google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 8 เคล็ดลับดีๆเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการกินเมื่อคุณเดินทาง

8 เคล็ดลับดีๆเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการกินเมื่อคุณเดินทาง

หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของการเดินทางคือการได้ลิ้มลองอาหารใหม่ ๆ และอร่อยทุกประเภทไม่ว่าคุณจะขับรถข้ามรัฐหรือบินข้ามโลก และไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นเรื่องสนุกที่จะปล่อยวางเล็ก ๆ น้อย ๆ และกินของที่คุณไม่เคยกินในช่วงสัปดาห์ที่บ้านซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอิสระและความตื่นเต้นในการพักผ่อนในวันหยุด!

แต่เราทุกคนรู้ดีถึงความรู้สึกเมื่อเรามีอาการมากเกินไปเป็นเวลาหลายวันติดต่อกัน: การขาดพลังงานทั้งหมดท้องอืดการขาดน้ำปวดศีรษะหรืออาการเมาค้างอาการเจ็ตแล็กที่เด่นชัดความไวต่อการป่วยที่เพิ่มขึ้น สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินในการเดินทางของคุณได้มากที่สุด และหากคุณเป็นคนที่มีข้อ จำกัด ด้านอาหารคุณก็รู้ว่าความยุ่งยากในการพยายามหาอาหารดีๆที่จะดีกับคุณเช่นกัน!

ข่าวดีก็คือการเลือกอาหารประเภทต่างๆที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีและมีพลังในขณะที่คุณไม่ได้ทำกิจวัตรประจำวันเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย ต่อไปนี้เป็นวิธีง่ายๆในการรับประทานอาหารที่ดีในขณะที่คุณกำลังทำช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางของคุณ:

วางแผนล่วงหน้า. บ่อยครั้งเมื่อเราเดินทางเราอยู่นอกกิจวัตรประจำวันและไม่ได้รับประทานอาหารในช่วงเวลาปกติ บางครั้งเราสามารถไปได้หลายชั่วโมงโดยไม่ต้องกินอะไรเลย

ตรงกันข้ามกับตำนานที่ได้รับความนิยมว่าคุณควรงดการรับประทานอาหารเพื่อ "ประหยัดห้อง" สำหรับมื้อใหญ่การไปนาน ๆ โดยไม่กินอาหารจะทำให้การเผาผลาญช้าลงและทำให้ร่างกายของคุณเฉื่อยชาและเหนื่อยล้าและติดกับแคลอรี่ ร่างกายของเราสัมผัสกับช่วงเวลาเหล่านี้ว่าเป็น "mini-starvations" และส่งสมองของเราเข้าสู่โหมดตื่นตระหนก เพื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่และหลีกเลี่ยงการหมดพลังงาน (ซึ่งอาจนำไปสู่การชดเชยด้วยอาหารที่มีน้ำตาลสูงหรือของทอดมากเกินไป) ให้ตั้งเป้าหมายที่จะกินทุกๆสองสามชั่วโมงในขณะขนส่งและในขณะที่คุณออกไปข้างนอกในรูปแบบ ของอาหารที่มีสารอาหารหนาแน่นและมีโปรตีนลีนสูง บรรจุของว่างเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย: ถั่วเมล็ดพืชไข่ลวกผลไม้เนื้อแน่น (เช่นแอปเปิ้ล) ผักและครีมหรือผลไม้และถั่วจากธรรมชาติ

หากคุณรู้ว่าคุณพักที่ไหนลองสำรวจร้านอาหารในบริเวณโรงแรมของคุณ ตรวจสอบกับโรงแรมหรือรีสอร์ทของคุณเพื่ออ่านเมนูและดูว่ามีอะไรให้บริการบ้าง เมื่อคุณมาถึงคุณสามารถใช้แอปเช่นAroundMeเพื่อค้นหาร้านอาหารเพื่อสุขภาพในพื้นที่ของคุณ และตรวจสอบแอปสมาร์ทโฟนเหล่านี้ที่สามารถช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่ปราศจากกลูเตนและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆในขณะที่คุณเดินทาง

อย่าลืมร้านขายของชำ! ซูเปอร์มาร์เก็ตและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Co-op ในพื้นที่สามารถเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดของคุณขณะเดินทาง คุณจะสามารถเข้าถึงวัตถุดิบสดใหม่และขนมเพื่อสุขภาพจำนวนมากได้ง่ายและราคาถูก คุณจะพบกับอาหารชั้นเยี่ยมมากมายที่ปราศจากกลูเตนผลิตภัณฑ์จากนมและสารก่อภูมิแพ้ทั่วไปอื่น ๆ ในราคาที่สมเหตุสมผล นอกจากนี้สหกรณ์หลายแห่งยังมีอาหารสำเร็จรูปที่คุณสามารถรับแซนวิชสลัดหรือห่อแสนอร่อยเพื่อนำติดตัวไปได้ในระหว่างวัน

แม่ของคุณพูดถูก: รับผักใบเขียวและรับวิตามินของคุณ ในขณะที่คุณเดินทางระบบภูมิคุ้มกันของคุณต้องเผชิญกับเชื้อโรคใหม่ ๆ มากมายโดยเฉพาะบนเครื่องบินและระบบขนส่งมวลชนอื่น ๆ คุณต้องแน่ใจว่าร่างกายของคุณมีสิ่งที่จำเป็นเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและต่อสู้กับเชื้อโรคและกระบวนการขับสารพิษ อย่าลืมบรรจุวิตามินรวมและอาหารเสริมอื่น ๆ ของคุณ! หากคุณไม่สามารถเตรียมพร้อมที่จะเข้าถึงผักสดได้ให้ลองหาผงสีเขียวที่คุณสามารถนำติดตัวไปได้และผสมลงในน้ำหนึ่งแก้วหรือปั่นตอนเช้า


พูดถึงสมูทตี้ยามเช้า ... หากคุณทุ่มเทให้กับการบริโภคผลไม้และผักเป็นประจำทุกวันคุณอาจลองนำเครื่องปั่นสำหรับเดินทางไปด้วย สิ่งนี้อาจดูรุนแรงสำหรับบางคน แต่ให้พิจารณาสิ่งนี้: ส่วนใหญ่มีราคาต่ำกว่า 20 เหรียญพอดีกับกระเป๋าเดินทางหรือด้านหลังของรถและอาจเป็นเพียงสิ่งที่จะทำให้อาหารเช้าที่มีพลังจากผลไม้ถั่วและผักได้อย่างรวดเร็ว จะทำให้คุณไปได้ตลอดเช้า

ดื่มน้ำให้มากกว่าปกติ เครื่องบินและห้องพักในโรงแรมมีอากาศแห้งอย่างฉาวโฉ่ การเดินไปมาทั้งวันจะใช้พลังงานและทำให้ร่างกายขาดน้ำ คนส่วนใหญ่มักดื่มแอลกอฮอล์หรือโซดาในมื้ออาหารซึ่งทำให้ร่างกายขาดน้ำได้เช่นกัน การดื่มน้ำมากกว่าปกติวันละ 8 แก้วจะทำให้คุณมีพลังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ของคุณทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและจะช่วยล้างสารพิษออกไป

ดื่มแอลกอฮอล์น้อยกว่าที่ทุกคนรอบตัวคุณดื่ม สิ่งนี้อาจเป็นเรื่องท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเดินทางเพื่อทำธุรกิจซึ่งการดื่มเป็นงานอดิเรกที่คุ้นเคย แต่นอกจากจะทำให้อาการขาดน้ำแย่ลงและอาการเจ็ตแล็กแล้วการดื่มมากกว่าสองแก้วจะทำให้การกินไม่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น (การศึกษาจาก American Journal of Clinical Nutrition พบว่าผู้ชายได้รับแคลอรี่เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 433 แคลอรี่จากแอลกอฮอล์และอาหารเมื่อพวกเขากินเครื่องดื่มมากกว่าสองแก้ว!)

พยายามพักผ่อนเพื่อความงามแปดชั่วโมง พูดง่ายกว่าทำฉันรู้! แต่การพักผ่อนให้เพียงพอจะช่วยให้การเผาผลาญของคุณคงที่รีเซ็ตระบบต่อมหมวกไตและเพิ่มภูมิคุ้มกัน การพักผ่อนอย่างเพียงพอจะทำให้ตัวเลือกอื่น ๆ ที่คุณเผชิญในวันหยุดพักผ่อนง่ายขึ้นมาก

ลองใช้กฎ "อย่างเดียวแล้วทำ" ปล่อยให้ตัวเองมีความสุขและเพลิดเพลินกับมันเพียงแค่เก็บไว้วันละครั้ง รับเค้กช็อกโกแลตชิ้นสวย ๆ ช่วยเพิ่มสเต็กทอด. สั่งสิ่งที่ราดด้วยเนยอย่างมีความสุขและรักทุกคำที่กัด จากนั้นให้ทำด้วยอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพสำหรับวันนั้น มีมากขึ้นเสมอ
อย่างไรก็ตามคุณตัดสินใจที่จะวางแผนมื้ออาหารของคุณในการเดินทางของคุณเรายินดีที่จะช่วยคุณไปที่นั่น! ในฐานะตัวแทนการท่องเที่ยวของคุณเราสามารถให้คำแนะนำภายในเกี่ยวกับการเดินทางที่พักและความบันเทิงและอื่น ๆ อีกมากมาย


สรรพคุณรากสามสิบ สรรพคุณตะลิงปลิง สรรพคุณอะเซอโรลา
สรรพคุณดาวอินคา สรรพคุณหมามุ่ย สรรพคุณกวาวเครือ
สรรพคุณถั่งเช่า สรรพคุณมะเฟือง สรรพคุณใบเตย
สรรพคุณดอกอัญชัน สรรพคุณเหงือกปลาหมอ สรรพคุณชาเขียว
สรรพคุณเห็ดหลินจือ สรรพคุณพลูคาว สรรพคุณเถาวัลย์เปรียง
สรรพคุณหอมแดง สรรพคุณพริก สรรพคุณฟักข้าว
สรรพคุณสมุนไพร เครื่องดื่มต้านมะเร็ง สรรพคุณมะระ
สมุนไพรครัวเรือน สรรพคุณผักสวนครัว สมุนไพรรักษาโรค
สมุนไพรแก้ปวดเมื่อย สมุนไพรผิวขาว สรรพคุณมะหาด
สมุนไพรแก้มะเร็ง สมุนไพรรักษาสิว สมุนไพรรากสามสิบ
กษัตริย์เกาหลี จักรพรรดิกวางสี จักรพรรดิปูยี
ตำนานอโดนิส โจนออฟอาร์ค มู่กุ้ยอิง
จักรพรรดิเนโร พระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 อับราฮัม ลินคอล์น
พระเจ้าซุกจง มาตาฮารี เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด
ตำนานธอร์ นิกิต้า ครุสชอฟ สงครามเกาหลี
กำแพงเมืองจีน อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ พระนางเลือดขาว
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ สตีเฟน ฮอว์คิง ลีโอ ตอลสตอย
สตีฟ จ็อบส์ เจ้าพระยาวิชเยนทร์ พระนางมัสสุหรี
สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน
เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน

Popular Posts