google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เจฟฟรีย์ดาห์เมอร์

เจฟฟรีย์ดาห์เมอร์

นักโฟล์คลิสต์บางครั้งอ้างถึงเรื่องราวของ“ Forbidden Chamber” ซึ่งเป็นนิทานเกี่ยวกับชายหนุ่มหรือหญิงสาวที่สำรวจปราสาทของอสูรในขณะที่สำรวจปราสาทของอสูรเปิดประตูลับและพบห้องที่ถูกฆ่าในห้อง ในปี 1991 ฝันร้ายนี้เกิดขึ้นจริง ๆ ไม่ใช่ในปราสาทที่ผุพังที่ไหนสักแห่งที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าดำ แต่อยู่ในบ้านอพาร์ทเมนต์ที่มีสภาพทรุดโทรมในย่านซอมซ่อของมิลวอกี

ในคืนวันที่ 22 กรกฎาคมชายหนุ่มที่มึนงงและหวาดกลัวโดยมีกุญแจมือคู่หนึ่งห้อยลงมาจากข้อมือข้างหนึ่งปักธงลงในรถของหน่วย MPD “ เพื่อนแปลก ๆ ” คนหนึ่งเพิ่งพยายามฆ่าเขาเขาบอกกับตำรวจ เรื่องราวของเขาทำให้เจ้าหน้าที่ไปยังอพาร์ตเมนต์เลขที่ 213 ของอาคารใกล้เคียง ภายในพวกเขาค้นพบโกดังเสมือนจริงของซากศพมนุษย์ สินค้าคงคลังที่น่ารังเกียจ ได้แก่ ศีรษะของมนุษย์นั่งอยู่บนชั้นวางของตู้เย็นกะโหลกถูกซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าชิ้นส่วนของร่างกายบรรจุในถังพลาสติกสีฟ้ามือที่ย่อยสลายแล้วนอนอยู่ในหม้อกุ้งมังกรกระดูกประเภทต่างๆที่เก็บไว้ในกล่องกระดาษแข็งและตู้แช่แข็งที่เต็มไปด้วย อวัยวะภายใน - ปอดตับลำไส้ไต นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันของโพลารอยด์ที่ทำให้ป่วยรวมถึงเนื้อตัวของผู้ชายตัวหนึ่งที่กินกรดจากหัวนมลงไป ผู้ครอบครองบ้านถ้ำแห่งนี้ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่พูดจานุ่มนวลอ่อนโยนชื่อเจฟฟรีย์ดาห์เมอร์ไม่ได้พยายามปกปิดหลักฐานที่ทำให้ท้องปั่นป่วนเกี่ยวกับอาชญากรรมที่ไม่อาจบรรยายได้ของเขา

ดาห์เมอร์ฆ่าผู้ชายไปแล้วสิบเจ็ดคนส่วนใหญ่เป็นหนุ่มแอฟริกันอเมริกันที่เขาไปรับที่บาร์เกย์ เขาวางยาพวกเขาบีบคอพวกเขาและแยกร่างของพวกเขาด้วยเลื่อยไฟฟ้า ในที่สุดเขาก็สารภาพถึงความเลวทรามที่ไม่อาจจินตนาการได้รวมถึงการกินเนื้อคนและการข่มขืนเนโครฟิลิแอค (การถอดศพและการมีเซ็กส์กับอวัยวะภายในเป็นความสุขอย่างหนึ่งของเขา) หลายต่อหลายครั้งเขายังแสดง lobotomies ชั่วคราวให้กับเหยื่อที่ยังมีชีวิตอยู่เจาะรูกะโหลกและฉีดเข้าไปในสมองของพวกเขาด้วยกรด muriatic เพื่อพยายามทำให้พวกมันกลายเป็นซอมบี้

อาหารเรียกน้ำย่อยของ Dahmer ย้อนกลับไปในวัยเด็กของเขา เมื่อตอนเป็นเด็กเขาชอบสะสมและชำแหละ Roadkill และฆ่าสัตว์ตัวเล็ก ๆ คนรู้จักในอดีตจะจำได้ว่าพบแมวและกบถูกจับไว้ที่ต้นไม้ในป่าหลังบ้าน Dahmer มีอยู่ครั้งหนึ่งเด็กผู้ชายในละแวกใกล้เคียงบางคนมาเอาไม้เสียบหัวสุนัข
ดาห์เมอร์ก้าวจากการทรมานสัตว์ไปสู่การฆาตกรรมเมื่ออายุสิบแปดเมื่อ - หลังจากจับคนโบกรถชายหนุ่มและพาเขากลับบ้านเพื่อมีเซ็กส์ - เขาตำหนิชายหนุ่มจนตายจากนั้นก็แยกชิ้นส่วนและฝังชิ้นส่วนไว้ในป่า สองปีต่อมาดาห์เมอร์ขุดซากที่ย่อยสลายแล้วทำให้กระดูกแหลกลาญด้วยค้อนขนาดใหญ่และกระจัดกระจายไปทั่วป่า

ในที่สุด "มิลวอกีมอนสเตอร์" ถูกตัดสินจำคุกสิบห้าประโยคตลอดชีวิตรวมเป็นเวลา 936 ปี แต่โทษจำคุกและชีวิตของเขามาถึงจุดจบอย่างกะทันหันในปี 1994 เมื่อเขาถูกเพื่อนร่วมห้องขังทำร้ายจนเสียชีวิต

กษัตริย์เกาหลี จักรพรรดิกวางสี จักรพรรดิปูยี
ตำนานอโดนิส โจนออฟอาร์ค มู่กุ้ยอิง
จักรพรรดิเนโร พระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 อับราฮัม ลินคอล์น
พระเจ้าซุกจง มาตาฮารี เจ้าฟ้าหญิงบุญรอด
ตำนานธอร์ นิกิต้า ครุสชอฟ สงครามเกาหลี
กำแพงเมืองจีน อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ พระนางเลือดขาว
อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ สตีเฟน ฮอว์คิง ลีโอ ตอลสตอย
สตีฟ จ็อบส์ เจ้าพระยาวิชเยนทร์ พระนางมัสสุหรี
สัตว์มีพิษ ไวรัสอีโบลา เอเลี่ยนสปีชี่ส์
กำเนิดจักรวาล กำเนิดดวงอาทิตย์ ระบบสุริยะจักรวาล
ปริศนาของจักรวาล การเดินทางข้ามกาลเวลา สสารและปฏิสสาร
สิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร บิ๊กแบงคืออะไร สัตว์ใกล้สูญพันธุ์
สัตว์น้ำแปลก ปลาแองเกลอร์ สัตว์ดูดเลือด
อันดับงูสวยงาม อนาคอนด้า ตัวอ่อนปลาฉลาม
เห็ดมีพิษ ภัยของยาไอซ์ คลื่นยักษ์สึนามิ
กัญชาปลอดภัย ไวรัสอีโบลา ปรสิตที่น่ากลัว
สาเหตุสึนามิ ทำไมผมร่วง สงครามซีเรีย
ทำลายหลุมดำ โลกของเรา กระแสน้ำทะเล
วิธีทำลายเอกภพ กลไกวิวัฒนาการ ระบบภูมิคุ้มกัน
เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน

Popular Posts