google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 อันดับเรื่องราวในวัยเด็กที่น่าขนลุกของฆาตกรต่อเนื่อง

10 อันดับเรื่องราวในวัยเด็กที่น่าขนลุกของฆาตกรต่อเนื่อง

เมื่อเราดูอัลบั้มรูปในวัยเด็กของเรา บ่อยครั้งที่เราเต็มไปด้วยอารมณ์ที่อบอุ่นในขณะที่เราจำช่วงเวลาดีๆ อย่างไรก็ตามภาพถ่ายในวัยเด็กต่อไปนี้บอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างออกไปอย่างมากเมื่อมองในมุมมองที่มืดกว่ามากภาพเหล่านี้คือฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียงของโลกในช่วงปีแรก ๆ
เมื่อมองไปที่ช่วงเวลาที่ดูเหมือนไร้เดียงสาเหล่านี้ที่ถูกถ่ายด้วยกล้องไม่มีใครสามารถเดาได้ว่าอาชญากรรมที่น่ากลัวที่พวกเขาต้องรับผิดชอบในภายหลัง ในช่วงที่พวกเขายังเด็กมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าอย่างชัดเจนและภาพถ่ายเหล่านี้ล้วนมาพร้อมกับเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าขนลุก10. David Berkowitz ฆ่าสัตว์เลี้ยงของแม่เพื่อทำร้ายเธอ
David Berkowitz เป็นที่รู้จักกันในนาม 'Son of Sam' หลังจากที่เขาสังหารเหยื่อ 6 รายในนิวยอร์กซิตี้ในช่วงฤดูร้อนปี 2519 เขายิงผู้หญิงที่อยู่ในรถที่จอดไว้ตอนกลางคืนซึ่งมักจะฆ่าแฟนหนุ่มด้วยแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม เหยื่อ.ตอนอายุ 17 ปีเขาเข้าร่วมกองทัพสหรัฐฯและค้นพบหลังจากได้เห็นสูติบัตรเป็นครั้งแรกที่เขารับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ในชีวิตต่อมาเขาพยายามรวมตัวกับแม่ผู้ให้กำเนิด แต่เธอไม่สนใจที่จะสร้างความสัมพันธ์กับลูกชายของเธอตอนอายุ 6 ขวบ Berkowitz จำได้ว่าเทน้ำมันเครื่องลงในตู้ปลาของแม่บุญธรรมเพื่อฆ่าปลาของเธอแล้วใช้เข็มหมุดแทง นอกจากนี้เขายังวางยาพิษนกเลี้ยงของเธอเพราะชอบดูสัตว์ที่ทำอะไรไม่ถูกตายอย่างช้าๆ ต่อมาในการให้สัมภาษณ์กับ Robert K. Ressler Profiler ของ FBI Berkowitz เล่าว่ารู้สึกตื่นเต้นเมื่อเห็นแม่ของเขาพยายามชุบชีวิตสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักของเธอ แต่ไม่สามารถช่วยพวกมันได้

9. Ted Bundy สร้างกับดักอันตรายตอนเป็นเด็ก
ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2489 หลุยส์โคเวลล์ให้กำเนิดบุตรชายคนหนึ่งชื่อธีโอดอร์โรเบิร์ตบันดีในบ้านของมารดาที่ไม่ได้คลอดบุตร เพื่อหลีกเลี่ยงความอับอายและความอัปยศของการผิดกฎหมายแม่ของบันดีจึงส่งเขาไปเป็นน้องชายของเธอ นักจิตวิทยาหลายคนเชื่อว่าการค้นพบพ่อแม่ของเขาคือปู่ย่าตายายของเขาและน้องสาวของเขาก็คือแม่ของเขาที่พาบันดี้ไปสู่เส้นทางที่มืดมน หลังจากนั้นเขาจะฆ่าผู้หญิงมากกว่า 30 คนระหว่างปีพ. ศ. 2517 ถึง พ.ศ. 2521เพื่อนสนิทของครอบครัวชื่อ Sandi Holt ที่เติบโตมาพร้อมกับ Bundy จำได้ว่าเขามีชีวิตที่โหดร้ายตั้งแต่ยังเด็กและจะสร้าง 'กับดักเสือ' ในป่าที่ล้อมรอบละแวกบ้านของพวกเขาเธอพูดว่า“ เขามีอารมณ์ เขาชอบทำให้ผู้คนแตกตื่น เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งเดินข้ามกับดักเสือตัวหนึ่งของเท็ดและผ่าขาทั้งสองข้างของเธอให้เปิดออกพร้อมกับปลายแหลมของแท่งไม้ที่เธอตกลงมา” นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์อันยาวนานของความรุนแรงที่บันดี้จะสร้างความเสียหายให้กับผู้หญิงไปตลอดชีวิตของเขา

8. เดนนิส 'BTK' Rader สนุกกับการได้เห็นแม่ของเขาในความหวาดกลัว
เดนนิสเรเดอร์ทำให้ทุกคนเชื่อว่าเขาเป็นสามีที่อุทิศพ่อรักและเป็นสมาชิกของชุมชนในวิชิต้ารัฐแคนซัส ในตอนแรกครอบครัวของเขาไม่เชื่อว่าเขาอาจเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งรู้จักกันในชื่อ 'BTK' ซึ่งมีความหมายว่า 'ผูก, ทรมาน, ฆ่า' จากนั้นมันถูกเปิดเผยอย่างน่าตกใจว่าเขาต้องรับผิดชอบต่อการถูกทรมานจากการถูกทรมานจากเหยื่อ 10 รายในการให้สัมภาษณ์กับ Larry Hatteberg นักข่าว KAKE-TV Rader เปิดเผยว่าตั้งแต่อายุยังน้อยเขาได้พัฒนาความหมกมุ่นที่ไม่ดีต่อสุขภาพกับการก่อการร้ายผู้หญิง ฆาตกรต่อเนื่องผู้น่ากลัวเล่าว่า“ แม่ไม่ค่อยมีความสุขเสมอไป ฉันรักเธอมาตลอด ฉันยังคงรักเธอมาก แต่ฉันก็มี ... ความไม่พอใจเล็กน้อยกับแม่”จากนั้นเรเดอร์อธิบายว่าตอนที่เขายังเด็กมากแม่ของเขาจับที่โซฟาสปริงและเธอกรีดร้องที่เขาเพื่อขอความช่วยเหลือ เขาบอกว่าภาพนั้นอยู่ในใจของเขาเสมอ ผู้หญิงที่มองเขาด้วยความหวาดกลัวในดวงตาของเธอกลายเป็นความตื่นเต้นที่เขามักจะไล่ตาม

7. เจฟฟรีย์ดาห์เมอร์ชอบเล่นกับกระดูกตั้งแต่ยังเด็ก
ในปี 1991 อพาร์ทเมนต์แห่งความสยดสยองของเจฟฟรีย์ดาห์เมอร์ได้รับการเปิดเผยต่อโลกและทำให้เขาได้รับชื่อ 'The Milwaukee Cannibal' มีการค้นพบซากชิ้นส่วนของเหยื่อหลายรายที่บ้านของเขารวมทั้งศีรษะที่ถูกตัดขาดในตู้เย็น เขาฆ่าและทำลายเด็กชายและเด็กชาย 17 คนจากปี 2521 ถึง 2534ดาน่าเมอร์แสดงความสนใจในกระดูกตั้งแต่อายุยังน้อย ไลโอเนลดาห์เมอร์พ่อของเขาเขียนไว้ในบันทึกประจำวันของเขา 'เรื่องราวของพ่อ'“ เมื่อเจฟอายุสี่ขวบฉันสังเกตเห็นกลิ่นที่มาจากใต้บ้านอย่างชัดเจน ฉันพบกระดูกกองใหญ่ซากของหนูตัวเล็ก ๆ มากมาย "กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เมื่อก้าวเท้าอีกครั้งฉันวางถังลง ฉันเห็นเจฟฟ์ขณะที่เขานั่งอยู่บนพื้นห่างออกไปเพียงไม่กี่ฟุต เขาเอากระดูกจำนวนมากออกจากถังและจ้องมองพวกมันอย่างตั้งใจ ซ้ำแล้วซ้ำอีกเขาจะหยิบกระดูกขึ้นมาจากนั้นปล่อยให้พวกมันหล่นลงไปในกองที่ยังคงอยู่บนพื้นดินเปล่า เขาดูตื่นเต้นอย่างประหลาดกับเสียงที่พวกเขาทำ”

6. เอียนเบรดี้แสดงอาการทางจิตคลาสสิกในวัยเด็ก
Ian Brady เป็นครึ่งหนึ่งของคู่หูฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในชื่อ The Moors Murderers ควบคู่ไปกับ Myra Hindley คู่หูของเขาพวกเขาสังหารเด็กห้าคนอายุระหว่าง 10 ถึง 17 ปีจากนั้นฝังศพในหลุมฝังศพที่ Saddleworth Moor ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษเบรดี้รับเลี้ยงเมื่ออายุ 4 เดือนและแสดงอาการทางจิตแบบคลาสสิกตั้งแต่ต้น เขาแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวอย่างรุนแรงโดยที่เขาจะเอาหัวโขกพื้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าและเขาเรียกพ่อแม่บุญธรรมของเขาว่า“ หนอน” เมื่ออายุได้ 10 ปีเขาได้เริ่มฆ่าสัตว์เพื่อความสุขของตัวเอง - ตัดหัวกระต่ายและเผาแมวทั้งเป็นในที่สุดเบรดี้และฮินด์ลีย์ก็ถูกจับได้เมื่อพวกเขาพยายามเกลี้ยกล่อมเพื่อนเดวิดสมิ ธ วัย 17 ปีว่าเขาควรเข้าร่วมทั้งคู่ในการฆาตกรรมของพวกเขา แต่สมิ ธ กลับวิ่งไปหาตำรวจและกลายเป็นพยานสำคัญในการดำเนินคดีกับทั้งคู่ สมิ ธ กล่าวในภายหลังว่า“ ผู้คนใส่ออร่านี้รอบตัวเบรดี้ซึ่งเขาไม่สมควรได้รับ…เขาเป็นเฒ่าหัวงู เขาเป็นนักฆ่าเด็ก เขาเป็นคนขี้ขลาด เบรดี้ไม่มีอะไรเลย”5. Young John Wayne Gacy วางไก่งวงไว้บนกองไฟ
John Wayne Gacy เป็นเด็กอัจฉริยะจากครอบครัวชนชั้นกลางและเติบโตในชิคาโกรัฐอิลลินอยส์ เขาบูชาแม่ของเขา แต่ในบ้านในวัยเด็กมีความรุนแรงมากมายเนื่องจากพ่อของเขาเป็นคนติดเหล้าที่ก้าวร้าวซึ่งจะดูถูกเกซี่ในวัยเยาว์ มีการเฆี่ยนตีเพราะเขาทำตัวไร้มารยาทเกินไปและจะเติบโตมาเป็น "น้องสาว"เมื่อตอนเป็นเด็ก Gacy ตัดสินใจที่จะกำจัดความผิดหวังของเขาที่มีต่อสัตว์ตัวเล็ก ๆ และชอบทรมานไก่งวง เขาจะโยนลูกโป่งที่เต็มไปด้วยน้ำมันที่นกที่น่าสงสารก่อนจุดไฟและดูพวกเขาเผา ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ภายหลังการจับกุม Gacy บอกกับจิตแพทย์ว่าผลของสัตว์ที่ถูกทรมานวิ่งไปรอบ ๆ กองไฟเป็นหนึ่งในฉากที่สนุกที่สุดที่เขาเคยเห็นต่อมาในชีวิต Gacy รับเอาการเปลี่ยนแปลงอัตตาของ 'Pogo the Clown' และจะเลี้ยงเด็ก ๆ ในงานวันเกิด ในปีพ. ศ. 2521 ในที่สุดเขาก็ยอมรับว่าได้สังหารเหยื่ออย่างน้อย 30 ราย - ศพของเหยื่อ 27 รายถูกพบฝังอยู่ในพื้นที่คลานใต้บ้านของเขาเองและคนอื่น ๆ ถูกทิ้งในแม่น้ำเดสเพลนส์ที่อยู่ใกล้เคียง

4. Aileen Wuornos ถูกเรียกว่า "Cigarette Pig" ในฐานะวัยรุ่น
ไม่มีการปฏิเสธว่า Aileen Wuornos มีชีวิตที่โศกนาฏกรรม พ่อผู้ให้กำเนิดของเธอถูกส่งเข้าคุกในข้อหาลวนลามทางเพศผู้เยาว์และแม่ผู้ให้กำเนิดของเธอทิ้งเธอไปเมื่อเธออายุเพียง 3 ขวบ จากนั้น Wuornos ก็อาศัยอยู่กับปู่ย่าของเธอและต้องทนทุกข์ทรมานจากการล่วงละเมิดหลายปีด้วยน้ำมือของปู่ของเธอในหนังสือ 'Monster: My True Story' เธอเขียนว่า "แม่ของฉันดึงฉันออกจากท้องและทิ้งฉันไว้กับปู่ย่าตายายของฉัน เราไม่เคยเห็นเธออีกเลยนอกจากงานศพ เธอสามารถลงนรกได้ (ปู่) ของฉันจะทุบตีฉันบ่อยๆหลังเลิกเรียนหรือถ้าฉันกลับบ้านช้า เขาจะทำให้ฉันตัดกิ่งวิลโลว์และเขาก็ใช้มัน ไม่นานฉันก็รู้ว่ายิ่งกิ่งก้านหนาเท่าไหร่ก็ยิ่งเจ็บน้อยลงเท่านั้น”ตอนอายุ 13 ปีเธอกลายเป็นที่รู้จักในนาม "หมูบุหรี่" ในหมู่เด็กผู้ชายที่โรงเรียนเพราะเธอมีชื่อเสียงในการแลกเปลี่ยนความชื่นชอบทางเพศกับบุหรี่ ในปี 2545 เธอถูกประหารชีวิตด้วยการฉีดยาร้ายแรงเพื่อสังหารชาย 7 คนในฟลอริดาขณะที่เธอทำงานเป็นโสเภณี

3. บุคลิกภาพของ Alexander Pichuskin เปลี่ยนไปหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะในวัยเด็ก
Alexander Pichuskin ฆาตกรต่อเนื่องชาวรัสเซียตั้งเป้าหมายที่บิดเบี้ยวเพื่อสังหารเหยื่อ 64 รายซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ทุกตารางบนกระดานหมากรุก จากนี้เขาได้รับฉายาว่า 'นักฆ่ากระดานหมากรุก' และในปี 2535 เขาถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆ่าและทำร้ายคน 52 คน พิชุสกินไม่รู้สึกสำนึกผิดต่ออาชญากรรมของเขาขณะที่เขาอธิบายว่า“ สำหรับฉันชีวิตที่ปราศจากการฆ่าก็เหมือนกับชีวิตที่ไม่มีอาหารสำหรับคุณ ฉันรู้สึกเหมือนเป็นพ่อของ (เหยื่อ) ทั้งหมดนี้เพราะฉันเป็นคนเปิดประตูให้พวกเขาไปสู่อีกโลกหนึ่ง”ตอนอายุ 4 ปี Pichuskin ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะซึ่งทำให้บุคลิกภาพของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก แม่ของเขาจำได้ว่าเขาถูกตีที่ศีรษะด้วยการแกว่งซึ่งทำให้สมองส่วนก่อนหน้าของเขาเสียหาย นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยกลาสโกว์พบว่า 21% ของนักฆ่าที่มีสิทธิ์ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะในอดีต การบาดเจ็บที่ศีรษะโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับเปลือกนอกส่วนหน้าของสมองสามารถนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพที่หลากหลายรวมถึงการขาดความเห็นอกเห็นใจการไม่อดทนต่อผู้อื่นและพฤติกรรมที่เป็นอันตรายอื่น ๆ อีกมากมาย

2. Ed Gein เติบโตขึ้นในบ้านแห่งความน่าสะพรึงกลัว
แม่ของ Ed Gein จะเป็นหนึ่งในแม่ที่แย่ที่สุดตลอดกาล ด้วยทักษะการเลี้ยงดูของเธอทำให้ Gein กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวละครในภาพยนตร์สยองขวัญมากมายรวมถึง Norman Bates ใน 'Psycho' (1960), Leatherface ใน 'Texas Chainsaw Massacre' (1974) และ Buffalo Bill ใน 'The Silence of the Lambs' (1991 ) ความผูกพันที่ไม่น่ากลัวของ Gein กับแม่ของเขาทำให้เขาสร้าง 'ชุดผู้หญิง' ที่น่าขนลุกมากจากร่างของผู้หญิงที่ขุดพบซึ่งหลุมฝังศพที่เขาปล้นมาบ้านไร่ที่โดดเดี่ยวในเมืองเพลนฟิลด์รัฐวิสคอนซินซึ่งเขาเติบโตมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กเป็นสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับแม่ที่ครอบงำเขาเพื่อสอนเขาเกี่ยวกับความชั่วร้ายของโลกและผู้หญิงก็เป็นปีศาจ (แน่นอนว่าไม่รวมตัวเธอเอง) หลังจากการตายของแม่ Gein สืบทอดบ้านของครอบครัวและอาคารที่น่าขนลุกคลานออกมาจากชาวบ้านหลายคนอดีตนักข่าว Dick Leonard เล่าว่า“ ถ้าคุณเคยอยากมีปาร์ตี้ฮาโลวีนที่จะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับมัน มันเป็นบ้านที่น่ากลัวที่อยู่นอกเมือง มันมืดและไม่มีวี่แววของสิ่งมีชีวิตที่นั่น” สภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเลี้ยงดูโจรหนุ่มในการสร้างหลุมศพ1. Henry Lee Lucas สูญเสียดวงตาของเขาอายุ 10 ปี
Henry Lee Lucas กลายเป็นที่รู้จักในนาม 'The Confession Killer' เนื่องจากคำกล่าวอ้างที่น่าทึ่งของเขาว่าเขาฆ่าเหยื่อมากกว่า 100 รายในคราวเดียวโดย Texas Rangers ที่สัมภาษณ์เขาอย่างจริงจัง จำนวนเหยื่อที่แท้จริงเชื่อว่าอยู่ระหว่าง 3 ถึง 41 คนอย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่เคยได้รับการยืนยันลูคัสเกิดที่เมืองแบล็กส์เบิร์กรัฐเวอร์จิเนียในปี พ.ศ. 2479 ต้องทนทุกข์ทรมานกับชีวิตที่ยากลำบากด้วยน้ำมือของแม่ที่ถูกทารุณกรรมซึ่งทรมานลูกชายของเธอทั้งทางร่างกายและจิตใจ เขาเล่าว่า“ ฉันเกลียดมาตลอดชีวิต ฉันได้รับการปฏิบัติเหมือนสิ่งที่ฉันเรียกสุนัขของครอบครัว ฉันถูกทุบตี ฉันถูกสร้างให้ทำในสิ่งที่ไม่มีมนุษย์คนไหนอยากทำ”แม่ของเขาแต่งตัวให้เขาเป็นเด็กผู้หญิงและบังคับให้เขาดูเธอมีเซ็กส์กับคนรักหลายคน อายุ 8 ปีเธอทุบตีเขาอย่างรุนแรงด้วยไม้กระดานที่ศีรษะเขาอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาสามวัน สองปีต่อมาน้องชายของเขาถูกกรีดตาและเมื่อบาดแผลถูกปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษามันก็ติดเชื้อและต้องเอาออกอย่างถาวร เมื่อมองย้อนกลับไปในภาพถ่ายในวัยเด็กของลูคัสและดวงตาแก้วของเขานี่เป็นข้อมูลเชิงลึกที่ชัดเจนว่าโลกนี้โหดร้ายกับเขาแค่ไหน

กษัตริย์เกาหลี จักรพรรดิกวางสี จักรพรรดิปูยี
ตำนานอโดนิส โจนออฟอาร์ค มู่กุ้ยอิง
จักรพรรดิเนโร พระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 อับราฮัม ลินคอล์น
พระเจ้าซุกจง มาตาฮารี เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด
ตำนานธอร์ นิกิต้า ครุสชอฟ สงครามเกาหลี
กำแพงเมืองจีน อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ พระนางเลือดขาว
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ สตีเฟน ฮอว์คิง ลีโอ ตอลสตอย
สตีฟ จ็อบส์ เจ้าพระยาวิชเยนทร์ พระนางมัสสุหรี
สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน
เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน

บทความเมนูอาหาร บทความภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ บทความสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ บทความจัดอันดับ สารบัญบทความ

Popular Posts