google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 100 สุดยอดเรื่องสยองขวัญ

100 สุดยอดเรื่องสยองขวัญ

100 สุดยอดเรื่องสยองขวัญ


1. รอยเท้าในหิมะ


ตำนานเมืองนี้เกี่ยวข้องกับเด็กสาววัยรุ่นซึ่งอยู่บ้านกับน้องสาวตัวน้อยของเธอในขณะที่พ่อแม่ของพวกเขาออกไปนอกเมือง หลังจากดูโทรทัศน์ด้วยกันแล้ว เธอส่งน้องสาวคนเล็กเข้านอนแล้วเดินกลับลงไปดูทีวีต่อที่ชั้นล่าง ในที่สุด เธอรู้สึกเบื่อกับสิ่งที่กำลังดูอยู่และปิดมัน จากนั้นก็ขดตัวอยู่ในผ้าห่มบนโซฟาและมองดูหิมะตกผ่านหน้าต่างกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ในห้องนั่งเล่น เธอได้เฝ้าดูเพียงไม่กี่นาทีเมื่อเธอเห็นชายคนหนึ่งกำลังเดินไปที่ประตูกระจกบานเลื่อนโดยมีจุดประสงค์ที่อันตรายถึงตาย เขาเริ่มดึงสิ่งที่แวววาวออกมาจากเสื้อโค้ตของเขา และเธอก็เข้าไปใต้ผ้าห่มด้วยความหวาดกลัว หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ดึงผ้าห่มลงและพบว่าชายคนนั้นหายไปแล้ว เธอเรียกตำรวจซึ่งรีบไปที่เกิดเหตุทันทีเพื่อตรวจสอบ เมื่อตรวจสอบสถานที่ สิ่งแรกที่พวกเขาสังเกตเห็นคือไม่มีรอยเท้าในหิมะ และด้วยอัตราของหิมะ ไม่มีทางที่พวกเขาจะถูกปกคลุมอย่างรวดเร็ว ด้วยความงงงวย เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่พักและสังเกตเห็นรอยเท้าเปียกบนพรมซึ่งทอดยาวตรงไปยังโซฟาที่หญิงสาวนั่งอยู่ คนบ้าอยู่ข้างหลังเธอตลอดเวลา และสิ่งที่เธอเห็นคือเงาสะท้อนของเขาในหน้าต่าง

2. การค้นพบที่หนาวเหน็บ


เรื่องราวนี้มีหลายเวอร์ชั่น และส่วนใหญ่เริ่มด้วยเด็กสาววิทยาลัยที่เรียนสาย จึงใช้เวลาส่วนใหญ่ในห้องสมุดแทนห้องพักในหอพักของเธอ ในช่วงดึกของการเรียน เธอรู้ว่าเธอลืมบางอย่างในหอพักของเธอ ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจเดินทางกลับเพื่อไปเอามัน เมื่อเธอเปิดประตูเข้าไป เธอพบว่าห้องนั้นมืด แต่คิดว่าเพื่อนร่วมห้องของเธอกำลังหลับอยู่หรือกำลังเรียนหนังสือเหมือนเธอ ไม่อยากรบกวนเธอในกรณีที่เธอหลับ เธอปิดไฟ คว้าสิ่งที่ต้องการแล้วเดินกลับไปที่ห้องสมุด เมื่อกลับมาที่ห้องของเธอ เธอพบว่าเพื่อนร่วมห้องของเธอนอนอยู่บนพื้นพร้อมกับคอที่กรีด แต่ที่แย่ที่สุดคือข้อความที่เขียนด้วยลิปสติกบนกระจกห้องน้ำที่อ่านง่าย ๆ ว่า “คุณไม่ดีใจเหรอที่ไม่ติดไฟ” ในอีกเวอร์ชั่นหนึ่งมีผู้หญิงคนหนึ่งอาศัยอยู่ตามลำพังใน อพาร์ตเมนต์กับลูกสุนัขของเธอ คืนหนึ่งเธอหลับสนิทเมื่อเธอตื่นขึ้นด้วยเสียงแปลกๆ เพื่อสร้างความมั่นใจ เธอเอื้อมมือลงไปที่ที่ลูกสุนัขนอนอยู่ข้างเตียงและรู้สึกว่ามันเลียมือของเธอ ด้วยความพอใจ นางก็กลับเข้านอนอย่างสงบสุข เช้าวันรุ่งขึ้น เธอพบว่าสุนัขถูกแขวนคอในห้องอาบน้ำ บนพื้นข้างเตียงของเธอมีข้อความว่า “มนุษย์ก็เลียได้เช่นกัน”

3. เหตุการณ์เสื้อโค้ตที่โชคร้าย


ตำนานเมืองนี้เริ่มต้นในวันฤดูหนาวที่หนาวเย็นกับคู่หนุ่มสาวที่กำลังจัดงานเลี้ยงที่บ้านสำหรับลูกใหม่ของพวกเขา แขกเริ่มออกจากที่เย็น และในขณะที่พวกเขาได้รับการต้อนรับจากเจ้าภาพ พวกเขาโยนเสื้อคลุมลงบนเตียงที่อยู่ใกล้กับห้องนั่งเล่นหลัก มันเพิ่งเริ่มด้วยเสื้อโค้ทหรือสองโค้ต แต่เมื่อมีคนเห็นเสื้อโค้ทตัวหนึ่ง ทุกคนก็เริ่มเพิ่มเข้าไปในกอง ไม่นานนักแขกทุกคนก็มาถึงและทุกอย่างก็เต็มไปหมด พ่อแม่ตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะอวดลูกน้อยใหม่ให้แขกรับเชิญ ท้ายที่สุด เขาเป็นแขกผู้มีเกียรติ ดังนั้นแม่จึงเดินไปที่เตียงที่เธอทิ้งลูกไว้—เพียงเพื่อกรีดร้องด้วยความสยดสยองเมื่อพบว่าห่อความสุขเล็กๆ น้อยๆ ของเธอถูกห่อหุ้มไว้โดยบังเอิญภายใต้กองเสื้อโค้ตสูงตระหง่าน

4. พนักงานปั๊มน้ำมัน


ดึกแล้วและหญิงสาวคนหนึ่งกำลังขับรถผ่านพื้นที่ที่ไม่คุ้นเคยที่อยู่ลึกเข้าไปในประเทศ รถของเธอเก่าและใช้งานไม่ได้ และในไม่ช้าเธอก็รู้ว่าจะต้องหยุดรถเพื่อเติมน้ำมันในไม่ช้านี้หากเธอไม่ต้องการเริ่มเดิน โชคดีที่เธอเจอปั๊มน้ำมันเก่าซึ่งอยู่ไกลออกไปอีกหน่อยตามถนน มันเป็นสถานีที่ล้าสมัย แบบเดียวกับพนักงานเสิร์ฟที่ออกมาสูบน้ำมัน และบางอย่างเกี่ยวกับสถานีนั้นก็ได้ส่งเสียงเตือนดังขึ้นในหัวของเธอ แต่เธอรู้ว่าเธอไม่สามารถไปได้ไกลกว่านี้ถ้าไม่ได้เติมน้ำมัน เธอจึงดึงเข้าไปในปั๊มน้ำมันอย่างไม่เต็มใจและขอให้พนักงานเติมน้ำมันให้เต็มถัง ผู้ดูแลดูประหม่าเมื่อเขาเติมน้ำมันในถังน้ำมันของเธอ แต่ในที่สุดเขาก็ทำงานเสร็จ และมาที่ฝั่งคนขับเพื่อรับเงิน เธอให้บิล 20 ดอลลาร์แก่เขาและเขาตรวจสอบอย่างละเอียดแล้วบอกเธอว่าเป็นของปลอม เมื่อถึงจุดนี้ ระฆังเตือนก็ไม่ดังขึ้นอีกต่อไป—มันกำลังก่อจลาจล พนักงานอธิบายว่าเขาจะต้องพาเธอกลับไปที่สำนักงานและโทรหาผู้จัดการของเขา เพราะของปลอมจะต้องได้รับการรายงานไปยังธนาคาร เมื่อเขาเกลี้ยกล่อมให้เธอมากับเขา เขาอธิบายว่าใบเรียกเก็บเงินไม่ใช่ของปลอม เขาพาเธอออกจากรถเพราะมีชายคนหนึ่งถือขวานซ่อนอยู่ที่เบาะหลัง

5. "เบ็ด"


Amherst, Massachussetts, 1973: คืนนี้ โธมัส ดี. มีนัดเดท และเขารู้ดีว่าจะพาเมลานีไปที่ไหน: หลังป่าในเขตชานเมืองเป็นทุ่งโล่งเงียบสงบเหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์เล็กๆ น้อยๆ ดังนั้นเขาจึงรับคนรักของเขาในรถและจอดรถอย่างเงียบ ๆ ในที่โล่ง โดยปล่อยให้วิทยุในรถทำงาน ทันใดนั้น เพลงก็หยุดลงและมีข่าวด่วนออกอากาศทางวิทยุ: ฆาตกรหนีออกจากโรงพยาบาลซึ่งอยู่ห่างจากแอมเฮิร์สต์ไม่กี่ไมล์ ผู้นำเสนอให้คำอธิบายที่ค่อนข้างคลุมเครือ แต่ก็ยังระบุว่าชายที่อันตรายมากคนนี้มีขอเกี่ยวที่แขนขวาของเขา ด้วยความกลัว เมลานีจึงขอให้โธมัสพาเธอกลับบ้าน หมดคำถามสำหรับวัยรุ่นที่ตั้งใจจะโชว์ว่าไม่กลัวอะไรเลย ขณะที่เขาโน้มตัวเข้าไปจูบเธอ กิ่งไม้ที่แตกร้าวทำให้พวกเขากระโดด เมลานีก็ทำให้ "คู่เดท" ของเธอเข้าใจทันทีว่าคราวนี้ถึงเวลากลับบ้านแล้ว เขาถอยหลังอย่างไม่เต็มใจและออกเดินทางอย่างรวดเร็วไปยังใจกลางเมือง เมื่อมาถึงหน้าบ้านของเมลานี คนหลังก็ลงจากรถและเริ่มกรีดร้องอย่างควบคุมไม่ได้ โธมัสรีบวิ่งไปหาเธอและค้นพบสิ่งที่ทำให้เธออยู่ในสภาพนี้: ตะขอเกี่ยวที่เปื้อนเลือดแกว่งไปมาอย่างแผ่วเบาเมื่อแขวนอยู่บนมือจับรถ

6. "เพื่อนบ้าน"


ภูมิภาคปารีส ปี 2015: หลังจากใช้เวลานานหลายเดือนในการค้นหาอพาร์ตเมนต์ Lucien เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในอาคารของเขา Lucien เพิ่งได้รับการติดตั้งใหม่อย่างสบายใจในบ้านใหม่ของเขา คืนหนึ่งมีคนมาเคาะประตูบ้านเขา เขาลุกขึ้นและเดินไปเปิดมัน ผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ที่นั่นและถามเธอว่าเธอสามารถค้างคืนที่บ้านของเขาได้หรือไม่เพราะคู่ของเธอตีเธอ Lucien ค่อนข้างแปลกใจและสงสัย ผู้หญิงคนนั้นให้ความมั่นใจกับเขาโดยบอกว่าเธอโทรหาครอบครัวของเธอแล้ว และพวกเขาจะมารับเธอแต่เช้า ชายหนุ่มมอบผ้าห่มให้เธอและขอค้างคืนบนโซฟา เมื่อเธอตื่นขึ้น ผ้าห่มก็พับอยู่บนโซฟาและหญิงสาวก็หายไป เขาเตรียมตัวและไปทำงาน เย็นวันต่อมา เราเคาะประตูบ้านเขาอีกครั้ง ผู้หญิงคนเดียวกันอยู่ที่ประตูของเธอ แต่คราวนี้เธอถูกต่อยที่หน้า เธอขอการต้อนรับจากเขาครั้งที่สอง รับไม่ได้ Lucien เสนอให้นอนที่เดิมเมื่อวันก่อน เมื่อเช้าเธอไม่อยู่แล้ว ม้าหมุนรอบเดียวกันจะเล่นซ้ำตลอดทั้งสัปดาห์ กังวล ชายหนุ่มไปที่สถานีตำรวจเพื่ออธิบายสถานการณ์ ตัวแทนแสดงรูปถ่ายที่เขาจำผู้หญิงคนนั้นได้ ตำรวจบอกเธอว่าผู้หญิงคนนี้ถูกสามีทุบตีจนตายในอพาร์ตเมนต์ของเธอ และเสียชีวิตด้วยอาการบาดเจ็บเมื่อหลายเดือนก่อน

7. ลาก่อน


ฉันพบเรื่องนี้จากไดอารี่ของเพื่อนบ้านเก่าที่เสียชีวิตซึ่งอาศัยอยู่ตามลำพังมาหลายปี: “ฉันรีบไปรับลูกชายที่โรงเรียน วันนั้นการจราจรค่อนข้างคล่องตัว บนถนนของฉันไม่มีอะไรเลย ยกเว้นไฟแดงสองสามดวง เป็นเวลานานพอสมควรแล้วที่ฉันรอที่ไฟแดงเมื่อฉันสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง ฉันไม่รู้ว่าเธอยืนจ้องฉันอยู่นานแค่ไหน แต่เมื่อฉันไม่สามารถละสายตาได้ เธอมองมาที่ฉันอย่างบ้าคลั่งและโบกมือมาหาฉัน ลูบผมที่ศีรษะของเด็กชายตัวเล็ก ๆ ฉันคิดว่าลูกชายตัวน้อยของเธอสวมเสื้อผ้าสีน้ำตาลหลวม ๆ และหน้ากากแพะสีดำ มันเป็นชุดแปลก ๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่สวมชุดหลังวันฮัลโลวีนหรือไม่? เขาเองก็โบกมือมาทางฉันและจ้องมาที่ฉันผ่านหน้ากากที่น่ารำคาญนั้น แต่การเคลื่อนไหวของเขาดูอึดอัดและถูกบังคับ ดวงตาของผู้หญิงคนนั้นสามารถมองทะลุผ่านตัวฉัน และฉันแทบจะสัมผัสได้ถึงร่างกายที่เธอจ้องมองมาที่ฉัน เธอไม่แม้แต่จะกระพริบตา ฉันรู้สึกเปลือยเปล่าและเครียดมาก และดวงตาของเด็กชาย พระเจ้า ดวงตาของเด็กชายกำลังอ้อนวอนขอความช่วยเหลือ ผู้หญิงคนนั้นเริ่มใจร้อน โบกมือแรงขึ้นทุกวินาที ฉันมองออกไป ด้วยเหตุผลบางอย่างฉันก็กลัว ฉันจำเป็นต้องวิ่งหนี เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสีเขียว ซึ่งดูเหมือนชั่วนิรันดร์ ข้าพเจ้าก็ขับรถออกไป ฉันไม่แม้แต่จะเหลียวหลังมอง ฉันคิดว่าไม่มีอะไรจะน่ากลัวไปกว่าช่วงเวลานี้ จากนั้นฉันก็ไปโรงเรียนและพวกเขาบอกฉันว่าลูกชายของฉันไม่อยู่ที่นั่น พวกเขาบอกฉันว่าภรรยาของฉันได้รวบรวมมันแล้ว ฉันไม่มีภรรยา พวกเขายื่นโน้ตให้ฉัน โดยบอกว่าเธอขอให้พวกเขาส่งให้ฉัน ไม่มีคำอธิบายว่าอ่านแล้วรู้สึกอย่างไร “อย่าพูดว่าฉันไม่ได้ให้โอกาสเธอบอกลาเขา”

8. นางขาว


เราเริ่มต้นด้วยตำนานเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดเรื่องหนึ่ง อันนี้ดีมากเพราะมันมาใน 50 เวอร์ชั่นที่แตกต่างกันและในหลาย ๆ ที่ ในระยะสั้นเราสามารถพบผู้หญิงผิวขาวทั่วทุกที่ ตามเวอร์ชั่นที่เราพบบ่อยที่สุด ผู้หญิงผิวขาวคือหญิงสาวในชุดขาวที่โบกรถริมถนน หากคุณพาเธอขึ้นรถ เธอจะเงียบแต่จะเริ่มตื่นตระหนกและหายไปในที่สุดเมื่อเข้าใกล้โค้ง (ที่ซึ่งเธอจะต้องเสียชีวิต) หากคุณตัดสินใจที่จะเพิกเฉยและไม่รับเธอเข้าไป หยุด คราวนี้ก็ตายอย่างมั่นใจ ศีลธรรม นั่งแท็กซี่ หรือหลีกเลี่ยงถนนในชนบทเล็กๆ

9. บลัดดี้ แมรี่


ในตำนานเล่าว่าแมรี่เป็นคุณแม่ยังสาวที่ฆ่าตัวตายในห้องน้ำของเธอหลังจากเสียลูกไป โดยเชื่อว่ามีใครบางคนเป็นต้นเหตุของการตายของลูกของเธอ เธอจึงหลอกหลอนห้องน้ำในทุกวันนี้เพื่อฆ่าคนร้าย ใครก็ตามที่พูดว่า "Bloody Mary" สามครั้งต่อหน้ากระจกและหมุนสามครั้ง จะเห็น Bloody Mary ยืนอยู่ข้างหลังพวกเขา หากบุคคลนั้นเพิ่ม "ฉันฆ่าลูกของคุณ" พวกเขาจะตายเมื่อถูกผีโจมตี ทุกคนที่พยายามถูกพบถูกกรีดคอหน้ากระจก นั่นคือสิ่งที่พวกเขาพูด

10. หญิงชรากับสุนัขของเธอ


หญิงชราคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ตามลำพังตัดสินใจรับเลี้ยงสุนัขไว้เป็นเพื่อน ทุกคืนก่อนนอน หลังจากปิดไฟแล้ว เธอยื่นแขนให้สุนัขของเธอนอนอยู่ใต้เตียงเพื่อเลียมือของเธอและสร้างความมั่นใจให้กับเธอ เพียงคืนเดียวเท่านั้น หญิงชราตื่นขึ้นมาได้ยินเสียงหยดน้ำในห้องน้ำ เธอตื่นขึ้นในความมืดเพื่อปิดก๊อกน้ำอย่างเหมาะสมแล้วกลับไปนอน อย่าลืมยื่นมือไปหาสุนัขที่กำลังเลียมันตามปกติ แต่เสียงหยดยังคงมีอยู่ หญิงชราต้องลุกขึ้นอีกครั้งเพื่อปิดก๊อกน้ำให้แน่นขึ้น จากนั้นเธอก็นอนลงและเหยียดมือใต้เตียงเพื่อรับเลียตามปกติ เมื่อตื่นขึ้นครั้งที่สามเพราะเสียงหยด หญิงชราไปเข้าห้องน้ำและเปิดไฟ เสียงหยดจากสุนัขของเขา คอของเขาบาดเหนืออ่างอาบน้ำซึ่งทำให้เลือดของเขาไหลออก แล้วใครนอนอยู่ใต้เตียง? เราไม่มีคำตอบและเราไม่ต้องการมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูเหมือนว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนบ้านของลูกพี่ลูกน้องของเพื่อนเราจากวิทยาลัย

11. คุจิซาเกะ-อนนะ


เรื่องนี้เป็นหนึ่งในตำนานผีญี่ปุ่น หญิงสาวที่สวยงามและหยิ่งผยองแต่งงานกับซามูไรที่มีอายุมากกว่า และเธอก็นอกใจเขา วันที่สามีของเธอรู้ เขากรีดปากของเธอให้เปิดหูของเธอเพื่อไม่ให้ใครเห็นว่าเธอสวยอีกเลย วันนี้คุณสามารถข้ามเธอได้เมื่อเดินคนเดียวในถนนที่มืดมิด เธอเดินขึ้น ปิดใบหน้าส่วนล่าง แล้วถามว่า "คุณว่าฉันสวยไหม" " ถ้าคนตรงหน้าตอบว่าใช่ เธอเจอรอยกรีดปากแล้วถามเหมือนเดิมว่า " แล้วตอนนี้เธอคิดว่าฉันสวยไหม? “ถ้าคำตอบคือไม่ใช่ คุจิซาเกะ-ออนนะจะฆ่าเหยื่อทันที หากคำตอบคือใช่ เธอตามเหยื่อกลับบ้านไปแทงเธอที่หลังประตูบ้าน หรือมอบทับทิมสีแดงเลือดให้กับผู้โชคดี . โดยทั่วไปจะเป็นการดีกว่าที่จะหลีกเลี่ยงการข้าม

12. การทดลองการนอนหลับของรัสเซีย


ในปีพ.ศ. 2483 นักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซียได้ขังนักโทษการเมือง 5 คนไว้ในห้องดักฟังเพื่อทำการทดลอง โดยชายทั้งห้าคนจะถูกปลุกให้ตื่นด้วยแก๊สและจะนอนไม่หลับอีกต่อไป ในช่วงห้าวันแรก นักโทษจะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขาให้กันและกันฟังอย่างละเอียด แต่ไม่มีอะไรพิเศษเกิดขึ้น ตั้งแต่วันที่หกเท่านั้น ที่เงียบสนิท ยกเว้นเสียงพึมพำเล็กน้อยเป็นครั้งคราว ซึ่งบ่งชี้ว่าผู้ถูกทดสอบยังมีชีวิตอยู่ หลังจากผ่านไปสิบวัน นักวิทยาศาสตร์ต้องการดูสิ่งที่เกิดขึ้นและเปิดประตู ที่นั่น พวกเขาได้พบกับภาพที่น่าสยดสยอง: นักโทษได้ทำร้ายตัวเองและกินเนื้อของพวกเขาเอง ทหารถูกเรียกตัวไปส่งคนเหล่านี้ไปที่โรงพยาบาล แต่นักโทษก็โกรธจัดและฆ่าทหารหลายคนด้วยกำลังเหนือมนุษย์ พวกเขาสองคนถูกยิงและคนอื่นๆ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อขอแก๊สที่ทำให้พวกเขาตื่น ที่นั่น แพทย์ชาวรัสเซียคนหนึ่งไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ ถามนักโทษคนหนึ่งว่าเขาเป็นใคร และชายคนนั้นตอบด้วยรอยยิ้มที่ซีดเซียว:“ เราคือคุณ เราคือความบ้าคลั่งที่สถิตอยู่ในตัวคุณและทำให้คุณเงียบเมื่อคุณเข้าร่วมการหลับใหลซึ่งเราไม่สามารถติดตามคุณได้ "

13. เพื่อนบ้าน


ชายคนหนึ่งเพิ่งย้ายเข้ามาพักอาศัย ในเย็นวันแรก เขาได้ยินเสียงเคาะประตูบ้าน เพื่อนบ้านคนหนึ่งถามเขาว่าเขาจะนอนค้างเธอสักคืนได้ไหมเพราะสามีของเธอตีเธอและเธอกลัว ในขณะที่เขาปฏิเสธไม่ได้ เขาเสนอให้นอนบนโซฟา เช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อเธอตื่นขึ้น เพื่อนบ้านก็ออกไปแล้ว เย็นวันที่สอง เธอเคาะประตูบ้านเขาอีกครั้ง เธอถามเขาแบบเดียวกับเมื่อวันก่อน และเนื่องจากเธอมีรอยฟกช้ำใหม่บนใบหน้าของเธอ ชายคนนั้นจึงเห็นด้วย เช้าวันรุ่งขึ้นเธอไปแล้วเมื่อเขาตื่นขึ้น และสถานการณ์นี้ซ้ำอีกสามครั้ง ชายคนนั้นต้องการไปที่สถานีตำรวจเพื่อประณามสามีของเพื่อนบ้าน ที่นั่น ตำรวจคนหนึ่งซึ่งดูไม่แปลกใจเลยเอารูปถ่ายของหญิงสาวที่ชายคนนั้นจำได้ว่าเป็นเพื่อนบ้านของเขาให้เขาดู ตำรวจจึงบอกเธอว่าเธอถูกสามีทุบตีฆ่าเมื่อปีก่อน

14. เพลงของ Lavanville


ในตลับแรกของเกมโปเกมอนในญี่ปุ่น เพลงของ Lavanville ซึ่งมีผีโปเกมอนอาศัยอยู่ จะทำให้เด็กหลายร้อยคนฆ่าตัวตาย คนอื่นจะมีพฤติกรรมแปลก ๆ หรือบ่นว่าปวดหัว มันยังบอกด้วยว่าในเวอร์ชั่นแรก เราสามารถเผชิญหน้ากับผีลึกลับชื่อ "731" ในการต่อสู้ที่มีการถ่ายทอดภาพศพที่อ่อนเกิน โชคดีที่เราไม่มีสิ่งนั้นในเวอร์ชันยุโรป ดังนั้นเราจึงสามารถเล่นต่อไปอย่างเงียบ ๆ ได้

15. เดอะกริฟเตอร์


ในทำนองเดียวกัน วิดีโอนี้เป็นที่รู้จักกันดีบนอินเทอร์เน็ตด้วยเหตุผลง่ายๆ ประการหนึ่ง คือ คนที่ดูบ่นว่าฝันร้ายและกำลังจะเป็นบ้า และคนอื่นๆ ถึงกับฆ่าตัวตาย ไม่มีใครอยากบอกว่ามีอะไรในวิดีโอเพราะเนื้อหาทำให้พวกเขาบอบช้ำ มีการโพสต์เวอร์ชันต่างๆ บน Youtube แล้ว แต่ต่างจากเวอร์ชันจริงที่ทำให้คุณคลั่งไคล้หาในเว็บได้ยาก หากคุณยังคงต้องการลองใช้ ให้ค้นหา "the grifter" ทางออนไลน์ แต่เราได้เตือนคุณแล้ว

16. พี่เลี้ยงกับผู้ชายบนบันได


เย็นวันหนึ่งนักเรียนอเมริกันคนหนึ่งมาถึงบ้านของครอบครัวเพื่อดูแลเด็ก ก่อนออกเดินทาง พ่อแม่บอกเขาว่าลูกสองคนนอนอยู่บนนั้นแล้ว และไม่จำเป็นต้องปลุกพวกเขา หลังจากที่พวกเขาจากไปไม่นาน โทรศัพท์ก็ดังขึ้น นักเรียนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและได้ยินเสียงลึกๆ พูดว่า “คุณไปดูว่าเด็กๆ สบายดีไหม” “คิดว่าเป็นเรื่องตลก หญิงสาวจึงวางสายโดยไม่ได้เช็ค หนึ่งชั่วโมงต่อมา โทรศัพท์ก็ดังขึ้นอีกครั้ง หญิงสาวก็ได้ยินแบบเดียวกัน เธอถามว่าใครอยู่ในสาย แต่คนๆ นั้นวางสาย กังวลใจจึงโทรหาเจ้าหน้าที่ ตำรวจที่บอกเธอว่าต้องล้อเล่น แต่ชั่วโมงต่อมา ชายคนนั้นโทรมาถามอีกครั้งว่าเธอเคยไปดูว่าลูกๆ สบายดีไหม เธอโทรแจ้งตำรวจอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้เอาจริงเอาจังกับเธอและถามเธอ ให้นั่งคุยโทรศัพท์นานขึ้นในครั้งต่อไปเพื่อค้นหาสาย เมื่อชายผู้นั้นโทรกลับเด็กสาวไม่รับสายเพื่อให้การสื่อสารเป็นครั้งสุดท้าย จากนั้นเขาก็วางสาย โทรศัพท์ดังขึ้นอีกครั้ง เป็นตำรวจที่สั่ง ให้ออกไปทันที มีเสียงเรียกจากในบ้าน เมื่ออยู่ข้างนอก ตำรวจมาหยุดผู้บุกรุก เลือดท่วมตัว ของลูกๆ

17. ตุ๊กตา


เป็นเรื่องราวของแม่ที่พาลูกสาวไปตลาดนัด ขณะเดินไปตามทางเดิน เด็กหญิงสังเกตเห็นตุ๊กตากระเบื้องเคลือบสวยสภาพดี และขอซื้อจากแม่ของเธอ แม่ถามราคาจากผู้ขายและซื้อตุ๊กตาตัวเล็กๆ ให้ลูกสาว กลับบ้าน เด็กสาวเริ่มเล่นกับตุ๊กตาตัวใหม่ของเธอ ตุ๊กตาแสนสวยในชุดสีชมพู ตาสีฟ้าและผมสีบลอนด์ ในมือข้างหนึ่งเธอถือร่มกันแดดสวยๆ และอีกมือหนึ่งชูสองนิ้ว แม่ซึ่งมีงานทำอย่างอื่นทำ ทิ้งลูกสาวไว้ที่บ้านตามลำพังประมาณหนึ่งชั่วโมง ขณะที่เธอไปซูเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่น เด็กน้อยยังคงอยู่คนเดียวในห้องของเธอ เล่นกับตุ๊กตาของเธอ ทันใดนั้น เธอได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น และลงไปที่ห้องอาหารเพื่อรับสาย "อย่าเล่นกับตุ๊กตาหลังเที่ยงคืน!" »เสียงสั่งเขาก่อนวางสาย เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กลับมาที่ห้องด้วยความตกใจและวางตุ๊กตาไว้ที่ก้นกล่องของเล่น แม่ของเธอกลับมาบ้านช้ากว่าปกติ และเด็กหญิงตัวน้อยไม่ได้บอกเธอเกี่ยวกับโทรศัพท์หรือตุ๊กตาของเธอ หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปโดยไม่มีปัญหาใดๆ จนถึงวันเสาร์ถัดไป อันที่จริง แม่ได้รับเชิญให้ไปงานปาร์ตี้ และเนื่องจากเธอไม่พบคนเลี้ยงเด็ก เธอจึงตัดสินใจทิ้งลูกน้อยไว้ที่บ้านตามลำพัง ดังนั้นเธอจึงขับรถออกไปและพักค้างคืนในค่ำคืนอันโด่งดังนี้ เมื่อเธอกลับถึงบ้านในตอนตีหนึ่ง เธอตัดสินใจไปดูห้องของลูกสาวเพื่อดูว่าเธอหลับอยู่หรือไม่ หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปโดยไม่มีปัญหาใดๆ จนถึงวันเสาร์ถัดไป อันที่จริง แม่ได้รับเชิญให้ไปงานปาร์ตี้ และเนื่องจากเธอไม่พบคนเลี้ยงเด็ก เธอจึงตัดสินใจทิ้งลูกน้อยไว้ที่บ้านตามลำพัง ดังนั้นเธอจึงขับรถออกไปและพักค้างคืนในค่ำคืนอันโด่งดังนี้ เมื่อเธอกลับถึงบ้านในตอนตีหนึ่ง เธอตัดสินใจไปดูห้องของลูกสาวเพื่อดูว่าเธอหลับอยู่หรือไม่ หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปโดยไม่มีปัญหาใดๆ จนถึงวันเสาร์ถัดไป อันที่จริง แม่ได้รับเชิญให้ไปงานปาร์ตี้ และเนื่องจากเธอไม่พบคนเลี้ยงเด็ก เธอจึงตัดสินใจทิ้งลูกน้อยไว้ที่บ้านตามลำพัง ดังนั้นเธอจึงขับรถออกไปและพักค้างคืนในค่ำคืนอันโด่งดังนี้ เมื่อเธอกลับถึงบ้านในตอนตีหนึ่ง เธอตัดสินใจไปดูห้องลูกสาวเพื่อดูว่าเธอหลับอยู่หรือไม่ เธอเปิดประตูและกรีดร้อง ลูกสาวของเธอนอนอยู่บนพื้นโดยถูกกรีดคอ กล่องของเล่นเปิดอยู่ และถัดจากนั้นคือตุ๊กตากระเบื้อง แม้จะมีการสอบสวน ตำรวจไม่พบร่องรอยของการบุกรุกหรือฆาตกร แม่โมโหเจ็บ ตัดสินใจขายตุ๊กตาลูกสาว ซึ่งตอนนี้ชูสามนิ้วได้แล้ว

18. ศพในที่นอน


มาเถอะ เรามาจบกันที่สนุกกว่านี้หน่อยเถอะ เพราะมันเป็นความจริงบางส่วน ชายคนหนึ่งหลังจากพักค้างคืนที่ห้องพักในโรงแรมแล้วไปบ่นที่แผนกต้อนรับ: ห้องมีกลิ่นเหม็น พนักงานจึงมั่นใจว่าจะทำทุกอย่างเพื่อขจัดกลิ่นในห้องนี้ ที่นั่นพวกเขาเริ่มทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม แต่กลิ่นเหม็นยังคงอยู่ มีเพียงคนเดียวที่พลิกฟูกที่นอนหนาทึบจนเข้าใจ มีศพซ่อนอยู่ในนั้น ชายคนนั้นหลับไปทั้งคืนโดยมีคนตายอยู่ข้างใต้เขา อันที่จริงมันเคยเกิดขึ้นมาก่อนและหลายครั้ง

19. แหวนต้องสาป


เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามจะแทงแหวนที่เป็นของศพของหญิงชราคนหนึ่ง ปัญหา: เป็นไปไม่ได้ที่จะหยิบมันออกมาโดยไม่ตัดนิ้วของคุณ ... เรื่องนี้ค่อนข้างคล้ายกับการแนะนำแนวคิดของการแสดงละครของเรา อันที่จริง เคล็ดลับในการสร้างความหวาดกลัวที่ดีคือการใช้ประโยชน์จากความมืดเพื่อลูบนิ้วชี้ของใครบางคนเมื่อร้องว่า "เอาแหวนของฉันคืนมา!

20. ชุดเปื้อนเลือด


เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บขณะทำอาหารและมีเลือดเปื้อนเสื้อผ้าของเธอ อยู่แล้วมันไม่เจ๋ง แต่ส่วนที่แย่ที่สุดคือเสียงที่ปลายสายบอกเธอว่าเธอมีเวลาถึงเที่ยงคืนเพื่อขจัดคราบ มิฉะนั้น ... ซื้อ Mir express ไม่มีการปฏิเสธ พวกเขารู้เรื่องคอมฯ ที่ยูนิลีเวอร์อยู่บ้าง

21. The Ghosts Of The Ancient Ram Inn


จำได้ไหมว่าเจ้าของโรงแรมใน The Shining สร้างสวรรค์ในวันหยุดของพวกเขาไว้เหนือสุสานอินเดียโบราณ แล้วทำท่าประหลาดใจเมื่อกลายเป็นผีสิง? เจ้าของ Ancient Ram Inn ใน Gloucestershire ก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง โรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นบนพื้นที่ซึ่งเคยถูกกล่าวหาว่าเคยใช้ทำพิธีบูชายัญเด็ก ด้วยเหตุนี้ โรงแรมแห่งนี้จึงถูกกล่าวขานว่าเป็นโรงแรมที่มีผีสิงมากที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษ ไฟเรืองแสงแปลก ๆ ปรากฏขึ้นที่ทางเดิน การปรากฏตัวของผีคืบคลานขึ้นและลงบันได ผู้คนถึงกับบอกว่าพวกเขาได้พบกับซัคคิวบัสขณะพักค้างคืน แต่สิ่งนี้ไม่ได้มีอะไรอยู่ในห้องของอธิการ ห้องนอนที่มีเพดานต่ำที่ด้านหลังโรงแรมพูดกันว่าห้องนี้จะทำให้ใครก็ตามที่ก้าวเข้ามาข้างในด้วยความรู้สึกหวาดกลัว เป็นที่ทราบกันดีว่านักบวชปฏิเสธที่จะเข้าห้อง แปดคนที่นอนอยู่ที่นั่นต้องการการไล่ผีตามเจ้าของคนปัจจุบัน

22. หมา


"ไม่ใช่แค่สุนัขที่เลียได้" การประกาศการล่มสลายที่เรียบง่ายนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะปลุกความทรงจำเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในวัยเด็กที่หนาวเหน็บที่สุดของเราโดยไม่ตั้งใจ ที่นี่ไม่มีผีหรือสิ่งเหนือธรรมชาติ มีแต่คนโรคจิตที่แต่งหนังสุนัข โบนัสคำบรรยายเล็กน้อย: อย่าลังเลที่จะบอกว่ามันเกิดขึ้นใน Yonne คุณจะได้รับความน่าเชื่อถือที่นั่น

23. ตุ๊กตานักฆ่า


ในยุค 90 เราได้รับการปฏิบัติต่อชัคกี้และ ... ชัคกี้ 2, 3, 4 หุ่นเหมือนสเต็กและมันฝรั่งทอดของพวกประหลาด มันไม่ใช่จุดสูงสุดของการปรับแต่ง แต่ยังคงเป็นค่าที่แน่นอน เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ได้รับตุ๊กตาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชัยชนะด้วยมือขวาของเธอ ซึ่งเป็นของเล่นที่เธอไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นหลังเที่ยงคืน หากคุณอ่านชื่อเรื่องแล้ว เดาได้ง่าย ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ตอนจบของเรื่อง ตุ๊กตากลับมาที่ร้านแล้ว แต่คราวนี้ยกสามนิ้ว

24. ผีกับไก่บิด


ผู้ถือมาตรฐานยุคฉี่ปู๋! พารากอนของอารมณ์ขันทั้งหมดมีน้ำพุอารมณ์ขันเกือบทั้งหมดสำหรับเด็กอายุ 4-7 ปี ชาวฝรั่งเศส ชาวเบลเยียม และชาวอเมริกัน คำว่า "quéquette" และการร่วงหล่นลงมาเล็กน้อย ยังไม่ต้องโกหก แค่คิดก็ยิ้มได้

25. เมื่อเด็กถ่ายรูปผีทหารสงครามโลกครั้งที่ 1


มิทช์ โกลเวอร์ วัย 14 ปี ถูกโรงเรียนพาตัวไปในฝรั่งเศส และได้ไปเยี่ยมสุสานทหารชาวสก็อตที่เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง เขาอาจจะยุ่งกับเพื่อนสุดเท่ของเขาในขณะที่ถ่ายรูปด้วย iPhone เพื่อแสดงให้พ่อแม่เห็นว่าเขาฝึกฝนตัวเองอย่างไร แล้วในภาพถ่ายเหล่านั้น มีบางอย่างที่แปลก ประหลาดมาก แม้กระทั่ง คล้ายกับผีของทหารสก็อตในกระโปรงสั้น บอกได้คำเดียวว่าหวั่นไหว

26. อ่า แล้วถ้าไม่ใช่ คุณอยากเห็นจิม มอร์ริสันอีกไหม?


Brett Meisner เป็นนักประวัติศาสตร์ร็อคที่มีชื่อเสียงพอสมควร ในปี 1997 เขาไปที่Père Lachaise เพื่อทักทาย Jim Morrison อดีตนักร้องวง The Doors ที่เสียชีวิตลงมากและอยู่พักหนึ่ง เขาถ่ายรูปหน้าหลุมศพเหมือนคนอื่นๆ แล้วเขาก็มีความคิดโบราณที่พัฒนาขึ้น แล้วที่นั่นเขามีเซอร์ไพรส์ เพราะในภาพของเขา เราแค่เห็นจิม มอร์ริสันส่ายสะโพก จนถึงขณะนี้ เรายังไม่สามารถพิสูจน์การตัดต่อภาพได้

27. เรื่องผีอีกเรื่อง


รู้จักกันน้อย คราวนี้และเก่ากว่า ในปีพ.ศ. 2489 ผู้หญิงชาวออสเตรเลียที่ดีมากคนหนึ่งไปเยี่ยมหลุมศพของลูกสาว (ใช่ เธอตายแล้ว ไม่ใช่ว่าแม่เป็นคนสายตายาวมาก) จากนั้นเธอก็ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก อาจเป็นเพราะว่าในช่วงทศวรรษ 1940 ในออสเตรเลียคงจะรู้สึกอบอุ่นใจเมื่อได้ชมภาพหลุมศพของลูกสาว แม่นางแอนดรูว์อยู่คนเดียวหน้าหลุมศพ อย่างไรก็ตาม ในภาพ เราเห็นสาวน้อยได้ชัดเจนมาก ชัดเจนมากมาก

28. เมื่อผู้ชายฆ่าที่Père Lachaise


เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2014 ที่ Père Lachaise เอริคกำลังเดินเล่น เอริคไม่ได้มีชีวิตที่ง่ายดาย ถูกพ่อทุบตีและข่มขืน และ DDASS ก็ไม่ช่วยให้เขาฟื้น แต่แล้วเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2014 เขาตัดสินใจโดยไม่มีเหตุผลใดๆ เลยที่จะเอาชนะนักประวัติศาสตร์คนหนึ่งซึ่งทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครมัคคุเทศก์ให้กับนักท่องเที่ยว ท้ายที่สุด โดยไม่มีเหตุผล: ไกด์ที่มีปัญหาไปที่จุดนัดพบเกย์ในสุสานเป็นประจำ เช่นเดียวกับเอริคที่ไม่ยอมรับการรักร่วมเพศของเขาแต่มีแรงดึงดูดที่น่ารังเกียจสำหรับรสนิยมทางเพศที่ถูกกดขี่ข่มเหง

29. ฆ่าในวงจรไฟฟ้าลัดวงจร


ในเดือนพฤศจิกายน 2011 ผู้คนที่เดินผ่านไปมาพบร่างของหญิงสาวอายุ 23 ปีล้มลงที่หลุมศพใน Val d'Oise หลุมศพนี้เป็นหลุมศพของเพื่อนของเขา ถูกฆ่าด้วยไม้เบสบอลเมื่อสองปีก่อน หญิงสาวรายนี้ยังประสบกับความรุนแรงมหาศาลและการฆาตกรรมของเธอเกิดขึ้นในสุสานอย่างเห็นได้ชัด

30. เมื่อผู้คุมสุสานค้นพบการฆาตกรรม


ผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งกล่าวว่าเขาทำงานในปี 1970 ร่วมกับเพื่อนคนหนึ่งของเขาในสุสานเพื่อจ่ายค่าเล่าเรียน ในบรรดารูปปั้นวูดูอื่น ๆ ตุ๊กตาที่ถูกไฟไหม้ที่ก่อกวน ตุ๊กตาสัตว์ และสิ่งแปลก ๆ อื่น ๆ ที่พบใกล้หลุมฝังศพ เขาเคยพบศพเปลือยของผู้หญิงคนหนึ่งถูกรัดคอใกล้หลุมศพและติดตั้ง แขนพับราวกับว่าเธอยืนอยู่ตรงนั้นแล้ว ในโลงศพ ผู้หญิงคนนั้นถูกทารุณกรรมทางเพศและทำให้เสียโฉมด้วยหมัด ไม่พบเสื้อผ้าของเธอหรือฆาตกรของเธอ พูดได้เลยว่านักศึกษารีบลาออกจากงาน

31. เมื่อพบศพหญิงนั่ง


ในช่วงเช้าตรู่ ระหว่างทางไปยังสุสานที่เขาทำงานอยู่ ผู้ใช้ Reddit อีกคนอ้างว่าเคยเห็นรถจอดอยู่หน้าทางเข้าหลักอย่างไม่เหมาะสม หลังจากผ่านประตูไป เขาก็เห็นเงาของผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่บนต้นไม้ เขารู้ทันทีว่าผู้หญิงคนนี้สวมผ้าพันคอที่รัดคอเขาและเธอมีเลือดล้อมรอบ เหนือสิ่งอื่นใด ศพของเขานั่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ราวกับว่ามันถูกวางไว้ในตำแหน่งนี้ หลังจากการสอบสวน ตำรวจพบจดหมายฆ่าตัวตายในรถ: ผู้หญิงคนนั้นเพิ่งสูญเสียลูกสาวของเธอไป ตำแหน่งของร่างกายของเขาไม่สามารถอธิบายได้

32. ผู้หญิงที่เสียชีวิตในงานศพของเพื่อนเธอ


วันหนึ่งผู้หญิงคนหนึ่งเสียชีวิต เราจัดระเบียบตัวเอง ในบรรดาผู้จัดงานมีเพื่อนสองคนของผู้เสียชีวิต พี่สาวสองคนที่สนิทสนมกันมาตลอด เช่นเดียวกับลัคกี้ลุคผู้เฒ่าผู้แก่ เมื่อพิธีสิ้นสุดลง ผู้อำนวยการงานศพรู้สึกประหลาดใจที่พี่สาวทั้งสองยังคงนั่งชิดกัน แม้ว่าทุกคนจะกลับไปที่รถของตนแล้วก็ตาม เขาสอบถามเกี่ยวกับสถานการณ์: พี่สาวคนหนึ่งบอกเขาว่าอีกคนเสียชีวิตระหว่างพิธีและเธอไม่ได้พูดอะไรเพื่อไม่ให้งานศพของเพื่อนเสียหาย

33. ดอกไม้นิรันดร์


งานหนึ่งของผู้ดูแลสุสานคือการเปิดห้องนิรภัยอีกครั้งเพื่อให้ผู้ตายรายใหม่เข้าร่วมกับผู้อาวุโสได้ โดยทั่วไป ก่อนที่ประตูทางเข้าจะถูกปิดสนิท ห้องใต้ดินจะถูกประดับประดาด้วยดอกไม้หรือของใช้ส่วนตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้ Reddit เล่าว่าได้เปิดห้องฝังศพใต้ถุนโบสถ์ของคู่รักที่เสียชีวิตในทศวรรษ 90 เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับลูก ๆ ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ดอกไม้ที่วางไว้ที่นั่นในโอกาสนี้มีความสดอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่จางหาย ไม่เหี่ยวเฉาเลย และหลังจากตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นดอกไม้จริง

34. ครอบครัว Perron อ้างว่าความเป็นจริงน่ากลัวกว่าในหนังมาก


ธุรกิจที่แท้จริงของครอบครัว Perron เริ่มต้นขึ้นในปี 1971 เมื่อ Roger และ Carolyn ตัดสินใจย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านไร่เก่าที่พวกเขาเพิ่งซื้อมาในรัฐโรดไอแลนด์ พวกเขามาถึงบ้านใหม่พร้อมกับลูกสาวห้าคน ได้แก่ Andrea, Nancy, Christine, Cindy และ Avril กว่า 40 ปีต่อมา หนัง Conjuring เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ และ Andrea Perron บอกกับผู้สื่อข่าวว่าไม่มีสมาชิกในครอบครัวคนใดกลัวที่จะดูหนังเรื่องนี้เพราะความเป็นจริงน่ากลัวมาก แคโรลีน เพอร์รอน คุณแม่ยังกล่าวอีกว่าฉากซ่อนหานั้นทำได้ดีในหนัง แต่ในชีวิตจริงน่ากลัวกว่ามาก เธอยังปฏิเสธที่จะมาที่กองถ่าย (ในขณะที่สามีและลูกสาวของเธอไปที่นั่น) ด้วยกลัวว่าวิญญาณจะโจมตีเธออีกครั้ง

35. เพื่อนบ้านพยายามเตือนครอบครัวถึงอันตราย


ในขณะที่ยังไม่มีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้น Carolyn Perron ได้รับคำแนะนำแปลก ๆ จากเพื่อนบ้านของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาได้รับคำแนะนำให้เปิดไฟทิ้งไว้ในตอนกลางคืนและแม้แต่จะหนีจากที่นี่ไปพร้อมกับครอบครัวของเขา ไม่นานหลังจากนั้น วัตถุก็เริ่มเคลื่อนไหวโดยไม่มีเหตุผล

36. ตอนแรกวิญญาณดูเหมือนไม่มีพิษภัย


ตามคำให้การของพวกเขา ลูกๆ ของครอบครัว Perron รู้สึกได้ทันทีว่ามีคนอยู่ในบ้าน แต่สาวๆ ไม่กลัวเพราะการปรากฏตัวนี้ดูไม่เป็นอันตราย เห็นได้ชัดว่าผีเหล่านี้พูดกับพวกเขาและจูบพวกเขาที่หน้าผากก่อนจะผล็อยหลับไป ตรงไปตรงมาฉันคงจะกลัวน้อยกว่านั้นมาก

37. วิญญาณอื่นๆ ที่ไม่ค่อยเห็นอกเห็นใจ มาทีหลัง


เมื่อเวลาผ่านไป วิญญาณใหม่เข้ามาแทนที่ภูตผู้อ่อนโยน ตามที่เด็ก ๆ ของ Perron นั่นคือตอนที่พวกเขาเริ่มกลัวจริงๆ วิญญาณบอกพวกเขาถึงร่างของทหารที่จะถูกล้อมอยู่ในบ้าน บางคืน ในเวลาเดียวกัน ตลอดเวลา มีกลิ่นของเนื้อไหม้ในบ้าน ปลุกทั้งครอบครัว สิ่งที่ดูเหมือนจะทำให้เด็กสาวทั้ง 5 คนบอบช้ำมากที่สุดคือจิตใจของชายผู้มุ่งร้าย พวกเขาไม่เคยต้องการให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่แสดงตนนี้กับพวกเขา

38. เด็กคนหนึ่งถูกขังอยู่ในหีบ


อยู่มาวันหนึ่ง ขณะที่เด็กหญิงทั้งห้ากำลังเล่นซ่อนหา หนึ่งในนั้นตัดสินใจซ่อนตัวในหีบที่ไม่มีตัวล็อคหรือตัวปิดโดยเฉพาะ (หีบธรรมดาที่ยกฝาขึ้น) เมื่อไม่มีใครพบเธอ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จึงตัดสินใจออกไป แต่เธอรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้: ฝาครอบไม่ยกขึ้นอีกต่อไปและเด็กก็ติดอยู่ในหีบ ไม่ถึง 20 นาทีต่อมา เมื่อได้ยินเสียงกรีดร้อง พี่สาวคนหนึ่งก็เข้ามาช่วยเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ โดยเพียงแค่ยกฝาขึ้น ยังไม่มีใครไขปริศนานี้ได้

39. ครอบครัวอยู่ในบ้านเป็นเวลา 9 ปีโดยไม่สามารถจากไปได้


ในภาพยนตร์ Conjuring พวก Warrens อธิบายให้ครอบครัว Perron ฟังว่าการออกจากบ้านไปไม่มีประโยชน์เพราะวิญญาณเลือกที่จะข่มเหงพวกเขา ในความเป็นจริง เหตุผลที่บังคับให้ครอบครัวต้องอยู่นานนั้นเป็นเพียงเรื่องการเงิน ในทศวรรษ 1970 ในสหรัฐอเมริกา ระหว่างรัฐบาลของ Nixon และของ Carter วิกฤตเศรษฐกิจส่งผลกระทบต่อหลายครอบครัว นอกจากนี้ มูลค่าของบ้าน Perron นั้นถูกลดค่าลงทุกวันเพราะเหตุประหลาดที่เกิดขึ้นที่นั่น ผลลัพธ์: ไม่มีใครต้องการซื้อบ้านหลังนี้ และ Perrons ไม่มีหนทางที่จะอาศัยอยู่ที่อื่นกับลูกทั้งห้าของพวกเขา จนกระทั่งปี 1980 ในที่สุดพวกเขาก็ละทิ้งสถานที่ต้องสาปแห่งนี้เพื่อไปใช้ชีวิตในจอร์เจีย

40. Carolyn Perron เห็นผู้หญิงคนหนึ่งตะโกนใส่เธอกลางดึก


วันหนึ่ง ขณะที่เธอกำลังจะเข้านอน แคโรลีนเห็นผู้หญิงสวมชุดสีเทาปรากฏตัวใกล้เตียงของเธอ มีรายงานว่าผู้หญิงคนนั้นตะโกนใส่เขาว่า "ไปให้พ้น มิฉะนั้น ฉันจะทำให้คุณกลัวด้วยความตายและความมืด" (คำแปลคร่าวๆ) หลังจากการวิจัยมากมายเกี่ยวกับอดีตผู้อาศัยในบ้าน ตระกูล Warrens และ Perrons ก็สรุปได้ว่าอาจเป็นผีของ Bathsheba Thayer แต่เห็นได้ชัดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะพิสูจน์ได้

41. บัทเชบา เธเยอร์ไม่ใช่แม่มดเลย


ในภาพยนตร์เรื่อง Conjuring ผู้หญิงที่ปรากฏตัวในบ้านและจบลงด้วยการเป็นเจ้าของ Carolyn Perron รับบทเป็นแม่มดที่ถูกกล่าวหาว่าเสียสละลูกของเธอให้กับมารก่อนที่จะฆ่าตัวตาย อันที่จริง บัทเชบา เธเยอร์มีอยู่จริง แต่เธอไม่เคยฝึกคาถาหรืออะไรที่ใกล้เคียงเลย เธอเป็นผู้หญิงธรรมดาที่อาศัยอยู่กับสามีในศตวรรษที่ 19 ลูกสามคนในสี่คนของเธอเสียชีวิตตั้งแต่ยังเล็ก แต่ไม่มีการเอ่ยถึงการฆาตกรรมหรือการฆ่าตัวตายในจดหมายเหตุ Bathsheba Thayer เสียชีวิตในปี 2428 ด้วยอาการหัวใจวาย

42. เพื่อนของครอบครัวติดต่อ Warrens


Perrons ไม่เคยติดต่อ Ed และ Lorraine Warren เป็น Warrens ที่มาหาพวกเขา เพื่อน ๆ ของครอบครัว Perron ได้เข้าร่วมการประชุมที่จัดโดย Warrens ใน Connecticut และได้พูดคุยกับทั้งคู่ จากนั้นพวกเขาก็พูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์แปลก ๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านเพื่อนของพวกเขาและ Warrens ตอบว่า: "เราต้องไปดูอย่างแน่นอน"

43. The Warrens อาจทำให้แย่ลง


น่าแปลกที่ข้อเท็จจริงในเวอร์ชั่นของครอบครัว Perron และคู่ของ Warren นั้นไม่เหมือนกันเสมอไป บางส่วนของเรื่องบางครั้งไม่สมบูรณ์หรือแตกต่างกันเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่อง Conjuring นั้นเขียนขึ้นโดยอิงจากเหตุการณ์ในเวอร์ชั่นของ Warrens เป็นหลัก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ทั้งคู่จัดการเพื่อกำจัดวิญญาณ น่าเสียดายที่อาจไม่ใช่ความจริง ตามคำบอกเล่าของ Perrons พวก Warrens ไม่เคยกำจัดวิญญาณได้จริงๆ และวิญญาณเหล่านั้นก็ยังหลอกหลอนพวกเขาอยู่หลายปีหลังจากที่พวกเขาออกจากบ้าน

44. ศพจริงในบ้านผีสิงปลอม


เราทุกคนต่างมีความคิดนี้เมื่ออายุได้ 10 ขวบ: “คุณลองนึกภาพออกไหมว่าแบบจำลองนั้นมีอยู่จริง และในความเป็นจริง มันจะเป็นความตายจริงๆ หรือไม่? และในปี 1976 ทีมงานทีวีชาวอเมริกันที่ถ่ายทำตอนหนึ่งในบ้านผีสิงในสวนสนุกในแคลิฟอร์เนียก็ได้คำตอบ ระหว่างการถ่ายทำ หุ่นของชายที่ถูกแขวนคอสูญเสียแขนซึ่งพบกระดูกมนุษย์ ในความเป็นจริง ศพนั้นเป็นของอาชญากร Elem McCurdy ซึ่งถูกฆาตกรรมในปี 1911 หลังจากการโจมตีด้วยรถไฟโดยนักล่าเงินรางวัล สัปเหร่อในท้องที่ก็อาบยาพิษและเก็บไว้เป็นผลิตภัณฑ์สาธิตเพราะทำได้ดีมาก จนกระทั่งวันหนึ่ง พี่ชายจอมปลอมของ McCurdy มาอ้างสิทธิ์ในร่างนั้น พี่ชายปลอมเป็นนักแสดงที่ทำให้ร่างกายเป็นส่วนสำคัญของการแสดงบ้านผีสิงของเขา

45. ผู้ชายถูกฝังทั้งเป็น


"คุณลองนึกภาพออกว่าที่จริงแล้วคุณยังไม่ตาย แต่หมอกับหมอคิดผิด แล้วคุณพบว่าตัวเองถูกฝังทั้งเป็น" โอ้ เซรั่ม! " มันเกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว ผู้ชายที่ชื่อ วิลเลียม เทบบ์ ได้บันทึกคดีดังกล่าวมากกว่า 200 คดีในประวัติศาสตร์ล่าสุดเมื่อปลายศตวรรษที่ 19 ประวัติล่าสุดในขณะนั้น กล่าวคือเมื่อปลายศตวรรษที่ 19 หลังจากนั้นเรา บางครั้งพบร่องรอยของรอยขีดข่วนภายในโลงศพซึ่งไม่ใช่สัญญาณที่ดีในช่วงเวลาสุดท้ายที่มอบให้กับคนตายในโลกแฟชั่นที่พัฒนาขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ยี่สิบ: โลงศพที่ปลอดภัยรวมถึงเขาบางชนิดหรือระฆังอันทรงพลังเพื่อส่งสัญญาณ คนนั้นยังไม่ตาย (เผื่อไว้)

46. เด็กหญิงถูกแทงในห้องสมุดโดยเด็ดขาดและไม่มีใครเห็นอะไรเลย


คุณเห็นไหม อืม ห้องสมุดอเมริกันที่มีโคมไฟสีเขียว ทางเดินที่ไม่มีที่สิ้นสุด สถานที่อันเงียบสงบ ความเงียบ: ที่ที่เหมาะจะมีเพศสัมพันธ์หรือตายโดยถูกคนบ้าที่ถูกปล่อยในมหาวิทยาลัยแทง และในปี 1969 นักเรียน Betsy Aardsma ถูกแทงขณะที่เธอกำลังปรึกษาหนังสือในอ่าวแห่งหนึ่ง ไม่มีใครเห็นอะไรเลย ไม่มีใครได้ยินอะไรเลย ไม่เคยพบฆาตกร

47. นักฆ่าที่ซ่อนตัวอยู่ในบ้านหลายวันก่อนจะฆ่าทั้งครอบครัว


บ้านสามารถถูกผีหลอกหลอนได้ดี เราได้ยินเสียงฝีเท้า เราเห็นสิ่งที่หายไป เราจบลงด้วยการถูกฆ่าโดยคนบ้า ในปี 1922 ชาวนา Andreas Gruber และครอบครัวของเขาได้รับประสบการณ์ตรงนั้น มีขั้นตอนในห้องใต้หลังคา แปลกที่คุณพูดแปลก ๆ ? ตกลง. พวกกรูเบอร์ไม่รับ จากนั้นในวันที่ 31 มีนาคม พวกเขาทั้งหมดถูกฆ่าตายด้วยขวาน พ่อ แม่ ลูก และหลานๆ แต่ไม่ใช่สัตว์ เราไม่พบฆาตกร

48. หมอผี


ภายใต้หน้ากากของการศึกษาด้านการแพทย์อันยาวนานของเขา ที่จริงแล้วศัลยแพทย์เป็นคนบ้าที่ดำเนินการกับเหยื่อของเขาโดยมีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวในการรวบรวมอวัยวะของพวกเขา ใช่มันเป็นไปได้ ตัวอย่างเช่น ศัลยแพทย์ Glen Tucker เกือบจะบรรยายถึงเรื่องนี้ ซึ่งในช่วงทศวรรษ 1970 ได้ใช้ความขบขันในการตัดแขนเพื่อความสนุกสนานหรือการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกทรงสี่เหลี่ยม วันหนึ่ง คนไข้คนหนึ่งตื่นขึ้นมากลางงานจมูกของเธอ ซึ่งมันหัก เพื่อดูหมอทักเกอร์ที่รักทำเรื่องซาดิสม์ด้วยจมูกของเขาในห้องผ่าตัดที่รกร้างว่างเปล่า เธอบ่นและทักเกอร์ก็เริ่มตามเธอไปตามถนน จากนั้นทักเกอร์ก็มีรสนิยมดีที่จะตายในอุบัติเหตุทางเรือในปี 2525 หรือมากกว่าที่จะแสร้งทำเป็นเพราะเขาถูกพบในฟลอริดาในอีกไม่กี่ปีต่อมา แทนที่จะถูกทดลอง เขาฆ่าตัวตายในปี 2554 หลังจากฆ่าภรรยาและแมวของเธอ

49. แฟนเก่าทำหมาให้คุณ


"มันคงแย่มากถ้าพ่อครัวซาดิสม์ทำให้ฉันกินคุกกี้สตูว์" (คุกกี้คือโกลเดนรีทรีฟเวอร์ที่แบ่งปันชีวิตของคุณ) ใช่. และหลังจากที่ Ryan Watenpaugh แกล้งแฟนเก่าด้วยการบังคับให้ประตูไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา เขาก็ทำอะไรแบบนั้น เมื่อหญิงสาวที่สงสัยหลบหนีไป เขาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังกับสุนัขตัวนั้น และต่อมาแสร้งทำเป็นว่าเขาหนีไปแล้ว แล้วนายหญิงของคุกกี้ก็โง่พอที่จะตอบรับคำเชิญไปงานเลี้ยงอาหารค่ำ และวันเต็นพาทำอาหารมื้อเล็ก ๆ ให้เธออร่อย จากนั้นเขาก็ส่งข้อความซาดิสม์ไปยังเด็กสาวโดยอธิบายว่าเธอเพิ่งกินสุนัขของเธอไป และยังเป็นถุงพลาสติกที่มีซากศพเพื่อพิสูจน์ว่าเป็นความจริง

50. โทรศัพท์ เที่ยงคืน "ฉันเห็นคุณ"


เราใช้จุดเริ่มต้นของ Scream เราเปลี่ยนมันไปสู่ชีวิตจริง เด็กวัยรุ่นชาวอังกฤษคนหนึ่งจากเชสเตอร์ในปี 2014 เริ่มได้รับข้อความว่ามีคน "อยู่ในบ้าน" เฝ้าดูเธออย่างใกล้ชิด เด็กหญิงไม่ระวังเกินไป โดยบอกตัวเองว่ากำลังรับมือกับดิงโก แล้วนอนลง (ยังไงก็เถอะ) บนเตียงของแม่ จากนั้นเธอก็กลับไปที่ห้องของเธอตอนกลางดึกและเห็นว่ามีการย้ายสิ่งของบางอย่างออกไปแล้วจึงมองใต้เตียง ที่ซึ่งเธอพบคนสะกดรอยตาม เด็กอายุ 18 ปี โชคดีที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเด็กน้อยผู้น่าสงสารคนนี้

51. ตำนานชาลีไร้หน้า


มันเป็นเรื่องท้องถิ่น แต่คุ้มค่าที่จะอ้อม Charlie No Face เป็นตัวละครในวัฒนธรรมสมัยนิยมรอบๆ Pittsburgh ซึ่งเป็น White Lady ที่มุ่งเป้าไปที่เด็กที่น่าสะพรึงกลัว ยกเว้นว่าในความเป็นจริง ชาร์ลีมีอยู่จริง ชื่อจริงของเขาคือเรย์มอนด์ โรบินสัน และเขาเสียโฉมด้วยแม็กซี่ช็อกในปี 1919 ขณะเล่นอยู่ใกล้สายพานลำเลียงไฟฟ้า จากนั้น เรย์มอนด์ โรบินสันใช้ชีวิตเล็กๆ ของพัทชรเพียงลำพังโดยอยู่ในบ้านของเขาเพราะกลัวว่าจะถูกตัดสิน เขาจะไม่ยอมให้ตัวเองออกไปจนค่ำ คุณเห็นแล้วว่าผู้ชายคนนี้กลายเป็นตำนานเมืองได้อย่างไร

52. ตื่นขึ้นมาพร้อมกับไตที่หายไปหนึ่งข้าง


1: รับภาระ; 2: ตกลงที่จะเข้าไปในรถของคนแปลกหน้า; 3: ตื่นมาไกลจากบ้าน เปลือยเปล่า ไตหนึ่งข้างน้อยลงและมีแผลเป็นเพิ่มขึ้น และรู้ดีว่ามันเป็นไปได้เล็กน้อย ระหว่างปี 2000 ถึง 2008 ชาวอินเดีย 500 คนตกเป็นเหยื่อของการค้าไตอย่างผิดกฎหมาย พวกเขาถูกพบเห็นที่ถนนไม่ใช่เพราะเมา แต่เพราะพวกเขากำลังมองหางานและเสนอให้หลอกลวง จากนั้นคลอโรฟอร์มบูมและไตมากขึ้น

53. นักสะสมร่างกายมนุษย์


เพื่อนบ้านสุดแปลกเก็บศพเป็นที่รู้จักกันดี ทำไมเขาถึงมีตุ๊กตากระดาษมาเช่มากมาย? ทำได้ดีมากเอ็ดวิจ ตัวอย่างเช่น Anatoly Moskvin นักประวัติศาสตร์แห่งมอสโกซึ่งทำให้เด็ก ๆ ทุกคนในละแวกนั้นคลั่งไคล้เป็นผู้รับผิดชอบศพในสุสาน Nizhny Novgorod ดังนั้น Moskvin จะรวบรวมศพ ใส่ชุดเด็กผู้หญิงและวิกผม แล้วจัดพวกมันไว้ในอพาร์ตเมนต์ มี 29 คน กับหน้ากาก และทั้งหมด

54. การลอบสังหารตระกูลลอว์สัน


เราอยู่ในปี 1929 ช่วงเวลาที่ผู้คนไม่ได้ใช้ชีวิตแบบขาวดำ ในวันคริสต์มาสอีฟ ชาร์ลี ลอว์สัน เกษตรกรวัย 43 ปีจากนอร์ทแคโรไลนา พาครอบครัวของเขาไปที่เมืองเพื่อถ่ายรูปและซื้อเสื้อผ้า เป็นกิจกรรมที่ค่อนข้างไม่ธรรมดาสำหรับครอบครัวเกษตรกรกลุ่มใหญ่ที่ไม่มีวงกลม มีภรรยาของเขาและลูกทั้งเจ็ดของพวกเขาอยู่ที่นั่น วันรุ่งขึ้น 25 ธันวาคม ชาร์ลีรอให้ลูกสาวสองคนออกจากบ้านเพื่อยิงก่อนจะตีอย่างแรง จากนั้นเขาก็กลับบ้านและยิงลูกสาวอีกคนหนึ่งของเขาซึ่งอยู่บนขั้นบันได จากนั้นเขาก็เดินเข้าไปในบ้านและฆ่าทุกคน: ภรรยาของเขา ลูกชายสองคนของเขา และลูกน้อยของเขา จากนั้นเขาก็มุ่งหน้าไปที่ป่าและยิงตัวเองเข้าที่หัว ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการสังหารคือคนโตอายุ 16 ปี หนึ่งในทฤษฎีที่สามารถอธิบายการสังหารหมู่ได้ก็คือผู้เป็นพ่อถูกกล่าวหาว่าให้ลูกสาวของเขาตั้งครรภ์และไม่พบทางออกอื่นใด บรรยากาศและสุขสันต์วันคริสต์มาส

55. การสังหารหมู่โควีนา


ในปี 2008 การหย่าร้างระหว่าง Bruce และ Sylvia Pardo ได้รับการยืนยัน แต่บ่อยครั้งในระหว่างการแยกจากกันตามข้อตกลงร่วมกัน มีคนเห็นด้วยมากกว่าอีกฝ่าย ในกรณีนี้ บรูซไม่ค่อยพอใจกับสถานการณ์ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจทำร้ายอดีตภรรยาและทุกคนในครอบครัว เขาขึ้นรถและไปถึงพ่อแม่ของซิลเวียในเมืองโควีนา แคลิฟอร์เนียในวันคริสต์มาส เขากดกริ่งโดยปลอมตัวเป็นซานตาคลอส และหลานสาวของซิลเวียก็ยอมให้เขาเข้าไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขามีของขวัญอยู่ในมือ! ยกเว้นว่าบรรจุภัณฑ์นั้นประกอบด้วยเครื่องพ่นไฟและปืน Pardo เริ่มต้นด้วยการยิงทุกคนจนกว่าทั้งครอบครัวจะถูกบังคับให้ซ่อน ตอนนั้นเองที่เขาเทน้ำมันเบนซินลงบนพื้นก่อนที่จะใช้เครื่องพ่นไฟ เขาฆ่าคนเก้าคนรวมทั้งอดีตภรรยาของเขา

56. ศพที่โคนต้นไม้


ในปี 2011 Michelle O'Dowd ได้แสดงจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสที่สวยงามโดยเสนอ Patty White อดีตแฟนสาวของหลานชายให้มาอาศัยอยู่กับเธอเพื่อแลกกับการทำความสะอาดเล็กน้อย ยกเว้นไม่กี่วันก่อนวันคริสต์มาส มิเชลล์ โอดาวด์ไม่ได้มาทำงานโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า พี่ชายฝาแฝดของเธอเป็นกังวลและไปที่บ้านของเธอ รถของเขาอยู่ที่นั่น ดูเหมือนบ้านจะมีคนอาศัยอยู่ แต่ไม่มีร่องรอยของน้องสาวเขาเลย ใช่แล้ว เท้าของเขายื่นออกมาจากของขวัญที่กองอยู่ที่ปลายต้นคริสต์มาส Patty ผู้เป็นลูกบุญธรรมของเธอ ทุบตีและรัดคอเธอก่อนจะทิ้งศพให้อยู่กับที่และหลบหนีออกจากรัฐ ในที่สุดเธอก็ถูกจับ

57. คริสต์มาสต้องดำเนินต่อไป


Justin Lee Klopp และภรรยาของเขามีความคิดที่ดีที่จะทะเลาะกันในวันคริสต์มาส เห็นได้ชัดว่า Klopp ไม่ใช่คนที่รู้สึกดีที่จะไม่เห็นด้วย เมื่อเทียบกับความจริงที่ว่า เพื่อยุติการทะเลาะวิวาท เขาคว้าขวานและทุบสเตฟานีภรรยาของเขา ก่อนจะกรีดคอเพื่อให้แน่ใจว่าเขาทำสำเร็จ จากนั้นเขาก็ใส่ศพลงในถุงพลาสติกที่เขาทิ้งลงในถังขยะ ก่อนปลุกลูกสองคนของเขาเพื่อไปฉลองคริสต์มาสกับพ่อแม่ของเขา ระหว่างมื้ออาหาร ซึ่งเราคิดว่าเป็นมิตรสุดๆ ที่คล็อปป์ตัดสินใจโทรหาตำรวจเพื่อสารภาพความผิดของเขา คล็อปป์แขวนคอตัวเองในคุก

58. โศกนาฏกรรมแอชแลนด์


เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2424 วัยรุ่นสามคนอายุ 14 ถึง 17 ปีกำลังนอนหลับอย่างเกียจคร้านรองานเลี้ยงวันรุ่งขึ้นอย่างใจจดใจจ่อ ในเวลานั้น คนสามคนเข้าไปในบ้านกิบบอนเพื่อฆ่าพวกเขาโดยใช้ขวานและท่อนเหล็ก หลังจากที่เด็กๆ เสียชีวิต คนทั้งสามที่สงสัยตัดสินใจว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือการเผาบ้านให้เป็นเถ้าถ่าน เพื่อนบ้านตื่นตระหนกเมื่อเห็นไฟไหม้และเรียกหน่วยดับเพลิง เราพบว่าเด็กๆ ศีรษะของพวกเขาแตกเป็นเสี่ยงๆ ท่ามกลางซากปรักหักพัง อา และในหมู่วัยรุ่นก็มีผู้หญิงสองคนที่ถูกข่มขืนด้วย พบผู้โจมตีสามคน พยายาม และแขวนคอ

59. ของขวัญคริสต์มาสที่ดี


Alexis Valdez อาศัยอยู่กับป้าของเขาในปี 2011 เมื่อเขาโต้เถียงกับ Silvestre ผู้ชายของป้าของเธอ (ซึ่งเราเรียกตัวเองว่า Grosminet) ซึ่งตำหนิเขาว่าไม่ได้มีส่วนในการเช่า อเล็กซิสไม่ได้ประณาม ทันใดนั้น เขาก็หยิบค้อนทุบหัว Silvestre ก่อนจะเปิดเพลงให้โอบกอดและไม่เป็นระเบียบ: การตัดหัว และสิ่งอื่นๆ เช่น จมูกหรือหู จากนั้นเขาก็ห่อศีรษะและทิ้งไว้บนหมอนของป้าเป็นของขวัญคริสต์มาส ตำรวจพบว่าเขาเต็มไปด้วยเลือด วาลเดซอธิบายว่าถ้าป้าของเขาอยู่ด้วย เธอก็จะต้องประสบชะตากรรมเดียวกัน

60. การสังหารหมู่ของตระกูล Yazdanpanah


นอกจากนี้ ในปี 2011 ที่เท็กซัส ครั้งนี้ เราได้ฉลองคริสต์มาสที่ Yazdanpanah ถึงเวลาแกะห่อของขวัญชิ้นใหญ่ ทันใดนั้น ก็มีเสียงเคาะประตู นั่นคือพ่อของอาซิซ ปลอมตัวเป็นซานตาคลอส แน่นอนว่ามันทำให้ทุกคนรำคาญ นอกจากนี้ หลานสาวของเธอ Sahra ส่งข้อความถึงแฟนหนุ่มของเธอว่า "นี่แน่ะ เขาพยายามเล่นเป็นพ่อในอุดมคติตอนที่เขาไม่อยู่ที่นั่น" ออดผิดพลาด ซาร่า ตอบผิด Aziz ดึงปืนออกมาและฆ่าทุกคน: อดีตภรรยาของเขา Fatemeh รวมถึงลูกชายและลูกสาวของเขา น้องสาวของ Fatehemeh สามีของเธอ และด้วยเหตุนี้ Sahra ลูกสาววัย 22 ปีของพวกเขา จากนั้นเขาก็ฆ่าตัวตาย เสียชีวิต 7 ราย พบของขวัญไม่กี่ชั่วโมงต่อมา

61. การหายตัวไปของ JonBenet Ramsey


JonBenet Ramsay สาวน้อยวัย 6 ขวบหายตัวไปเมื่อปลายเดือนธันวาคม 1996 ในรัฐโคโลราโด แม่ของลูกน้อยระบุว่าได้ส่งความต้องการค่าไถ่ไปให้ครอบครัวแล้ว ยกเว้นแต่ว่า ระหว่างการเฆี่ยนตี พ่อของเด็กน้อยไปพบศพของเขาในห้องใต้ดินของบ้าน JonBenet ถูกรัดคอและตีหัว คือวันที่ 25 ธันวาคม ครอบครัวถูกสงสัยมาระยะหนึ่งแล้วจึงคลายความสงสัยทั้งหมด ไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ก่ออาชญากรรม สุขสันต์วันคริสต์มาสกับทุกคน

62. ชาวสะมาเรียใจดีและชาวสะมาเรียใจดี


นักแสดงสาว Tricia McCauley ควรจะใช้เวลาคริสต์มาสปี 2016 กับเพื่อน ๆ ของเธอ บนถนน เธอเจอคนโบกรถและหยุด ท้ายที่สุดแล้ว จิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสคือการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ลองนึกภาพทริเซียว่าเป็นสาววีแก้นที่สมบูรณ์แบบ มีความสามารถ และใช่ นั่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอนาคต เพราะทริเซียไม่เคยไปงานเลี้ยงอาหารค่ำวันคริสต์มาส ในทางกลับกัน เธอใช้บัตรเครดิตของเธอหลายครั้งเพื่อทำการถอนเงินจำนวนมาก เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม เราพบว่าร่างของเขาม้วนตัวเป็นลูกบอลในรถของเขา ทริเซียถูกข่มขืน ทุบตี และรัดคอ นักโบกรถ Duane Johnson ถูกพบหลังจากนั้นไม่นาน และที่นั่น เขาอธิบายว่าในความเป็นจริง เขาแค่ช่วยทริเซียฆ่าตัวตายเพราะเธอต้องการจริงๆ และเขาไม่ได้ข่มขืนเธอตั้งแต่เธอตกลง กล่าวโดยสรุปคือ ของขวัญคริสต์มาสที่เรียบง่าย ซึ่งเป็นการรับใช้หญิงชาวสะมาเรียที่ดี

63. วันที่ผิดพลาด


ธันวาคม 2015 Katie Locke ครูวัย 23 ปีออกเดทกับ Carld Langdell ทนายความที่เธอรู้จักในไซต์หาคู่ ตอนเย็นผ่านไปด้วยดี มากเสียจนตัดสินใจไปโรงแรมที่สวยมากแห่งหนึ่งในลอนดอน Theobalds Park Hotel ยกเว้นว่าแลงเดลล์จะบีบคอเคธี่ในห้องนอน ก่อนข่มขืนชันสูตรพลิกศพของเธอ จากนั้นเขาก็ห่อศพของเขาด้วยผ้าห่มซึ่งเขาโยนเข้าไปในพุ่มไม้หนา พบศพของเคธี่ในวันคริสต์มาส อา แลงเดลล์พักอยู่ในโรงพยาบาลจิตเวชช่วงสั้นๆ ในระหว่างนั้นเขาอธิบายให้พยาบาลฟังว่าเขาจินตนาการถึงการกรีดคอของเด็กผู้หญิง เขาถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต

64. ศิลาอาถรรพ์


ตำนานอินคานี้บอกเล่าเรื่องราวของทูปัก ยูปันกี บุตรแห่งดวงอาทิตย์ ผู้ชอบปาร์ตี้หลังจากชนะการต่อสู้ วันหนึ่งขณะที่เขากำลังก่อการจลาจล เขาได้จับตัวนักโทษตัวน้อยมาข่มขืนเธออย่างเย็นชา เว้นแต่ผู้ต้องขังมีคนรักอยู่แล้วและมิได้มีอารมณ์โกรธที่จะถูกข่มขืน ในตอนกลางคืน เธอหนีไปกับผู้ชายที่เธอรักและทั้งสองก็ถูกตามทัน ทูพัคจุดไฟเผาพวกมัน ตั้งแต่นั้นมาก็พบหินก้อนหนึ่งซึ่งมีรูปร่างคล้ายกับร่างของหญิงสาว คุณไม่ควรไปที่นั่นในตอนกลางคืนเพราะกลัวว่าจะถูกทรมานโดยวิญญาณของหินผีสิง

65. คนไว้ทุกข์


ตำนานมีอายุย้อนไปถึงศตวรรษที่ 16 ในเมืองเตนอชติลัน ประเทศเม็กซิโก ชาวบ้านจะเดินเตร่บ้านของพวกเขาในตอนกลางคืน เพื่อไม่ให้ต้องทรมานโดยวิญญาณของผู้หญิงคนหนึ่งที่เดินเตร่อยู่บนถนนด้วยน้ำตา หญิงที่โศกเศร้าเดินเตร่ไปรอบเมือง ก่อนหยุดที่จัตุรัสกลางเพื่อสวดมนต์ ทุกคืน ผู้หญิงคนนั้นหายตัวไปรอบๆ ทะเลสาบเท็กซ์โคโค บรรดาผู้กล้าเข้าใกล้เขาหายตัวไปในสถานการณ์ที่ลำบาก ตำนานนี้มีรูปแบบที่แตกต่างกันไปทั่วทั้งอาณาเขตของอเมริกาใต้

66. เอล ชูปากาบรา


แท้จริงแพะดูด สัตว์ประหลาดจากเปอร์โตริโกที่กินสัตว์หรือค่อนข้างเลือดสัตว์สไตล์แวมไพร์ เห็นได้ชัดว่ามีหลักฐานว่ามีสัตว์สองเท้าที่จะโจมตีในเวลากลางคืนและไม่เคยทิ้งร่องรอย คาดว่าสัตว์ชนิดนี้จะพบเห็นได้ทั่วทั้งทวีปอเมริกาใต้ ตามตำนานเล่าว่าสัตว์ดังกล่าวมีต้นกำเนิดจากต่างดาวหรือเป็นผลมาจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่ล้มเหลว

67. ลา ทุนดา


ตำนานชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของโคลอมเบียเรื่องนี้ปลุกเร้าให้หญิงสาวลึกลับครึ่งคนครึ่งคนครึ่งผีสิงที่จะล่อชาวบ้านเข้าไปในป่าเพื่อให้พวกเขาเป็นนักโทษและฆ่าพวกเขา เธอปลอมตัวเป็นคนที่รักในเหยื่อของเธอก่อนที่จะทำให้เขากลืนกินแลงกุสทีนที่เป็นพิษซึ่งบังคับให้เขาอยู่ในภวังค์ชั่วนิรันดร์ ส่วนใหญ่โจมตีเด็ก

68. เอล อิมบุนเช


เด็กน้อยชาวชิลีได้รับมอบหมายให้เป็นพ่อมดและกลายเป็นคนชั่วร้าย ใบหน้าของเขาจับจ้องไปที่ด้านหลังศีรษะ นิ้วและหูของเขาถูกเกี่ยว El Imbuche เลียนเสียงสัตว์และฝึกมนต์ดำ มันกินเนื้อสด

69. ผู้สำนึกผิด


หญิงชราตัวน้อยนั่งแท็กซี่ในเม็กซิโกเพื่อไปโบสถ์ เธอขอให้แท็กซี่รอเธอ ไปโบสถ์ กลับมาและขอไปโบสถ์อื่น จากโบสถ์หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ในที่สุดคนขับแท็กซี่ก็พาหญิงชรากลับบ้าน โดยจ่ายเงินให้เธอแหวน และขอให้เขากลับมาในวันรุ่งขึ้นเพื่อรับเงิน วันรุ่งขึ้น เมื่อคนขับกลับมา เขาได้รับแจ้งว่าหญิงชราคนนั้นเสียชีวิตไปหลายปีแล้ว

70. ลา เซกัว


สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ไล่ตามและลงโทษผู้ชายนอกใจและ / หรือปิโกลอส คงจะเป็นวิญญาณของเด็กสาวชาวคอสตาริกาที่ถูกประณามให้เดินเตร่บนถนนที่รกร้างและเกลี้ยกล่อมผู้ชาย เธอโดนจับได้ว่ากำลังโบกรถ ปล่อยให้ตัวเองเจ้าชู้นิดหน่อย แล้วแลกหน้าสวยของเธอกับหัวม้าที่ตายแล้วที่มีผิวหนังเน่าเปื่อยห้อยอยู่เต็มไปหมด สถานที่ โดยทั่วไปแล้วผู้ชายจะตะโกน

71. คนผิวปาก


คุณต้องระมัดระวังในป่าเวเนซุเอลาในตอนกลางคืน เราอาจจะเจอนกหวีด ยักษ์สูง 6 เมตรที่เคลื่อนไหวอย่างสุขุมเหมือนมดและเลือกเหยื่อจากคนจรจัด วิธีง่ายๆ ในการรู้ว่าเขาอยู่ใกล้ๆ นั้น เขาเป่านกหวีดไม่หยุดและกระเป๋าใบใหญ่ของเขาบรรจุกระดูกที่กระทบกระเทือนของเหยื่อ เขาดูดเลือดของคนขี้เมาและคนเจ้าชู้ที่กลับบ้านหลังจากนอนหลับฝันดี

72. เอลปอมเบโร


ตำนานปารากวัยนี้เกี่ยวข้องกับเอลฟ์ตัวน้อย Pomberito ซึ่งค่อนข้างดีกับชาวนาที่เขาตกลงที่จะให้บริการโดยรับเครื่องเซ่นไหว้ทุกคืนเป็นเวลา 30 วัน แต่ถ้าชาวนาลืมถวายเครื่องบูชา เขาก็เสี่ยงที่จะไม่ถูกตำหนิอย่างเยือกเย็น เช่น ความตาย เป็นต้น

73. บ้านลาด


ในเม็กซิโก บ้านร้างและสร้างครึ่งหลังติดกับตีนเขา บ้านนี้มีทางลาดและว่ากันว่าสร้างขึ้นสำหรับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ในรถเข็น เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คนนี้คงจะเสียชีวิตจากการตกจากชั้นสอง ปูทางสำหรับอุบัติเหตุและการเสียชีวิตทุกประเภทเป็นเวลานาน: คนงานสองคนเสียชีวิตระหว่างการก่อสร้างบ้าน ตอนกลางคืนคุณจะได้ยินเสียงกรีดร้องในบ้านและเห็นเงา

74. ครอบครัวหลอกลวงมานานกว่ายี่สิบปี


ชาวอเมริกันรู้ว่าพ่อแม่ของเธอตกเป็นเหยื่อของการโจรกรรมข้อมูลประจำตัวมา 20 ปีก่อนที่จะรู้ตัวว่าเธอเองก็เช่นกัน เธอพบว่าคนที่ทำอย่างนั้นในตอนนั้นน่าจะได้ตัวตนของเธอกลับคืนมาพร้อมๆ กัน และไม่ว่าด้วยวิธีใดเธอก็คิดถูก หลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิต เธอได้ค้นพบกับพ่อของเธอว่าแท้จริงแล้วมันคือแม่ที่จากไปตั้งแต่ต้น อันที่จริงคนนี้ทำบัตรเครดิตในนามของลูกสาวของเขา พวกเขาร่วมกันย้อนเวลากลับไปกว่ายี่สิบปีของการฉ้อโกงและตระหนักว่าเธอได้หลอกลวงคุณปู่ด้วยเงิน 1,500 ดอลลาร์ เห็นได้ชัดว่าเราไม่ได้นำทุกอย่างไปที่หลุมศพ

75. นักเรียนลีลล์ลงทะเบียนที่ Banque de France


ทุกอย่างเริ่มต้นในวันที่ Maya นักศึกษาวัย 20 ปีถูกขโมยกระเป๋าสตางค์ของเธอในรถไฟใต้ดิน ในเวลาต่อมา เธอตระหนักว่ามีการกู้ยืมเงินสามรายการในชื่อของเธอ และการสูญเสีย 59,600 ยูโรหมายความว่าเธอจะต้องติดอยู่ในธนาคารแห่งฝรั่งเศสและถูกแบนจากการธนาคาร การค้นพบค่าปรับรถไฟที่ยังไม่ได้ชำระรวมถึงหนี้อื่น ๆ ในชื่อของเธอตามมา ซึ่งทำให้เธอต้องตกที่นั่งลำบากในการดำเนินการบริหารเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเธอ และยังคงเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายที่ต้องประกาศความบริสุทธิ์ของคุณตลอดเวลาเนื่องจากการหลอกลวงที่ดี

76. ผู้หญิงที่เริ่มสงสัยว่าสามีของเธอมีชีวิตคู่


ในปี 2008 คู่สามีภรรยาชาวฝรั่งเศส-ตุรกีที่อาศัยอยู่ในOrléansเริ่มได้รับการชำระเงินจำนองสำหรับการซื้อและเงินกู้ยืมที่พวกเขาไม่ได้ทำ ภรรยายังไปไกลถึงจินตนาการถึงชีวิตคู่สำหรับสามีของเธอในขณะเดินทาง เป็นภรรยาที่จะดำเนินการสอบสวนอย่างแม่นยำซึ่ง "จะทำให้นักสืบเอกชนหน้าซีด" ตามที่ตัวแทนของพนักงานอัยการชี้ให้เห็นในระหว่างการพิจารณาคดี เธอจะติดตามข้อมูลทั้งหมดและพบว่าตัวตนของสามีของเธอถูกขายในเครือข่ายและซื้อโดยชาวตุรกีที่อาศัยอยู่อย่างเงียบๆ ในเมืองก็อง ตอนนี้เธอเรียกตัวเองว่าเชอร์ล็อค โฮล์มส์ ไม่ มันผิด แต่เธอทำได้

77. ชายผู้ถูกขโมยตัวตนมา 17 ปี


ในปี 2547 โลอิกได้รับโทรศัพท์จากสาขาของธนาคารในตูลูส (เมืองที่เขาไม่ได้อาศัยอยู่) ซึ่งแจ้งเขาว่าบัญชีของเขาถูกโอนแล้ว ไม่ได้อยู่ที่จุดกำเนิดของการกระทำ การสืบสวนเปิดขึ้น และเราพบคนทั้งหมดห้าคนที่แอบอ้างเป็นเขา เป็นเวลา 17 ปีที่เขาจัดการกับปลัดอำเภอ ฝ่ายบริหาร และธนาคารอย่างต่อเนื่อง มีรายงานบัญชีธนาคาร 17 บัญชี ปัญหาเกี่ยวกับ CAF และประกันสังคม โทรศัพท์ 10 สาย สินเชื่อผู้บริโภคต่างๆ วันนี้เขามีการติดตามผลทางจิตเวชและอยู่ในระหว่างการรักษา ตอนนั้นเขาถูกบังคับให้หยุดเรียนกฎหมายและรัฐศาสตร์

78. หญิงชาวออสเตรเลียที่เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม


เรามาถึงโดยหนัก หญิงชาวออสเตรเลียคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในอิสราเอลซึ่งตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนรู้ทางวิทยุว่าเธอเป็นที่ต้องการตัวในคดีฆาตกรรมมาห์มูด อัล-มาบูห์ ผู้นำกลุ่มฮามาส เธอตระหนักว่าชาวออสเตรเลียสามคน (รวมถึงเธอด้วย) ถูกขโมยข้อมูลประจำตัวในเรื่องนี้ และพบว่ามีหนังสือเดินทางปลอม (รวมถึงหนึ่งในชื่อของเธอด้วย) เธอเลยสติแตก แต่สุดท้ายเราก็เข้าใจกลโกงอย่างรวดเร็ว และเธอก็ไม่กังวล

79. แม่ที่รับประกันการเช่าลูกชายเท่านั้น


เมื่อเธอส่งไฟล์สำหรับการเช่าอพาร์ทเมนต์ของลูกชายของเธอ ผู้หญิงคนนี้ก็ห่างไกลจากความสงสัยของการหลอกลวงต่างๆ ที่จะตามมา เธอได้รับไฟล์สำหรับการซื้อประกันรถยนต์ก่อน เธอติดต่อช่างดังกล่าวและพบว่ามีคนซื้อรถใช้แล้วในนามของเธอ ไม่กี่วันต่อมาองค์กรสินเชื่อพยายามถอน € 300 ออกจากบัญชีของเขา ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยสามครั้ง ซื้อรถสามคัน องค์กรสินเชื่อสามแห่ง เป็นเพียงความสยดสยองของผู้หญิงยากจนที่คดียังอยู่ระหว่างการพิจารณา

80. นศ.ที่ประกาศเป็นลูกที่ไม่ใช่ของเขา


จากนั้นเมื่ออายุ 25 ปี นักศึกษาชาวคองโกที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทได้เรียนรู้ว่าห้ามไม่ให้ออกเช็คหลังจากเกิดเหตุการณ์ในบัญชีใหม่ เขาไปที่หน่วยงานและพบว่าลูกค้าได้แย่งชิงตัวตนของเขา เขายื่นเรื่องร้องเรียนสามครั้งโดยไม่มีอะไรคืบหน้า ในที่สุดผู้พิพากษาก็ออกคำสั่งยกคำร้องทุกข์ของเขา หลังจากนั้นเขาก็รู้ว่าผู้แย่งชิงของเขาถูกตัดสินว่ากระทำความผิดฐานปลอมแปลงและปลอมแปลงในคองโกและกลับไปที่สถานีตำรวจซึ่งเขาได้รับการเสนอให้ "เจรจาต่อรองกับผู้แย่งชิง" (ดี) อยู่มาวันหนึ่ง เขาพบว่ามีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งถูกประกาศว่าต้องพึ่งพาอาศัยเขา ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีลูกก็ตาม ในที่สุดเขาก็สับสนกับนักต้มตุ๋น เขาถูกควบคุมตัวก่อนที่ศาลจะเข้าใจความผิดพลาดของเขา

81. พนักงานแผนกฉ้อโกงที่เลอะนิดหน่อย


American IRS (Internal Revenue Service) ได้ใช้เวลาหลายปีในการช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกง ในความเป็นจริง เธอกำลังขโมยตัวตนของพวกเขาเพื่อหลอกลวงตัวเอง เป็นเวลากว่าสามปีที่เธอใช้คอมพิวเตอร์ของ IRS เพื่อดึงข้อมูลของผู้คน (ชื่อ / วันเดือนปีเกิด / หมายเลขประกันสังคม) เพื่อหลอกลวงบริการชำระเงินคืน โดยรวมแล้ว เธอหาเงินได้เกือบ 400,000 ดอลลาร์ ก่อนถูกจับและถูกตัดสินจำคุกเก้าปี

82. คำเตือนของพ่อแม่ว่าฉันแกล้งไม่ไปเรียน


ฉันอยู่ม.4 และฉันไม่ค่อยภูมิใจกับเรื่องเล็ก ๆ นี้ ฉันปลอมลายเซ็นของพ่อเพื่อไม่ให้ไปเรียนกีฬาในบ่ายวันศุกร์ ทุกคนไม่เห็นอะไรเลยนอกจากตำรวจแก่หัวโบราณที่ไม่ได้รับและตรวจสอบทุกคำขอโทษ เขาทำงานเป็นเวลาหลายปีใน “เรื่องขอโทษครั้งที่ 4” เพื่อหลอกหลอนฉัน และในที่สุดเขาก็ไปถึงที่นั่นในอีกสิบสองปีต่อมา วันนี้ฉันเขียนสิ่งนี้จากเซลล์ของฉัน ถูกกลืนกินด้วยความสำนึกผิด อย่าฉ้อโกง

83. สูญหายหรือถูกคุมขัง


ความรู้สึกนี้ในความฝันหมายถึงการรับรู้ที่เรามีต่อความเป็นจริงซึ่งสัมพันธ์กับเส้นทางที่จะไปในสนามใด ๆ ก็ตาม ความรู้สึกของการไม่มีทางเลือกหรือมีตัวเลือกมากเกินไปสามารถสร้างความเครียดที่ต้องระบุเพื่อกำจัดฝันร้ายเหล่านี้ หากปราศจากการตอบสนองที่เหมาะสม ฝันร้ายนี้มักจะเป็นก้าวแรกก่อนที่จะก้าวไปสู่ขั้นต่อไป

84. ในฤดูใบไม้ร่วงหรือจมน้ำตาย


ความรู้สึกนี้มักเกิดขึ้นในบริบทของการทำงานหนักเกินไป ความเครียดนั้นจะถูก "สะสมภายใน" และสะสมจนกลายเป็นฝันร้ายนี้ มันเป็นปฏิกิริยาตอบสนองที่คุณจะมีได้อย่างแม่นยำในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซึ่งจะแปลวิธีการมองปัญหาในความเป็นจริงของคุณ

85. เครื่องหรือโทรศัพท์ที่ไม่ทำงาน


หากคุณไม่เคยประสบกับความกังวลเหล่านี้ด้วยเทคโนโลยีบ่อยครั้งเกินไป ฝันร้ายประเภทนี้อาจกลายเป็นอาการของความรู้สึกสูญเสีย: ความเหินห่างของคนที่คุณรัก ร่างกายหรืออารมณ์ หรือความรู้สึกมีโดยไม่ต้องสร้างกำแพงกั้น กับผู้ติดตามของเขา หากฝันร้ายนี้เกิดขึ้นซ้ำๆ ให้ถามตัวเองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่คุณมีกับ "เพื่อน" ของคุณและถ้าคุณไม่ปล่อยให้เรื่องเลวร้ายไปบ้าง

86. เปลือยกายในที่สาธารณะ


การเปลือยกายโดยบังเอิญเป็นการแสดงถึงความลับที่เราไม่ต้องการเปิดเผยอย่างชัดเจน ความยากลำบากในการ "แก้ผ้า" แสดงให้เห็นอย่างแท้จริงในฝันร้าย และความรู้สึกอึดอัดใจที่คุณประสบในความฝันจะต้องเหมือนกับที่คุณกลัวเล็กน้อยหากมีการเรียนรู้เกี่ยวกับตัวคุณมากขึ้น คุณอาจจำเป็นต้องสมมติให้มากขึ้นว่าคุณเป็นใครและเพื่อเปรียบเทียบการตัดสินของผู้อื่น คุณจะมีชีวิตที่ดีขึ้น

87. ภัยธรรมชาติหรือภัยที่มนุษย์สร้างขึ้น


ฝันร้ายประเภทนี้มักเต็มไปด้วยความหมาย: ความฝันเกี่ยวกับภัยพิบัติจะหมายถึง "ภัยพิบัติ" ที่ใกล้จะเกิดขึ้นในความเป็นจริง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องระบุสิ่งที่ทำให้เราทำอะไรไม่ถูกในความฝัน และพยายามตัดสินว่าเหตุการณ์ใดในความเป็นจริงของเราที่พาเราเข้าสู่สภาวะนี้และก่อให้เกิดความเครียดซึ่งบางครั้งก็หมดสติ

88. สอบตก


ความสัมพันธ์ครั้งแรกที่เรามีกับความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้นได้ ผีหลอกหลอนเรามานานหลังจากจบการศึกษา ความกลัวที่จะถูกประเมินนี้แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกสมควรได้รับหรือไม่ได้รับสิ่งที่มี หากเราทบทวนสิ่งที่คุณประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างเป็นกลาง คุณจะพอใจไหม หากคุณใฝ่ฝันที่จะได้สำเนาของความขาวบริสุทธิ์ มันอาจจะไม่ใช่

89. การสูญเสียหรือการทำลายบ้านของเขา


บ้านแสดงให้เห็นถึงการแบ่งขั้วระหว่างความปรารถนาที่จะรักษาสิ่งที่เรามีอยู่ภายใน กับภาพลักษณ์และความแข็งแกร่งที่เราแสดงออกภายนอก บ้านของคุณคือคุณ หากฝันร้ายของคุณแสดงถึงการทำลายล้างหรือการโจรกรรมภายในบ้านหลังนี้ ในความเป็นส่วนตัวของกำแพง คุณควรเข้าใจสิ่งนี้ว่าเป็นความรู้สึกของการทรยศ หรือความกลัวที่จะถูกบงการ

90. รถเสีย


เช่นเดียวกับบ้าน ยานพาหนะที่คุณอยู่เป็นสัญลักษณ์ของร่างกายของคุณ รถแสดงรูปลักษณ์ภายนอกที่ไร้ที่ติเมื่อกลไกหยุดทำงาน คุณต้องเข้าใจภาพนี้ว่าเป็นความแตกต่างในการรับรู้ที่เรามีทั้งภายนอกและภายใน การมุ่งตรงไปที่อุบัติเหตุทรยศต่อความรู้สึกอ่อนแอหรือขาดการควบคุมชีวิตของตนเอง

91. การบาดเจ็บ เจ็บป่วย หรือเสียชีวิต


เหนือความเชื่อนี้ซึ่งต้องการให้ "คนตายในความฝัน คนหนึ่งตายในความเป็นจริง" จำเป็นต้องปรับแรงโน้มถ่วงของการมองเห็นแบบนี้ แน่นอนว่ารูปลักษณ์ที่เลวร้ายในความฝันสามารถเทียบได้กับรายงานที่เราเสียชีวิต เมื่อมันเกี่ยวข้องกับคนที่คุณรักเช่น แต่บางครั้งมันก็เบาลง และความตายนี้สามารถแสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเขาเอง ซึ่งหมายถึงยุคใหม่ งานใหม่ เลิกบุหรี่ ซื้อรถไฮบริด คุณฆ่า "คุณ" คนเก่าเพื่อไปเกิดใหม่ใน Prius

92. ถูกดำเนินคดีหรือทำร้าย


หากมีการแบ่งปันกันในระดับสากล เป็นเพราะความฝันนี้ดึงดูดสัญชาตญาณที่จะหนีจากสิ่งที่ดูเหมือนแข็งแกร่งกว่าเรา ตามที่ฟรอยด์กล่าวว่าความฝันนี้แสดงออกถึงความวิตกกังวลของแต่ละบุคคลไม่ว่าจะจริงจังแค่ไหนก็ตาม เราคิดว่าเราสามารถจัดการกับความกังวลเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ได้ ฝันร้ายของคุณไม่ได้แสดงให้คุณเห็น และคุณต้องเผชิญกับมัน อีกเล็กน้อย: หากผู้ไล่ตามมีมีดหรือสิ่งของยาวๆ แน่นอนว่าเป็นการเป็นตัวแทนทางเพศ ซึ่งคุณหนีหรือสิ่งที่คุณต้องการยอมรับด้วยความรู้สึกผิด

93. แบนชี


เมื่อเราเห็นผู้ส่งสารจากอีกโลกหนึ่งลงจากรถ เราไม่ได้คาดหวังให้เธอเล่าเรื่องตลกของเบลเยี่ยมให้เราฟัง โดยทั่วไปแล้ว มันคือการประกาศการตายที่ใกล้จะถึง มันเหมือนกับ White Lady of the corner หลังจากนั้นเธอทำหน้าที่เป็นผู้ไว้ทุกข์ คนร้องทุกข์ หรือเธอชำระล้างคนตาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับภูมิภาค อย่างไรก็ตาม เธอไม่ได้มีงานขี้ขลาดมากนัก

94. The Merrow


Merrow เทียบเท่ากับนางเงือกเกลิค มี Merrows เพศหญิง แต่ก็มีเพศชายด้วย อดีตมีความสวยงามเหมือนนางเงือกคลาสสิก อย่างที่สองนั้นน่าขยะแขยง (ฟันแหลม ผมสีเขียว และน่าเกลียดมาก ในระยะสั้นดูเหมือนนักร้องของ Pogues ) นอกจากความสวยงามแล้ว Merrows หญิงยังเป็นโสเภณีที่สวยงามไม่น้อยที่เกลียดมนุษย์และอย่าลังเลที่จะทำสิ่งสกปรกกับพวกเขา ปกติเห็นไม่ถือเป็นสัญญาณที่ดี อันที่จริงแล้วส่วนใหญ่หมายความว่าเราจะส่งเสียงโห่ร้องอย่างรวดเร็วหรือประสบคำสาปของครอบครัวเล็กน้อย

95. เด็กซน


ราวกับว่า "The Puck" ไม่ได้น่าเกลียดเพียงพอ สิ่งมีชีวิตนี้ยังมีชื่อเล่นที่ไร้สาระเช่นเดียวกับชื่อเล่น: "Jack with the Lantern", "Will with the twist" หรือ "Robin Good friend " เด็กซนเป็นภูติจิ๋วที่มีพลังแปลงร่างเป็นสัตว์และชอบเล่นแผลง ๆ ตัวอย่างเช่น หนึ่งในวาล์วที่เขาโปรดปรานคือการผลักหญิงชรา และเป็นความจริงที่มันสนุกจริงๆ คุณควรลองดู ส่วนใหญ่เขาใช้ความสามารถของเขาเพื่อแปลงร่างเป็นม้าสีดำที่มีดวงตาสีเหลืองเพลิง ซึ่งเป็นรูปลักษณ์ที่เขาใช้เพื่อทำให้ชาวบ้านประหลาดใจ เราไม่แน่ใจว่าเขาจะสามารถหาเพื่อนได้อย่างไร แต่นั่นดูเหมือนจะไม่รบกวนเขามากนัก

96. เฟอร์ Darrig


ดูเหมือน Leprechaun ที่มีลักษณะเฉพาะอีกเล็กน้อย: มันถูกห่อหุ้มไว้ เขามาถึงบ้านของคุณ นั่งที่นั่งข้างกองไฟที่ดีที่สุด และเริ่มตากเสื้อผ้าที่สกปรกของเขาในห้องนั่งเล่นของคุณ ถ้าคุณไม่ปฏิบัติตาม เขาจะโกรธคุณ มิเชล บล็องก์ในเรื่อง Come home, I live with a friend แต่น่ารังเกียจสุดๆ

97. ดูลาฮาน


พลม้าหัวขาดเหล่านี้เป็นกลุ่มที่อยากรู้อยากเห็น Dullahan กลัวทองคำมากกว่าสิ่งอื่นใด เนื่องจากสามารถตัดหัวตัวเองเพื่อไปยุ่งและเล่นถ้วยชามได้ ดังนั้นเก็บเหรียญไว้กับคุณ (ข้างกระเทียมสำหรับแวมไพร์) เพื่อกันพวกมัน เพราะรู้ดีว่าไม่ควรโกรธพวกเขามากนัก พวกมันมีสันหลังเหมือนแส้ และเมื่อพวกเขาหยุดม้า พวกมันจะร้องเรียกชื่อ และบุคคลนั้นก็ส่งอาวุธไปทางซ้ายทันที

98. The Grogoch


ใช่ "เดอะ" เพราะสิ่งมีชีวิตที่ดูเหมือนมนุษย์นี้จะไม่มีผู้หญิง ดังนั้นพวกเขาจึงอาศัยอยู่ระหว่างผู้ชายในกระท่อมเล็ก ๆ และล่อแหลม ถ้ำหรือหลุมที่ทำอุบาย พวกเขาสกปรกเล็กน้อย แต่ก็ดูดีมาก เหมือนนักเรียนวิทยาการคอมพิวเตอร์ของเรา Grogoch จะไม่ลังเลที่จะให้ความช่วยเหลือเล็กน้อยเป็นครั้งคราวเพื่อแลกกับครีมหนึ่งหม้อเป็นค่าตอบแทน เคล็ดลับสุดท้าย: เขากลัวนักบวชมาก และถ้าจำเป็น เขาสามารถทำให้ตัวเองล่องหนได้ เป็นมหาอำนาจที่ไม่เหมือนใคร

99. อินน์ Mac Cumaill


ฟินน์เป็นนักรบที่มีความรู้รอบด้าน พูดไปแล้วอย่างนั้นมันบังคับ ในทางกลับกัน วิธีที่เขาได้รับนั้นค่อนข้างง่อย พูดตามตรง เขาใช้เวลา 7 ปีในการพยายามจับปลาแซลมอนด้วยความรู้ที่เป็นสากล และเมื่อเขาไปถึงที่นั่น เขาก็ปรุงมันเพื่อจิกมัน ดีมาก ยกเว้นว่าในระหว่างนี้ น้ำผลไม้ของปลาแซลมอนจะโรยนิ้วโป้งของเขา ดังนั้นทุกครั้งที่เขาดูดนิ้วโป้ง เขาจะสามารถเข้าถึงความรู้ที่เป็นสากลได้ (มันใช้ได้จริงในการสอบสวน ...) และใช่ ตำนานนี้เป็นหนึ่งในพวกนาซีมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของตำนาน ตามตำนานเดียวกันนี้ ฟินน์ยังไม่ตาย เขาแค่นอนหลับและจะตื่นขึ้นเพื่อปกป้องไอร์แลนด์เมื่อจำเป็น สำหรับตอนนี้ ชาวอังกฤษ และ เธียร์รี อองรี นอนหลับสบาย แต่คุณไม่มีทางรู้

100. Les Cluricaunes


อนุพันธ์ที่นับไม่ถ้วนของ Leprechaun แต่ในรูปแบบขี้เมา หากคุณประพฤติตัวดี พวกมันจะปกป้องห้องเก็บไวน์ของคุณ แต่ถ้าคุณทำตัวยุ่ง พวกมันจะทำให้ถังของคุณว่างเปล่าและปล่อยให้ไวน์ของคุณเน่า ส่วนใหญ่พวกเขาแก่แล้วและโดยรวมแล้วพวกเขารู้ว่าอ้วนขี้เกียจ งานอดิเรกที่พวกเขาชื่นชอบ: ขี่แกะ ... กล่าวโดยย่อ พวกมันดูเท่มาก

Popular Posts