google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 5 ข้อผิดพลาดในการประกันภัยขั้นพื้นฐานที่ควรหลีกเลี่ยง

5 ข้อผิดพลาดในการประกันภัยขั้นพื้นฐานที่ควรหลีกเลี่ยง

การมีประกันพื้นฐานเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าคุณไม่สมัครประกันให้รู้ไว้เลยว่าจะพลาดครั้งใหญ่ ดังนั้นคุณอาจต้องการให้มีความครอบคลุมเพียงพอกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือคุณต้องตระหนักถึงความสำคัญของการประกันภัย ด้านล่างนี้เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปบางประการที่คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงเมื่อต้องซื้อประกัน

1. เพิกเฉยต่อความสำคัญของการประกันภัยขั้นพื้นฐาน
คุณต้องมีประกันขั้นพื้นฐานเป็นอย่างน้อย ตัวอย่างเช่นสามารถปกป้องคุณในกรณีขโมยรถและอุบัติเหตุ นอกจากนี้ประกันสุขภาพขั้นพื้นฐานยังช่วยให้คุณประหยัดค่ารักษาพยาบาลได้ หากคุณไม่สามารถใช้นโยบายที่ครอบคลุมได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับแผนหายนะหรือแผนหักลดหย่อน

ตามกฎหมาย Affordable Care Act คุณต้องมีประกันสุขภาพ มิฉะนั้นคุณอาจต้องเสียค่าปรับในขณะยื่นภาษี แผนสุขภาพที่คุณเลือกใช้ควรเป็นไปตามข้อกำหนดขั้นต่ำของคุณ ตัวอย่างเช่นแผนการที่ออกแบบมาเพื่อการคุ้มครองความพิการสามารถปกป้องคุณได้หากคุณป่วยหนักหรือได้รับบาดเจ็บ

2. การเลือกใช้แผนราคาแพง
ข้อผิดพลาดทั่วไปอีกประการหนึ่งคือการซื้อแผนที่มีราคาแพงกว่า อาจเป็นเรื่องยากที่จะประมาณจำนวนเงินที่คุณควรใช้ในแผนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของการประกันความรับผิด ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณพูดคุยกับตัวแทนเกี่ยวกับทรัพย์สินของคุณ เมื่ออายุยังน้อยคุณจะไม่ต้องจ่ายค่าแผนราคาแพงเพราะคุณจะไม่มีทรัพย์สินมากมายให้ปกป้อง

3. การเลือกใช้แผนราคาถูก
ภายใต้การประกันตัวเองเป็นข้อผิดพลาดทั่วไปอีกประการหนึ่ง ตามหลักการแล้วแผนพื้นฐานของคุณควรสามารถครอบคลุมค่าใช้จ่ายของคุณได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุแผนของคุณควรจะสามารถจ่ายค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดได้ สำหรับแผนสุขภาพก็เช่นเดียวกัน หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาหนึ่งล้านดอลลาร์ก็เพียงพอแล้ว อย่างไรก็ตามหากคุณมีอาการเจ็บป่วยที่สำคัญเช่นมะเร็งค่ารักษาพยาบาลของคุณจะสูงขึ้นมาก

4. การเลือกใช้การประกันภัยที่ไม่ถูกต้อง
การรับกรมธรรม์ผิดประเภทถือเป็นอีกหนึ่งข้อผิดพลาดที่พบบ่อย ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะเลือกใช้นโยบายที่ไม่มีประโยชน์กับคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณอายุต่ำกว่า 30 ปีคุณไม่จำเป็นต้องรับนโยบายประเภทต่างๆ โปรดทราบว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้นโยบายทุกประเภท หากคุณรู้ว่าคุณกำลังจะได้อะไรคุณจะไม่ต้องแปลกใจในขณะยื่นคำร้อง

5. ไม่พิจารณานโยบายที่แตกต่างกัน
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกซื้อสินค้าก่อนตัดสินใจเลือกนโยบาย จะดีกว่าที่จะทำเช่นนี้เป็นระยะ ๆ วิธีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินโดยการเลือกใช้นโยบายอื่น นอกจากนี้คุณอาจพิจารณานโยบายที่ให้ส่วนลดตามสถานที่ตั้งหรืออาชีพของคุณ การช็อปปิ้งรอบ ๆ ใช้เวลาไม่มาก แต่ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มาก นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไป

ในระยะสั้นนี่คือข้อผิดพลาดทั่วไปบางประการที่คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงเมื่อต้องซื้อกรมธรรม์ประเภทที่เหมาะสม ควรปรึกษาตัวแทนประกันสุขภาพเพื่อทำการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล

will refinancing hurt my credit va loan multi family va loan after chapter 7 va home loan specialist us bank home mortgage top insurance companies tax debt relief program tax credit for college students structured settlement loan small business loans personal loan rates permanent life insurance payday loans online no credit check loans national guard va home loan mortgage life insurance maximum fha loan amount low cost health insurance Irs Tax Debt Relief Program how to get preapproved for a va home loan how long does a credit card balance transfer take homeowners insurance companies home loan interest rate home equity line of credit health insurance free car insurance quotes fixed annuity fha loan foreclosure waiting period does opening a checking account affect credit define insurance brokers current mortgage rates cost to refinance home loan Compare Vehicle Insurance cheap travel insurance bad credit car loans average home insurance cost

Popular Posts