google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 อาหารที่ดีต่อสุขภาพ 10 อันดับแรกที่คุณต้องกิน

อาหารที่ดีต่อสุขภาพ 10 อันดับแรกที่คุณต้องกิน

การดื่มด่ำกับของหวานที่คุณชื่นชอบเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตอย่างสมดุล เป็นสิ่งที่ดีต่อจิตใจและการเน้น“ กินคลีน” อย่างต่อเนื่องไม่ดีต่อสุขภาพจิตของคุณ ดังที่กล่าวมาแล้วสิ่งสำคัญคือต้องระวังสุขภาพร่างกายของคุณ วิธีที่ดีในการทำเช่นนั้นคือการพยายามรวมอาหารที่มีสารอาหารหนาแน่นไว้ในอาหารของคุณ ข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องเสียสละรสชาติเพื่อสุขภาพ ทุกรายการในรายการนี้อร่อยมาก นอกจากนี้คุณยังมีอิสระอย่างมากในการเตรียมการ เพียงเพราะสุขภาพดีไม่ทำให้น่าเบื่อ หากคุณต้องการระวังสุขภาพของคุณในขณะเดียวกันก็เพลิดเพลินกับอาหารทุกมื้อให้ลองเพิ่มอาหารที่ดีต่อสุขภาพเหล่านี้ลงในรายการขายของชำ เธอเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ 10 อันดับแรกที่คุณต้องกิน

10.เบอร์รี่
ดื่มน้ำผลไม้โยนลงในสมูทตี้ผสมในสลัดหรือกินตรงพุ่มไม้ ไม่ว่าคุณจะชอบกินผลเบอร์รี่ด้วยวิธีใดคุณก็สามารถเพลิดเพลินกับมันได้มากยิ่งขึ้นโดยรู้ว่าพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงแค่รสชาติที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่พวกเขาเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ผลไม้เล็ก ๆ แต่ละชนิดนำประโยชน์ของตัวเองมาสู่โต๊ะดังนั้นคุณจะไม่ผิดพลาด บลูเบอร์รี่เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอดซึ่งเป็นสารประกอบที่ป้องกันความเสียหายของเซลล์จึงช่วยลดความเสี่ยงของโรคต่างๆในระยะยาว บลูเบอร์รี่เต็มไปด้วยสารอาหารที่สำคัญ ได้แก่ ไฟเบอร์แมงกานีสวิตามินซีและวิตามินเคนอกจากนี้บลูเบอร์รี่อาจช่วยควบคุมความดันโลหิตของคุณและยังป้องกันความดันโลหิตสูงได้อีกด้วย ผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่คุณควรพิจารณาเพื่อเก็บเกี่ยวประโยชน์ต่อสุขภาพคือราสเบอร์รี่ เช่นเดียวกับบลูเบอร์รี่ราสเบอร์รี่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีไฟเบอร์สูงและน้ำตาลต่ำ แครนเบอร์รี่เป็นผลไม้เล็ก ๆ ชนิดที่สาม เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มปริมาณไฟเบอร์วิตามินซีและวิตามินบี แครนเบอร์รี่ยังเป็นที่ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพในการป้องกันและบรรเทาอาการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ แม้ว่าจะมีประโยชน์ต่อร่างกายหลายประการ แต่คุณควรบริโภคแครนเบอร์รี่ในปริมาณที่พอเหมาะ หากคุณหักโหมเกินไปคุณอาจพบปัญหาในกระเพาะอาหารที่ไม่พึงประสงค์ แม้ว่าจะมีประโยชน์ต่อร่างกายหลายประการ แต่คุณควรบริโภคแครนเบอร์รี่ในปริมาณที่พอเหมาะ หากคุณหักโหมเกินไปคุณอาจพบปัญหาในกระเพาะอาหารที่ไม่พึงประสงค์ แม้ว่าจะมีประโยชน์ต่อร่างกายหลายประการ แต่คุณควรบริโภคแครนเบอร์รี่ในปริมาณที่พอเหมาะ หากคุณหักโหมเกินไปคุณอาจพบปัญหาในกระเพาะอาหารที่ไม่พึงประสงค์

9.อะโวคาโด
แน่นอนว่ามันเป็นแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ในทุกวันนี้ แต่อะโวคาโดไม่ได้มีไว้สำหรับฮิปสเตอร์ที่พยายามเล่นให้เจ๋งเท่านั้น หลายคนแสดงความกังวลเกี่ยวกับปริมาณไขมันสูงในอะโวคาโด แต่ประเภทของไขมันที่พบในอะโวคาโดนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายและจำเป็น นอกจากนี้อะโวคาโดยังพบว่ามีผลเพิ่มระดับคอเลสเตอรอล“ ดี” ซึ่งจะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่“ ไม่ดี” ในร่างกายของคุณ นอกจากนี้ยังมีทั้งโฟเลตและวิตามิน K และ B6 สูง นอกจากนี้อะโวคาโดยังช่วยให้ร่างกายของคุณดูดซึมสารอาหารที่พบในอาหารจากพืชอื่น ๆ โดยพื้นฐานแล้วการกินอะโวคาโดทำให้ผักอื่น ๆ มีสุขภาพดีขึ้น ดังนั้นอย่าลืมเพลิดเพลินกับอะโวคาโดควบคู่ไปกับผักที่คุณชื่นชอบเป็นครั้งคราวเพื่อรับโบนัสสุขภาพเพิ่มเติม มีหลายวิธีในการเพลิดเพลินกับอะโวคาโด คุณสามารถยัดกัวคาโมเล่ขึ้นมาทานบนขนมปังปิ้งหรือใส่ในแซนวิชก็ได้ใช้ในสลัด คุณสามารถรับประทานได้ด้วยตัวเองพร้อมกับเกลือเล็กน้อยคุณสามารถใส่ลงในสมูทตี้ได้หากคุณรู้สึกอยากผจญภัย อะโวคาโดเป็นอะไรก็ได้นอกจากน่าเบื่อดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะไม่ลองผสมผสานเข้ากับอาหารของคุณ ใช่มันยากที่จะบอกได้ว่ามันสุกหรือไม่ แต่นอกเหนือจากนั้นอะโวคาโดเป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบ

8.อัลมอนด์และวอลนัท
ในขณะที่ความใส่ใจในสุขภาพกลายเป็นเทรนด์มากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่มีความลับว่ามันจะดีต่อสุขภาพของคุณและอัลมอนด์และวอลนัทก็เป็นอาหารที่ดีที่สุด ทั้งสองเป็นแหล่งโปรตีนที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นข้อดีเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารจากพืช เมื่อพูดถึงสารต้านอนุมูลอิสระวอลนัทจะออกมาด้านบนซึ่งมีมากกว่าถั่วชนิดอื่น ๆ พวกเขายังเต็มไปด้วยไขมันที่ดีต่อสุขภาพ อัลมอนด์ยังมีไขมันที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วยและพวกมันก็เต็มไปด้วยสารอาหารเช่นแมกนีเซียมเหล็กและแคลเซียม ทั้งสองอย่างเป็นของว่างที่เติมเต็มดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับการเคี้ยวเมื่อคุณเดินทาง คุณยังสามารถสับและใช้ในสลัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งวอลนัทจะเข้ากันได้ดีกับสลัดที่มีหัวบีทซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งอาหารสุดยอด ไม่หวาน เนยอัลมอนด์ธรรมชาติเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีต่อสุขภาพซึ่งหลายคนพบว่ารสชาติดีกว่าเนยถั่ว เหมาะอย่างยิ่งกับขนมปังปิ้งหรือจับคู่กับชิ้นแอปเปิ้ลและคุ้มค่าที่จะลองถ้าคุณยังไม่ได้ทำ

7.บรอกโคลี
เด็ก ๆ ทุกที่ไม่ยอมกิน แต่พ่อแม่ก็ยังคงเสิร์ฟมันต่อไป และด้วยเหตุผลที่ดี บร็อคโคลีเป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมหากมี วิธีที่ดีต่อสุขภาพในการเตรียมบร็อคโคลีคือดิบหรือนึ่งเนื่องจากการปรุงอาหารมากเกินไปจะช่วยลดคุณค่าทางโภชนาการลงอย่างมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเพราะบรอกโคลีมีสารอาหารมากมายคุณจะเบื่อถ้าเราระบุไว้ทั้งหมด มีไฟเบอร์แคลเซียมโพแทสเซียมโฟเลตและสารต้านอนุมูลอิสระเช่นวิตามินซีและเบต้าแคโรทีน ผักชนิดนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าดีต่อหัวใจ สรุปแล้วดูเหมือนว่าบรอกโคลีมีผลดีต่อทุกส่วนของร่างกาย การเพิ่มปริมาณบรอกโคลีของคุณอาจเป็นขั้นตอนที่ดีในการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี หากคุณไม่ใช่แฟนตัวยงของผัก มีหลายวิธีที่คุณสามารถทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น คุณสามารถทำสลัดผักชนิดหนึ่งใช้ผัดเสิร์ฟในหม้อปรุงอาหารอะไรก็ได้ที่น่าสนใจที่สุดสำหรับคุณ มีแนวคิดมากมายทางออนไลน์ดังนั้นอย่าลังเลที่จะมองหาแนวคิดและอาจก้าวออกจากเขตความสะดวกสบายของคุณ

6.ปลาแซลมอน
คุณคงเคยได้ยินชื่อปลาที่เรียกว่า“ อาหารสมอง” และถึงแม้ว่ามันจะดูเรียบง่ายเกินไป แต่ก็มีความจริงอยู่ เนื่องจากปลาแซลมอนเต็มไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของออกซิเจนไปยังสมอง สิ่งนี้มีประโยชน์มากมายในแง่ของการทำงานของสมองและการพัฒนา นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่ามีส่วนช่วยอย่างมากต่อสุขภาพของหัวใจ มีงานวิจัยเกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของกรดไขมันโอเมก้า 3 และแม้ว่าจะไม่ได้รับการพิสูจน์ทั้งหมด แต่ก็มีการแนะนำว่าการรับประทานอาหารเช่นปลาแซลมอนอาจส่งผลดีอย่างมากต่อสุขภาพโดยรวมของคุณในหลาย ๆ ด้าน . นอกจากนี้ปลาแซลมอนยังเป็นแหล่งโปรตีนที่ยอดเยี่ยม สิ่งสำคัญคือทุกคนต้องได้รับโปรตีนที่จำเป็นต่อวันและปลาแซลมอนเป็นวิธีที่ดีในการทำเช่นนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นหนูยิมที่เน้นการเพิ่มกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ปลาแซลมอนยังมีวิตามินที่สำคัญมากมายเช่นวิตามินเอและวิตามินดีหากคุณยังคงรวมอาหารอย่างปลาแซลมอนไว้ในอาหารของคุณคุณก็ไม่จำเป็นต้องทานวิตามินรวมทุกวันอีกต่อไป ในที่สุดสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับปลาแซลมอนก็คือรสชาติที่ยอดเยี่ยม แต่ถ้าคุณคิดว่ามันค่อนข้างจืดชืดอย่ากลัวที่จะทดลองกับซอสและเครื่องปรุงประเภทต่างๆ

5.มันเทศ
หากคุณต้องการความคิดเห็นของเรามันเทศเป็นการอัพเกรดจากมันฝรั่งทั่วไป มีรสชาติมากขึ้นมีสีสันมากขึ้นและมีสารอาหารมากขึ้น พูดคุยเกี่ยวกับ win-win-win หากคุณยังขายไม่หมดโปรดอดทนกับเรา มันเทศมีธาตุเหล็กแคลเซียมโปรตีนวิตามินเอวิตามินซีและคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนมากกว่าผักอื่น ๆ เกือบทั้งหมด มันค่อนข้างไร้สาระ นอกจากนี้ยังมีไฟเบอร์และโพแทสเซียมรวมถึงสารอาหารสำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นของการรับประทานอาหารใด ๆ ซึ่งทำให้มันเทศเป็นระเบิดเพื่อสุขภาพที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เมื่อรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะมันเทศอาจช่วยปรับปรุงการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง อย่างไรก็ตามเนื่องจากมีสารออกซาเลตสูงอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นนิ่วในไตได้ดังนั้นอย่าพยายามมากเกินไป คุณสามารถกินมันเทศได้ในแบบที่คุณกินมันฝรั่งทั่วไป (แม้ว่าเราอาจจะต้องขีดเส้นไว้ที่มันฝรั่งหวานสแกลลอป…) อบต้มบดหรือทอดไม่ว่าคุณจะชอบอะไรคุณจะพบว่ามันอร่อยไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม

4.ผักใบเขียว
ผักใบเขียวเป็นสิ่งที่ป๊อปอายแข็งแกร่งมาก การบังคับให้ลูก ๆ ของคุณลดสีเขียวของพวกเขาคือการเลี้ยงดู 101 แต่คุณควรจำไว้ว่าให้ฝึกฝนสิ่งที่คุณสั่งสอน มีเหตุผลที่ดีมากว่าทำไมพ่อแม่จึงมักสนับสนุนให้ลูก ๆ กินผักใบเขียวนั่นคือพวกมันมีคุณค่าทางโภชนาการสูง และตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยมหากปรุงอย่างถูกต้องก็สามารถอร่อยได้เช่นกัน มีผักใบเขียวอยู่หลายชนิดดังนั้นหากคุณไม่ถูกใจคนอื่น ผักคะน้าเป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยมในปัจจุบัน ขึ้นอยู่กับอะโวคาโดในแง่ของ "อาหารแฟชั่น" แม้ว่าจะเป็นเรื่องง่ายที่จะหัวเราะเยาะความหลงใหลของผู้คน แต่ก็ไม่ได้ไม่มีเหตุผล มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง (คุณเบื่อที่จะได้ยินเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้หรือยัง) รวมถึงไฟเบอร์แคลเซียมและเหล็ก หากคุณต้องการเพิ่มปริมาณผักคะน้า แต่รสชาติไม่มากนัก ลองเพิ่มลงในสมูทตี้ผลไม้ คุณจะได้รับประโยชน์ต่อสุขภาพโดยแทบไม่มีรสชาติใด ๆ เช่นเดียวกันสามารถทำได้กับผักโขมซึ่งเป็นใบสีเขียวที่อุดมด้วยสารอาหารอีกชนิดหนึ่งซึ่งให้ใยอาหารมากมายและวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ผักกระหล่ำถือเป็นอาหารชั้นยอดเช่นเดียวกับผักคะน้าและผักโขมพวกมันเต็มไปด้วยสารอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพทุกประเภท

3.ถั่วฝักยาว
คุณเป็นมังสวิรัติหรือมังสวิรัติและต้องการเพิ่มเนื้อสัตว์อื่นทดแทนในละครของคุณหรือไม่? หรือคุณทำตามอาหารทุกอย่างและกำลังมองหาที่จะสลัดสูตรอาหารเก่า ๆ ที่เหนื่อยล้า? ให้เราแนะนำคุณกับเพื่อนสนิทคนใหม่ของคุณนั่นคือถั่วเลนทิล พืชตระกูลถั่วนี้เต็มไปด้วยไฟเบอร์โปรตีนแมกนีเซียมและโพแทสเซียม ถั่วเลนทิลเป็นส่วนผสมที่หลากหลายมาก สามารถเพิ่มลงในซุปสตูว์และสลัดหรือจะคั่วเป็นของว่างกรุบกรอบหรือผสมลงในเครื่องจิ้มหรือสเปรด หากคุณรู้สึกอยากผจญภัยเป็นพิเศษคุณยังสามารถใช้ถั่วเลนทิลเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้กับขนมของคุณได้ ถั่วเลนทิลเพียวรีนสามารถใช้ในสูตรเค้กคุกกี้หรือบาร์พลังงานได้ในขณะที่แป้งถั่วเลนทิลเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับแป้งปกติ และอย่างที่เราได้กล่าวไปมีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ถั่วเลนทิลแทนเนื้อสัตว์ได้เช่น สามารถใช้แทนเนื้อบดในซอสโบโลเนสเพื่อเข้ากับสปาเก็ตตี้ของคุณ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นด้วยถั่วเลนทิลที่ไหนดีมีสูตรอาหารออนไลน์เป็นล้านสูตรให้ค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วและค้นหาสิ่งที่ดูดีสำหรับคุณ

2.ข้าวโอ๊ต
ข้าวโอ๊ตเป็นอาหารอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้นและต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการรับประทานอาหารด้วยอาหารเสริมใด ๆ ที่พวกเขาสามารถทำได้ หนึ่งในเทรนด์ Instagram ที่ใหญ่ที่สุดในทุกวันนี้คือผู้คนโพสต์ภาพข้าวโอ๊ตข้ามคืน สำหรับพวกคุณที่ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเทรนด์นี้มันเกี่ยวข้องกับการแช่ข้าวโอ๊ตข้ามคืนจากนั้นผสมกับท็อปปิ้งอะไรก็ได้ที่จะทำให้คุณนึกถึงในตอนเช้า นมอัลมอนด์ช็อคโกแลตสี่เหลี่ยมเนยถั่วเบอร์รี่และผลไม้สวย ๆ เท่าที่จะนึกออกล้วนเป็นท็อปปิ้งข้าวโอ๊ตแบบคลาสสิก ในขณะที่ข้าวโอ๊ตด้วยตัวเองอาจเป็นอาหารที่อ่อนโยนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าปรุงด้วยน้ำไม่ใช่นมการเพิ่มท็อปปิ้งที่คุณชื่นชอบจะช่วยยกระดับได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าคุณไม่จำเป็นต้องแฟนซีเหมือนผู้มีอิทธิพลใน Instagram เพียงแค่ทำทุกอย่างที่สามารถจัดการได้สำหรับคุณ สิ่งสำคัญคือคุณคิดว่ารสชาติดี ไม่จำเป็นต้องดูเหมือนอะไรบางอย่างจากฟีดที่ดูแลจัดการของผู้มีอิทธิพลที่มีผู้ติดตามนับล้าน ข้าวโอ๊ตไม่เพียง แต่สามารถทำเป็นอาหารเช้าแสนอร่อยได้ แต่เนื่องจากมีไฟเบอร์สูงจึงดีต่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ ข้าวโอ๊ตตัดเหล็กใช้เวลาในการปรุงอาหารนานกว่าข้าวโอ๊ตสำเร็จรูป แต่จริงๆแล้วมีไฟเบอร์มากกว่าจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าเล็กน้อย โอ้และคุณจะไม่แปลกใจที่ได้ยินว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูงซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีในตอนนี้นั้นยอดเยี่ยมต่อสุขภาพของคุณ เนื่องจากมีไฟเบอร์สูงจึงดีต่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ ข้าวโอ๊ตตัดเหล็กใช้เวลาในการปรุงอาหารนานกว่าข้าวโอ๊ตสำเร็จรูป แต่จริงๆแล้วมีไฟเบอร์มากกว่าจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าเล็กน้อย โอ้และคุณจะไม่แปลกใจที่ได้ยินว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูงซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีในตอนนี้นั้นยอดเยี่ยมต่อสุขภาพของคุณ เนื่องจากมีไฟเบอร์สูงจึงดีต่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดของคุณ ข้าวโอ๊ตตัดเหล็กใช้เวลาในการปรุงอาหารนานกว่าข้าวโอ๊ตสำเร็จรูป แต่จริงๆแล้วมีไฟเบอร์มากกว่าจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าเล็กน้อย โอ้และคุณจะไม่แปลกใจที่ได้ยินว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระสูงซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีในตอนนี้นั้นยอดเยี่ยมต่อสุขภาพของคุณ

1.แอปเปิ้ล
แอปเปิ้ลวันละผลให้หมอไม่อยู่ คุณเคยได้ยินเรื่องนี้บ่อยแค่ไหน? เรื่องของภรรยาเก่าหรือความจริง? ความจริงอาจจะอยู่ที่ไหนสักแห่งในระหว่างนั้น แอปเปิ้ลไม่ได้เป็นยารักษาโรคทั้งหมดและคุณไม่จำเป็นต้องกินทุกวัน แต่ก็มีข้อดีในการกินเป็นครั้งคราว มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมากและอาจลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเรื้อรังบางชนิดได้ นอกจากนี้ยังอาจลดระดับคอเลสเตอรอลและช่วยป้องกันโรคหัวใจ นอกจากนี้การเปลี่ยนน้ำผลไม้ด้วยผลไม้ทั้งผลช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวานได้ดังนั้นให้ลองเปลี่ยนน้ำแอปเปิ้ลเป็นชิ้นแอปเปิ้ล สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแอปเปิ้ลคือมีหลายพันธุ์ที่แตกต่างกันแต่ละพันธุ์มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันดังนั้นคุณจะต้องหาชนิดที่คุณชอบ ซอสแอปเปิ้ลที่ไม่ได้ทำให้หวานเป็นวิธีที่ดีในการรับสารอาหารของคุณนอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการผสมแอปเปิ้ลกับอาหารเสริมอื่น แอปเปิ้ลเป็นก้อนผสมกับผักคะน้าหรือสลัดผักโขมชิ้นแอปเปิ้ลเข้ากันได้ดีกับเนยอัลมอนด์และคุณจะไม่ผิดพลาดกับข้าวโอ๊ตแอปเปิ้ลและซินนามอน ผลไม้เป็นส่วนสำคัญของอาหารที่สมดุลและคุณจะไม่ผิดพลาดกับแอปเปิ้ล

อาหารญี่ปุ่น ขนมญี่ปุ่น อาหารจีน
ไอติมญี่ปุ่น อันดับราเม็ง เมนูหูฉลาม
อันดับร้านราดหน้า อันดับร้านข้าวขาหมู อันดับร้านบะหมี่เกี๊ยว
อันดับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อันดับร้านสุกี้ อันดับร้านโจ๊ก
อันดับร้านกระเพาะปลา อันดับร้านต้มเลือดหมู อันดับร้านกุ้งอบวุ้นเส้น
อันดับร้านข้าวต้มปลา อันดับอาหารจานยักษ์ อันดับอาหารญี่ปุ่น
วิธีการทำชีส การผลิตชีส ประเภทของชีส
อันดับซูชิ เมนูซูชิ อาหารหม้อไฟ
ขนมหวานเยอรมัน อาหารอาเซียน ขนมไทยโบราณ
อาหารเวียดนาม อาหารลาว อาหารปักษ์ใต้
เนื้อวากิว กับข้าวญี่ปุ่น อาหารรถไฟญี่ปุ่น

Popular Posts