google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ผมมาจากไหน

ผมมาจากไหน

สำหรับคนที่ทุกข์ทรมานจากโรคผมร่วงอันโดรจีนิกทางออกที่น่าเชื่อถือและถาวรที่สุดในการทำให้ผมกลับมานั้นคือการผ่าตัดปลูกผม หรือที่เรียกว่าศีรษะล้านแบบชายในผู้ชายและศีรษะล้านแบบผู้หญิงในผู้หญิงก็เกิดจากการปรากฏตัวของ Dihydrotestosterone (DHT) ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชาย

ฮอร์โมนเพศชายจะถูกแปลงเป็น DHT ด้วยความช่วยเหลือของเอนไซม์ที่เรียกว่า 5-Alpa-Reductase ผู้ชายและผู้หญิงเกือบทุกคนต้องทนทุกข์ทรมานจากสภาพเช่นนี้ในบางช่วงของชีวิต

มีหลายขั้นตอนที่มีอยู่ ณ จุดนี้ในเวลารวมทั้งมินิและไมโครกราฟ, การปลูกถ่ายหน่วย Follicular (FUE) และการสกัดหน่วย Follicular (FUE) แต่ละกรณีแตกต่างกันไปและมีเพียงศัลยแพทย์ปลูกผมเท่านั้นที่สามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าวิธีไหนดีที่สุดสำหรับคุณ

ดังนั้นผมมาจากไหน

นี่เป็นคำถามที่สำคัญมากเพราะไม่มีการปลูกผมโดยไม่มีผมใหม่ มีบางพื้นที่ในหัวที่เรียกว่าด้านผู้บริจาคและรูขุมขนถูกนำมาจากเว็บไซต์เหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปลูกถ่าย เหล่านี้เป็นด้านหลังและด้านข้างของศีรษะกับอดีตถูกใช้บ่อยขึ้น ปัจจุบันไม่มีการใช้พื้นที่อื่นของร่างกายเพื่อจุดประสงค์นี้

ทำไมเส้นผมเหล่านี้เท่านั้น

ข้อ จำกัด อย่างหนึ่งในขั้นตอนการฟื้นฟูสภาพเส้นผมคือจำนวนไซต์ผู้บริจาคที่ถูก จำกัด ผมสามารถนำมาจากคนที่ตัวเองกำลังจะผ่านการผ่าตัด เหตุผลอยู่ในสองสิ่ง หนึ่งการปลูกถ่ายชนิดใดที่ใบหน้าถูกปฏิเสธ ยาจะถูกใช้พร้อมกับขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าการปฏิเสธจะลดลง ใช้ผมของตัวเองแล้วก็ช่วยออกมาจากหัวด้วย

เหตุผลที่สองคือผมที่ด้านหลังและด้านข้างของหัวมีความทนทานต่อ DHT มากที่สุด เมื่อสิ่งเหล่านี้ถูกย้ายไปยังพื้นที่อื่น ๆ ของหัวพวกเขารักษาความต้านทานของพวกเขา ถ้าผมถูกนำมาจากพื้นที่อื่นพวกเขามีแนวโน้มที่จะประสบชะตากรรมเดียวกันกับผมก่อนหน้านี้เนื่องจากผมร่วง androgenic ดังนั้นเส้นผมเหล่านี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์นี้

สูตรเก่า

ในสมัยก่อนสวมชิ้นส่วนหัวเป็นทางออกเดียวที่จะแก้ปัญหา สามารถมองเห็นลายแปลก ๆ ได้ตลอดเวลา เมื่อเวลาผ่านไปเมื่อโลกของการแพทย์พัฒนาโซลูชั่นที่ดีขึ้นมาก่อนและกระบวนการนี้ยังคงดำเนินต่อไป

ผมร่วง แชมพูแก้ผมร่วง วิธีแก้ผมร่วง
ผมบาง ปลูกผม ผมร่วงเยอะมาก
ผมร่วงมาก รักษาผมร่วง แก้ผมร่วง
ผมร่วงเกิดจาก สาเหตุผมร่วง ผมร่วงเกิดจากอะไร
วิธีรักษาผมร่วง เซรั่มปลูกผม แก้ปัญหาผมร่วง
ยาสระผมแก้ผมร่วง น้ำยาปลูกผม ผมร่วงทำไงดี
แชมพูผมร่วง ปัญหาผมร่วง ผมร่วงผมบาง
รักษาผมบาง ผมหงอก ผมร่วงเยอะ
ผมร่วงใช้อะไรดี หัวล้าน ผมร่วงใช้อะไรดี
ผมบางผมร่วง แก้หัวล้าน แก้ผมบาง
แชมพูผมหนา รักษาหัวล้าน ผมร่วงใช้แชมพูอะรไดี
การรักษาผมร่วง แก้ผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติ อาหารบำรุงผม
ยาปลูกผมที่ดีที่สุด วิธีแก้ผมร่วงผมบาง รักษาผมร่วงผมบาง
สมุนไพรปลูกผม ผมร่วงหลังคลอด ปัญหาผมบาง
ผมร่วงรักษา บำรุงผมร่วง แชมพูลดผมขาดหลุดร่วง
ยาบำรุงผมร่วง ผมหงอกเกิดจาก ปลูกผมหนา
แชมพูผมนุ่ม เซรั่มบำรุงรากผม ปลูกผมด้วยตัวเอง

Popular Posts