google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 อาหารที่คุณควรหลีกเลี่ยงหลังจากที่คุณรู้ว่ามันทำอย่างไร

10 อาหารที่คุณควรหลีกเลี่ยงหลังจากที่คุณรู้ว่ามันทำอย่างไร

ที่นี่เราไปอีกครั้งระเบิดฟองและทำลายอาหารที่คุณชื่นชอบทั้งหมด ทุกวันคุณกินอาหารที่เต็มไปด้วยของที่คุณไม่เคยใส่ปากถ้าคุณรู้ว่ามันคืออะไร อย่าเพิ่งตกใจหากสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณคิดว่าขาดไม่ได้ นี่คืออาหาร 10 อย่างที่คุณควรหลีกเลี่ยงหลังจากที่คุณรู้ว่ามันทำอย่างไร - ตอนที่ 4

10.เพรทเซิล
อะไรจะดีไปกว่าเบียร์หนึ่งแก้วมากกว่าเพรทเซิลหนึ่งกำมือ? ไม่มีอะไรทำ คุณอาจพยายามเตะมันฝรั่งทอดเป็นนิสัยโดยแทนที่ด้วยเพรทเซิล การรับประทานเพรทเซิลแทนมันฝรั่งทอดดูเหมือนเป็นความคิดที่ดีเนื่องจากอบและไม่ทอด เราได้รับคำสั่งซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้พยายามหลีกเลี่ยงอาหารทอดและกินอาหารอบให้มากที่สุด ดูเหมือนว่าเพรทเซิลจะเป็นของว่างที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากไม่เลี่ยนเลยแม้แต่น้อย คุณสามารถกินเพรทเซิลได้หนึ่งกำมือโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเอาไขมันออกจากมือคุณอย่างไร ปัญหาเกี่ยวกับเพรทเซิลก็เหมือนกับธัญพืชที่ผ่านการกลั่นซึ่งพวกมันให้คุณค่าทางโภชนาการเพียงเล็กน้อย แน่นอนว่าเพรทเซิลรสชาติดี แต่ก็ประมาณนั้น เกลือทั้งหมดบนเพรทเซิลไม่ดีสำหรับคุณเลย และแป้งที่ใช้ทำเพรทเซิลก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าน้ำตาลที่ได้รับการยกย่อง ใช่ร่างกายของคุณจะเปลี่ยนเพรทเซิลเป็นน้ำตาลเพราะโดยพื้นฐานแล้วมันคือคาร์โบไฮเดรตที่อบแล้วโดยมีเกลือเล็กน้อยโรยอยู่ เช่นเดียวกับทุกอย่างพยายามอย่างเต็มที่ที่จะกินเพรทเซิลในปริมาณที่พอเหมาะไม่เช่นนั้นการทานคาร์โบไฮเดรตทั้งหมดนั้นจะตามมา9.น้ำสลัดไร้ไขมัน
ทุกคนรู้ดีว่าสลัดนั้นดีสำหรับพวกเขา อะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับสลัด? เป็นผักสดมากมายที่สามารถทำให้กระต่ายเป็นเพื่อนสนิทของคุณได้ คุณพยายามกินให้ดีขึ้นและนั่นคือเหตุผลที่คุณกินสลัดมากขึ้น แต่สลัดไม่สมควรที่จะใส่ลงไปบนริมฝีปากของคุณหากไม่มีน้ำสลัด สลัดชามหนึ่งไม่มีอะไรมากไปกว่าการหั่นเป็นชิ้น ๆ หากคุณไม่ราดด้วยน้ำสลัดที่มีรสชาติ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณเริ่มใช้น้ำสลัดที่ไม่มีไขมัน คุณไม่ต้องการให้ไขมันทั้งหมดมาขัดขวางผักที่ดีต่อสุขภาพของคุณ นี่คือข้อตกลง น้ำสลัดที่คุณซื้อมานั้นอาจไม่มีไขมัน แต่เต็มไปด้วยน้ำตาล คุณคิดว่าพวกเขาได้รับน้ำสลัดที่ยังคงรสชาติดีขนาดนี้ได้อย่างไร? บริษัท ที่ทำน้ำสลัดต้องเปลี่ยนไขมันด้วยบางสิ่งบางอย่างและพวกเขาเลือกน้ำตาลและสารเคมี รสชาติที่คุณกำลังชิมเป็นสารเคมีที่ออกแบบมาเพื่อหลอกให้คุณคิดว่ารสชาติดี สารเคมีถูกปกปิดด้วยน้ำตาลจึงลงไปได้ดีและง่ายดาย โยนสลัดของคุณด้วยน้ำมันและน้ำมะนาวเล็กน้อยเพื่อให้มีสุขภาพดีอย่างแท้จริง ถ้าน้ำมะนาวไม่ใช่ของคุณให้เติมน้ำส้มสายชูไวน์แดงเพื่อเพิ่มรสชาติ

8.ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากข้าวโพด
อยู่ห่างจากข้าวโพดแปรรูปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ข้าวโพดบนซังเป็นอาหารปิ้งย่างที่ยอดเยี่ยมและไม่มีใครบอกว่าคุณไม่ควรกินข้าวโพดสด เราไม่ได้พูดถึงผัก แต่เป็นวัตถุดิบทั้งหมดที่ทำจากข้าวโพด นั่นหมายความว่าคุณควรหลีกเลี่ยงน้ำมันข้าวโพดน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูงเดกซ์โทรสและมอลโตเด็กซ์ตริน คุณอาจใส่แป้งข้าวโพดลงไปในส่วนผสมนั้นด้วย สิ่งสำคัญที่คุณต้องการหลีกเลี่ยงคืออะไรก็ได้ที่มีน้ำเชื่อมข้าวโพดอยู่ บางคนคิดว่าสิ่งนี้อันตรายกว่าน้ำตาลจริงด้วยซ้ำ คณะลูกขุนยังคงไม่พอใจเมื่อพูดถึงน้ำเชื่อมข้าวโพดที่แย่กว่าน้ำตาล แต่จำไว้ว่าน้ำตาลนั้นแย่มากสำหรับเรา ใครจะสนใจว่าน้ำเชื่อมข้าวโพดดีกว่าหรือแย่กว่าสำหรับเรามากกว่าสิ่งที่บางคนบอกว่าเป็นต้นตอของปัญหาสุขภาพสมัยใหม่ เช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ การกลั่นกรองเป็นกุญแจสำคัญ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ Fritos และสิ่งอื่น ๆ ที่ทำจากข้าวโพดได้ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่กินคอร์นไซรัปเลย พยายามเก็บผลิตภัณฑ์ข้าวโพดทั้งหมดให้น้อยที่สุดแล้วคุณจะโอเค หลีกเลี่ยงการบริโภคน้ำเชื่อมข้าวโพดให้มากที่สุดและพยายามหาทางเลือกน้ำตาลธรรมชาติเมื่อคุณทำได้

7.ขนมหวานไร้น้ำตาล
คุณกำลังลดน้ำหนักและดูเหมือนว่าคุณจะไม่สามารถอิ่มอร่อยได้ คุณทำอะไร? คุณไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและพยายามหาตัวเลือกที่ปราศจากน้ำตาลของขนมที่คุณอยากกิน การไปเส้นทางปลอดน้ำตาลดูเหมือนจะเป็นแผนการที่ดีที่สุดเนื่องจากสารทดแทนน้ำตาลไม่มีแคลอรี่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำตาลได้มากมายเช่นลูกกวาดขนมอบและแม้แต่โซดา ใครก็ตามที่เคยลดน้ำหนักจะรู้ดีว่าการเลิกดื่มเครื่องดื่มฟองหวานที่พวกเขาชื่นชอบนั้นเป็นเรื่องยากเพียงใด หลายคนหันมาใช้โซดาลดน้ำหนักเป็นทางเลือก แต่สิ่งนั้นก็ไม่ดีสำหรับคุณเช่นกัน ขนมที่ปราศจากน้ำตาลเต็มไปด้วยสารเคมี สารทดแทนน้ำตาลมักมีคุณภาพที่น่าสงสัย ผู้ผลิตอาหารต้องใส่ของทุกชนิดในผลิตภัณฑ์เพื่อให้มีรสหวานพอที่จะรับประทานได้ ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าขนมหวานปราศจากน้ำตาลเหล่านี้ปลอดภัยแค่ไหน นอกจากนี้ยังปรากฏว่าหลายคนที่บริโภคน้ำตาลทดแทนจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นและไม่ลดลง ดูเหมือนว่าร่างกายจะดำเนินไปอย่างสนุกสนานหลังจากบริโภคสารให้ความหวานเทียม เป็นเรื่องปกติที่คุณจะอยากกินของหวาน แต่ก็ทำให้มันออกไปจากระบบของคุณด้วยการกินของหวาน ๆ ในปริมาณที่พอเหมาะ การกินของเทียมจะทำให้คุณหลอกตัวเองว่าจะกินให้ได้เยอะ ๆ ตรวจสอบขนาดของชิ้นส่วนและคุณควรจะโอเคที่จะทานอาหารเป็นครั้งคราว กำจัดมันออกไปจากระบบของคุณด้วยการกินของหวาน ๆ ในปริมาณที่พอเหมาะ การกินของเทียมจะทำให้คุณหลอกตัวเองว่าคุณสามารถกินของเทียมได้ ตรวจสอบขนาดของชิ้นส่วนและคุณควรจะโอเคที่จะทานอาหารเป็นครั้งคราว กำจัดมันออกจากระบบของคุณด้วยการกินของหวาน ๆ ในปริมาณที่พอเหมาะ การกินของเทียมจะทำให้คุณหลอกตัวเองว่าคุณสามารถกินของเทียมได้ ตรวจสอบขนาดของชิ้นส่วนและคุณควรจะโอเคที่จะทานอาหารเป็นครั้งคราว

6.ขนมรสชีส
ชีสทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ไม่ได้หรือ แค่คิดว่ามักกะโรนีจะเป็นอย่างไรหากไม่มีชีส? Nachos? ใส่ชีสลงไป. มีเหตุผลว่าทำไมทุกวันนี้ทุกอย่างจึงถูกปกคลุมไปด้วยชีสหรือมีรสชีส คุณซื้อแครกเกอร์ชีสที่มีชื่อเสียงระดับโลกกี่กล่อง? หากคุณไม่ได้ซื้อพวกนั้นแสดงว่าคุณกำลังซื้อแครกเกอร์ที่มีชีสสอดอยู่ระหว่างกัน โยนแครกเกอร์หนึ่งห่อลงในกระเป๋าของคุณและคุณจะได้อาหารว่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณตลอดทั้งวันจนถึงมื้อกลางวัน แล้วขนมรสชีสมีปัญหาอะไร? อย่าเกลียดเราที่บอกเรื่องนี้ แต่พวกเขาเต็มไปด้วยสารเคมี สิ่งหนึ่งที่ขนมชีสหลายอย่างมีเหมือนกันคือผงชูรส แต่นั่นก็ไม่ได้เลวร้ายที่สุด แต่อย่างใด รสชาติชีสจำนวนมากที่คุณเชื่อมโยงกับของว่างที่คุณโปรดปรานไม่ได้มาจากชีสเลย คุณจะแปลกใจว่านักวิทยาศาสตร์สามารถหลอกล่อรสชาติของคุณด้วยรสชาติทุกประเภทได้อย่างไร คุณอยากทานชีสไหม? รับชิ้นส่วนของจริงและตอบสนองความอยากของคุณด้วยวิธีที่ดีต่อสุขภาพ

5.โยเกิร์ตผลไม้ปั่น
เราทุกคนรู้ดีว่าโยเกิร์ตดีสำหรับคุณ หนึ่งในเหตุผลที่คุณกินโยเกิร์ตคือการได้รับนมมากขึ้นในอาหารของคุณ นอกจากนี้ผลไม้ที่เพิ่มเข้ามาก็เป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องการ บางคนกลัวผลไม้มากกว่าแวมไพร์คือกระเทียม ที่แย่ไปกว่านั้นคือบางคนกิน แต่ของที่มีรสผลไม้เทียมเท่านั้น คุณจะรู้ว่านี่อาจเป็นคุณได้ถ้าคุณเป็นคนประเภทที่รู้ว่าเชอร์รี่ปลอมมีรสชาติอย่างไรไม่ใช่ของจริง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่าทำไมคุณถึงคิดว่าโยเกิร์ตกับผลไม้ปั่นเป็นสิ่งที่ดี คุณมีโยเกิร์ตแล้วก็ผลไม้ สองสิ่งที่ทุกคนควรกินมากขึ้น ถ้าอย่างนั้นอาหารที่ดีต่อสุขภาพทั้งสองชนิดนี้มีผลเสียอะไรบ้าง? ปัญหาของโยเกิร์ตผลไม้ปั่นคือพวกมันเต็มไปด้วยน้ำตาล ไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพจากการรับประทานโยเกิร์ตที่เติมน้ำตาลจนเต็ม ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโยเกิร์ตผลไม้ปั่นคือซื้อโยเกิร์ตธรรมดาและเพิ่มผลไม้เล็กน้อยด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถเพิ่มผลไม้ใดก็ได้ที่คุณต้องการและโยเกิร์ตก็ยังถือว่าดีต่อสุขภาพ คุณจะไม่ใส่น้ำตาลทั้งหมดเหมือนที่ทำในถ้วยที่ผสมไว้ล่วงหน้า หลีกเลี่ยงถ้วยเล็ก ๆ น่ารักเหล่านั้นโดยเด็ดขาดหากคุณกินโยเกิร์ตเป็นของว่างที่ดีต่อสุขภาพ ไม่มีอะไรที่ดีต่อสุขภาพในการกินโยเกิร์ตที่มีน้ำตาลจำนวนมากทิ้งลงไป

4.ธัญพืชกลั่น
คุณติดคาร์โบไฮเดรต ส่วนแรกของการกู้คืนคือการยอมรับว่าคุณมีปัญหา คุณไม่สามารถออกจากบ้านได้ในตอนเช้าโดยไม่มีขนมปังปิ้งเนยถั่วสักสองชิ้น คุณได้อะไรเป็นอาหารกลางวัน? คุณอาจจะเจอร้านอาหารจีนที่คุณชื่นชอบและอาหารจีนจานโปรดของคุณมีอะไรบ้าง? ข้าว. หลังจากทำงานหนักมาทั้งวันคุณก็กลับบ้านและเตรียมสปาเก็ตตี้ไปหนึ่งหม้อพร้อมกับซอสมะเขือเทศสูตรลับของคุณ คุณสังเกตเห็นแนวโน้มทั่วไปที่นี่หรือไม่? ทุกวันคุณอาจกินธัญพืชที่ผ่านการกลั่นเป็นจำนวนมาก ทุกวันนี้เป็นเรื่องยากมากที่จะหลีกเลี่ยงธัญพืชที่ผ่านกระบวนการแปรรูปมากเกินไปจนสูญเสียคุณค่าทางโภชนาการส่วนใหญ่ไป คุณหลีกเลี่ยงการรับประทานธัญพืชที่ผ่านการกลั่นได้อย่างไร? คุณเริ่มมองหาแหล่งที่มาที่ชัดเจนเช่นขนมปังพาสต้าและข้าว หากคุณสามารถหลีกเลี่ยงสามสิ่งนี้ได้แสดงว่าคุณมีรูปร่างที่ดี พยายามกินอาหารที่ไม่ได้มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งหมด จะต้องใช้เวลาทำงาน แต่คุณควรลดธัญพืชทั้งหมดลง คุณจะรู้สึกดีขึ้นโดยไม่กินอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตมากเกินไปจนทำให้คุณหนักใจ ไม่มีใครบอกว่าคุณต้องลืมพิซซ่าหรือพาสต้าไปโดยสิ้นเชิงเพียงแค่พยายาม จำกัด อะไรก็ตามด้วยธัญพืชที่ผ่านการกลั่นแล้วให้มากที่สุด ไม่มีใครคาดคิดว่าคุณจะไม่สั่งพิซซ่า Pizza Hut อีกเลย ความคิดเพียงอย่างเดียวนั้นส่งผลให้กระดูกสันหลังของคุณสั่นดังนั้นอย่าลืมว่าเราพูดออกมาดัง ๆ เพื่อเริ่มต้นด้วย ไม่มีใครบอกว่าคุณต้องลืมพิซซ่าหรือพาสต้าไปโดยสิ้นเชิงเพียงแค่พยายาม จำกัด อะไรก็ตามด้วยธัญพืชที่ผ่านการกลั่นแล้วให้มากที่สุด ไม่มีใครคาดคิดว่าคุณจะไม่สั่งพิซซ่า Pizza Hut อีกเลย ความคิดเพียงอย่างเดียวนั้นส่งผลให้กระดูกสันหลังของคุณสั่นดังนั้นอย่าลืมว่าเราพูดออกมาดัง ๆ เพื่อเริ่มต้นด้วย ไม่มีใครบอกว่าคุณต้องลืมพิซซ่าหรือพาสต้าไปโดยสิ้นเชิงเพียงแค่พยายาม จำกัด อะไรก็ตามด้วยธัญพืชที่ผ่านการกลั่นแล้วให้มากที่สุด ไม่มีใครคาดคิดว่าคุณจะไม่สั่งพิซซ่า Pizza Hut อีกเลย ความคิดเพียงอย่างเดียวนั้นส่งผลให้กระดูกสันหลังของคุณสั่นดังนั้นอย่าลืมว่าเราพูดออกมาดัง ๆ เพื่อเริ่มต้นด้วย

3.ผลไม้กระป๋องในน้ำเชื่อม
ผลไม้ดีสำหรับคุณ ขวา? แม่ของคุณเคยบอกคุณตลอดเวลาตอนเป็นเด็กว่าผลไม้เป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่สมดุล เธอพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณกินผลไม้เท่าที่จะทำได้ สดหรือกระป๋องก็ไม่สำคัญ ผลไม้คือผลไม้ใช่ไหม? ทุกคนต่างก็มีผลไม้กระป๋องที่ชื่นชอบแล้วก็มีผลไม้กระป๋องที่คุณอยากจะลืม ลูกพีชที่ยึดติดนั้นค่อนข้างดี อย่าลืมลูกแพร์ พวกเขาก็ค่อนข้างดี อย่าลืมค็อกเทลผลไม้ที่มีองุ่นเล็ก ๆ แปลก ๆ อยู่ด้วย ถ้าองุ่นไม่ทำให้คุณประหลาดใจเชอร์รี่เล็ก ๆ ก็แบ่งครึ่ง แล้วผลไม้กระป๋องในน้ำเชื่อมจะแย่แค่ไหน? เป็นน้ำเชื่อมที่เป็นผลไม้กระป๋องน้ำเชื่อมเป็นน้ำตาลเหลวและไม่มาก ผลไม้เต็มไปด้วยน้ำตาลตามธรรมชาติจึงมีรสหวานเช่นนี้ การเพิ่มน้ำตาลมากขึ้นในผลไม้ที่มีรสหวานอยู่แล้วไม่สมเหตุสมผลเลย แม่ของคุณอาจมีความสุขที่คุณได้กินสิ่งที่เธอคิดว่าดีต่อสุขภาพ แต่น้ำตาลทั้งหมดนั้นเป็นอะไรก็ได้ หากคุณอยากทานอะไรหวาน ๆ ทางเลือกที่ดีที่สุดคือหยิบผลไม้สดสักชิ้น หากคุณซื้อผลไม้กระป๋องให้ซื้อเวอร์ชันที่ไม่ได้บรรจุในน้ำเชื่อม อ่านฉลากก่อนซื้อผลไม้กระป๋องเพื่อไม่ให้ร่างกายของคุณเต็มไปด้วยน้ำตาลและแคลอรี่ที่ไม่จำเป็น

2.เค้กข้าว
เพียงเพราะคุณกำลังลดน้ำหนักไม่ได้หมายความว่าคุณจะหยุดกินของว่าง คุณมีกิจวัตรประจำวันที่คุณปฏิบัติตามทุกเย็น คุณรู้สึกดีและสบายตัวบนโซฟาและนอนขดตัวเพื่อดูหนังในขณะที่เคี้ยวชามชิป แต่ตอนนี้คุณกำลังลดน้ำหนักชิปได้ถูกแทนที่ด้วยเค้กข้าว สิ่งนี้ต้องอาศัยวินัยและความเสียสละอย่างแท้จริงเพราะไม่ว่าคุณจะพยายามโน้มน้าวตัวเองหนักแค่ไหนเค้กข้าวก็ไม่ใช่มันฝรั่งทอด นอกจากนี้เค้กข้าวไม่จำเป็นต้องดีต่อสุขภาพอย่างที่คุณคิด น่าแปลกใจที่เค้กข้าวอาจมีประโยชน์ต่อร่างกายน้อยกว่าของว่างอื่น ๆ ที่คุณรับประทานก่อนรับประทานอาหาร เค้กข้าวมีอะไรไม่ดี? ปัญหาหลักของเค้กที่ทำจากข้าวพองเหล่านี้คือไม่มีอะไรมากไปกว่าคาร์โบไฮเดรต คุณไม่ได้รับผลดีมากนักสำหรับอาหารบัคของคุณเมื่อคุณกินพัฟข้าวรูปฮ็อกกี้ที่เต็มไปด้วยคาร์โบไฮเดรต ทางเลือกที่ดีกว่าคือกินแครอทหรือขึ้นฉ่ายสักสองสามแท่ง ถ้ามันฟังดูไม่ดีนักให้เคี้ยวเนื้อกระตุกแบบโฮมเมดสักชิ้น อย่าทำลายอาหารของคุณด้วยการกินสิ่งที่ดูเหมือนจะดีต่อสุขภาพ แต่เป็นแคลอรี่ที่ว่างเปล่า ตอนนี้เค้กข้าวจะไม่ทำร้ายคุณ แต่อย่ากินทุกครั้งที่คุณต้องเติมช่องว่างของการทิ้งชิปไว้ข้างหลัง1.บาร์ไฟเบอร์สูง
คุณกำลังรีบและท้องของคุณกำลังเตือนว่าคุณกินอะไรมาสักพักแล้ว ก่อนที่คุณจะพุ่งออกไปนอกประตูอย่างบ้าคลั่งคุณคว้าแท่งไฟเบอร์สูงเหล่านั้น คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่ไม่เพียง แต่ควรจะดีสำหรับคุณ แต่ยังเต็มไปด้วยช็อกโกแลตชิพแสนอร่อยอีกด้วย บาร์ที่มีไฟเบอร์สูงเป็นของว่างที่ดีเยี่ยมหรือเป็นของว่างที่ค้างไว้จนกว่าคุณจะกินมื้อต่อไปได้ คุณมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับลูก ๆ ของคุณและแม้แต่เก็บพวกเขาไว้ในโต๊ะทำงานของคุณ คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังรับประทานสิ่งที่ดีสำหรับคุณเนื่องจากมีไฟเบอร์อยู่ในนั้น อะไรที่เต็มไปด้วยเส้นใยมากมายจะเป็นอะไรก็ได้ แต่จะดีต่อคุณได้อย่างไร? ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าจะมีอะไรต่อไป ถึงเวลาที่จะระเบิดฟองอีกครั้งเมื่อมันมาถึงอะไรและทุกอย่างที่คุณชอบกิน ดังนั้น, อะไรคือเรื่องใหญ่กับแท่งไฟเบอร์สูงเหล่านี้? ปัญหาหลักคือพวกมันเต็มไปด้วยน้ำตาล แท่งเหล่านี้อาจมีไฟเบอร์สูง แต่ก็เต็มไปด้วยน้ำตาลเช่นกัน แท่งไฟเบอร์สูงบางแท่งมีน้ำตาลมากพอ ๆ กับขนมแท่ง ใช่แย่แล้ว คุณไม่ได้กินเพื่อสุขภาพเสมอไปเมื่อทานขนมบนบาร์ที่มีไฟเบอร์สูง วิธีหนึ่งที่จะทำให้แน่ใจได้คือทำกราโนล่าบาร์ของคุณเองที่บ้านและแม้แต่ใส่ช็อกโกแลตชิพสักสองสามก้อนเพื่อให้ความหวาน หรือคว้าแอปเปิ้ลออกไปข้างนอกแทนก่อนที่จะทิ้งน้ำตาลที่ไม่จำเป็นทั้งหมดนี้ในร่างกายของคุณ วิธีหนึ่งที่จะทำให้แน่ใจได้คือทำกราโนล่าบาร์ของคุณเองที่บ้านและแม้แต่ใส่ช็อกโกแลตชิปสักสองสามก้อนเพื่อให้ความหวาน หรือคว้าแอปเปิ้ลออกไปข้างนอกแทนก่อนที่จะทิ้งน้ำตาลที่ไม่จำเป็นทั้งหมดนี้ในร่างกายของคุณ วิธีหนึ่งที่จะทำให้แน่ใจได้คือทำกราโนล่าบาร์ของคุณเองที่บ้านและแม้แต่ใส่ช็อกโกแลตชิพสักสองสามก้อนเพื่อให้ความหวาน หรือคว้าแอปเปิ้ลออกไปข้างนอกแทนก่อนที่จะทิ้งน้ำตาลที่ไม่จำเป็นทั้งหมดนี้ในร่างกายของคุณ

อาหารญี่ปุ่น ขนมญี่ปุ่น อาหารจีน
ไอติมญี่ปุ่น อันดับราเม็ง เมนูหูฉลาม
อันดับร้านราดหน้า อันดับร้านข้าวขาหมู อันดับร้านบะหมี่เกี๊ยว
อันดับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อันดับร้านสุกี้ อันดับร้านโจ๊ก
อันดับร้านกระเพาะปลา อันดับร้านต้มเลือดหมู อันดับร้านกุ้งอบวุ้นเส้น
อันดับร้านข้าวต้มปลา อันดับอาหารจานยักษ์ อันดับอาหารญี่ปุ่น
วิธีการทำชีส การผลิตชีส ประเภทของชีส
อันดับซูชิ เมนูซูชิ อาหารหม้อไฟ
ขนมหวานเยอรมัน อาหารอาเซียน ขนมไทยโบราณ
อาหารเวียดนาม อาหารลาว อาหารปักษ์ใต้
เนื้อวากิว กับข้าวญี่ปุ่น อาหารรถไฟญี่ปุ่น
สรรพคุณรากสามสิบ สรรพคุณตะลิงปลิง สรรพคุณอะเซอโรลา
สรรพคุณดาวอินคา สรรพคุณหมามุ่ย สรรพคุณกวาวเครือ
สรรพคุณถั่งเช่า สรรพคุณมะเฟือง สรรพคุณใบเตย
สรรพคุณดอกอัญชัน สรรพคุณเหงือกปลาหมอ สรรพคุณชาเขียว
สรรพคุณเห็ดหลินจือ สรรพคุณพลูคาว สรรพคุณเถาวัลย์เปรียง
สรรพคุณหอมแดง สรรพคุณพริก สรรพคุณฟักข้าว
สรรพคุณสมุนไพร เครื่องดื่มต้านมะเร็ง สรรพคุณมะระ
สมุนไพรครัวเรือน สรรพคุณผักสวนครัว สมุนไพรรักษาโรค
สมุนไพรแก้ปวดเมื่อย สมุนไพรผิวขาว สรรพคุณมะหาด
สมุนไพรแก้มะเร็ง สมุนไพรรักษาสิว สมุนไพรรากสามสิบ

บทความเมนูอาหาร บทความภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ บทความสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ บทความจัดอันดับ สารบัญบทความ

Popular Posts