google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ข้อเท็จจริงน่ากลัวสุดแปลกรอบโลก ปิรามิดของอียิปต์มีอายุเก่าแก่มาก

ข้อเท็จจริงน่ากลัวสุดแปลกรอบโลก ปิรามิดของอียิปต์มีอายุเก่าแก่มาก

เรารู้เรื่องนั้นใช่มั้ย? แต่เป็นการยากการ์ตูนโรแมนติกที่จะมองอายุของพวกเขาโดยไม่เปรียบเทียบกับเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์อื่น ๆ ปิรามิดแห่งแรกคาดว่ามีอายุตั้งแต่ศตวรรษที่ 27 ก่อนคริสตศักราชคือประมาณ 5,600 - 5,700 ปีที่แล้ว ฟาโรห์แห่งอียิปต์คนสุดท้าย Cleopatra VII Philopator (หรือเรียกสั้น ๆ ว่าคลีโอพัตรา) เสียชีวิตเมื่อประมาณปีคริสตศักราชที่ 30 - ไม่เกิน 2050 ปีที่แล้ว ซึ่งหมายความว่าตามลำดับเวลาคลีโอพัตราอยู่ใกล้กับยุคของเรามากกว่าปิรามิด แต่มันจะแปลกกว่า ประชากรกลุ่มสุดท้ายของแมมมอ ธ ขนแกะซึ่งเป็นญาติที่สูญพันธุ์ไปแล้วของช้างยุคใหม่ถูกพบว่ายังมีชีวิตอยู่เมื่อประมาณ 4,000 ปีก่อน พีระมิดแห่งแรกไม่เพียงสร้างเสร็จในขณะที่สัตว์เหล่านี้ยังมีชีวิตอยู่มากเท่านั้น แต่ยังเป็นพีระมิดที่ยิ่งใหญ่แห่งกิซาการ์ตูนโรแมนติก

ลูกค้าใหม่ของเธอหล่อเหลาแบบปีศาจ มีเสน่ห์สุดๆ และซ่อนอะไรบางอย่างไว้อย่างมิดชิด ทำไมผู้ชายที่ร่ำรวยและมีอำนาจอย่าง Cristo Verón ถึงสนใจบริการทำความสะอาดของ Isabelle Browne ผู้ต่ำต้อย? ความสงสัยของเธอได้รับการยืนยันเมื่อเธอค้นพบเหตุผลที่แท้จริงของเขาในการจ้างเธอ และทันใดนั้นเอง เธอก็ตกลงข้อเสนอที่ผิดศีลธรรม คริสโตจะปกป้องครอบครัวของเขาไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม และการได้ใกล้ชิดอิซาเบลก็เป็นกุญแจสำคัญในแผนของเขา การมีท่าทางของเธอเป็นนายหญิงของเขาเป็นขั้นตอนที่หนึ่ง แต่เขาไม่ได้คาดหวังที่จะทำให้การเสแสร้งเป็นจริง

การ์ตูนโรแมนติก
เมื่อเธออายุ 16 ปี ช่างภาพ Lee ไปที่ Gretna Green ซึ่งเป็น "เมืองหลวงแห่งการหลบหนีของสกอตแลนด์" ซึ่งเธอสามารถแต่งงานได้โดยไม่ต้องได้รับความยินยอมจากพ่อแม่ อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเธอก็หย่าร้างและพาลูกสาวไปด้วย เธอมีผู้ชายมามากพอแล้ว แต่ 13 ปีต่อมา เธอได้พบกับดาเนียล ผู้ซึ่งพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเกลี้ยกล่อมเธอ ในขณะเดียวกัน พี่ชายของลีกำลังมีความสัมพันธ์อันเร่าร้อนกับลูกสาวของแดเนียล คู่รักทั้งสองตัดสินใจหนีไปยัง Gretna Green เช่นเดียวกับที่ Lee ทำเมื่อหลายปีก่อน ลีไล่ตามพวกเขาด้วยความรู้สึกขมขื่นในใจ

การ์ตูนโรแมนติก
นับตั้งแต่วันที่ฝนตกพรำๆ เมื่อเธอได้รับการช่วยเหลือจาก Duke Killian Devonshire ผู้หล่อเหลา Rowena ก็ใช้ชีวิตในฐานะนายหญิงของเขา แม้ว่าเธอเชื่อว่าคิลเลียนเริ่มรักเธอในช่วงสามปีที่ผ่านมา แต่เธอต้องการใช้หนี้ที่เธอมีต่อเขาและกลายเป็นคนเท่าเทียมกับเขา เพื่อที่เธอจะได้ยืนเคียงข้างเขาอย่างภาคภูมิ แต่เมื่อคิลเลียนเริ่มทำตัวแปลกๆ ความเชื่อใจที่เธอมีต่อเขาก็เริ่มสั่นคลอน แต่ทุกอย่างจะพังทลายลงในวันที่เขาแนะนำผู้หญิงอีกคนให้เป็นภรรยาในอนาคตของเขา ดังนั้น Rowena จึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์อย่างรุนแรง แต่มันจะดีขึ้นหรือแย่ลง?

การ์ตูนโรแมนติก
ฮันนาห์ คุณจะแต่งงานกับฉันไหม ข้อเสนอจากอีธาน ผู้ชายที่เธอรัก ควรจะเป็นช่วงเวลาที่เธอมีความสุขที่สุดในชีวิต... ถ้าการแต่งงานไม่ใช่แค่สัญญา ฮันนาห์ได้รับการว่าจ้างให้เป็นพี่เลี้ยงเด็กหลังจากที่ภรรยาของอีธานเสียชีวิต จากนั้นอีธานก็ขอให้เธอเป็น "แม่ของลูก" ฮันนาห์ต้องการได้รับความรักในฐานะผู้หญิง แต่ดูเหมือนอีธานจะลืมภรรยาผู้ล่วงลับไม่ได้... เมื่อไหร่เขาจะรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของฮันนาห์?

การ์ตูนโรแมนติก
Jacque และ Liza ครั้งหนึ่งเคยรักกันมาก พวกเขาแบ่งปันช่วงเวลาที่มีความสุขมากมายจนกระทั่งเธอพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ Jacque ไม่เคยอยากมีลูกและบอกเธอเสมอว่า "สิ่งที่ฉันให้คุณได้คือความรักและมิตรภาพ ไม่มากไปกว่านั้น" ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจเลี้ยงลูกคนเดียวและทิ้ง Jacque ไว้โดยไม่บอกอะไรเขาเลย สามปีผ่านไปเมื่อลิซ่าได้พบกับเขาอีกครั้งโดยไม่คาดคิด โดยที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอเมื่อ 3 ปีที่แล้ว Jacque พยายามเกลี้ยกล่อมเธอ เต็มไปด้วยความเร่าร้อนและเสน่ห์ที่ยากจะต้านทาน ลิซ่าจะซ่อนลูกจากเขาได้อย่างไร?

การ์ตูนโรแมนติก
เจนนิเฟอร์ที่ครั้งหนึ่งเคยไร้เดียงสาถูกล่อลวงโดยมัตเตโอ นักแสดงชื่อดังระดับโลก และเริ่มต้นอาชีพการแสดงของเธอเอง แต่ด้วยความนิยมสูงสุดของพวกเขา ชีวิตที่ยุ่งเหยิงของพวกเขาทำให้พวกเขาต้องแยกจากกันและแยกทางกัน พวกเขาคิดว่ามันจบลงแล้ว จนกระทั่งมาเจอกันบนพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ แม้ว่าในตอนแรกอารมณ์จะพลุ่งพล่าน แต่ในช่วงเวลาแห่งความรักในลิฟต์พวกเขาก็สร้างความรักอีกครั้ง ไม่กี่สัปดาห์ต่อมา Jennifer เริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นภายในร่างกายของเธอ...

การ์ตูนโรแมนติก
เมื่อห้าปีที่แล้ว Kate วัย 19 ปีเกือบจมน้ำในมหาสมุทรเมื่อเธอได้รับการช่วยชีวิตโดย Jack ชายรูปงาม เธอตกหลุมรักผู้ชายที่ดูแลเธออย่างใจดี และเธอคิดว่าเขารู้สึกแบบเดียวกันจนกระทั่งเธอรู้ว่าเขาคือแฟนเก่าของพี่สาวเธอ ชายคนเดียวกับที่ทำให้เธอฆ่าตัวตาย ความรักที่หายวับไปของพวกเขากลายเป็นความเกลียดชังอย่างรวดเร็ว ตอนนี้แจ็คซึ่งกลายเป็นศัลยแพทย์ที่มีชื่อเสียงได้ปรากฏตัวต่อหน้าต่อตาเธออีกครั้ง เคทกระวนกระวายใจเมื่อประสบกับความรู้สึกแบบเดียวกับในวันที่โชคชะตานั้น เส้นทางของพวกเขาทั้งสองไม่น่าจะมาบรรจบกันอีกแล้ว...

การ์ตูนโรแมนติก
ในการประมูลสละโสดเพื่อการกุศล แคลลี่ชนะนักธุรกิจเซ็กซี่ชื่อเบลคเพื่อแลกกับการบริจาคจำนวนมากของเธอ แม้ว่าเขาจะหน้าตาดีจนต้องตะลึง แต่ Cally ซึ่งเติบโตมาในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ ไม่สนใจเรื่องความรักหรือการแต่งงาน และเธอวางแผนที่จะตัดสัมพันธ์กับเขาทันทีที่พวกเขาปฏิบัติตามเงื่อนไขของการประมูล เบลคซึ่งขับเคลื่อนด้วยความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับตัวตนภายในของแคลลีจึงเสนอเงื่อนไขเพิ่มเติม เมื่อถูกเบลคไล่ต้อน แคลลีจึงยอมรับเดิมพันของเขา แม้ว่าเดิมพันจะสูงก็ตาม… หากเธอแพ้ เธอจะกลายเป็นทาสของเขาหนึ่งวันและต้องทำทุกวิถีทางตามที่เขาต้องการ!

การ์ตูนโรแมนติก
อเล็กซานดรา เจ้าของบริษัทนำเที่ยวตกลงที่จะดูแลลูกเล็กๆ ของลูกค้าของเธอ แต่เมื่อผู้หญิงคนนั้นไม่กลับมา อเล็กซานดราก็พบว่าตัวเองเป็นผู้ปกครองที่เขาคาดไม่ถึง ด้วยความช่วยเหลือของสื่อมวลชน Chase ปรากฏตัวขึ้นโดยอ้างว่าเด็กชายเป็นหลานชายของเขา เขาเป็นชายผู้มั่งคั่งที่มีชื่อเสียงซึ่งหน้าตาที่หล่อเหลาน่าอัศจรรย์ควรถือว่าผิดกฎหมาย แม้ว่าเขาจะสวย แต่อเล็กซานดราก็ไม่เห็นด้วยกับทัศนคติที่เย่อหยิ่งของเขา และทั้งสองก็ลงเอยด้วยการทะเลาะกัน แต่เมื่อเลิกโต้เถียงกันอย่างเผ็ดร้อน อเล็กซานดราและเชสก็ตระหนักว่าพวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาแม่ของเด็กผู้น่าสงสาร

การ์ตูนโรแมนติก
เพื่อเข้าร่วมงานแต่งงานของพี่สาว แคลร์กลับบ้านที่ตาฮิติหลังจากผ่านไปหกปี สิ่งที่รอเธออยู่คือรักแรกของเธอ Alain ซึ่งบังเอิญเป็นคนที่ทำให้เธอต้องออกจากเกาะ Alain นักธุรกิจชาวฝรั่งเศสคิดว่า Claire เป็นผู้หญิงที่ชอบยั่วยวนผู้ชาย และรูปลักษณ์ที่ดูถูกเหยียดหยามของเขาก็ไม่เปลี่ยนไปแม้เวลาผ่านไป 6 ปี เขาคือคนที่แคลร์หวังและกลัวที่จะได้เห็น ด้วยความงุนงงกับความรู้สึกของเธอเอง แคลร์ตกใจอย่างมากกับสิ่งที่อแลงจะพูดกับเธอหลังจากผ่านช่วงเวลานี้มา...

สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน
เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน
กษัตริย์เกาหลี จักรพรรดิกวางสี จักรพรรดิปูยี
ตำนานอโดนิส โจนออฟอาร์ค มู่กุ้ยอิง
จักรพรรดิเนโร พระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 อับราฮัม ลินคอล์น
พระเจ้าซุกจง มาตาฮารี เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด
ตำนานธอร์ นิกิต้า ครุสชอฟ สงครามเกาหลี
กำแพงเมืองจีน อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ พระนางเลือดขาว
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ สตีเฟน ฮอว์คิง ลีโอ ตอลสตอย
สตีฟ จ็อบส์ เจ้าพระยาวิชเยนทร์ พระนางมัสสุหรี

Facts About Argentina Facts About Armenia Facts About Australia Facts About Bahamas Facts About Bangladesh Facts About Benin Facts About Bolivia Facts About Brazil Facts About Canada Facts About China Facts About Costa Rica Facts About Czech Republic

Popular Posts