google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 3 เคล็ดลับสุขภาพวันขอบคุณพระเจ้า

3 เคล็ดลับสุขภาพวันขอบคุณพระเจ้า

 1. รับ Active


เคล็ดลับสุขภาพวันขอบคุณพระเจ้าอันดับ 1 ที่ฉันอยากแนะนำให้คุณทำสิ่งแรกในเช้าวันขอบคุณพระเจ้าคือออกไปข้างนอกและออกกำลังกาย แม้ว่าในพื้นที่ของคุณจะมีหิมะตก แต่การออกไปข้างนอกเป็นเวลา 20 นาทีก็เป็นสิ่งที่ดี - หรือถ้าคุณทำไม่ได้ให้ออกกำลังกายแบบฝึกต่อเนื่อง 20 นาที


หากคุณไม่มีเวลา 20 นาทีแม้แต่ห้านาทีก็สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ ดังนั้นอย่าลืมตื่นเช้าและออกกำลังกายในเช้าวันขอบคุณพระเจ้าไม่ว่าจะออกไปเดินเล่นข้างนอกหรือทำกิจวัตร BurstFit 20 นาที นั่นจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักในเช้าวันขอบคุณพระเจ้า


นอกเหนือจากการออกกำลังกายในตอนเช้าแล้วให้ออกไปข้างนอกและทำอะไรที่กระตือรือร้นในระหว่างวัน


หนึ่งในสิ่งที่เราทำในครอบครัวของฉันมาหลายปีคือเราออกไปข้างนอกและเราเล่นฟุตบอลแบบ 3 ต่อ 3 หรือ 5 ต่อ 5 เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงทั้งชายและหญิง เราชอบที่จะทำมัน


การออกไปข้างนอกและสร้างประเพณีของครอบครัวที่สนุกสนานเช่นนั้น - อาจจะเป็นฟุตบอลหลังบ้าน - เป็นวิธีที่ดีในการสนุกสนานติดตามประเพณีที่ยิ่งใหญ่บางอย่างและในขณะเดียวกันก็ต้องไม่เก็บเงินปอนด์จากสิ่งพิเศษเหล่านั้น แคลอรี่ที่คุณอาจบริโภคในวันขอบคุณพระเจ้า


2. เน้นโปรตีน


อีกหนึ่งเคล็ดลับเพื่อสุขภาพในวันขอบคุณพระเจ้าของฉันเมื่อคุณพยายามลดน้ำหนักหรือเพียงแค่ลดน้ำหนักในช่วงวันหยุดเหล่านี้คือการมุ่งเน้นไปที่อาหารโปรตีนที่ดีและมีคุณภาพมากขึ้น


ตุรกีน่าทึ่งมาก เต็มไปด้วยทริปโตเฟนโปรตีนและกรดอะมิโนอื่น ๆ ที่สามารถสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของคุณซึ่งสามารถช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นได้


มีประโยชน์มากมายที่ดีต่อสุขภาพของไก่งวงดังนั้นเมื่อคุณใส่จานในวันขอบคุณพระเจ้าให้ห่อไก่งวง ตัวอย่างเช่นนอกเหนือจากการให้โปรตีนที่มีแคลอรี่น้อยและมีไขมันน้อยกว่าเนื้อวัวและทริปโตเฟนที่ช่วยให้ร่างกายสร้างไนอาซินและเซโรโทนินซึ่งช่วยให้อารมณ์ของคุณ - ไก่งวงยังมีซีลีเนียมฟอสฟอรัสและวิตามินบี


ประโยชน์ของซีลีเนียมรวมถึงบทบาทในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งควบคุมการเผาผลาญและการสืบพันธุ์ของฮอร์โมนไทรอยด์ ด้วยปริมาณซีลีเนียมเกือบครึ่งหนึ่งของมูลค่าที่แนะนำต่อวันในหนึ่งมื้อไก่งวงจึงเป็นแหล่งซีลีเนียมที่ดีเยี่ยม


เนื่องจากอาหารที่มีฟอสฟอรัสสูงไก่งวงยังช่วยให้ร่างกายสร้างโปรตีนและใช้คาร์โบไฮเดรตและไขมันจึงช่วยป้องกันไม่ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น โยนปริมาณวิตามินบีที่เป็นประโยชน์เช่นไนอาซินวิตามินบี 6 และไรโบฟลาวินและไก่งวงยังมีประโยชน์ต่อการย่อยอาหารการพัฒนาสมองภูมิคุ้มกันการเผาผลาญและการสร้างเม็ดเลือดแดง


ดังนั้นให้วางไก่งวงไว้สูง ๆ ใส่น้ำเกรวี่ได้ง่ายใส่ไส้ได้ง่ายและใส่ไก่งวงจำนวนมากและผักดีๆมากมายลงในจานวันขอบคุณพระเจ้าของคุณ หากคุณสามารถรับโปรตีนที่ดีได้แม้กระทั่งสิ่งต่างๆเช่นไข่ปีศาจที่คุณสามารถทำเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพได้นั่นคือหนึ่งในเคล็ดลับสุขภาพวันขอบคุณพระเจ้าที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถนำเสนอ


ดังนั้นอีกครั้งฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้โหลดขึ้นบนไก่งวงหากคุณต้องการลดน้ำหนักที่นี่ในวันขอบคุณพระเจ้า นอกจากนี้เพื่อประโยชน์เพิ่มเติมคุณสามารถทำสูตรไก่งวงที่ดีต่อสุขภาพและอร่อยมากมายที่ช่วย จำกัด การเพิ่มน้ำหนักและป้องกันไม่ให้กางเกงเหล่านั้นคับเกินไป!


3. ตรวจสอบอาหารของคุณ


สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดในรายการเคล็ดลับสุขภาพวันขอบคุณพระเจ้าหากคุณต้องการลดน้ำหนักในวันขอบคุณพระเจ้าให้ตรวจสอบมื้ออาหารของคุณ พายฟักทองเป็นซอสแครนเบอร์รี่เล็กน้อยเช่นซอสแครนเบอร์รี่กับสูตรพีแคนของฉัน- แต่ลองใช้ชิ้นเดียวในระหว่างวัน


นอกจากนี้ในเช้าวันขอบคุณพระเจ้าให้ตื่นขึ้นมาและกินอาหารเสริม คุณอาจจะกินมากเกินไปในอาหารมื้อใหญ่ในวันขอบคุณพระเจ้า - และอาจจะเหลือกินเหลือในคืนนั้น แต่ถ้าคุณยังสามารถตื่นขึ้นมาและรับประทานอาหารเช้าที่ดีมีสุขภาพดีและมีคุณภาพนั่นจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้


อย่าทานคาร์โบไฮเดรตมากในตอนเช้าคุณอาจจะได้รับคาร์โบไฮเดรตมากขึ้นในช่วงบ่าย แต่ขอแนะนำสูตรสมูทตี้เพื่อสุขภาพด้วยผงโปรตีนคุณภาพดีกะทิและอาจจะเหมือนผลเบอร์รี่ครึ่งถ้วย แต่ควร จำกัด คาร์โบไฮเดรตในตอนเช้าจริงๆ


นั่นจะช่วยให้ร่างกายของคุณเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตได้มากขึ้นในวันต่อมา


หากคุณทำทั้งสามสิ่งนี้คุณจะไม่ต้องแบกรับน้ำหนัก หากคุณกินมากเกินไปสักหน่อยก็ไม่เป็นไรเพียงแค่กลับมาขี่ม้าในวันศุกร์หรือวันจันทร์


ขอให้มีความสุขในวันขอบคุณพระเจ้า


Popular Posts