google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 วิธีสอบสวนลูกชายของประธานาธิบดีที่ได้รับเลือก

วิธีสอบสวนลูกชายของประธานาธิบดีที่ได้รับเลือก

“ ดังนั้นธุรกิจของ Hunter Biden จึงเป็นข่าว” The Wall Street Journal กล่าวในบทบรรณาธิการ “ ใครจะรู้” ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคมหนังสือพิมพ์นิวยอร์กโพสต์เผยแพร่อีเมลที่สร้างความเสียหายที่ดึงมาจากแล็ปท็อปของฮันเตอร์ไบเดนวัย 50 ปีลูกชายของประธานาธิบดีที่ได้รับเลือกในขณะนี้ แต่สื่อกระแสหลักไม่สนใจเรื่องนี้เนื่องจาก“ การบิดเบือนข้อมูลของรัสเซีย” ผ่านทางรูดี้จูเลียนีทนายความส่วนตัวของประธานาธิบดีทรัมป์ . ตอนนี้เมื่อการเลือกตั้งสิ้นสุดลงความจริงก็กำลังจะออกมา สัปดาห์นี้ฮันเตอร์ไบเดนยืนยันว่าอัยการของรัฐบาลกลางในเดลาแวร์กำลัง "สอบสวนเรื่องภาษีของฉัน" ในขณะที่ปฏิเสธการกระทำผิดใด ๆ เครดิตควรไปที่อัยการสูงสุด William Barr เพื่อเก็บการสอบสวนเป็นความลับในระหว่างการหาเสียง ในขณะเดียวกันการสอบสวนของกระทรวงยุติธรรมเกี่ยวกับลูกชายของเขารวมถึงเรื่องที่สองโดยทนายความของสหรัฐอเมริกาในพิตส์เบิร์กในข้อมูลจากยูเครนที่ให้โดย Giuliani -“ ชีวิตที่ซับซ้อนอย่างแน่นอนสำหรับใครก็ตามที่นาย Biden เสนอชื่อให้เป็นอัยการสูงสุดของเขา” การสืบสวนเหล่านี้ควรสร้างความอับอายให้กับร้านข่าวและผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรองที่เรียกว่าเรื่อง Hunter Biden ว่าเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจ Rich Lowry ใน NationalReview.com กล่าว พวกเขา“ ทำให้สาธารณชนเข้าใจผิดโดยเจตนา”


ลองดี Jonathan Chait ใน NYMag.com กล่าว ข่าวที่ไม่น่าแปลกใจที่ลูกชายของประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งอาจมีปัญหาด้านภาษีนั้น“ ไม่เกี่ยวข้องโดยสิ้นเชิง” กับระเบิดที่มอดดับของ New York Post จากนั้นข้อกล่าวหาก็คือโจไบเดนเป็นคนทุจริตและเขาใช้อิทธิพลในฐานะรองประธานาธิบดีอย่างไม่เหมาะสมเพื่อปกป้องบูริสมานายจ้างชาวยูเครนของฮันเตอร์จากการสอบสวน การอ้างสิทธิ์นั้นได้รับการพิสูจน์ซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเป็นเท็จ นอกจากนี้ FBI i ได้ตรวจสอบแล็ปท็อป Giuliani ที่ให้มาและไม่พบอาชญากรรมหรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับการสอบสวนภาษี ลองบอกกับ Fox News Alex Shephard ใน NewRepublic.com กล่าว ฟ็อกซ์และสื่อปีกขวารายอื่น ๆ กำลังรายงานข่าวเกี่ยวกับภาษีของฮันเตอร์อย่างไม่หยุดหย่อน“ เป็นเรื่องอื้อฉาวของเบงกาซี” พวกเขาจะโบยตีทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อสร้างความเสียหายให้กับโจไบเดน

คดีนี้ต้องการอัยการพิเศษ Andrew McCarthy ใน NationalReview.com กล่าว มีรายงานว่าผู้สืบสวนของรัฐบาลกลางพบว่า Hunter ได้รับ "รายได้ที่ร่ำรวยและน่าสงสัยอย่างมากจากจีนยูเครนและรัสเซีย" บางส่วนในขณะที่ Biden Sr. มีส่วนเกี่ยวข้องกับนโยบายต่างประเทศในประเทศเหล่านั้น คดีนี้ต้องถูกปิดล้อมจากผู้ได้รับการแต่งตั้งจากกระทรวงยุติธรรมของ Joe Biden นั่นไม่จำเป็นหรือเป็นคำแนะนำวิลเลียมแมคเคิร์นใน The Wall Street Journal กล่าว ถ้า Biden เพียงแค่ให้ทนายความในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการแต่งตั้งจากพรรครีพับลิกันซึ่งดูแลคดีของ Hunter ทำงานให้เสร็จก็จะแสดงให้เห็นว่า Biden“ จริงจังกับคำมั่นสัญญาของเขา” ที่จะดำเนินการในกระทรวงยุติธรรม

Molly Jong-Fast กล่าวใน Vogue.com แต่ถ้า“ ลูกหลานของประธานาธิบดี” เป็นเกมที่ยุติธรรมเราก็ไม่ควรหาคำตอบว่า Ivanka Trump และ Jared Kushner สามีของเธอเป็นอย่างไรตั้งแต่ปี 2017 พวกเขายังคงทำรายได้มากกว่า 35 ล้านดอลลาร์ต่อปีในขณะที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาอาวุโสให้กับประธานาธิบดีโดยมีอำนาจที่จะส่งผลต่อนโยบายที่ส่งผลต่อธุรกิจของพวกเขาเอง อันที่จริงการจัดการตนเองของ Ivanka ในช่วงการเข้ารับตำแหน่ง 2017 กำลังเผชิญกับ "การตรวจสอบข้อเท็จจริงทางกฎหมาย" โดยอัยการสูงสุดของ Washington, D.C.

“ เวลาจะบอก” ว่าฮันเตอร์ก่ออาชญากรรมหรือไม่ Ed McCaffrey ใน CNN.com กล่าว แต่หลังจากสี่ปีที่ผ่านมาเป็นกำลังใจอย่างยิ่งที่ Biden Sr. ตอบสนองต่อข่าวร้ายเกี่ยวกับลูกชายของเขาโดยไม่ได้ทวีตว่า“ WITCH HUNT!” และ“ HOAX!” แต่โดยให้ความมั่นใจกับชาวอเมริกันว่าเขาจะไม่เข้าไปยุ่ง “ ไม่ใช่กระทรวงยุติธรรมของฉัน มันคือกระทรวงยุติธรรมของประชาชน” ประธานาธิบดีเลือกกล่าว เพียงอย่างเดียวคือ“ สาเหตุของการเฉลิมฉลอง”

will refinancing hurt my credit va loan multi family va loan after chapter 7 va home loan specialist us bank home mortgage top insurance companies tax debt relief program tax credit for college students structured settlement loan small business loans personal loan rates permanent life insurance payday loans online no credit check loans national guard va home loan mortgage life insurance maximum fha loan amount low cost health insurance Irs Tax Debt Relief Program how to get preapproved for a va home loan how long does a credit card balance transfer take homeowners insurance companies home loan interest rate home equity line of credit health insurance free car insurance quotes fixed annuity fha loan foreclosure waiting period does opening a checking account affect credit define insurance brokers current mortgage rates cost to refinance home loan Compare Vehicle Insurance cheap travel insurance bad credit car loans average home insurance cost

Popular Posts