google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ตู้ Biden: สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายและความหลากหลาย

ตู้ Biden: สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายและความหลากหลาย

“ เหมือนกับ Jake Blues” Jim Geraghty ใน NationalReview.com กล่าวว่า Joe Biden“ ทำให้วงดนตรีกลับมารวมกันอีกครั้ง” ประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งได้กรอกตำแหน่งในคณะรัฐมนตรีและระดับคณะรัฐมนตรีของเขาและรีไซเคิลชื่อที่คุ้นเคยจากรัฐบาลโอบามาอย่างหนัก อดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ของโอบามาเดนิสแมคโดนาฟจะกลับมาบริหารกิจการทหารผ่านศึกแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ทหารผ่านศึกและไม่มีประสบการณ์ในการบริหารการดูแลสุขภาพในขณะที่ซูซานไรซ์อดีตที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการต่างประเทศจะดูแลสภานโยบายภายในประเทศ ทอมวิลแซ็คจะกลับมาในตำแหน่งเลขานุการด้านการเกษตรซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นเวลาแปดปีภายใต้ประธานาธิบดีโอบามา Biden ยังแต่งตั้งให้ Xavier Becerra อัยการสูงสุดแห่งแคลิฟอร์เนียกลายเป็นเทพีลาตินคนแรกของ Department of Health and Human Services แม้ว่าเขาจะมีประสบการณ์ด้านนโยบายสุขภาพเพียงเล็กน้อยก็ตามและ Rep. Marcia Fudge (D-Ohio) เป็นเลขานุการฝ่ายพัฒนาที่อยู่อาศัย - ก ตำแหน่งที่เธอร้องเรียนต่อสาธารณะมักจะตกเป็นของชาวแอฟริกัน - อเมริกันเช่นตัวเธอเอง คณะรัฐมนตรีของ Biden“ สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบาย” David Ignatius กล่าวใน The Washington Post บางทีตัวเลือกที่ขัดแย้งกันมากที่สุดของเขาอาจถูกปลดพลเอกลอยด์ออสตินให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าเพนตากอนซึ่งเป็นตำแหน่งสำคัญที่กฎหมายนำโดยพลเรือนเว้นแต่รัฐสภาจะผ่อนผันให้ ทำไมต้องออสติน Biden รู้จักและเคารพเขาในฐานะลูกชายของ Beau อดีตผู้บัญชาการของอิรักที่เสียชีวิต “ ชายและหญิงที่มีสติสัมปชัญญะ” เหล่านี้จะฟื้นฟูระเบียบและความสามารถได้อย่างไม่ต้องสงสัยหลังจากสี่ปีแห่งความวุ่นวายของประธานาธิบดีทรัมป์ แต่อันตรายก็คือในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วซึ่งเต็มไปด้วยความท้าทายที่สำคัญพวกเขาจะขาดความคิดสร้างสรรค์และวิสัยทัศน์ที่จำเป็นในการ“ เขย่าสิ่งต่างๆ”

เห็นได้ชัดว่า Biden ถูกจับระหว่าง“ ความจำเป็นที่ขัดแย้งกัน” Eric Levitz กล่าวใน NYMag.com เขาต้องการ "ล้อมรอบตัวเองกับเพื่อนเก่า" แต่ก็ทำตามคำมั่นสัญญาที่จะทำให้คณะรัฐมนตรีของเขามีความหลากหลายมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ดูเหมือนว่าเขากำลัง "เขียนชื่อตำแหน่งคณะรัฐมนตรีบนกระดาษแผ่นเล็ก ๆ โยนใส่หมวก จากนั้นจึงเชิญอดีตเจ้าหน้าที่ของโอบามาทำเนียบขาวและกลุ่มคนที่ไม่ใช่พรรคเดโมแครตที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ามาหางานใหม่” สัปดาห์นี้เขาตรวจสอบช่อง LGBTQ โดยประกาศว่าเขาจะเสนอชื่ออดีต South Bend, Ind., นายกเทศมนตรี Pete Buttigieg เป็นเลขานุการการขนส่งแม้ว่านายกเทศมนตรี Pete จะไม่มีประสบการณ์ในสาขานั้น Zachary Faria จาก Washington Examiner.com กล่าวว่า“ การจ้างงานตามข้อมูลประจำตัว” ไม่ได้เป็นลางดีสำหรับการตัดสินใจในอนาคตของ Biden “ แนวคิดในการเป็นผู้นำของพรรคประชาธิปัตย์ได้เปลี่ยนไปแล้ว” ในรายการตรวจสอบโดยพิจารณาจากสีผิวเชื้อชาติและรสนิยมทางเพศ


ออสตินจะเป็นชาวแอฟริกัน - อเมริกันคนแรกที่เป็นผู้นำกระทรวงกลาโหม แต่จริงๆแล้วเขาเป็นตัวเลือกที่น่าหนักใจที่สุดของ Biden เดอะนิวยอร์กไทม์สกล่าวในบทบรรณาธิการ ออสตินมีอาชีพที่โดดเด่น 41 ปีในกองทัพบกและเป็นประธานในการถอนทหารสหรัฐ 150,000 นายออกจากอิรักอย่างยากลำบาก แต่มีเหตุผลที่กฎหมายกำหนดให้เป็นผู้นำพลเรือนของเพนตากอน ผู้นำทางทหารได้รับการ“ ฝึกฝนให้ปฏิบัติตามคำสั่งและชนะการรบ” ในขณะที่พลเรือนต้องถามว่า“ เหตุใดจึงมีการสู้รบกันตั้งแต่แรก” Biden ควรเลือกผู้เชี่ยวชาญของจีนมาบริหารกระทรวงกลาโหมกล่าวว่า Oriana Sky lar Mastro ใน The Wash ing ton Post ตอนนี้จีนเป็นตัวแทนของความเสี่ยงระยะยาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อความมั่นคงของอเมริกา แต่ออสตินใช้เวลาหลายปีที่ดีที่สุดใน "อาชีพที่มีชื่อเสียง" ของเขาในการดูแลสงครามของอเมริกาในตะวันออกกลาง ประสบการณ์การต่อสู้กับ ISIS แทบจะไม่เตรียมเขาให้พร้อมที่จะนำอเมริกาเข้าสู่“ การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่” ครั้งต่อไป

นี่คือเหตุผลว่าทำไม Austin จึงเป็น“ คนที่เหมาะสมกับงานนี้” Mark Hertling ใน CNN.com กล่าว เมื่อฉันรับใช้เขาในอิรักเขาพิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นนักแก้ปัญหาที่มีความเห็นอกเห็นใจและใช้งานได้จริงด้วยการสับเปลี่ยนองค์กรและการเมืองที่ไม่ธรรมดา เขาเป็นคนเก็บตัว แต่มีความคิดลึกซึ้งและ“ เขามีความกล้าส่วนตัวที่จะพูดความจริงต่ออำนาจและให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าแก่ประธานาธิบดีของเขา” Becerra เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในฐานะเลขาธิการด้านสุขภาพคนต่อไป Dan Morain กล่าวใน The Washington Post พรรครีพับลิกันชอบที่จะปฏิเสธเขา แต่ประวัติของเขาทำให้พวกเขามี“ ห้องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการซ้อมรบ” ใช่เขาเป็นพวกเสรีนิยมชาวแคลิฟอร์เนียที่ต่อสู้เพื่อสิทธิในการทำแท้งความปลอดภัยของปืนพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงและสิทธิของผู้อพยพในฐานะสมาชิกสภาคองเกรสในลอสแองเจลิสและอัยการสูงสุดของรัฐ แต่เขามีเรื่องราวเบื้องหลังที่ "เป็นคนอเมริกัน" ในฐานะลูกชายของผู้อพยพชาวเม็กซิกันที่มีประวัติของ "ความตั้งใจจริง"

Becerra เป็น "ตัวเลือกที่ดี" แต่ผู้ที่ก้าวหน้ามักจะผิดหวังอย่างมากในการเสนอชื่อของ Biden Alex Pareene ใน NewRepublic.com ดูเหมือนว่าเขาจะเพิกเฉยต่อผู้ได้รับการเสนอชื่อที่เป็นไปได้“ ซึ่งกลุ่มเสรีนิยมสิทธิพลเมืองและกลุ่มผลประโยชน์” กำลังวิ่งเต้นเพื่อสนับสนุนบุคคลภายในที่อยู่ตรงกลางซ้ายซึ่งยอมรับได้ในการจัดตั้งพรรคเดโมแครต การปฏิเสธเสียงฝ่ายซ้ายของพรรคในฝ่ายบริหารนี้จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทและความขมขื่น แต่เราควรคาดหวังมากพอ ๆ กับแคมเปญที่“ อาศัยความคิดถึงเป็นส่วนใหญ่”

สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน

Popular Posts