google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 อันดับผู้ชายที่ชั่วร้ายที่สุด

10 อันดับผู้ชายที่ชั่วร้ายที่สุด

10. อัตติลาเดอะฮุน
Attila เป็น Khan of the Huns ตั้งแต่ปี 434 จนกระทั่งเสียชีวิตในปี 453 เขาเป็นผู้นำของอาณาจักร Hunnic ซึ่งทอดยาวจากเยอรมนีไปยังแม่น้ำ Ural และจากแม่น้ำ Danube ไปจนถึงทะเลบอลติก ในยุโรปตะวันตกส่วนใหญ่เขาถูกจดจำว่าเป็นตัวอย่างของความโหดร้ายและความดุร้าย การรณรงค์ที่ไม่ประสบความสำเร็จในเปอร์เซียตามมาในปีค. ศ. 441 โดยการรุกรานของอาณาจักรโรมันตะวันออกซึ่งเป็นความสำเร็จที่ทำให้อัตติลากล้าที่จะรุกรานตะวันตก เขาเดินผ่านออสเตรียและเยอรมนีอย่างไม่ จำกัด ผ่านแม่น้ำไรน์สู่กอลปล้นสะดมและทำลายล้างทุกสิ่งที่ขวางหน้าด้วยความดุร้ายที่ไม่มีใครเทียบได้ในบันทึกการรุกรานของอนารยชนและบังคับผู้ที่เขาเอาชนะเพื่อเพิ่มกองทัพอันยิ่งใหญ่ของเขา อัตติลาจมกองเลือดในคืนแต่งงาน9. Maximilien Robespierre
Maximilien Robespierre เป็นผู้นำการปฏิวัติฝรั่งเศสและเป็นข้อโต้แย้งของเขาที่ทำให้รัฐบาลปฏิวัติสังหารกษัตริย์โดยไม่ได้รับการพิจารณาคดี นอกจากนี้ Robespierre ยังเป็นหนึ่งในแรงผลักดันหลักที่อยู่เบื้องหลังรัชสมัยแห่งความหวาดกลัวซึ่งเป็นช่วงเวลา 10 เดือนหลังการปฏิวัติที่มีการประหารชีวิตจำนวนมาก The Terror คร่าชีวิตผู้คนไประหว่าง 18,500 ถึง 40,000 คนโดย 1,900 คนถูกสังหารในเดือนที่แล้ว ในบรรดาผู้ที่ถูกศาลปฏิวัติประณามนั้นประมาณ 8 เปอร์เซ็นต์เป็นขุนนางนักบวช 6 เปอร์เซ็นต์ชนชั้นกลาง 14 เปอร์เซ็นต์และ 70 เปอร์เซ็นต์เป็นคนงานหรือชาวนาที่ถูกกล่าวหาว่ากักตุนหลบเลี่ยงร่างการทอดทิ้งการกบฏและอาชญากรรมอื่น ๆในการแสดงความยุติธรรมโดยบังเอิญ Robespierre ถูกกิโยติโดยไม่ได้รับการพิจารณาคดีในปี 1794

8. Ruhollah Khomeini
Ayatollah Khomeini เป็นผู้นำทางศาสนาของอิหร่านตั้งแต่ปี 1979 ถึง 1989 ในช่วงเวลานั้นเขาได้ใช้ Sharia Law (กฎหมายศาสนาอิสลาม) กับการแต่งกายแบบอิสลามที่บังคับใช้สำหรับทั้งชายและหญิงโดยกองกำลังปฏิวัติอิสลามและกลุ่มอิสลามอื่น ๆ การต่อต้านการปกครองทางศาสนาของนักบวชหรือศาสนาอิสลามโดยทั่วไปมักพบกับการลงโทษที่รุนแรง ในการพูดคุยที่โรงเรียน Fayzieah ใน Qom วันที่ 30 สิงหาคม 1979 Khomeini กล่าวว่า:
“ ผู้ที่พยายามนำการทุจริตและการทำลายล้างมาสู่ประเทศของเราในนามของประชาธิปไตยจะถูกกดขี่ พวกเขาเลวร้ายยิ่งกว่าชาวยิว Bani-Ghorizeh และต้องถูกแขวนคอ เราจะกดขี่พวกเขาโดยคำสั่งของพระเจ้าและการเรียกร้องของพระเจ้าให้อธิษฐาน”
ในการสังหารหมู่นักโทษชาวอิหร่านในปี 2531 หลังจากการปฏิบัติการมูจาฮีดีนแห่งอิหร่านของประชาชนฟอฟอี - จาวาวิดเพื่อต่อต้านสาธารณรัฐอิสลามโคไมนีได้ออกคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตุลาการตัดสินนักโทษการเมืองอิหร่านทุกคนและสังหารผู้ที่ไม่ยอมกลับใจในกิจกรรมต่อต้านระบอบการปกครอง หลายคนบอกว่าหลายพันคนถูกประหารอย่างรวดเร็วในเรือนจำ บันทึกความทรงจำที่ถูกระงับของ Grand Ayatollah Hossein-Ali Montazeri รายงานรายละเอียดการประหารชีวิตนักเคลื่อนไหวทางการเมือง 30,000 คนหลังจากสิบเอ็ดวันในโรงพยาบาลเพื่อทำการผ่าตัดเพื่อหยุดเลือดภายใน Khomeini เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 1989 ตอนอายุ 86 ปี

7. Idi Amin
Idi Amin เป็นเจ้าหน้าที่กองทัพและประธานาธิบดีของยูกันดา เขายึดอำนาจในการทำรัฐประหารในเดือนมกราคม พ.ศ. 2514 โดยปลดมิลตันโอโบเต้ การปกครองของเขามีลักษณะเป็นการละเมิดสิทธิมนุษยชนการกดขี่ทางการเมืองการข่มเหงทางชาติพันธุ์การสังหารตามกระบวนการยุติธรรมและการขับไล่ชาวอินเดียออกจากยูกันดา จำนวนผู้เสียชีวิตอันเป็นผลมาจากระบอบการปกครองของเขาไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด ค่าประมาณตั้งแต่ 80,000 ถึง 500,000 เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2515 อามินได้ออกคำสั่งให้ขับไล่ชาวเอเชีย 60,000 คนที่ไม่ใช่ชาวอูกันดา (ส่วนใหญ่ถือหนังสือเดินทางของอังกฤษ) ต่อมาได้รับการแก้ไขเพื่อรวมชาวเอเชียทั้งหมด 80,000 คนยกเว้นผู้เชี่ยวชาญเช่นแพทย์ทนายความและครู ในที่สุดอามินก็ถูกโค่นล้ม แต่จนกระทั่งเขาเสียชีวิตเขาถือได้ว่ายูกันดาต้องการเขาและเขาไม่เคยแสดงความสำนึกผิดต่อการละเมิดระบอบการปกครองของเขา

6. Leopold II of Belgium
ลีโอโปลด์ที่ 2 เป็นกษัตริย์แห่งเบลเยี่ยมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2408-2532 ด้วยการสนับสนุนทางการเงินจากรัฐบาล Leopold ได้สร้างรัฐอิสระคองโกซึ่งเป็นโครงการเอกชนที่ดำเนินการเพื่อสกัดยางพาราและงาช้างในภูมิภาคคองโกทางตอนกลางของแอฟริกาซึ่งอาศัยแรงงานบังคับและส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตประมาณ 3 ล้านคนคองโก ระบอบการปกครองของรัฐอิสระคองโกกลายเป็นหนึ่งในเรื่องอื้อฉาวระหว่างประเทศที่น่าอับอายมากขึ้นในช่วงเปลี่ยนศตวรรษ พื้นที่ดินที่กษัตริย์เป็นเจ้าของโดยเอกชนนั้นมีขนาดใหญ่กว่าเบลเยียมถึง 76 เท่าซึ่งเขามีอิสระที่จะปกครองเป็นสมบัติส่วนตัวผ่านกองทัพส่วนตัวของเขา Force Publique ผู้รวบรวมยางพาราของ Leopold ถูกทรมานพิการและถูกสังหารจนกระทั่งในช่วงเปลี่ยนศตวรรษความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของโลกตะวันตกบังคับให้บรัสเซลส์หยุดชะงัก

5. Pol Pot
Pol Pot เป็นผู้นำของเขมรแดงและนายกรัฐมนตรีกัมพูชาตั้งแต่ปี 2519 ถึง 2522 โดยเป็นผู้นำโดยพฤตินัยตั้งแต่กลางปี ​​2518 ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในอำนาจพลพตได้กำหนดให้มีลัทธิคอมมิวนิสต์แบบเกษตรกรรมที่รุนแรงซึ่งชาวเมืองทั้งหมดย้ายถิ่นฐานไปยังชนบทเพื่อทำงานในฟาร์มรวมและโครงการบังคับใช้แรงงาน ผลกระทบจากการใช้แรงงานทาสภาวะทุพโภชนาการการดูแลทางการแพทย์และการประหารชีวิตที่ไม่ดีคาดว่าจะคร่าชีวิตชาวกัมพูชาไปประมาณ 2 ล้านคน (ประมาณหนึ่งในสามของประชากร) ระบอบการปกครองของเขาได้รับความอื้อฉาวเป็นพิเศษในการแยกบรรดาปัญญาชนและ“ ศัตรูชนชั้นกลาง” คนอื่น ๆ ออกจากการฆาตกรรม เขมรแดงกระทำการประหารชีวิตจำนวนมากในพื้นที่ที่เรียกว่าทุ่งสังหาร ผู้ถูกประหารถูกฝังไว้ในหลุมศพจำนวนมาก เพื่อประหยัดกระสุนการประหารชีวิตมักใช้ค้อนด้ามขวาน

4. Vlad The Impaler
วลาดที่ 3 แห่งโรมาเนีย (หรือที่รู้จักกันในชื่อวลาดอิมเพเลอร์) เป็นเจ้าชายแห่งวัลลาเคีย 3 ครั้งระหว่างปี 1448 ถึง 1476 วลาดเป็นที่รู้จักกันดีในตำนานของการลงโทษที่โหดร้ายเกินกว่าที่เขากำหนดไว้ในรัชสมัยของเขาและเพื่อทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจหลักสำหรับแวมไพร์ ตัวละครหลักในนวนิยาย Dracula ยอดนิยมของ Bram Stoker ในโรมาเนียหลายคนมองว่าเขาเป็นเจ้าชายที่มีความยุติธรรมอย่างลึกซึ้ง วิธีการทรมานของเขาคือม้าที่ติดอยู่กับขาของเหยื่อแต่ละข้างเนื่องจากไม้เท้าที่แหลมคมค่อยๆถูกบังคับให้เข้าสู่ร่างกาย ส่วนปลายของสเตคมักจะทาน้ำมันและระวังอย่าให้เสาเข็มแหลมเกินไป มิฉะนั้นเหยื่ออาจตายเร็วเกินไปจากอาการช็อก Wikipedia มีบทความที่อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการโหดร้ายของ Vlad รายการการทรมานที่เขาถูกกล่าวหาว่าใช้มีมากมาย: ตะปูเข้าหัว, ตัดแขนขา, ทำให้ไม่เห็น, บีบคอ, การเผาไหม้, การตัดจมูกและหู, การตัดอวัยวะเพศ (โดยเฉพาะในกรณีของผู้หญิง), ถลกหนัง, การถลกหนังการสัมผัสกับองค์ประกอบหรือกับสัตว์และการมีชีวิตอยู่ มีการอ้างว่าในบางครั้งสิบ

3. Ivan IV แห่งรัสเซีย
Ivan IV แห่งรัสเซียหรือที่รู้จักกันในชื่อ Ivan the Terrible เป็น Grand Duke of Muscovy ตั้งแต่ปี 1533 ถึง 1547 และเป็นผู้ปกครองคนแรกของรัสเซียที่ได้รับตำแหน่งซาร์ ในปี 1570 อีวานอยู่ภายใต้ความเชื่อที่ว่าชนชั้นสูงของเมืองนอฟโกรอดวางแผนที่จะทำลายโปแลนด์และนำกองทัพมาหยุดพวกเขาในวันที่ 2 มกราคมทหารของอีวานได้สร้างกำแพงล้อมรอบเมืองเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนใน เมืองที่กำลังหลบหนี กองกำลังระหว่าง 500 ถึง 1,000 คนถูกรวบรวมทุกวันจากนั้นก็ถูกทรมานและสังหารต่อหน้าอีวานและลูกชายของเขา ในปี 1581 อีวานทุบตีลูกสะใภ้ที่กำลังตั้งครรภ์เพราะสวมเสื้อผ้าที่ไม่สุภาพทำให้แท้งลูก ลูกชายของเขาชื่ออีวานเมื่อเรียนรู้เรื่องนี้ได้มีส่วนร่วมในการโต้เถียงอย่างดุเดือดกับพ่อของเขาซึ่งส่งผลให้อีวานเอาไม้เท้าปลายแหลมฟาดลูกชายของเขาที่ศีรษะทำให้ลูกชายของเขาเสียชีวิต (โดยบังเอิญ)

2. อดอล์ฟฮิตเลอร์
อดอล์ฟฮิตเลอร์ได้รับแต่งตั้งให้เป็นนายกรัฐมนตรีของเยอรมนีในปี 2476 กลายเป็น“ Führer” ในปี 2477 จนกระทั่งฆ่าตัวตายในปี 2488 เมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สองนโยบายพิชิตดินแดนและการปราบปรามทางเชื้อชาติของฮิตเลอร์ได้นำความตายและการทำลายล้างมาสู่ผู้คนหลายสิบล้านคน รวมถึงการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวราวหกล้านคนในปัจจุบันที่เรียกว่าการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2488 หลังจากการสู้รบตามท้องถนนอย่างดุเดือดเมื่อกองทหารโซเวียตถูกพบเห็นภายในป้อมปราการไรช์หนึ่งหรือสองช่วงตึกฮิตเลอร์ฆ่าตัวตายยิงตัวเองขณะที่กัดเข้าไปในแคปซูลไซยาไนด์1. โจเซฟสตาลิน
สตาลินดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ของคณะกรรมการกลางแห่งสหภาพโซเวียตตั้งแต่ปี 2465 จนกระทั่งเสียชีวิตในปี 2496 ภายใต้การนำของสตาลินยูเครนได้รับความทุกข์ทรมานจากความอดอยาก (โฮโลโดมอร์) อย่างมากจึงถือว่าหลายคนเป็นการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ เป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลของสตาลิน การประมาณการจำนวนผู้เสียชีวิตมีตั้งแต่ 2.5 ล้านถึง 10 ล้านคน ความอดอยากเกิดจากการตัดสินใจทางการเมืองและการบริหารโดยตรง นอกเหนือจากความอดอยากแล้วสตาลินยังสั่งให้กวาดล้างบุคคลใด ๆ ภายในสหภาพโซเวียตที่ถือว่าเป็นศัตรูของรัฐ โดยรวมแล้วการประมาณจำนวนทั้งหมดที่ถูกสังหารภายใต้การปกครองของสตาลินมีตั้งแต่ 10 ล้านถึง 60 ล้านคน

โบนัส: จักรพรรดิฮิโรฮิโตะแห่งญี่ปุ่น
ฮิโรฮิโตะเป็นจักรวรรดิของญี่ปุ่นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2469 ถึง พ.ศ. 2532 ในปี พ.ศ. 2480 กองกำลังของญี่ปุ่นได้ก่ออาชญากรรมสงครามซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อการข่มขืนนานกิง (เมืองหลวงของจีนในขณะนั้นหรือที่รู้จักกันในชื่อนานกิง) ระยะเวลาของการสังหารหมู่ไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนแม้ว่าความรุนแรงจะดำเนินไปด้วยดีในอีกหกสัปดาห์ข้างหน้าจนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2481 ในระหว่างการยึดครองนานกิงกองทัพญี่ปุ่นได้กระทำการสังหารโหดหลายครั้งเช่นการข่มขืนการปล้นสะดมการวางเพลิงและการประหารชีวิต เชลยศึกและพลเรือน ผู้หญิงและเด็กจำนวนมากก็ถูกฆ่าเช่นกันเนื่องจากการข่มขืนและการฆาตกรรมแพร่หลายมากขึ้น ผู้เสียชีวิตโดยทั่วไปถือว่าอยู่ระหว่าง 150,000 ถึง 300,000 บทความ Wikipedia มีรูปภาพและคำอธิบายของการสังหารโหด

สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน
ฝันเห็นงู ฝันเห็นงูสีขาว ฝันเห็นงูเหลือม
ฝันเห็นงูเหลือมตัวใหญ่ ฝันเห็นงูเหลือมสีทอง ฝันเห็นงูใหญ่
ฝันเห็นงูตัวใหญ่ ฝันเห็นงูหลายตัว ฝันเห็นงูลาย
ฝันเห็นงูเขียว ฝันเห็นงูเห่า ฝันเห็นงูจงอาง
ฝันเห็นงูจงอางยักษ์ ฝันเห็นงูจงอางเข้าบ้าน ฝันเห็นงูจงอางหลายตัว
ฝันเห็นงูจงอางกัด ฝันเห็นงูจงอางเผือก ฝันเห็นงูจงอางชูคอ
ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่มาก ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่สีดำ ฝันเห็นงูแมวเซา
ฝันเห็นงูหลาม ฝันเห็นงูตัวสีฟ้า ฝันเห็นงูตัวสีดำ
ฝันเห็นงูตัวสีแดง ฝันเห็นงูสีทอง ฝันเห็นงูหลายตัว
ฝันเห็นงูสองตัว ฝันเห็นงูเผือก ฝันเห็นงูหลาม
ฝันเห็นงูตัวใหญ่มาก ฝันเห็นงูตัวใหญ่สีดำ ฝันเห็นงูตัวใหญ่หลายตัว
ฝันเห็นพญานาค ฝันเห็นพญานาคตัวใหญ่ ฝันเห็นพญานาคสีทอง
ฝันเห็นพญานาคสีเขียว ฝันเห็นพญานาคสีแดง ฝันเห็นพญานาคเล่นน้ำ
ฝันเห็นพญานาคไล่ตาม ฝันเห็นหงอนพญานาค ฝันเห็นพญานาคสีเงิน
ฝันเห็นพญานาคหลายตัว ฝันเห็นพญานาคพูดได้ ฝันเห็นพญานาคพ่นน้ำ
ฝันว่างูรัด ฝันว่างูกัด ฝันว่างูกัดขา
ฝันว่างูกัดเท้า ฝันว่าฆ่างู ฝันว่าตีงู
ฝันว่างูเลื้อยผ่าน ฝันว่างูกัดแขน ฝันว่างูกัดนิ้ว
ฝันว่างูไล่กัด ฝันว่างูฉก ฝันว่ากินงู
ฝันว่าจับงู ฝันว่างูเลื้อยขึ้นตัว ฝันว่างูรัดขา
ฝันว่างูรัดแขน ฝันว่างูรัดตัว ฝันว่างูรัดขาขวา
ฝันว่างูรัดขาซ้าย ฝันว่างูรัดแขนขวา ฝันว่างูรัดแขนซ้าย
ฝันว่างูรัดคอ ฝันว่างูรัดทั้งตัว ฝันว่าแฟนนอกใจมีคนอื่น
ฝันว่าแฟนนอกใจ ฝันว่าแฟนมีชู้ ฝันว่าแฟนคบชู้
ฝันว่าคนรักนอกใจ ฝันว่าแฟนมีคนอื่นร้องไห้หนักมาก ฝันว่าแฟนแอบคุยกับคนอื่น
ฝันว่าแฟนนอกใจมีชายอื่น ฝันว่าแฟนอยู่กับหญิงอื่น ฝันว่าแฟนมีคนอื่น
ฝันว่าฟันร่วงหมดปาก ฝันว่าผมร่วงเป็นกระจุก ฝันว่าตัดเล็บมือตัวเอง
ฝันว่ามีอะไรกับแฟนเก่า ฝันว่าได้อาบน้ำ ฝันว่าตัดผมสั้น
ฝันว่ากินข้าว ฝันว่ากินทุเรียน ฝันว่ากินขนมเข่ง
ฝันว่ากินหนอน ฝันว่ากินกล้วย ฝันว่ากินเหล้า
ฝันว่ากินปลา ฝันว่ากินผลไม้ ฝันว่ากินกุ้ง
ฝันว่ากินข้าวกับครอบครัว ฝันว่ากินอาหาร ฝันว่ากินอาหารกับญาติ
ฝันว่ากินข้าวอิ่มอร่อย ฝันว่ากินข้าวผัด ฝันว่ากินข้าวไม่หมด
ฝันว่าตัวเองกินข้าว ฝันว่ากินมูมมาม ฝันว่ากินขนม
ฝันว่ากินขนมอร่อย ฝันว่ากินขนมตาล ฝันว่ากินขนมชั้น
ฝันว่ากินขนมไทย ฝันว่ากินขนมกล้วย ฝันว่ากินขนมเค้ก
ฝันว่ากินโดนัท ฝันว่ากินโรตี ฝันว่ากินคุ๊กกี้
ฝันว่ากินองุ่น ฝันว่ากินแตงโม ฝันว่ากินส้ม
ฝันว่ากินมะพร้าว ฝันว่ากินขนมบัวลอย ฝันว่ากินขนมถั่วแปบ
ฝันว่ากินขนมต้ม ฝันว่ากินขนมสาคู ฝันว่ากินตะโก้
ฝันว่ากินขนมเข่ง ฝันว่ากินขนมเทียน ฝันว่ากินขนมวุ้นกะทิ
ฝันว่ากินปลา ฝันว่ากินไก่ ฝันว่ากินหมู
ฝันว่ากินปลาร้า ฝันว่ากินลาบ ฝันว่ากินน้ำตก
ฝันว่ากินแกงเขียวหวาน ฝันว่ากินแกงพะแนง ฝันว่ากินแกงมัสมั่น
ฝันว่ากินข้าวเหนียวมูน ฝันว่ากินข้าวเกรียบปากหม้อ ฝันว่ากินข้าวต้มมัด
ฝันว่ากินขนมกล้วย ฝันว่ากินขนม ฝันว่ากินสังขยาฟักทอง
ฝันว่ากินข้าวเหนียวมะม่วง ฝันว่ากินข้าวเหนียวทุเรียน ฝันว่ากินปลากระป๋อง
ฝันว่าซื้อขนมที่เซเว่น ฝันว่าซื้อของที่เซเว่น ฝันว่ากินขนมสาลี่
ฝันว่ากินลูกอม ฝันเห็นสุ่มไก่ ฝันว่าป้อนยาเด็ก
ฝันเห็นอู่ต่อเรือยาว ฝันเห็นพระสึกก่อนกำหนด ฝันเห็นช้างหลายตัว
ฝันเห็นคนจุดพลุจุดประทัด ฝันเห็นนกกวัก ฝันว่าเพื่อนร่วมงานท้อง
ฝันว่าแม่ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่ ฝันว่าโดนป้ายขี้มูกใส่ ฝันเห็นขี้ในชักโครก
ฝันเห็นตึกกำลังสร้างใหม่ ฝันว่าเจอเจ้าที่ผู้หญิงใส่ชุดไทย ฝันว่าซื้อเนื้อย่าง
ฝันว่าอุ้มเด็กลงน้ำ ฝันว่าขี้ติดเต็มตัว ฝันว่าได้รองเท้าใหม่
ฝันว่าห้องนอนรกมาก ฝันเห็นพญาปลวกตัวใหญ่ ฝันว่าไปผจญภัย
ฝันเห็นน้ำลึกใส ฝันเห็นน้ำใสลึก ฝันว่าไปกินเลี้ยงงานบวช
ฝันว่าฟันคุดขึ้น ฝันเห็นกบสีชมพู ฝันว่าปีนโขดหิน
ฝันเห็นผึ้งทำรังในบ้าน ฝันว่ากินข้าวกับเพื่อนเก่า ฝันว่าขึ้นเฮลิคอปเตอร์ตกแต่ไม่ตาย
ฝันว่าเอาใบเลื่อยไปตัดปากหมา ฝันเห็นเพื่อนมากมายในห้องประชุม ฝันว่าตัวเองแต่งงานกับผู้หญิงเหมือนกัน
ฝันว่างูเลื้อยลอดหว่างขา ฝันว่ามีงูพิษเต็มไปหมด ฝันเห็นปลาหมึกยักษ์
ฝันว่าเด็กโดนรถทับ ฝันว่ายายหายไปจากบ้าน ฝันว่ากินข้าวไม่รู้จักอิ่ม
ฝันเห็นลูกมะยม ฝันเห็นปลาช่อนและปลาดุกตัวใหญ่ ฝันว่ามีคนเอาเด็กมาให้เลี้ยง
ฝันเห็นลูกกุญแจหลายดอก ฝันว่าขับรถยนต์ผาดโผน ฝันเห็นแม่ชีหลายคน
กษัตริย์เกาหลี จักรพรรดิกวางสี จักรพรรดิปูยี
ตำนานอโดนิส โจนออฟอาร์ค มู่กุ้ยอิง
จักรพรรดิเนโร พระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 อับราฮัม ลินคอล์น
พระเจ้าซุกจง มาตาฮารี เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด
ตำนานธอร์ นิกิต้า ครุสชอฟ สงครามเกาหลี
กำแพงเมืองจีน อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ พระนางเลือดขาว
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ สตีเฟน ฮอว์คิง ลีโอ ตอลสตอย
สตีฟ จ็อบส์ เจ้าพระยาวิชเยนทร์ พระนางมัสสุหรี
เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน
ขายการ์ตูนออนไลน์ อ่านการ์ตูนออนไลน์ อ่านการ์ตูน
มังงะออนไลน์ อ่านมังงะออนไลน์ การ์ตูนวังวนปรารถนา
การ์ตูนโรแมนติก ขายการ์ตูนหมึกจีน การ์ตูนนางฟ้าซาตาน
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก การ์ตูนแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เกมรักพยาบาท
GOLD รักนี้สีทอง เกาะนางพญาเงือก หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด
วังวนปรารถนา คุณหนูไฮโซโยเยรัก เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า
รักทั้งตัวและหัวใจ หัวใจไม่ร้างรัก เหิรฟ้าไปคว้ารัก
บินไปกับหัวใจสีชมพู princessหมึกจีน ฝ่าไปให้ถึงฝัน
หวานใจองค์ชายมองโกล หน้ากากนักสืบ ราศีมรณะ
THE B.B.B. ลงเอยที่ความรัก เกียรติยศรัก SAINT ADAM มารยาปรารถนา
หนุ่มยักษ์รักสุดฤทธิ์ รักแรกแสนรัก รอรักสาวซากุระ
รักโฮ่งๆ ตกลงมั้ย หนุ่มนักนวดนิ้วทอง รักแบบนี้...กิ๊กเลย
ขอแก้เผ็ดหนุ่มหลายใจ บอดี้การ์ดเจ้าปัญหา อ้อมกอดทะเลทราย
การ์ตูนรอรักในฝัน การ์ตูนหัวใจร่ำหารัก อุ่นไอรักหนุ่มออฟฟิศ
การ์ตูนสองสาวสองรัก การ์ตูนรอเธอบอกรัก การ์ตูนรักระแวง
การ์ตูนสุดแต่ใจของเธอ การ์ตูนหนามชีวิต ยอดรักเพชรในดวงใจ
การ์ตูนวังวนในหัวใจ การ์ตูนรักแรกฝังใจ การ์ตูนกับดักหัวใจ
การ์ตูนคุณชายที่รัก อ้อมกอดดาวเคล้าเกลียวคลื่น การ์ตูนเจ้าสาวเงินตรา
การ์ตูนเพลงรักสองเรา การ์ตูนมนต์รักลมหนาว การ์ตูนโอมเพี้ยงเสี่ยงรัก
ครูจอมซ่าส์หรือนายขาโจ๋ เล่ห์รักปักหัวใจ การ์ตูนคู่รักนิรันดร
การ์ตูนชะตารัก แฝดหนุ่มมะรุมมะตุ้มรัก รูมินเทพบุตรซาตาน
รักเทวดาท่าจะวุ่น รวมเรื่องสั้นMiwa Sakai Hot Love หมึกจีน
การ์ตูนผีกุกกัก คุณหนูกับทาสหนุ่ม การ์ตูนเธอคือนางเอก
หนุ่มเซ่อเจอสาวแซ่บ Extra Romance หมึกจีน เว็บขายการ์ตูนออนไลน์

บทความเมนูอาหาร บทความภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ บทความสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ บทความจัดอันดับ สารบัญบทความ

Popular Posts