google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ชีสอเมริกันที่ยอดเยี่ยม

ชีสอเมริกันที่ยอดเยี่ยม

ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่ามีคนจำนวนมากที่พูดถึงชีสอเมริกัน - พวกเขาไม่สามารถเอาชิ้นบาง ๆ สี่เหลี่ยมแปรรูปและย้อมออกจากใจได้ แต่ในการซื้อชีสให้กับร้านของฉันในเมืองแอนอาร์เบอร์รัฐมิชิแกนฉันได้ค้นพบว่าเรามีชีสชั้นดีที่มีมายาวนานซึ่งมีความโดดเด่นมีรสชาติน่าสนใจพอ ๆ กับที่ยุโรปมีให้

ฉันจะแปลกใจถ้าคุณได้ชิมชีสมากกว่าหนึ่งหรือสองชิ้นในรายการของฉัน แน่นอนว่าคุณจะไม่พบสิ่งเหล่านี้ในซูเปอร์มาร์เก็ตที่นำเข้า Roquefort, Parmesan และ Swiss ได้รับความสนใจทั้งหมด

ชีสอเมริกันเหล่านี้บางส่วนเริ่มต้นจากการสร้างชีสจากประเทศเก่า แต่เมื่อนานมาแล้วได้กลายมาเป็นต้นฉบับที่โดดเด่นด้วยสิทธิของตนเอง ฉันยังไม่พบอะไรในยุโรปเช่น Dry Jack, Teleme หรือ Crowley ที่มีอายุมาก หากคุณกำลังมองหาชีสที่มีรสชาติและลักษณะเฉพาะชีสที่ช่วยบำรุงจิตใจและรสชาติคุณจะพบว่าทางเลือกของฉันส่งมอบให้กับทุกคน ชีสชั้นดีมีรสชาติมากกว่าในอุตสาหกรรมหนึ่งปอนด์ ใส่ชีสชิ้นใหญ่ลงบนลิ้นของคุณ ปล่อยให้มันละลาย เช่นเดียวกับตุ๊กตารัสเซียตัวหนึ่งที่ทำรังมีรสชาติภายในรสชาติ

ชีสชั้นเยี่ยมรู้ว่ามันมาจากไหน มันมีรากมีตัวตนความเชื่อมโยงกับพื้นที่ที่สร้างแม้กระทั่งทุ่งหญ้าที่สัตว์กินหญ้า ไม่เคยถูกกำหนดโดยแนวโน้ม ในทางตรงกันข้ามมันอยู่รอดแม้จะมีแนวโน้ม ชีสที่ดีมีลักษณะ ลองนึกภาพมะเขือเทศที่สุกแล้วและฉ่ำน้ำจากตลาดของเกษตรกร รสชาติไม่เหมือนกับมะเขือเทศอื่น ๆ ในท้องตลาด ฉันมองหาตัวละครนั้นในชีส ชีสชั้นเยี่ยมเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลอายุสภาพอากาศอาหารของสัตว์อารมณ์ของผู้ผลิต ความหลากหลายอย่างมากในชีสทำให้ฉันเข้าใกล้ตัวอย่างจากวงล้อใหม่แต่ละอันด้วยความคาดหวังของเด็ก ๆ ที่อยู่หน้ากองช็อกโกแลตโดยไม่มีผู้ใหญ่อยู่ในสายตา

สุดท้ายฉันชอบสนับสนุนคนที่ทำชีสชั้นดีของอเมริกาที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก การทำชีสที่ดีเป็นงานที่ยาก มือของคุณ "อยู่ในนมเปรี้ยว" หกหรือเจ็ดวันต่อสัปดาห์ล้อหมุนหลังล้อถูเปลือกหลังจากเปลือก คนเหล่านี้ยึดมั่นในงานฝีมือของพวกเขาและมีส่วนทำให้ลักษณะนิสัยของประเทศนี้มีชีวิตชีวา Dry M onterey Jack - ตามความคิดของฉันนี่คือชีสที่ดีที่สุดของอเมริกัน Dry Jack ย้อนกลับไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 เมื่อพ่อค้าขายของชำในซานฟรานซิสโกมีชีสตะแกรงอายุจากอิตาลีที่ถูกตัดขาดในช่วงเวลาดังกล่าว ด้วยความปรารถนาที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเขาจึงได้พบกับ Monterey Jack ที่ถูกลืมไว้ในห้องใต้ดิน น่าประหลาดใจที่สิ่งที่เริ่มต้นจากความนุ่มนวลและนุ่มนวลกลับกลายเป็นชีสที่มีเนื้อแน่นและรสชาติอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ

ครั้งหนึ่งมีโรงนมหลายสิบแห่งในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือทำ Dry Jack วันนี้มีเพียงสอง ที่ฉันชอบคือ Vella Cheese ใน Sonoma Vellas ได้รับการประดิษฐ์ด้วยมือและทำให้ Dry Jack มีอายุมากขึ้นตั้งแต่ 1 93 1 ล้อหลายพันล้อตั้งอยู่บนขอบซึ่งรองรับด้วยชั้นไม้ในห้องเก่า ชีสมีอายุตั้งแต่หกเดือนถึงหกปี ฉันชอบ Dry Jack ที่อายุสิบสองถึงสิบสี่เดือนซึ่ง Vellas เรียกว่า Special Select มีรูปหล่อสีทองและรสชาติที่เข้มข้นและบ๊อง Dry Jack นั้นอ่อนโยนพอที่จะดึงดูดผู้เริ่มต้น แต่ก็ซับซ้อนเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของคนรักชีส นอกจากนี้ยังเป็นชีสขูดที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นทางเลือกของชาวอเมริกันทั้งหมดสำหรับ Parmesan Teleme - ชื่อเป็นภาษากรีกผู้ผลิตเป็นชาวอิตาลี แต่ Teleme เป็นชาวอเมริกันอย่างเคร่งครัด Pelusos เป็นผู้ผลิต Teleme แบบดั้งเดิมเพียงรายเดียวที่เหลืออยู่ Franklin Peluso เป็นคนรุ่นที่สาม (ปู่ของเขามีอะไรเกิดขึ้นในปี 1925) เพื่อสร้าง Teleme ในเมือง Los Banos ตอนกลางของแคลิฟอร์เนีย

เทเลเม่ที่อายุน้อย (สี่ถึงหกสัปดาห์) นั้นนุ่ม แต่ไม่ไหล รสชาติอ่อน ๆ ละเอียดอ่อนพร้อมสัมผัสความซ่าบนลิ้นเข้ากันได้ดีกับผลไม้สดหรือแซนด์วิชหั่นบาง ๆ ฉันชอบ Teleme ที่อนุญาตให้มีอายุนานขึ้นได้สูงสุดสี่เดือน Ripe Teleme เป็นชีสที่ชุ่มฉ่ำและมีกลิ่นหอมอย่างแท้จริงซึ่งเหนือกว่า Brie หรือ Camembert ที่ผลิตจากโรงงานที่ชาวฝรั่งเศสส่งมาที่นี่ รสชาติซับซ้อนไม่เคยเข้มข้น แต่โดดเด่นมากด้วยกลิ่นหอมของครีมสดและกลิ่นเห็ดป่า

Teleme เป็นอาหารที่แพร่กระจายบนขนมปังที่มีรสเปรี้ยวและมาพร้อมกับชาร์ดอนเนย์หนึ่งแก้ว ฉันชอบที่จะละลายมันกับมันฝรั่งใหม่ที่ต้มและเปิดส้อม Pelusos มีสองเวอร์ชันดังนั้นอย่าลืมขอแบบดั้งเดิมซึ่งมีเปลือกบางและเป็นธรรมชาติปัดฝุ่นด้วยแป้งข้าวเจ้าไม่ใช่ชีสที่ไม่มีเปลือกปิดผนึกด้วยพลาสติกที่ทำขึ้นเพื่อการค้าในซูเปอร์มาร์เก็ต

อิฐจริง - ชีสนี้ตรงข้ามกับซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีชื่อเดียวกันหลากหลายรสชาติที่ยอดเยี่ยม "คิดค้น" ในวิสคอนซินในปี พ.ศ. 2420 โดยจอห์นจอสซีผู้อพยพชาวสวิสอิฐแท้คือสิ่งที่เรียกว่าชีสที่ล้างแล้ว ชุมชนชาวสวิส - เยอรมันในวิสคอนซินเรียกมันว่าสเมียร์ริปนิง ชีส Young Brick จะ "ทา" หรือล้างด้วยมือด้วยแบคทีเรียชนิดพิเศษที่ทำให้ชีสสุกจากด้านในสู่ด้านนอกทำให้ชีสมีเปลือกสีน้ำตาลแดงตามธรรมชาติ แบคทีเรียจะสลายการวางของชีส ยิ่งมีอายุมากขึ้นชีสก็จะยิ่งนุ่มและรสชาติก็จะยิ่งเต็มขึ้น

ชีส Crowley-Crowley ผลิตขึ้นในเมือง Healdville รัฐเวอร์มอนต์ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2425 ที่โรงงานผลิตชีสที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ ครั้งหนึ่งชีสอย่าง Crowley ถูกผลิตขึ้นทั่วนิวอิงแลนด์เรียกว่าชีสสโตร์และขายในร้านค้าทุกแห่ง ปัจจุบัน Kent Smith ซึ่งเป็นเจ้าของคนปัจจุบันของ Crowley เป็นหนึ่งในสองสามคนเท่านั้นที่ทำอาหารพิเศษแบบนิวอิงแลนด์แบบดั้งเดิมนี้

คราวลีย์ไม่ใช่เชดดาร์แม้ว่าจะมีลักษณะคล้ายกันก็ตาม โครว์ลีย์เป็นมูสเตอร์แบบเปิดนุ่มกว่าและมีรสสัมผัสมากกว่าเชดดาร์ Smith ยังคงทำงานร่วมกับสูตรดั้งเดิมโดยใช้นมที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อและเทคนิคดั้งเดิมเท่านั้น ฉันชอบโครว์ลีย์ที่มีอายุประมาณหนึ่งปีซึ่งพวกเขาเรียกว่าแหลมเมื่อรสชาติเต็มของชีสมีความโดดเด่นที่สุด นี่เป็นชีสที่กินได้ดีและยังดีกับแซนวิชอีกด้วย อาจติดแท็ก B l u e- ใช่ชีสนี้ผลิตโดยคนกลุ่มเดียวกับที่เริ่มก่อตั้ง บริษัท เครื่องซักผ้า แต่ในขณะที่พวกเขาเลิกสนใจเครื่องซักผ้าเมื่อนานมาแล้วแท็กพฤษภาคมได้ยึดติดกับชีสของพวกเขา พวกเขาสร้าง May tag Blue ในนิวตันรัฐไอโอวาตั้งแต่ปี 1 939 แม้ว่าพวกเขาเพิ่งขายโคนม Friesian ฝูงของพวกเขา แต่พวกเขายังคงใช้เฉพาะนมที่ได้รับการกระตุ้นในท้องถิ่นที่ดีที่สุดเท่านั้น ชีสถูกสร้างเป็นล้อขนาดแปดปอนด์จากนั้นจึงนำไปบ่มเพื่อพัฒนาเส้นสีฟ้าที่โดดเด่น

May tag Blue เป็นครีมที่เข้มข้นและมีรสหวาน ฉันชอบสลัดมากที่สุด แต่ก็ยอดเยี่ยมสำหรับเบอร์เกอร์และแอปเปิ้ลหรือลูกแพร์ ฟาร์มเชลเบิร์นเวอร์มอนต์เชดดาร์ - เชดดาร์มีต้นกำเนิดในอังกฤษตะวันตกเฉียงใต้ แต่เชดดาร์อเมริกันถูกสร้างขึ้นมานานจนพวกเขามีลักษณะเฉพาะของตัวเองที่โดดเด่นจากบรรพบุรุษชาวอังกฤษ

Shelburne Farms ซึ่งสร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 1 ของศตวรรษที่ 9 ได้สร้างเชดดาร์ที่ยอดเยี่ยมมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2524 พวกเขาใช้เฉพาะนมที่อุดมสมบูรณ์และไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์ของวัวสวิสสีน้ำตาลและเทคนิคการทำเชดดาร์แบบดั้งเดิม ด้วยเหตุนี้ชีสจึงไม่มีความขมหรือความขมที่มักทำเครื่องหมายเชดดาร์ที่ผลิตจำนวนมาก เชลเบิร์นเป็นหนึ่งในเชดดาร์ที่เข้มข้นที่สุดและเข้มข้นที่สุดที่คุณจะพบ ทำให้เป็นแซนวิชชีสย่างที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทาน แจ็คมอนเทอเรย์ตัวจริง - ฉันยอมแพ้มานานแล้ว! เห็นในซูเปอร์มาร์เก็ต แต่ Monterey Jack ตัวจริงเป็นชีสแสนอร่อย ฉันชอบดูปฏิกิริยาของผู้คนเมื่อพวกเขาพบว่า Monterey Jack สามารถมีรสชาติได้จริง โรงนมสองแห่งยังคงสร้างแจ็คมอนเทอเรย์ตัวจริง ฉันชอบ Vella มากกว่า

Monterey Jack มีรากฐานมาจากประเพณีการทำชีสของสเปน ขณะที่นักบวชฟรานซิสกันชาวสเปนย้ายทางขึ้นฝั่งในศตวรรษที่ 1 8 และ 19 โดยสร้างภารกิจที่ยังคงกระจายอยู่ตามชนบทของแคลิฟอร์เนียจึงได้ทำสูตรเคโซบลังโกชีสสีขาวสดในบ้านเกิดของพวกเขา ในปี ค.ศ. 1825 ชาวสกอตชื่อ David Jacks ได้เริ่มผลิตชีสแบบดั้งเดิมจำนวนมากสำหรับชุมชนคนงานเหมืองทองที่กำลังเติบโต ชีสของเขามีชื่อเสียงมากจนเป็นที่รู้จักในชื่อของเขา Monterey Jacks "s" หลงทางตลอดเส้นทาง แต่ชีสยังคงอยู่ ผลิตด้วยมือและมีอายุเพียงไม่กี่สัปดาห์มอนเทอเรย์แจ็คแท้ๆมีรสชาติอ่อน ๆ แต่มีรสสัมผัสที่ละเอียดอ่อนของนม นานขึ้นไม่กี่สัปดาห์มันจะนุ่มขึ้นครีมขึ้นเกือบจะเกลี่ยได้และมีรอยแตกมากขึ้น ชีสละลายอร่อยสำหรับไข่เจียวพิซซ่าและแซนวิชเหมาะสำหรับอาหารเม็กซิกัน

คนรักลิมเบอร์เกอร์ - ชีสที่คิดว่าต้องซื้อชีสฝรั่งเศสถึงจะได้รสชาติเต็ม ๆ ควรลองเมนูนี้ ในขณะที่ลิมเบอร์เกอร์มีต้นกำเนิดจากเบลเยียม แต่ครั้งหนึ่งเคยเป็นหนึ่งในชีสอเมริกันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งทำโดยโรงนมขนาดเล็กหลายสิบแห่ง วันนี้เหลือผู้ผลิตเพียงไม่กี่ราย ชาเล่ต์ชีสเป็นของโปรด Limburger ของพวกเขามีครีมที่นุ่มลิ้นเนื้อสัมผัสที่กระจายได้และรสชาติที่แน่นอนและมีรสเปรี้ยว อย่าถูกกลิ่นหอมแรง ๆ ฉันมีรสชาติที่กลมกล่อมกว่ากลิ่นที่บ่งบอก ฉันชอบทาน Limburger กับเบียร์ที่มีเนื้อหนักเพิ่มลงในแซนวิชเนื้อย่างหรือทานคู่กับซาลามิเยอรมันและพัมเปอร์นิเกิล

เสิร์ฟที่อุณหภูมิห้อง ฉันไม่สามารถเน้นย้ำถึงความสำคัญของการเสิร์ฟชีสที่อุณหภูมิห้อง (ประมาณ 70 ° F) ความแตกต่างของรสชาติระหว่างชีสสองชิ้นของชีสชนิดเดียวกันหนึ่งชิ้นที่อุณหภูมิห้องและอีกชิ้นหนึ่งที่ออกจากตู้เย็นเป็นสิ่งที่น่าทึ่ง ยิ่งอากาศหนาวและชีสแข็งขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องใช้เวลาในการอุ่นนานขึ้นเท่านั้น เชดดาร์ที่มีอายุมากในวิสคอนซินในเดือนมกราคมอาจใช้เวลาอุ่นเครื่องห้าชั่วโมงในขณะที่เทเลเม่ในช่วงฤดูร้อนอาจต้องใช้เวลาเพียง 30 นาที

อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารไทย
อาหารเวียดนาม อาหารลาว อาหารอาเซียน
ขนมญี่ปุ่น อาหารจานยักษ์ เมนูราเม็ง
อาหารบนรถไฟ ไอติมญี่ปุ่น เมนูสุขภาพ
ราเม็งญี่ปุ่น การทำชีส อาหารบนทางด่วน
ร้านราดหน้า ร้านข้าวขาหมู ร้านบะหมี่เกี๊ยว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ร้านกระเพาะปลา ร้านสุกี้
ร้านโจ๊ก ร้านต้มเลือดหมู ร้านกุ้งอบวุ้นเส้น
ร้านข้าวต้มปลา เมนูติ่มซำ กับข้าวญี่ปุ่น
ของไหว้สารทจีน หม้อไฟญี่ปุ่น เมนูซูชิ
ซูชิยอดนิยม อาหารแปลกญี่ปุ่น อาหารแปลกทั่วโลก
ร้านฉวาง โกยซีหมี่ ขนมหวานเยอรมัน
เมนูเครื่องดื่ม ขนมไทยโบราณ ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ
ขนมไทยมงคล ช็อคโกแลตชีสเค้ก เนื้อวากิว

ขายการ์ตูนออนไลน์ PDF อ่านบนมือถือ รวมการ์ตูนโรแมนติกชุด 1
การ์ตูนแนวโรแมนติก 40 เล่ม ราคา 400 บาท
แต่ละเล่มมีประมาณ 3 ตอน
สั่งครั้งแรกติดต่อแม่ค้าก่อนนะคะ
อีเมล richyamazon@gmail.com
ไลน์ไอดี fattycatty
หรือสแกนคิวอาร์โค้ดแอดไลน์แม่ค้าที่นี่


DARLING 47
DARLING 49
DARLING 50
DARLING 51
DARLING 52
DARLING 65
LADY 11
LADY 13
LADY 31
LADY 38
LADY 39
LADY 50
LADY 88
LADY 89
MISAO
MOMOCHI 
MY DEAR 54
MY DEAR 55
MY DEAR 56
ROMANCE 196
ROMANCE 197
ROMANCE 223
ROMANCE 224
ROMANCE 226
ROMANCE 228
ROMANCE 229
ROMANCE 230
ROMANCE 241
ROMANCE 242
ROMANCE 243
ROMANCE 244
ROMANCE 245
ROMANCE 246
ROMANCE 247
ROMANCE 249
ROMANCE 250
SASAKI
SAYO
SPECIAL ROMANCE 17
SPECIAL ROMANCE 18


ขายการ์ตูนออนไลน์ อ่านการ์ตูนออนไลน์ อ่านการ์ตูน
มังงะออนไลน์ อ่านมังงะออนไลน์ การ์ตูนวังวนปรารถนา
การ์ตูนโรแมนติก ขายการ์ตูนหมึกจีน การ์ตูนนางฟ้าซาตาน
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก การ์ตูนแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เกมรักพยาบาท
GOLD รักนี้สีทอง เกาะนางพญาเงือก หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด
วังวนปรารถนา คุณหนูไฮโซโยเยรัก เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า
รักทั้งตัวและหัวใจ หัวใจไม่ร้างรัก เหิรฟ้าไปคว้ารัก
บินไปกับหัวใจสีชมพู princessหมึกจีน ฝ่าไปให้ถึงฝัน
หวานใจองค์ชายมองโกล หน้ากากนักสืบ ราศีมรณะ
THE B.B.B. ลงเอยที่ความรัก เกียรติยศรัก SAINT ADAM มารยาปรารถนา
หนุ่มยักษ์รักสุดฤทธิ์ รักแรกแสนรัก รอรักสาวซากุระ
รักโฮ่งๆ ตกลงมั้ย หนุ่มนักนวดนิ้วทอง รักแบบนี้...กิ๊กเลย
ขอแก้เผ็ดหนุ่มหลายใจ บอดี้การ์ดเจ้าปัญหา อ้อมกอดทะเลทราย
การ์ตูนรอรักในฝัน การ์ตูนหัวใจร่ำหารัก อุ่นไอรักหนุ่มออฟฟิศ
การ์ตูนสองสาวสองรัก การ์ตูนรอเธอบอกรัก การ์ตูนรักระแวง
การ์ตูนสุดแต่ใจของเธอ การ์ตูนหนามชีวิต ยอดรักเพชรในดวงใจ
การ์ตูนวังวนในหัวใจ การ์ตูนรักแรกฝังใจ การ์ตูนกับดักหัวใจ
การ์ตูนคุณชายที่รัก อ้อมกอดดาวเคล้าเกลียวคลื่น การ์ตูนเจ้าสาวเงินตรา
การ์ตูนเพลงรักสองเรา การ์ตูนมนต์รักลมหนาว การ์ตูนโอมเพี้ยงเสี่ยงรัก
ครูจอมซ่าส์หรือนายขาโจ๋ เล่ห์รักปักหัวใจ การ์ตูนคู่รักนิรันดร
การ์ตูนชะตารัก แฝดหนุ่มมะรุมมะตุ้มรัก รูมินเทพบุตรซาตาน
รักเทวดาท่าจะวุ่น รวมเรื่องสั้นMiwa Sakai Hot Love หมึกจีน
การ์ตูนผีกุกกัก คุณหนูกับทาสหนุ่ม การ์ตูนเธอคือนางเอก
หนุ่มเซ่อเจอสาวแซ่บ Extra Romance หมึกจีน เว็บขายการ์ตูนออนไลน์

Popular Posts