google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 รับความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์เพื่อป้องกันตัวเองจากความยากลำบากทางการเงิน

รับความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์เพื่อป้องกันตัวเองจากความยากลำบากทางการเงิน

ก็เหมือนกับประกันอื่น ๆ ที่ใช้เพื่อป้องกันความสูญเสียทางการเงินที่เกิดขึ้นกับรถของคุณ เป็นประกันที่สามารถจ่ายสำหรับความเสียหายจากอุบัติเหตุ / ไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับรถที่คุณซื้อ

ดี!!!!! การซื้อประกันเป็นมากกว่าการซื้อสัญญากับใครบางคนซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความคุ้มครองอีกครั้งหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับการซื้อของคุณ

รถยนต์เป็นหนึ่งในการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของคุณ ลองนึกภาพโลกที่ไม่มีประกันภัยรถยนต์ ผู้ขับขี่ที่ผิดพลาดจะต้องจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้กับเหยื่ออุบัติเหตุสำหรับความเจ็บปวดหรือความเสียหายจากกระเป๋าของพวกเขา และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บโดยไม่มีความผิดมีสิทธิได้รับการซ่อมแซมรถค่ารักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บอื่น ๆ ที่จ่ายโดยประกันของผู้ที่เป็นฝ่ายผิด แต่ถ้าคนที่มีความผิดไม่มีประกันเขา / เธอต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเหล่านั้นโดยไม่ได้รับค่าจ้าง


เสนอระดับความคุ้มครองที่แตกต่างกันสำหรับผู้ขับขี่:

ความคุ้มครองรถยนต์ที่ไม่มีประกันภัย - การประกันภัยผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่มีประกันภัยสามารถช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาลและความเสียหายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องหากคุณประสบอุบัติเหตุที่เกิดจากบุคคลที่ไม่มีประกันความรับผิด

ความคุ้มครองการชน - หากคุณมีรถยนต์ราคาแพงหรือรถที่ค่อนข้างใหม่ความคุ้มครองนี้จะจ่ายค่าซ่อมรถของคุณหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ความครอบคลุมความรับผิด - เกี่ยวข้องกับความรับผิดชอบทางกฎหมายและการเงินของคุณ เป็นประกันขั้นพื้นฐานที่มีทั้งการบาดเจ็บทางร่างกายและความเสียหายต่อทรัพย์สินต่อบุคคลอื่นหากคุณเป็นฝ่ายผิดในการเกิดอุบัติเหตุ

ความคุ้มครองทางการแพทย์ - หมายถึงการรักษาพยาบาลค่ารักษาพยาบาลของคุณพร้อมกับผู้โดยสารของคุณจะได้รับการจ่ายตามความคุ้มครองนี้ไม่ว่าใครจะเป็นฝ่ายผิดในอุบัติเหตุก็ตาม
ความคุ้มครองที่ครอบคลุม - หากมีบางสิ่งเกิดขึ้นกับรถของคุณนอกเหนือจากอุบัติเหตุเช่นความเสียหายจากสภาพอากาศคุณโดนกวางรถของคุณถูกขโมยและความคุ้มครองการชนและความรับผิดจะไม่รวมถึงสถานการณ์เหล่านี้ แม้ว่าการประกันภัยแบบครอบคลุมอาจมีค่าใช้จ่ายสูง แต่หากคุณมีผู้ถือครองประกันก็จำเป็นต้องมีความคุ้มครองนี้

ความสำคัญของการเลือกตัวแทนมืออาชีพ:

ตัวแทนประกันภัยรถยนต์ที่ดีสามารถช่วยคุณค้นหาความคุ้มครองที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลและประเภทรถของคุณ ด้วยการจ้างตัวแทนจาก Lane's Insurance คุณสามารถประหยัดเวลาและค้นหาประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดได้ในเวลาอันสั้น

ประโยชน์ของการประกันภัยรถยนต์:

ประกันภัยรถยนต์จะแทนที่รถของคุณหากถูกขโมย
ประกันภัยรถยนต์จะซ่อมแซมความเสียหายจากการชนของสัตว์
มันซ่อมแซมความเสียหายจากสภาพอากาศ
ครอบคลุมความเสียหายจากน้ำท่วม
ครอบคลุมความเสียหายจากไฟไหม้ให้ความอุ่นใจ

will refinancing hurt my credit va loan multi family va loan after chapter 7 va home loan specialist us bank home mortgage top insurance companies tax debt relief program tax credit for college students structured settlement loan small business loans personal loan rates permanent life insurance payday loans online no credit check loans national guard va home loan mortgage life insurance maximum fha loan amount low cost health insurance Irs Tax Debt Relief Program how to get preapproved for a va home loan how long does a credit card balance transfer take homeowners insurance companies home loan interest rate home equity line of credit health insurance free car insurance quotes fixed annuity fha loan foreclosure waiting period does opening a checking account affect credit define insurance brokers current mortgage rates cost to refinance home loan Compare Vehicle Insurance cheap travel insurance bad credit car loans average home insurance cost

Popular Posts