google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ฆาตกรต่อเนื่อง Ed Kemper นักฆ่า Co-ed

ฆาตกรต่อเนื่อง Ed Kemper นักฆ่า Co-ed

 (18 ธันวาคม 2491)

เขามีไอคิว 136 และพัฒนาพฤติกรรมทางสังคมและพยาธิวิทยาตั้งแต่อายุยังน้อยเขาทรมานและฆ่าสัตว์จำลองพิธีกรรมทางเพศกับตุ๊กตาของพี่สาวและถึงกับบอกว่าเพื่อที่จะจูบครูที่เขารู้สึกดึงดูดเขาจะมี เพื่อฆ่าเธอก่อน แม่ของเขาเคยบังคับให้เขานอนในห้องใต้ดินเพราะกลัวว่าเขาจะล่วงละเมิดพี่สาวของเขา ในปีพ. ศ. 2507 ตอนอายุ 15 ปีเอ็ดยิงยายของเขาขณะที่เธออ่านหนังสือจบ


เมื่อปู่ของเขามาถึงเขาก็ฆ่าเขาด้วย เขาโทรหาแม่และขอให้เธอโทรหาตำรวจเพราะเขาฆ่าปู่ย่าของเขา ผู้หญิงคนนั้นบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าเอ็ด“ แค่อยากเห็นว่าการฆ่ายายของเขาเป็นอย่างไร” และเขาฆ่าปู่ของเขาเพราะ“ เขารู้ว่าเขาจะโกรธ” เมื่อเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเขาก็หลอกหมอให้ปลดเขา


ระหว่างเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2515 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2516 เคมเปอร์ได้สังหารนักศึกษาหลายคนซึ่งเขาหยิบขึ้นมาบนทางหลวงและนำไปสู่พื้นที่ชนบทที่โดดเดี่ยวเพื่อแทงยิงหรือบีบคอพวกเขา จากนั้นเขาก็ฝึกเนโครฟิเลียและแยกร่างของพวกเขาออก เขาทิ้งซากศพของพวกมันโดยโยนลงจากหน้าผาหรือฝังไว้ในทุ่งนา แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งเขาฝังศีรษะของเหยื่อไว้ในสวนของแม่เหมือนเป็นเรื่องตลกที่น่าสยดสยอง


ในที่สุดในปี 1973 เคมเปอร์ก็ฆ่าแม่ของเขาด้วย เขาตัดหัวเธอข่มขืนเธอและโยนกล่องเสียงของเธอทิ้งในที่ทิ้งขยะ ในแถลงการณ์ของเขา Kemper กล่าวว่า "เธอกรีดร้องมากเกินไป" ในที่สุดเขาก็กินอวัยวะส่วนหนึ่งของเธอและนอนหลับไปสี่คืนโดยที่ร่างกายอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย จากนั้นเขาก็หาเพื่อนที่ดีที่สุดของแม่คนหนึ่งมาเยี่ยมและบีบคอเธอ ในขณะที่เขาไม่ได้ยินข่าวการฆาตกรรมของเขาทางวิทยุเขารู้สึกผิดหวังและโทรแจ้งตำรวจเพื่อสารภาพ แม้ว่าเขาจะอ้างว่าบ้าในการพิจารณาคดีของเขาเขาถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมแปดคน เขาตั้งใจจะรับโทษประหารชีวิต แต่เมื่อถูกพักงานเขาถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต


Popular Posts