John Pemberton ได้สร้าง Coca-Cola ขึ้นในศตวรรษที่ 19 เพื่อทดแทนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเพื่อการรักษาโรค ในที่สุดมันก็เป็นที่ยอมรับและมีความสุขเพียงแค่เป็นน้ำอัดลมที่สดชื่นด้วยรสชาติที่คมชัดและคาเฟอีน ชื่อนี้มาจากข้อเท็จจริงที่ว่าส่วนผสมดั้งเดิมสองอย่างคือถั่วโคล่าและใบโคคา ใบโคคาถูกทิ้งไปนานแล้ว แต่สูตรที่แน่นอนสำหรับโคคา-โคล่ายังคงเป็นความลับที่ได้รับการดูแลอย่างแน่นหนา บริษัทน้ำอัดลมได้แนะนำรูปแบบต่างๆ รูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ Coca-Cola Cherry, Coca-Cola Vanilla, Diet Coke และ Coca-Cola with Lime บริษัท Coca-Cola ประสบความสำเร็จในการทำการตลาดผลิตภัณฑ์มาหลายปีแล้ว ในปี 1971 โฆษณาชิ้นหนึ่งของ บริษัท ได้นำเสนอเพลงที่ผลิตโดย Billy Davis ชื่อว่า "I'd Like to Teach the World to Sing" เพลงนี้กลายเป็นเพลงฮิตอย่างแท้จริงและช่วยยกระดับโปรไฟล์ของ Coca-Cola มากยิ่งขึ้นไปอีก บริษัทน้ำอัดลมแห่งนี้ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกถูกขังอยู่ในการแข่งขันชั่วนิรันดร์กับเป๊ปซี่ แต่เห็นได้ชัดว่าทั้งสองบริษัทสามารถขยายและสร้างรายได้มหาศาล ตำแหน่งที่โดดเด่นของ Coca-Cola ในธุรกิจน้ำอัดลมทำให้เป็นหนึ่งในน้ำอัดลมที่ดีที่สุดของปี บริษัทน้ำอัดลมแห่งนี้ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกถูกขังอยู่ในการแข่งขันชั่วนิรันดร์กับเป๊ปซี่ แต่เห็นได้ชัดว่าทั้งสองบริษัทสามารถขยายและสร้างรายได้มหาศาล ตำแหน่งที่โดดเด่นของ Coca-Cola ในธุรกิจน้ำอัดลมทำให้เป็นหนึ่งในน้ำอัดลมที่ดีที่สุดของปี บริษัทน้ำอัดลมแห่งนี้ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกถูกขังอยู่ในการแข่งขันชั่วนิรันดร์กับเป๊ปซี่ แต่เห็นได้ชัดว่าทั้งสองบริษัทสามารถขยายและสร้างรายได้มหาศาล ตำแหน่งที่โดดเด่นของ Coca-Cola ในธุรกิจน้ำอัดลมทำให้เป็นหนึ่งในน้ำอัดลมที่ดีที่สุดของปี

อาหารญี่ปุ่น ขนมญี่ปุ่น อาหารจีน
ไอติมญี่ปุ่น อันดับราเม็ง เมนูหูฉลาม
อันดับร้านราดหน้า อันดับร้านข้าวขาหมู อันดับร้านบะหมี่เกี๊ยว
อันดับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อันดับร้านสุกี้ อันดับร้านโจ๊ก
อันดับร้านกระเพาะปลา อันดับร้านต้มเลือดหมู อันดับร้านกุ้งอบวุ้นเส้น
อันดับร้านข้าวต้มปลา อันดับอาหารจานยักษ์ อันดับอาหารญี่ปุ่น
วิธีการทำชีส การผลิตชีส ประเภทของชีส
อันดับซูชิ เมนูซูชิ อาหารหม้อไฟ
ขนมหวานเยอรมัน อาหารอาเซียน ขนมไทยโบราณ
อาหารเวียดนาม อาหารลาว อาหารปักษ์ใต้
เนื้อวากิว กับข้าวญี่ปุ่น อาหารรถไฟญี่ปุ่น

Popular Posts