google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 สุดยอดบัญชีเกี่ยวกับการกินเนื้อมนุษย์ที่จะทำให้คุณประหลาดใจ

10 สุดยอดบัญชีเกี่ยวกับการกินเนื้อมนุษย์ที่จะทำให้คุณประหลาดใจ

10 สุดยอดบัญชีเกี่ยวกับการกินเนื้อมนุษย์ที่จะทำให้คุณประหลาดใจ


การกินเนื้อคนเป็นข้อห้ามที่หลายคนไม่กล้าแม้แต่จะคิดถึงการข้ามพรมแดน แม้แต่ในสถานการณ์สมมติของความสิ้นหวังหรือเอาชีวิตรอดอย่างสุดขั้ว ภายในนั้นเต็มไปด้วยประเด็นขัดแย้งด้านศีลธรรม จริยธรรม และสุขาภิบาลอย่างจริงจัง แน่นอน นั่นไม่ได้หมายความว่ามันไม่ได้เกิดขึ้น และแม้กระทั่งเกิดขึ้นในวิธีที่เกินจินตนาการของเรา ด้านล่างนี้คือตัวอย่าง 10 ตัวอย่างของการกินเนื้อคนที่อาจไม่น่าเชื่อหากพวกเขาไม่ได้รับการบันทึกไว้อย่างดี

รูดี้ ยูจีน
เราเคยได้ยินเรื่องราวของ “ผู้ชายฟลอริดา” มาบ้างแล้ว แต่รูดี้ ยูจีนเป็นข้อพิสูจน์ว่าคุณไม่สามารถหยั่งรู้ความลึกของความชั่วช้าที่เกิดจากความโกรธเคืองจากยาเสพย์ติด ในช่วงบ่ายที่มีแดดสดใสในวันที่ 26 พฤษภาคม 2555 ในเมืองไมอามี รัฐฟลอริดา รูดี้ ยูจีน วัย 31 ปี ได้พบกับโรนัลด์ ป๊อปโป ไร้บ้านบนทางด่วนแมคอาเธอร์ รถของ Eugene เสียระหว่างเดินทางไปปาร์ตี้ที่ชายหาด แต่เขาก็ยังเดินเท้าต่อไป โดยเสื้อผ้าของเขาหลุดออกไปตลอดทาง ธงแดงครั้งแรกหลังจากทักทายสั้นๆ และดูสุภาพเรียบร้อย ยูจีนพุ่งเข้าหา Poppo ทุบตีเขาจนหมดสติและถอดกางเกงออก จากนั้นเขาก็กัดหน้า Poppo อย่างดุร้าย เคี้ยวชิ้นส่วนในกระบวนการ หนึ่งในนั้นคือตาซ้ายของเขา ยูจีนไม่ตอบสนองต่อเจ้าหน้าที่เมื่อพวกเขามาถึงที่เกิดเหตุ ยกเว้นเสียงคำรามของสัตว์ จากนั้นเขาก็ถูกยิงเสียชีวิต ในขณะที่รายงานพิษวิทยาหลังการชันสูตรพลิกศพคาดว่าจะทำให้เกิดเกลืออาบน้ำในระบบของเขา แต่ก็ไม่พบสิ่งใดที่สรุปได้นอกจากกัญชา

Fore People, ปาปัวนิวกินี
เป็นเรื่องง่าย (และเป็นเรื่องธรรมดา) ที่จะบิดเบือนแนวคิดเรื่องการกินเนื้อคนในกลุ่มชนที่ "มีอารยะน้อยกว่า" ที่แยกตัวจากอารยธรรมสมัยใหม่และไม่เห็นด้วยกับธรรมเนียมปฏิบัติของพวกเขา แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ นอกจากปัจจัยภายนอกแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่าการบริโภคเนื้อมนุษย์มีอันตรายหรือไม่? ชาวหน้าของปาปัวนิวกินีไม่ได้ทำ ในช่วงปลายทศวรรษ 1950 สมาชิกของสังคม Fore ประสบกับโรค Kuru ซึ่งเป็นโรคที่ทำให้เสียชีวิตได้ในอัตราที่น่าตกใจ นักวิจัยค้นพบว่าโรคไข้สมองอักเสบชนิดสปองจิฟอร์มสามารถแพร่เชื้อได้ คล้ายกับโรควัวบ้า พรีออน (โปรตีนที่พับผิด) ทำให้โปรตีนใกล้เคียงกัน (ในแบบที่นักวิทยาศาสตร์ไม่เข้าใจในปัจจุบัน) ทำให้เกิดโล่ที่เปลี่ยนสมองของคุณให้เป็นชีสสวิส สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อเนื้อวัวที่ติดเชื้อถูกบดและเสิร์ฟให้กับคนรักเบอร์เกอร์ที่ไม่สงสัยแต่คนเบื้องหน้า? ปรากฎว่าพวกเขาฝึกการกินเนื้อคนเพื่องานศพ ซึ่งการกินคนที่คุณรักเป็นสัญญาณของการไว้ทุกข์และความเคารพ ผู้หญิงและเด็กมีแนวโน้มที่จะกินสมองของผู้ตายมากที่สุด

สัตว์ประหลาดมิลวอกี
Jeffrey Dahmer หรือที่รู้จักในชื่อ The Milwaukee Monster เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันดีในช่วงปลายยุค 80 และต้นยุค 90 ซึ่งตกเป็นเหยื่อของสังคมที่เปราะบางที่สุดในสังคม: บริการทางเพศที่เป็นเกย์ เขามักจะหลอกล่อผู้ชายเหล่านี้ (อายุระหว่าง 14-31 ปี) ให้มาที่บ้านโดยสัญญาว่าจะจ่ายเงินค่าภาพนู้ด จากนั้นเขาก็จะแทงเครื่องดื่มของพวกเขา บีบคอพวกเขา มีส่วนร่วมในการกระทำของซากศพแล้วทำลายร่างกายของพวกเขา เขาจะ "ลิ้มรส" สิ่งที่เขาสนใจมากที่สุดโดยการปรุงเนื้อของพวกเขา (ดาห์เมอร์เคยรำพึงว่ามนุษย์มีรสนิยมเหมือนสมุนเนื้อ) จากนั้นเขาก็ใช้กระดูกฟอกขาวเป็นของตกแต่งในอพาร์ตเมนต์ของเขาแต่คุณรู้หรือไม่ว่าความสั้นที่เขาเข้าใกล้อาชญากรรมของเขาคือสิ่งที่จะทำให้เขาถูกฆ่าในที่สุด? ในคุก Dahmer มักจะจัดอาหารของเขาให้มีรูปร่างเหมือนแขนขาที่ถูกตัดด้วยการแตะ "เลือด" ของซอสมะเขือเทศเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อที่จะสร้างความขุ่นเคืองให้กับเพื่อนร่วมห้องขังของเขา นี่คือสิ่งที่ผลักดันนักโทษคริสโตเฟอร์ สการ์เวอร์ให้กระบองดาห์เมอร์เสียชีวิตในปี 2537 เพียงไม่กี่ปีหลังจากถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต 16 ครั้งติดต่อกัน

เวลาหิวโหยของเจมส์ทาวน์
ในชั้นเรียนประวัติศาสตร์ตอนเป็นเด็ก เรามักได้รับการสอนเกี่ยวกับการมารวมกันอันรุ่งโรจน์ของผู้แสวงบุญและชนพื้นเมืองของอเมริกาในสิ่งที่เราเฉลิมฉลองเป็นวันขอบคุณพระเจ้า การมองข้ามการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เพื่อนบ้านของพวกเขา ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้เลวร้ายเสมอไปสำหรับผู้ตั้งถิ่นฐานชาวยุโรปคนแรกของอเมริกาในอเมริกา ในช่วงฤดูหนาวปี 1609-1610 เนื่องจากฤดูฝนที่แห้งแล้งทำให้พืชผลเติบโตแคระแกร็น การจำกัดการเข้าถึงน้ำสะอาด การส่งมอบเสบียงล่าช้า และจำนวนปากอาหารไม่เพียงพอ ผู้คนก็เริ่มอดอยากเมื่อม้า สุนัข แมว หนู หรือแม้แต่หนังรองเท้าไม่มีจำหน่ายเนื้อสัตว์ ผู้ตั้งถิ่นฐานที่เหลือไม่กี่คนก็ได้ตั้งรกรากเป็นมนุษย์ การวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ของซากที่ค้นพบเปิดเผยว่าเด็กหญิงอายุ 14 ปีคนหนึ่งถูกฆ่าตายและแยกชิ้นส่วนเพื่อรับประทาน โดยสรุปจากรอยสับตื้นๆ สี่จุดที่กะโหลกศีรษะของเธอ โดยรวมแล้ว ประชากรของเจมส์ทาวน์เพิ่มขึ้นจากประมาณ 500 คนเป็น 61 คนตลอดช่วงฤดูหนาวที่น่าอับอายนี้

Leonarda Cianciulli


หากคุณเป็นผู้วิงวอนต่อความหลงใหลในกระแส “True Crime” ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ (ซึ่งเมื่อพิจารณาจากความสนใจของคุณในบทความนี้ มีความเป็นไปได้ค่อนข้างมาก) คุณก็รู้ดีว่าในอดีต ฆาตกรต่อเนื่องหญิงนั้นหายาก นี่คือรายการสำหรับคุณ: Leonarda Cianciulli ลีโอนาร์ดาเกิดในอิตาลีตอนใต้อันงดงามและกลัวว่าจะไม่มีลูกคนใดของเธอรอดไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะหมอดู ความหวาดระแวง และที่สมเหตุสมผลที่สุดคือ การดูแลสุขภาพที่มีอยู่ในขณะนั้น เมื่อถึงปี 1938 ความหวาดกลัวบางอย่างของเธอได้รับการรับรองเนื่องจากเด็กเพียงสี่คนจากทั้งหมด 17 การตั้งครรภ์ที่รอดชีวิต เมื่อลูกคนโตของเธอต้องการเข้าร่วมกองทัพเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสงครามโลกครั้งที่สอง มันก็ไม่เป็นเช่นนั้น วิธีแก้ปัญหาที่สมเหตุสมผลที่สุดของลีโอนาร์ดาในการรับประกันความปลอดภัยของเขาคือการเสียสละของมนุษย์ทั้งหมดไม่ใช่หนึ่ง ไม่ใช่สอง แต่ทั้งหมดสามอย่างเหยื่อเป็นผู้หญิงสามคนจากชุมชนของเธอที่ไว้วางใจลีโอนาร์ดา และเราจะให้ลีโอนาร์ดาไตร่ตรองถึงวิธีที่เธอจัดการกับความไว้วางใจนั้นอย่างไม่ถูกต้อง: “เธอลงเอยในหม้อ เช่นเดียวกับอีกสองคน…เนื้อของเธออ้วนและขาว เมื่อมันละลาย ฉันเติมโคโลญจน์หนึ่งขวด และหลังจากต้มนาน ฉันก็สามารถทำสบู่ครีมที่ยอมรับได้มากที่สุด ฉันให้บาร์แก่เพื่อนบ้านและคนรู้จัก” ส่วนเลือดที่เหลือ “ผมรอจนมันจับตัวเป็นก้อน ตากในเตาอบ บดให้ละเอียด ผสมกับแป้ง น้ำตาล ช็อคโกแลต นม ไข่ รวมทั้งมาการีนเล็กน้อย นวดส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน . ฉันทำเค้กชากรุบกรอบมากมายและเสิร์ฟให้กับผู้หญิงที่มาเยี่ยมเยียน แม้ว่าฉันจะกับจูเซปเป้ก็กินมันด้วย”

ตลาดมืดเกาหลีเหนือ


แม้แต่ในปี 2564 เกาหลีเหนือยังคงเป็นรัฐเผด็จการที่โดดเดี่ยวภายใต้การปกครองของผู้นำ (ผู้ล่วงลับ) คิม อิล-ซง ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของลูกหลานของเขาและลูกหลานของพวกเขา อุทิศตนเพื่อปฏิเสธอิทธิพลภายนอกใดๆ ทั้งสิ้น ในขณะที่เราอาจพบว่าความพยายามของพวกเขาที่จะปรากฏเป็นปัจจุบัน เช่น ความรักของคิม จองอึน ที่มีต่อเดนนิส ร็อดแมน และอุปกรณ์ปลอมแปลงของอาคารที่ไม่มีใครอยู่จริง ๆ ในเมืองหลวงเปียงยาง ตลก แต่สิ่งที่ไม่ใช่คือสภาพส่วนใหญ่ คนเกาหลีเหนืออาศัยอยู่ เรารู้เพียงเล็กน้อยเพราะคำให้การของผู้แปรพักตร์ที่รอดชีวิตจากการหลบหนีของพวกเขาไปยังจีนและเกาหลีใต้: คนส่วนใหญ่ ซึ่งไม่รวมชนชั้นสูงและเจ้าหน้าที่ของรัฐ ยังคงมีอาหารกินน้อยมาก ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ “ความอดอยากที่ซ่อนอยู่”เข้าสู่ตลาดมืด ในมุมที่มืดที่สุด คุณจะพบกับเนื้อธรรมดาและเนื้อที่ดูแปลก ๆ นอกจากนี้ยังอยู่ในพื้นที่เหล่านี้ที่เด็กหายไป บัญชีเฉพาะให้รายละเอียดการหายตัวไปของพี่น้องสองคนที่เห็นครั้งสุดท้ายใกล้กับร้านก๋วยเตี๋ยว… เจ้าของร้านจะเปิดเผยว่าเธอเสนอที่ใกล้กองไฟและน้ำซุปให้เด็กๆ อุ่นขึ้นเล็กน้อย เมื่อพวกเขาผล็อยหลับไป นางก็ฆ่าพวกเขา ฆ่าพวกมัน แล้วเสิร์ฟอาหารให้พวกเขากินในเวลาต่อมาคนที่กินเท้าตัวเอง

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้ Reddit IncrediblyShinyShart และใช่ ก่อนที่คุณจะถาม มีบทสัมภาษณ์และรูปภาพมากมายเพื่อสนับสนุนความถูกต้อง หลังจากได้รับบาดเจ็บที่เท้าอย่างรุนแรงจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ผู้ใช้รายนี้เห็นด้วยกับการตัดสินใจของแพทย์ที่จะตัดแขนขา เห็นได้ชัดว่ากลุ่มเพื่อนของเขากำลังกินเนื้อคน เขาจึงคิดว่า “ฉันจะถามว่าฉันจะเอาเท้ากลับบ้านได้ไหม” ไม่เป็นอันตรายใช่ไหม ตอนนี้ กลับมาถึงบ้านแล้ว จับมือกัน หลังจากเล่นตลกกับเพื่อน ๆ กลุ่มนี้ตัดสินใจที่จะกอบกู้เนื้อเท้าที่พวกเขาทำได้ หมักไว้ค้างคืน และผัดในวันรุ่งขึ้นพร้อมกับผักสำหรับทาโก้ ทาโก้เท้าArmin Meines

ในรายการที่แล้ว เราถามคำถามว่า ถ้าคุณสามารถกินเนื้อตัวเองได้ล่ะ ในกรณีของ Armin Meines ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Rotenburg Cannibal หรือ Der Metzgermeister (The Master Butcher) เขาสงสัยว่า "จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสามารถกินเนื้อคนอื่นได้ แต่ด้วยความยินยอมล่ะ" คุณเห็นไหมว่า Meines เพ้อฝันเกี่ยวกับรูปแบบความสนิทสนมที่แท้จริงที่สุด: การกินคนอื่น จึงจะมีอยู่ในตัวคุณอย่างไม่มีกำหนด ความปรารถนานี้อาจเกิดจากการรับรู้ถึงความไม่มั่นคงในสายสัมพันธ์ในครอบครัวในวัยเด็ก แต่สำหรับไมนส์ มันกลายเป็นความต้องการทางเพศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของเขา และเขาพบหุ้นส่วนโดยยินยอมใน Bernd Jürgen Armando Brandes บนเว็บไซต์ The Cannibal Cafe (คำเตือน ภาคต่อนี้สยอง)เมื่อวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2544 แบรนเดสได้กินยานอนหลับและยาแก้ไอ และไมนส์ก็ตัดอวัยวะเพศของเขา ทอดในกระทะที่มีเกลือ พริกไทย ไวน์ กระเทียม และไขมันของแบรนเดส แต่ก็ทำให้บรันเดสผิดหวังมากเมื่อได้ลองทำ พบว่ามันสุกเกินไป จากนั้น Meines ก็ถูกย้ายไปที่อ่างเพื่อให้เลือดออก (ในขณะที่ Brandes อ่านหนังสือ Star Trek) ถูกแทงที่คอ แขวนไว้บนขอเกี่ยวเนื้อ และแยกส่วน ทั้งหมดนี้เป็นวิดีโอเทป Brandes ใช้งาน Meines หนักสี่สิบสี่ปอนด์ในช่วงสิบเดือนข้างหน้า และถูกจับได้ก็ต่อเมื่อการค้นหาคู่หูคนต่อไปของเขาทางออนไลน์ได้รับการแจ้งเตือนไปยังเจ้าหน้าที่

โจเอล กาย จูเนียร์
ในทางเทคนิคแล้วสิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการกินเนื้อคน แต่เจ้าหน้าที่ที่เกิดเหตุฆาตกรรมที่น่าสยดสยองจะเดินเข้าไปในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2016 ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ทุกคนท้องไส้ปั่นป่วน Joel Guy Jr. รู้สึกไม่มีความสุขที่รู้ว่าหลังจาก 28 ปีที่ไม่มีงานทำ โดยได้รับการสนับสนุนจากพ่อแม่ของเขาอย่างเต็มที่ พวกเขาวางแผนที่จะเกษียณอายุในไม่ช้านี้ จึงตัดขาดเขา เขาวางแผนจะฆ่าโจเอลกับลิซ่า เผาบ้านทิ้งและปักหมุดพ่อของเขาในคดีฆาตกรรมฆ่าตัวตายที่น่าสลดใจ และกวาดเงินประกันชีวิตแสนหวาน (มูลค่า 500,000 ดอลลาร์)แต่กลับถูกเรียกให้ไปตรวจสวัสดิภาพและพบฉากต่อไปนี้: โจเอล ซีเนียร์ถูกแทงมากกว่า 40 ครั้ง แยกชิ้นส่วน ส่วนใหญ่ละลายในถังสตูว์ที่เน่าเปื่อย ยกเว้นมือของเขา ซึ่งพบอยู่บนพื้น ลิซ่าได้รับบาดเจ็บจากการถูกแทงมากกว่า 30 บาดแผลและส่วนใหญ่ก็รักษาแบบเดียวกัน ยกเว้นแต่ศีรษะของเธอถูกพบในหม้อบนเตา ซึ่งน่าจะเคี่ยวเป็นเวลาหลายวัน เย้ๆ

อิซเซ ซากาวะ
Issei Sagawa นักศึกษาชาวญี่ปุ่นที่เกิดในปารีสในปี 1981 วางแผนล่อเพื่อนร่วมชั้น Renée Hartevelt ไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาโดยปลอมตัวเป็นอาหารเย็นและแปลบทกวี สังหารเธอด้วยการยิงปืนยาวจากด้านหลัง จากนั้นจึงทำร้ายร่างกายและข่มขืน และกินศพของเธอ เขาถ่ายภาพเธอในแต่ละขั้นตอนเหล่านี้เขาถูกจับได้ว่าพยายามจะทิ้งศพของเธอ แต่ถูกพบว่าเป็นคนวิกลจริตในฝรั่งเศส เขาถูกเนรเทศและผ่านช่องโหว่ทางกฎหมาย ตอนนี้เขาเป็นอิสระแล้ว เขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในญี่ปุ่นและได้เขียนหนังสือที่เป็นพยานถึงเหตุผลอันบิดเบี้ยวที่อยู่เบื้องหลังการก่ออาชญากรรมของเขา ที่ 4'9″ เขารู้สึกด้อยกว่าและอ่อนแอ และต้องการซึมซับความงามและความแข็งแกร่งของ Hartevelt มันบ้ามากใช่มั้ย?

เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน

Popular Posts