google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 อันดับเกมต่อสู้ Android ที่ดีที่สุด

10 อันดับเกมต่อสู้ Android ที่ดีที่สุด

10. Injustice 2
การทะเลาะวิวาทซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนมือถือได้รับผลสืบเนื่องที่สมควรได้รับ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างกว้างขวางกับเกมแรกของพวกเขาสตูดิโอ NetherRealm ได้เข้ามาเพื่อมอบเกมต่อสู้ที่สวยงามอีกเกมหนึ่งที่คู่ควรกับละครของพวกเขา ด้วย Injustice 2 พวกเขาได้ยกระดับแอนเต้เพื่อนำเสนอการต่อสู้ที่ปรับให้เหมาะกับมือถือแบบเดียวกันในสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ของ DC มากขึ้น

ในโลกแห่งความอยุติธรรมความดีไม่ได้มีชัยเหนือความชั่วเสมอไป ทดสอบทฤษฎีในหนังสือการ์ตูนของคุณในขณะที่คุณดูโจ๊กเกอร์ออกศึกกับแบทแมนเล็กซ์ลูเธอร์กับซูเปอร์แมนหรือด้วยฮีโร่และวายร้ายที่หลากหลายจากจักรวาล DC อันกว้างใหญ่ผสมผสานและจับคู่การแข่งขันที่เป็นที่นิยมตามที่คุณเห็นสมควร

ด้วยหนึ่งในกลไกการต่อสู้ที่ดีที่สุดบนมือถือการต่อสู้ทุกครั้งจะใช้งานง่ายและมีการแข่งขัน ใช้การแตะและกวาดเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้ของคุณทุกครั้งโดยไม่ต้องมีชุดเกราะตามพล็อตใด ๆ อัพเกรดฮีโร่ของคุณด้วยการสะสมอุปกรณ์ใหม่รับดาวเพิ่มและไต่อันดับในการเล่นออนไลน์ มี PlayScore 8.01

9. WWE Immortals
ตั้งแต่ซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาล DC ไปจนถึงซูเปอร์สตาร์ระดับแนวหน้าของ World Wrestling Entertainment NetherRealm Studios ด้วยความช่วยเหลือจาก Phosphor Game Studios เปลี่ยนนักมวยปล้ำมืออาชีพของ WWE ให้กลายเป็นฮีโร่ที่ทรงพลังของโลกแฟนตาซีที่มืดมิด ดูว่าลูกเล่นของพวกเขากลายเป็นความจริงแบบดิจิทัล ด้วยการแปลงร่างที่ไม่ตายของสัปเหร่องานสร้างคนเถื่อนของ Big Show และชุดสแปนเด็กซ์ของ John Cena และอื่น ๆ อีกมากมายจึงเป็นการต่อสู้แบบมวยปล้ำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในโลกเหนือธรรมชาติของอมตะการเคลื่อนไหวอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขากลายเป็นพลังพิเศษใหม่ทั้งหมดที่แสดงผลด้วยกราฟิก 3 มิติที่น่าทึ่ง รวบรวมทีมนักสู้ที่ทรงพลังและเปลี่ยนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดของพวกเขาพร้อมที่จะกำจัดการแข่งขัน 3vs3 ที่ยิ่งใหญ่ เลือกจากกลุ่มนักมวยปล้ำจำนวนมากตั้งแต่รุ่นใหญ่สุดคลาสสิกไปจนถึงนักร้องสาวที่มีเสน่ห์ - ทั้งหมดนี้อยู่ในชุดชั้นในของพวกเขา

เพิ่มเลเวลฮีโร่ของคุณมีส่วนร่วมในแอคชั่นการแตะที่สนุกสนานและแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลกในการต่อสู้ออนไลน์ของพวกเขา ด้วยการออกแบบตัวละครโดยละเอียดและแนวคิดสร้างสรรค์จึงได้รับ PlayScore ที่ 8.06

8. Real Steel World Robot Boxing
ไม่มีอะไรที่เหมือนกับเสียงกริ๊กโลหะที่น่าพอใจของการต่อสู้ของหุ่นยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่ของจักรวาล Transformers หรือการดวลมวยโลก Real Steel ขนาดกลาง หลังจากประสบความสำเร็จในระดับปานกลางของภาพยนตร์เรื่อง Real Steel ที่อุกอาจในปี 2011 ที่นำแสดงโดยฮิวจ์แจ็คแมน Reliance Entertainment ก็สร้างรายได้ด้วยแฟรนไชส์มวยหุ่นยนต์

ชิงเข็มขัดที่ชนะด้วยโลหะไททันส์ของเกมและเสิร์ฟอาหารโลหะประเภทต่าง ๆ ด้วยกระทุ้งตัวพิมพ์ใหญ่การเคลื่อนไหวพิเศษเพื่อลัดวงจรการแข่งขันของหุ่นยนต์ นำตำนานมาแสดงบนเวทีและเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นรายการโปรดของแฟน ๆ ที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ที่พวกเขาสมควรจะเป็น นอกเหนือจากโหมดอาชีพแบบดั้งเดิม Real Steel Boxing ยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนเพื่อให้คุณแข่งขันกับเพื่อน ๆ ผ่าน wifi และบลูทูธ

พิชิต 11 สนามประลองที่แตกต่างกันและสัมผัสกับความรุ่งโรจน์ของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์โดยตรง เต็มไปด้วยการชกที่น่าพิศวงและความมุ่งมั่นที่จะชนะได้รับ PlayScore ที่ 8.1

7. EA SPORTS UFC
เปิดตัวในปี 2015 การดัดแปลงมือถือของนักสู้ MMA ของ EA Sport นี้ทำได้ดีเท่าที่จะเป็นไปได้ ก้าวเข้าสู่รูปแปดเหลี่ยมอันเป็นสัญลักษณ์ของ UFC และดื่มด่ำไปกับความตื่นเต้นของแอ็คชั่น ซูเปอร์สตาร์ที่คุณชื่นชอบทั้งหมดได้ถูกรวมเข้าด้วยกันสำหรับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่ออำนาจสูงสุดนี้ตั้งแต่รอนดารูซีย์คอนเนอร์แม็คเกรเกอร์ชัคลิดเดลล์และอื่น ๆ อีกมากมาย

รวบรวมนักสู้ที่คุณชื่นชอบและดูพวกเขาดุ๊กดิ๊กบนเวทีด้วยภาพที่น่ากลัวของเกม เลือกซูเปอร์สตาร์กว่า 70 คนจากสี่กองพลที่แตกต่างกันและใช้เทคนิคที่แตกต่างกันเพื่อสร้างบันได UFC เริ่มต้นการเดินทางสู่จุดสูงสุดด้วยการฝึกฝนนักสู้ของคุณและเพิ่มพูนทักษะของพวกเขาผ่านการแข่งขันที่ดุเดือด

แม้ว่าเกมจะให้บริการฟรี แต่ก็มีการซื้อในแอปจำนวนมากซึ่งคาดว่าจะได้รับในเกม Electronic Arts ทุกเกม แต่ถ้าเงินไม่ใช่วัตถุ EA SPORTS UFC ก็เป็นหนึ่งในเกม MMA ที่ดีที่สุดในตลาด มี PlayScore เป็น 8.11

6. MORTAL KOMBAT X
การเสียชีวิตยังคงดำเนินต่อไปกับภาคต่อของ NetherRealms Studios สำหรับเกม Mortal Kombat ที่รีบูต ตอนนี้ด้วยการเปิดตัวบนมือถือคุณสามารถรับความตื่นเต้นของการฆ่าด้วยเลือดและการตัดหัวที่โหดร้ายได้ทุกที่ที่คุณไป การผสมผสานระหว่างการต่อสู้และการรวบรวมการ์ดสร้างสุดยอดทีม Mortal Kombat และทดสอบทักษะของพวกเขาในทัวร์นาเมนต์ที่ไร้ความปราณีที่สุดเท่าที่โลกเคยเห็นมา

เท่าที่จะถูกลบออกจากการต่อสู้ที่ตรงไปตรงมาของต้นฉบับ Android เวอร์ชันนี้ยังคงมีภาพที่สวยงามเพื่อมอบความพึงพอใจของการเอ็กซ์เรย์และการเสียชีวิตแต่ละครั้ง รับบัญชีรายชื่อนักสู้ที่คุณชื่นชอบจำนวนมากเช่น Sub-Zero, Scorpion, Johnny Cage และอีกมากมาย หรือพบกับส่วนเสริมใหม่ที่น่าตื่นเต้นใน D'vorah, Cassie Cage และ Kotal Khan

ความสนุกยังคงดำเนินต่อไปด้วยการอัปเดตอย่างต่อเนื่องแนะนำตัวละครเช่นเฟรดดี้ครูเกอร์สุดพิเศษบนมือถือ Jade Baraka และล่าสุด Takeda ทำการแข่งขันที่เต็มไปด้วยเลือดเหล่านั้นทุกที่ทุกเวลา มี PlayScore 8.15

5. Punch Club
หากคุณต้องการถ่ายทอดเรื่องราวของการแก้แค้นและการไถ่บาปที่คู่ควรกับการสะบัดแบบคลาสสิกในยุค 80 การจำลองการจัดการกีฬานี้ก็เหมาะกับคุณ เติมเต็มด้วยสุนทรียศาสตร์ที่เป็นเครื่องหมายการค้าของวิดีโอเกมมันทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการกระตุ้นความรู้สึกคิดถึงของเราในขณะที่มอบประสบการณ์ชกมวยที่คุ้มค่า

ล้างแค้นให้พ่อของคุณตายเข้าร่วมลีกชกมวยและค้นพบตัวตนของฆาตกรของพ่อ แม้จะมีพล็อตที่เรียบง่าย แต่ก็มีรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ช่วยให้คุณปรับแต่งความแข็งแกร่งความคล่องตัวและความแข็งแกร่งได้ทั้งหมดในขณะที่ยังคงรักษาคุณลักษณะอื่น ๆ ที่น้อยกว่าและค้นหาพ่อของคุณ ดื่มด่ำกับโลกที่มีรายละเอียดสีสันสดใสและเพลิดเพลินไปกับการอ้างอิงป๊อปหวาน ๆ ที่โปรยลงมาในทุกสถานที่

เปิดตัวบน Steam แล้วพอร์ต Android นี้ให้เกมเดียวกันกับคุณในราคาเพียงเศษเสี้ยวพร้อมโบนัสเพิ่มเติมของการพกพา แม้ว่าบางคนอาจวิพากษ์วิจารณ์การเพิ่มประสิทธิภาพที่ไม่ดี แต่ก็ยังประสบความสำเร็จอย่างน่าพิศวง ได้รับ PlayScore เป็น 8.19

4. THE KING OF FIGHTERS '98
ก่อนที่พวกเขาจะเปลี่ยนไปสู่มิติที่ 3 ที่ไม่ซื่อสัตย์เกมนี้เป็นเกม King of Fighters ขั้นสุดท้าย เปิดตัวครั้งแรกบนคอนโซล Neogeo ในปี 1998 ได้รับการยกย่องอย่างสูงว่าเป็นหนึ่งในนักสู้ที่สมดุลที่สุดในยุคนั้นโดยปรับปรุงกลไกของเกม KOF ก่อนหน้านี้ และตอนนี้ SNK นำการต่อสู้ที่เป็นสัญลักษณ์มาสู่คนรุ่นใหม่ด้วยพอร์ต Android นี้

เข้าสู่เวทีอันสวยงามของพวกเขาและย้อนความทรงจำในวัยเด็กของคุณด้วยรูปแบบศิลปะที่สมบูรณ์แบบ เลือกจากรายชื่อฮีโร่ที่เป็นแก่นสาร 38 คนรวมถึง Iori, Shingo Yabuki, Rugal Bernstein และทีม American Sports

ใช้ประโยชน์จากความสมดุลระดับสูงสุดและการกำหนดค่าปุ่มต่างๆเพื่อยกระดับการต่อสู้บนมือถือไปอีกระดับและสร้างการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ในยุค 90 ขึ้นมาใหม่

สำรวจโหมดเกมที่แตกต่างกันสองโหมดด้วยโหมดเสริมและโหมดขั้นสูงและท้าทายเพื่อนของคุณด้วยโหมดผู้เล่นหลายคนแบบบลูทู ธ การแข่งขันในฝันกลับมาแล้วและได้รับ PlayScore ที่ 8.28

3. TRANSFORMERS: Forged to Fight
ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์ Transformers ล่าสุด Hasbro Entertainment จึงนำปืนหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ของพวกเขามาใช้บน Android ติดตาม Autobots, Decepticons, Predacons และ Maximals ในการต่อสู้ระหว่างดาวเคราะห์ที่ตัดสินอนาคตของไซเบอร์ตรอน

คล้ายกับเกม Injustice 2 และ Arkham Origins ของ Warner Brothers เป็นเกมต่อสู้ที่ผู้เล่นใช้นิ้วปัดแตะและปัดหน้าจอเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ปลดปล่อยการโจมตีพิเศษอันทรงพลังของคุณและแผ่ออกมาเพื่อสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง

เลือกจาก Transformers ที่เป็นสัญลักษณ์มากมายเช่น Optimus Prime, Bumblebee, Starscream, Megatron และอีกมากมายเพื่อต่อสู้เพื่ออนาคต นี่คือเกมมือถือ Transformers ที่ใหญ่ที่สุดที่ให้บริการตัวละครทั้งหมดจากจักรวาลของพวกเขา

เป็นการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจในขณะที่คุณปกป้องฐานของคุณอัพเกรดบอทและโจมตีผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกที่น่าตื่นตา ร่วมมือกับเพื่อนของคุณและสร้างพันธมิตรเพื่อกำจัดภัยคุกคามจากหุ่นยนต์ มี PlayScore เท่ากับ 8.36

2. GAROU: MARK OF THE WOLVES
เกม NeoGeo อีกเกมจาก SNK ทำให้มันอยู่ในรายการของเราและคราวนี้เป็นเกมคลาสสิกปี 1999 จากซีรีส์ Fatal Fury ทั้งแปดภาคของแฟรนไชส์นี้ถือเป็นหนึ่งในชื่อเรื่องกราฟิกที่ล้ำหน้าที่สุดในช่วงเวลานั้นด้วยบัญชีรายชื่อที่มีสีสันและขั้นตอนที่สดใส เดินทางไปพร้อมกับ Rock Howard, Terry Bogard และคนอื่น ๆ ในแก๊งขณะที่พวกเขาใช้โอกาสในทัวร์นาเมนต์ที่แสนทรหดอีกครั้ง

ใช้ประโยชน์จาก T.O.P. ระบบที่ตั้งไว้ที่ใดก็ได้บนแถบชีวิตของคุณเพื่อเข้าถึงการโจมตีที่ไม่เหมือนใครและทรงพลัง หรือใช้ระบบ Just Defend เพื่อป้องกันการโจมตีและฟื้นฟูพลังชีวิตบางจุด เช่นเดียวกับต้นฉบับพอร์ตที่ซื่อสัตย์นี้ยังคงรักษาโหมดเกมคลาสสิกไว้ให้คุณฝึกฝนการเคลื่อนไหวของคุณในโหมดฝึกฝนและต่อสู้จนลมหายใจสุดท้ายของคุณในโหมดเอาชีวิตรอด

ดื่มด่ำกับทิวทัศน์พิกเซลอันเป็นเครื่องหมายการค้าของ SNK และเดินทางข้ามเวลาไปกับพอร์ตที่น่าทึ่งนี้ มี PlayScore เท่ากับ 8.36

1. Shadow Fight 2
ในขณะที่มันยังห่างไกลจากคุณภาพกราฟิกของนักสู้ 3 มิติ แต่เกมต่อสู้ 2 มิติที่สร้างขึ้นอย่างยอดเยี่ยมของ Nekki ก็สมควรได้รับตำแหน่งในรายการนี้อย่างแน่นอน การผสมผสานระหว่าง RPG และการต่อสู้เข้าด้วยกันในรูปแบบเงาและใช้เทคนิคศิลปะการต่อสู้ที่แตกต่างกันไปของเกม แม้จะใช้รูปแบบศิลปะที่ จำกัด แต่ซีรีส์ Shadow Fight ก็ได้รับการยกย่องจากหลาย ๆ คนว่าเป็นหนึ่งในแอนิเมชั่นการต่อสู้ที่ดีที่สุด ลื่นไหลและเหมือนจริงทุกครั้งการดวลให้ความรู้สึกพึงพอใจและคุ้มค่า

ควบคุมการกระทำด้วยการใช้การควบคุมที่ใช้งานง่าย การปรับปรุงจากอินเทอร์เฟซใหม่ของพวกเขาได้รับการปรับให้เหมาะสมกับหน้าจอสัมผัสช่วยให้ผู้เล่นทำการโจมตีและคาถาทำลายล้างด้วยทัชแพดเสมือนที่เรียบง่าย จัดเตรียมนักสู้ของคุณด้วยดาบนกนางแอ่นและชุดเกราะที่หลากหลายเพื่อปรับแต่งการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ท่องไปในโลกทั้งหกของพวกเขาและสำรวจเรื่องราวที่น่าสนใจ

ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของศิลปะเรื่องราวและการเล่นเกมที่บรรจุไว้ในวิดีโอเกมขนาดพกพา มี PlayScore 8.53

10 เกมทําอาหารเล่นบนมือถือ

10 อันดับเกมออกใหม่น่าเล่นประจำเดือนมิถุนายน 2019

10 อันดับเกมออนไลน์น่าเล่นในมือถือ 2019

6 แอพมือถือไม่คววรพลาด

แนะนำเกม WOLFENSTEIN : THE NEW ORDER

5 เกมมือถือสนุกๆ

รีวิวเกม BIOSHOCK INFINITE

DIABLO III

LOST PLANET 3

แนะนำเกม DEAD ISLAND RIPTIDE

แนะนำ Android Games

รำลึกอดีตใน Contra

แนะนำเกมส์ TOM CLANCY’S Splinter Cell: Blacklist

10 เกมส์ทำอาหารน่าเล่น

เกมส์ทำอาหาร 2 Tasty Too

12 เรื่องจริงของวิดีโอเกม

10 เกมส์อันตรายที่ไม่ควรให้เด็กเล่น

10 เกมส์ดีที่โลกควรรู้จัก ช่วยฝึกสมอง เด็กเล่นได้ไม่รุนแรง

แนะนำ Application เกม Iphone Ipad ชุด1

12 วิธีประหยัดแบตเตอรี่และเพิ่มความเร็วแอนดรอยด์

10 แอพฯ แอนดรอยด์ที่กินแบตเตอรี่มากที่สุด

6 APP แจ่แดมแจ่มว้าววว!

Grand Theft Auto V

SNIPER : GHOST WARRIOR 2

SCRIBBLENAUTS UNLIMITED

นาฬิกาข้อมือ Apple

Total War: Rome II

จากทีวีระบบอนาล็อกสู่ ‘ดิจิตอล’

เปลี่ยนแบตเตอรี่ UPS เอง

อัพเกรด SSD ให้แล็ปท็อป

Tested Samsung Galaxy Note 3 the powerful android phablet

endomondo sports tracker แอพเจ๋งๆ สำหรับผู้ชายสุขภาพดี

Essential nexus 7 apps

Cloud Computing ระบบคอมพิวเตอร์เหนือเมฆ

สุดยอดแอพประจำเดือนที่คุณต้องดาวน์โหลด

แนะนำ Application ดีโดนใจ Art Penguin, Colorblind Vision, Zombie Wonderland 2: Outta Time!, The Tiny Bang Story


Top 25 Best Free Ios Games

Top 25 Ps4 Indie Games

65 Upcoming Nintendo Switch Games

50 Upcoming Nintendo Switch Games

Popular Posts