google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 15 สุดยอดรสชาติพ็อคเก็ตร้อนที่คุณต้องกิน

15 สุดยอดรสชาติพ็อคเก็ตร้อนที่คุณต้องกิน

อ่า Hot Pockets คลาสสิกในวัยเด็ก ขนมที่คุณจะกินเมื่อกลับบ้านจากโรงเรียนสิ่งที่อยู่ในตู้แช่แข็งตลอดเวลาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและความสุขการ์ตูนโรแมนติกที่ไม่น่าเชื่อที่คุณจะได้รับเมื่อมีรสชาติใหม่ออกมา ด้วยความหลากหลายที่มีให้เลือกถึง 50 ชนิดตั้งแต่อาหารเช้าไปจนถึงครัวซองต์จึงทำให้คุณหลงทางในรสชาติที่ยอดเยี่ยมและเผ็ดร้อนเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย เตรียมพบกับ 15 สุดยอดรสชาติ Hot Pockets ที่คุณต้องกิน !!!

15.ชีสเบอร์เกอร์กับเนยกรอบปรุงรส
จะมีอะไรดีไปกว่าการทานเบอร์เกอร์แสนอร่อยแบบฉ่ำ ๆ ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่คุณชื่นชอบทั้งหมดได้ในการรักษาเล็ก ๆ น้อย ๆ ง่ายๆ ชีสเบอร์เกอร์ใน Hot Pocket? ช่างเป็นแนวคิดที่เฉียบแหลมและแยบยล บางคนบอกว่ามีชีสมากเกินไปบางคนบอกว่ามีไม่เพียงพอ แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามที่นี่ไม่มีข้อติใด ๆ : ชีสนั้นยอดเยี่ยมไม่ว่าจะปริมาณเท่าใดก็ตาม มันดูเหมือนชีสเบอร์เกอร์ที่ลวกแล้วเมื่อคุณกัด แต่ไม่ต้องกังวลมันยังคงมีรสเนื้อและชีสที่เราทุกคนชื่นชอบ โดยพื้นฐานแล้วความฝันของคนรักชีสเบอร์เกอร์จะเป็นจริง ด้วยเนื้อวัวหัวหอมชีสละลายและคำแนะนำของซอสมะเขือเทศและมัสตาร์ดทั้งหมดนี้อยู่ในเปลือกที่ปรุงรสด้วยเนยกรอบคุณอาจผิดพลาดได้โดยง่ายสำหรับข้อตกลงที่แท้จริงดังนั้นระวัง!

14.ไก่บร็อคโคลี่และเชดดาร์พร้อมเนยกรอบปรุงรส
หากคุณกำลังมองหาความสะดวกสบายและความคุ้นเคยสักเล็กน้อยหรือเพียงแค่บางอย่างที่มีสีเขียวเล็กน้อยดังนั้นคุณจึงรู้สึกผิดน้อยลงในการรับประทานอาหารนี้คุณต้องลอง Hot Pockets รสไก่บร็อคโคลีและเชดดาร์อย่างแน่นอน เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มชวนให้คุณนึกถึงซุปบร็อคโคลีเชดดาร์แบบคลาสสิกที่คุณกินในบ่ายวันอาทิตย์ที่ฝนตกและเปลือกที่กรอบทำให้คุณต้องการความกรุบกรอบเล็กน้อยในชีวิตของคุณ นี่เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่แสนสบายของซุปที่เหนียวเหนอะหนะ และเป็นวิธีที่สนุกที่จะทำให้เด็ก ๆ กินผักของพวกเขา ซ่อนอยู่หลังชีสและไก่พวกเขาแทบจะไม่สามารถบอกได้ว่ามีอะไรที่ดีต่อสุขภาพอยู่ในนั้น เราทุกคนรู้ดีว่าบรอกโคลีไม่ใช่ของโปรดของทุกคนไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบสัตว์ประหลาดสีเขียวเหล่านี้เป็นพิเศษ เพียงแค่หลับตาและแสร้งทำเป็นว่าไม่มี ไม่เห็นหรือไม่รู้จัก ฉลาด และอร่อยคุณต้องการอะไรอีกใน Hot Pocket?

13.ทาโก้เนื้อกับเปลือกปรุงรส
Taco night เพิ่งมีความหมายใหม่! ด้วยการระเบิดของเนื้อวัวที่หมุนวนอยู่ในชุดทาโก้ปรุงรสและเปลือกกรอบมันให้ความรู้สึกเหมือนกินทาโก้ในทางเทคนิคเท่านั้นมันคือพิซซ่า! ชนิดของ. ที่สุดของทั้งสองโลก! โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเบื่อที่จะต้องเลือกระหว่างทั้งสองอยู่ตลอดเวลา! คุณสามารถลองจุ่มลงในซอสทาโก้ที่คุณชื่นชอบหรือโรยหน้าปรุงรสเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติและให้ เครื่องเทศเล็กน้อย เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับรายการทาโก้ go-t0 ของคุณ ตอนนี้ไม่มีอะไรสามารถเอาชนะรสชาติที่น่าทึ่งของทาโก้ที่แท้จริงได้ แต่ Hot Pocket ตัวเล็ก ๆ นี้ค่อนข้างใกล้เคียงกับของจริง ข้อเสียเพียงอย่างเดียว? เป่าให้ทั่วก่อนที่จะกัดไม่งั้นคุณอาจจะแสบลิ้นก่อนที่จะพูดว่า: Ay, Caramba!

12. เปปเปอโรนีและไส้กรอกพิซซ่าซองร้อนพร้อมเปลือกเนยกระเทียม
หากคุณเป็นคนรักเนื้อคุณจะต้องอยากไปทดสอบกระเป๋ายัดไส้เหล่านี้อย่างแน่นอน ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเปปเปอโรนีและไส้กรอกกับเปลือกกระเทียมที่เลียนแบบเปลือกของพิซซ่าได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งหมดเต็มไปด้วยเครื่องเทศและสมุนไพร ไม่ต้องไปหารสชาติที่อื่นเพราะมีไส้ให้เลือกมากมายเกินพอ! ในการกัดครั้งเดียวคุณอาจได้รับเพียงเปปเปอร์โรนีเท่านั้นในขณะที่เมนูต่อไปอาจเป็นเพียงไส้กรอก แต่ส่วนที่ดีที่สุดคือเมื่อพวกเขาพันกันและสร้างรสชาติที่ชวนน้ำลายสอนี้ทำให้คุณเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่โอ้ว้าว หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างท็อปปิ้งพิซซ่าที่คุณชื่นชอบไม่ต้องค้นหาอีกต่อไปแล้วลงไปที่ร้านขายของชำในพื้นที่ของคุณและเตรียมที่จะประทับใจกับรสชาติที่ลงตัวนั่นคือ Pepperoni และ Sausage pizza Hot Pocket
11.ไร่ไก่เบคอน
อาอเมริกาและความรักและความหลงใหลในการแต่งตัวของ Ranch! เราจะทำอย่างไรถ้าไม่มีซอสรสเปรี้ยวและครีมที่ดูเหมือนจะเข้ากับทุกอย่าง? การจะบอกว่าชาวอเมริกันใช้ Ranch สำหรับทุกสิ่งนั้นเป็นการพูดน้อย มากจนมี Hot Pocket กับ Ranch! และจะมีอะไรดีไปกว่าการจับคู่น้ำสลัดที่นุ่มนวลนี้กับเนื้อสัตว์ที่เป็นที่รักมากกว่าสองอย่างนั่นคือไก่และเบคอน ส่วนผสมทั้งสามนี้รวมกันเป็นสามคนที่เหนือชั้นและเป็นสัญลักษณ์ที่คุณไม่สามารถต้านทานได้ คุณยังสามารถได้รับพวกเขาในบิ๊กและรุ่น Bold ซึ่งเป็น 50% มีขนาดใหญ่กว่าเดิมเพื่อนำมาแม้ เพิ่มเติม ไร่ลงไปในส่วนผสม หากคุณเป็นหนึ่งในคนรักฟาร์มไก่ - เบคอนที่คลั่งไคล้คุณต้องลอง Hot Pockets เหล่านี้อย่างแน่นอนคุณจะไม่ผิดพลาด! ฉันหมายถึง ... เบคอน - ไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้ว

10.เนื้อสูตรบาร์บีคิว
มีใครบ้างที่ชอบบาร์บีคิวบรรยากาศสบาย ๆ ในบ่ายวันเสาร์กับเพื่อนและครอบครัว แต่กลัวการจุดไฟในสวนหลังบ้านของคุณมากเกินไป? ด้วย BBQ Recipe Beef Hot Pockets เหล่านี้คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติและความสนุกสนานทั้งหมดโดยไม่ต้องเผชิญกับอันตรายจากไฟไหม้ มันเหมือนบาร์บีคิวในไมโครเวฟของคุณ! เนื่องจากไม่มีชีสหรือผักคุณจึงสามารถมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่สำคัญจริงๆนั่นคือเนื้อวัว ไม่จำเป็นต้องมีอะไรพิเศษสำหรับเนื้อบาร์บีคิว เป็นงานหลักของตัวเอง! ด้วยรสชาติที่หวานและเผ็ดของซอสบาร์บีคิวที่ผสมกับเปลือกที่ปรุงรสด้วยเนยกรอบทำให้รู้สึกเหมือนมี McRib ส่วนตัวของคุณเองยกเว้นอันนี้คุณไม่ต้องรอให้มันมารอบ ๆ คุณสามารถมีเวลาใดก็ได้ที่คุณต้องการ! ดังนั้น, ไม่ต้องกลัวอันตรายจากไฟไหม้บาร์บีคิวอีกต่อไปและนำหนึ่งในกระเป๋าแสนอร่อยเหล่านี้ไปใส่ในไมโครเวฟแทน คุณแทบจะไม่สามารถบอกความแตกต่างได้!

9. แอปเปิ้ลวูดเบคอนไข่และชีส
คุณไม่เคยต้องการเพียงแค่เริ่มต้นวันใหม่ด้วย Hot Pocket เก่า ๆ หรือไม่? เพื่อจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารอันโอชะแช่แข็งในตอนเช้าด้วย? วันนี้เป็นวันโชคดีของคุณเพราะคุณสามารถดื่มด่ำกับแซนด์วิชอาหารเช้าเบคอนไข่และชีสได้แล้ว! เป็นอาหารเช้าที่ทำได้ง่ายรวดเร็วไม่ต้องคิดมากเหมาะสำหรับเช้าวันใหม่ที่วุ่นวาย และส่วนที่ดีที่สุดคือมันมาพร้อมกับแป้งครัวซองต์! ครัวซองต์สีทองที่เป็นขุยน่ารับประทานพร้อมความกรอบที่สมบูรณ์แบบในปลอกไมโครเวฟขนาดเล็ก ครัวซองต์เนื้อร่วนผสมกับรสชาติแซนวิชแบบคลาสสิกเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยเท้าขวา ข้อติอย่างเดียวเกี่ยวกับความสุขของอาหารเช้านี้คือมีเพียงสองชนิดเท่านั้น สองอย่างดีกว่ากระเป๋าร้อนอาหารเช้าเป็นศูนย์ฉันเดา

8.ไก่บัฟฟาโล
ในที่สุดก็มีการเพิ่มความเผ็ดร้อนให้กับฮอลล์ออฟเฟม Hot Pockets! และฉันหมายถึงเผ็ดจริงๆ - ไม่ใช่ของปลอมความเผ็ดสมัครเล่น แต่เป็นเรื่องจริง! กระเป๋าบัฟฟาโลที่ถูกทำลายเหล่านี้จะนำรสชาติที่เป็นที่รักเหล่านั้นกลับมาจากการจุ่ม Super Bowl ที่คุณชื่นชอบ คุณไม่จำเป็นต้องรอ วันอาทิตย์หนึ่งปีอีกต่อไปเพื่อให้การรักษาตัวเองเล็กน้อย ตอนนี้คุณสามารถทำได้ตลอดทั้งปี ด้วยชีสและซอสรสควายแข็งแรงคุณจะไม่สามารถผ่านขึ้นโอกาสที่จะลองบางส่วนเนื่องจากพวกเขา เป็น รุ่นที่ จำกัด ดังนั้นถ้าคุณเห็นบางคนรีบคว้าไว้ให้เร็วที่สุด! ถ้าคุณชอบปีกไก่ซอสบัฟฟาโลและเล็กน้อยของ Calienteในชีวิตของคุณนี้เป็น รสชาติที่น่าลอง แต่จริงๆแล้วคุณต้องชอบอาหารรสจัดเพราะไม่งั้นอาจจะไม่ได้อยู่ในลีกของคุณ เว้นแต่คุณจะไม่กลัวความท้าทาย?

7.เบคอนเชดดาร์ชีสละลายกับขนมปังเพรทเซล
'พนันได้เลยว่าคุณไม่รู้ว่าสิ่งเหล่านี้มีอยู่จริงใช่ไหม? ทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับเบคอนและเชดดาร์ทั่วไปละลายได้ แต่มีการบิดเล็กน้อย: ขนมปัง Pretzel สวรรค์ที่แท้จริง ทุกสิ่งที่คุณคาดหวังให้เป็นและอื่น ๆ ความเค็มของเพรทเซลและความหนาของชีสเข้ากันเหมือนถั่วสองฝักในฝัก และเราไม่สามารถลืมเบคอนซึ่งทำหน้าที่เป็นแฮมที่มีรสเค็มกว่าทำให้เป็นอาหารรสเค็มที่สมบูรณ์แบบ หากคุณมีเวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในช่วงมื้อกลางวันคุณควรนำเด็กเลวเหล่านี้เข้าเตาอบเพื่อให้พวกเขามีเนื้อสัมผัสที่กรอบและดีที่ไม่สามารถทำได้ด้วยไมโครเวฟ แต่ไม่ต้องกังวลมันจะยังคงรสชาติดีแม้ว่าคุณจะต้องออกไปที่ประตูอย่างรวดเร็ว มีบางอย่างที่น่ารักเกี่ยวกับ Hot Pocket ที่ทำจาก Pretzel อันที่จริงรสชาติทั้งหมดควรมาพร้อมกับเวอร์ชัน Pretzel พิซซ่า Pretzel Pretzel ชีสเบอร์เกอร์ฟาร์มไก่ Pretzel? ทุกคนฟังดูเหมือนผู้ชนะ! รอดูว่าความฝันนี้จะกลายเป็นความจริงหรือไม่

6.พิซซ่าชีสโฟร์พร้อมเปลือกเนยกระเทียม
คลาสสิกที่แท้จริง รสชาติหนึ่งที่ทุกคนอาจมีในตู้แช่แข็งในกรณีฉุกเฉิน - ชีสฉุกเฉินแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของพาร์มีซานเชดดาร์โพรโวโลนและมอสซาเรลลาหรือเปลือกเนยกระเทียมที่สวยงาม Four Cheese Hot Pockets ก็ไม่เหมือนใครในโลกนี้ ฉันหมายความว่ามัน เป็นชีสสี่ชนิดที่ไม่ควรรัก? ง่ายและรวดเร็ว แต่อร่อยและเผ็ด ใช่พวกเขาอาจไม่ใช่ของว่างที่ดีต่อสุขภาพ แต่เดี๋ยวก่อนมันวิเศษมันเยิ้มและสวรรค์และนั่นคือทั้งหมดที่สำคัญ ตราบใดที่คุณไม่ทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของอาหารทุกวันคุณก็ไม่เป็นไร หากคุณอยู่ในอารมณ์ที่คิดถึงบางสิ่งบางอย่างและรสชาติที่เข้มข้นแล้ว Four Cheese Pizza ควรอยู่ในรายชื่อของคุณสำหรับความอยากในช่วงดึก

5.พิซซ่าชีสห้าแผ่นพร้อมแป้งกรอบ
โอเคโอเคคุณเพิ่งเคยได้ยินเกี่ยวกับความยอดเยี่ยมของพิซซ่าโฟร์ชีสใช่ แต่ลองนึกดูว่ามันจะน่าทึ่งแค่ไหน ถ้ามีชีสอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง นั่นอะไร? ชีสที่ห้า? แน่นอนมันจะศักดิ์สิทธิ์ Five Cheese Pizza ทำ อย่างนั้น ด้วยการเพิ่ม Romano กระเป๋าที่ยัดไส้นี้จะนำไปสู่ระดับใหม่ของรสชาติ เนื่องจากชีสสูตรเฉพาะนี้มีรสชาติที่เข้มข้นมากจึงนำรสชาติอื่น ๆ ออกมาทำให้ Hot Pocket นี้อร่อยเป็นพิเศษ แม้ว่ามันจะไม่มีเปลือกกระเทียมเหมือนพี่น้อง แต่ชีสเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะชดเชยการสูญเสียกระเทียมได้ ยังคงเหนียวเหนอะหนะอยู่ด้านในและกรอบด้านนอก ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบชีสตัวยงและสี่อย่างนั้นไม่เพียงพอสำหรับคุณล่ะก็ร้านนี้ ดีลักซ์ เวอร์ชั่นคือการจับคู่ของคุณเองที่สร้างขึ้นในสวรรค์!

4. มีทบอลและมอสซาเรลล่าพร้อมเนยกระเทียมปรุงรส
Hot Pocket นี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ชีส? ตรวจสอบ. ลูกชิ้น? ตรวจสอบ. ซอสมารินาร่า? ตรวจสอบ. ความอร่อยมากมาย? ตรวจสอบอีกครั้ง. ไม่มีอะไรขาดหายไปจากสิ่งนี้ ยกเว้นอาจจะเป็น รุ่นSupersizeแต่นั่นเป็นเพียงการพูดคุยที่บ้าคลั่ง ทรีทเมนต์รสชาตินี้จะทำให้คุณได้รับความทรงจำมากมายเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของความ คลาสสิกและรสชาติดั้งเดิม มีบางอย่างที่น่าสบายใจเกี่ยวกับลูกชิ้นที่ไม่สามารถอธิบายได้ แต่สมมติว่าคุณไม่สามารถยัดมันขึ้นมาได้ทุกครั้งที่คุณกำลังรีบหรือเดินไปรอบ ๆ พร้อมกับซับขนาดยักษ์ในกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณดังนั้นควรซื้อ Meatball & Mozzarella Hot Pocket เป็นทุกสิ่งที่คุณมองหาในลูกชิ้นย่อยลบความไม่สะดวก! เต็มไปด้วยซอสมะเขือเทศรสหวานอมเปรี้ยวลูกชิ้นจิ๋วและชีสละลายกระเป๋าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอิตาลีนี้เป็นอาหารเพื่อความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบทุกเวลาที่คุณต้องการตัวเลือกที่รวดเร็วและสะดวกสบาย! แต่คุณต้องจำไว้ว่าระวังความเร็วของคุณที่นั่น ปล่อยให้มันเย็นลงก่อนหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงกรณีที่ร้ายแรงของการหายใจด้วยไฟ!

3.ฟิลลี่สเต็กและชีสพร้อมเปลือกปรุงรส
การสร้างสรรค์นี้เป็นคำจำกัดความของการนำความคลาสสิกอย่าง Philly Cheesesteak มาเปลี่ยนให้เป็นสิ่งที่โดดเด่นยิ่งขึ้น องค์ประกอบที่สำคัญทั้งหมดของชีสสเต็กมีอยู่ที่นั่น: สเต็กชีสพริกและแม้แต่หัวหอม! ใช่มันอาจจะดูซีดและอึมครึมกว่าสีอื่น ๆ แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเสน่ห์เท่านั้น! ความยุ่งเหยิงมันเยิ้มและเลอะเทอะคือคำจำกัดความของชีสสเต็กที่เหมาะสมและ Hot Pockets เหล่านี้ก็มอบสิ่งนั้นอย่างแน่นอน เปลือกที่ปรุงรสอย่างดีเป็นภาชนะที่สมบูรณ์แบบในการกักเก็บส่วนผสมที่แตกต่างกันทั้งหมดและให้ความเอร็ดอร่อยเพิ่มขึ้นเล็กน้อย และด้วยการที่เนื้อวัวถูกหั่นบาง ๆ อย่างลงตัวทุกรสชาติจึงมีเวลาเปล่งประกายและไม่มีใครสามารถเอาชนะได้ ยังเป็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของกลิ่นหอม หากคุณไม่มีเวลาไป Philly เพื่อเพลิดเพลินกับชีสที่ดีอย่างแท้จริงนี่คือสิ่งที่ดีที่สุดอันดับต่อไป รสชาติของแท้หรือไม่? ไม่จริง. แต่มันยังอร่อยอย่างน่าขัน? อย่างแน่นอน

2. Hickory Ham & Cheese พร้อมเปลือกใด ๆ อย่างแท้จริง
หากเรากำลังพูดถึงความคลาสสิกในวัยเด็กคนนี้อาจจะกินเค้กก็ได้! มันเหมือนกับ OG Hot Pocket และหนึ่งในรสชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุด - และเป็นหนึ่งในรสชาติแรก ๆ หลายคนได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Hot Pockets เป็นครั้งแรกด้วยรสชาตินี้และพวกเขาไม่สามารถเริ่มต้นได้ดีกว่านี้ Hot Pocket นี้มาพร้อมกับแป้งกรอบเปลือกนอกปรุงรสและแม้แต่ครัวซองต์ โดยพื้นฐานแล้วเปลือกโลกใดที่คุณอยู่ในอารมณ์? พวกเขาเข้าใจแล้ว และคุณสามารถจับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบกับอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะทานคู่กับซุปมะเขือเทศข้าง ๆ หรือกับนมช็อกโกแลตสักแก้วหลังเลิกเรียนความอร่อยเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้จะตอบสนองความอยากของคุณได้อย่างแน่นอน แฮมชิ้นใหญ่ทั้งหมดติดกันด้วยชีสจำนวนมาก? ฟังดูเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันที่ดี!

1.พิซซ่าเปปเปอโรนีกับเปลือกเนยกระเทียม
หากคุณไม่เคยทานเป็ปเปอร์โรนีมาก่อนอาจเป็นได้เพียงหนึ่งในสองเหตุผล: คุณเป็นมังสวิรัติหรืออยู่ใต้ก้อนหินมาเกือบทั้งชีวิต Pepperoni บนพิซซ่าก็เหมือนกับ PB&J คุณไม่สามารถวาดภาพหนึ่งโดยไม่มีอีกภาพหนึ่ง นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมจึงควรทำ Pepperoni Hot Pocket - และขอบคุณพระเจ้าที่พวกเขาทำ! เป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุด - และด้วยเหตุผลที่ดี Pepperoni Hot Pocket ไม่แห้งเกินไปหรือเปียกเกินไปและมีซอสในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้รสชาติของคุณเต้นได้ และอย่าลืมเปลือกที่มีรสเปรี้ยวเนยและไม่สม่ำเสมอซึ่งรวมเอารสชาติทั้งหมดนี้ไว้ด้วยกัน ให้ความเผ็ดร้อนเล็กน้อยเมื่อเทียบกับพิซซ่าเปปเปอโรนีแบบดั้งเดิม เมื่อต้องการรับของว่างเล็กน้อยหรือของว่างรสเค็มเล็กน้อยคุณจะไม่ผิดพลาดกับ Pepperoni Hot Pocket

Popular Posts