google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 6 เคล็ดลับสู่ความสำเร็จในฐานะเทรดเดอร์

6 เคล็ดลับสู่ความสำเร็จในฐานะเทรดเดอร์

หากคุณยังใหม่กับการซื้อขายตัวเลือกคุณอยู่ในหน้าที่ถูกต้อง ในบทความนี้เราจะแบ่งปันเคล็ดลับ 6 ข้อที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการเป็นเทรดเดอร์ ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปและปฏิบัติตามกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อเข้าใกล้ความสำเร็จของคุณ โดยไม่ต้องกังวลใจเพิ่มเติมลองดูเคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้

1. อย่าลงทุนมากเกินไป
หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในฐานะเทรดเดอร์คุณไม่ต้องการนำเงินทั้งหมดไปเสี่ยง วันหนึ่งคุณจะเกษียณอายุและคุณจะต้องใช้เงินมากมายเพื่อนำไปสู่ชีวิตที่ดี ดังนั้นคุณอาจต้องการลงทุนเงินของคุณอย่างระมัดระวัง

แม้ว่าคุณจะสามารถใช้เงินที่คุณเก็บออมไว้สำหรับการเทรดในแต่ละวันได้เป็นครั้งคราว แต่พยายามอยู่ในด้านที่ปลอดภัยเสมอ กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณไม่ควรใช้จ่ายเงินที่คุณไม่สามารถจ่ายได้

2. อดทน
สัญญาณอีกอย่างหนึ่งของนักเทรดที่ประสบความสำเร็จก็คือพวกเขาไม่ได้เทรดเป็นประจำทุกวัน ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือคว้าโอกาสที่ตรงตามเกณฑ์ของคุณ ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะคว้าทุกโอกาสที่คุณสามารถหาได้ คุณไม่อยากฝืนวิจารณญาณของตัวเองเพียงเพราะมีโอกาส คุณต้องมีแผนการที่มั่นคงและอดทนเสมอ

3. มีวินัย
คุณต้องมีแผนการเทรดที่มั่นคงและคุณไม่ควรทำอะไรกับมัน หากคุณกำลังซื้อขายตัวเองคุณไม่ต้องการใช้พฤติกรรมหุนหันพลันแล่น คุณไม่ต้องการที่จะโลภเพราะอาจทำให้คุณต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก หากคุณคิดว่าคุณสามารถร่ำรวยได้ภายในวันเดียวคุณกำลังทำผิดพลาดอย่างร้ายแรง คุณต้องมีวินัยเสมอ

4. อย่ากลัวที่จะคว้าโอกาส
บ่อยครั้งที่ผู้ค้ารายใหม่มักจะถูกครอบงำในช่วงแรก พวกเขากลัวเกินกว่าจะคว้าโอกาสที่ขวางหน้า แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลตราบเท่าที่คุณมีวินัยและมีแผนปฏิบัติตามอย่างมั่นคง ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกลัวการกดปุ่ม หากคุณอดทนและมีวินัยคุณก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

5. อย่ารับความเสี่ยงมาก
ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่าการลงทุนในการซื้อขายเพียงครั้งเดียวไม่ควรลงทุนมากเกินไป สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ทำให้คุณมีความเสี่ยงมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณพลาดโอกาสมากมายบนท้องถนนอีกด้วย ดังนั้นคุณควรใช้จ่ายเพียง 10% ของจำนวนเงินที่คุณตั้งไว้สำหรับการซื้อขาย วิธีนี้จะช่วยให้คุณปลอดภัย

6. เรียนรู้จากประสบการณ์
เทรดเดอร์ประสบปัญหาขาดทุนทุกวันเนื่องจากความผิดพลาดร้ายแรง ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือเรียนรู้จากผู้อื่นและปฏิบัติตามกลยุทธ์ตามกฎ นอกเหนือจากนี้คุณควรพยายามเป็นตัวของตัวเองและอย่าพยายามข้ามเส้น

will refinancing hurt my credit va loan multi family va loan after chapter 7 va home loan specialist us bank home mortgage top insurance companies tax debt relief program tax credit for college students structured settlement loan small business loans personal loan rates permanent life insurance payday loans online no credit check loans national guard va home loan mortgage life insurance maximum fha loan amount low cost health insurance Irs Tax Debt Relief Program how to get preapproved for a va home loan how long does a credit card balance transfer take homeowners insurance companies home loan interest rate home equity line of credit health insurance free car insurance quotes fixed annuity fha loan foreclosure waiting period does opening a checking account affect credit define insurance brokers current mortgage rates cost to refinance home loan Compare Vehicle Insurance cheap travel insurance bad credit car loans average home insurance cost

Popular Posts