google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 อันดับแซนวิชที่ดีที่สุดตลอดกาล

10 อันดับแซนวิชที่ดีที่สุดตลอดกาล

มีแซนวิชมากมายอยู่ที่นั่นและหลายอย่างก็ดี แต่อันไหนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด? แซนวิชบางอย่างเป็นแบบธรรมดาและเรียบง่ายในขณะที่แซนวิชบางชนิดมีความซับซ้อนและเต็มไปด้วยรสชาติ! ตอนนี้เราถามว่า "กระจกเงากระจกบนผนังแซนวิชชิ้นไหนใหญ่ที่สุด?" เพื่อหาคำตอบนี่คือ 10 อันดับแซนวิชที่ดีที่สุดตลอดกาล

10.แซนวิชอาหารเช้า
แซนวิชอาหารเช้าอาจเป็นหนึ่งในแซนด์วิชที่คลาสสิกที่สุดตลอดกาล แต่ไม่จำเป็นต้องดีที่สุด แซนวิชอาหารเช้าเป็นแซนวิชที่เต็มไปด้วยอาหารเช้า โดยทั่วไปแล้วแซนวิชประเภทนี้จะมาพร้อมกับอาหารเช้าหลักเช่นไส้กรอกไข่คนแฮมเชดดาร์ชีสและแน่นอนว่าไม่มีอะไรอื่นนอกจากเบคอน นอกจากนี้แซนวิชอาหารเช้ายังสามารถเสิร์ฟบนมัฟฟินแบบอังกฤษขนมปังปิ้งบิสกิตเบเกิลหรือแม้แต่โรลแบบแข็ง แซนวิชอาหารเช้าคือหอยนางรมของคุณ! แซนวิชอาหารเช้าส่วนใหญ่ให้บริการที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเนื่องจากทำได้รวดเร็วและรับประทานง่ายไม่ว่าจะเดินทาง นอกจากนี้ยังสามารถทำแซนวิชอาหารเช้าที่บ้านได้ง่ายๆ แซนวิชอาหารเช้าไม่ใช่ของใหม่ แต่ก็มีประวัติเช่นกัน ในศตวรรษที่ 19 ชาวอเมริกันเริ่มกินไข่ชีส และเนื้อสัตว์เป็นอาหารเช้าและเปลี่ยนเป็นแซนวิชที่เราทุกคนรู้จักกันในปัจจุบันว่าแซนวิชอาหารเช้า แซนวิชอาหารเช้ามักทำจากไข่ชีสและเนื้อสัตว์เช่นแฮม เป็นรายการอาหารเช้าที่ได้รับความนิยมมากในช่วงสงครามกลางเมือง อาหารเช้าดีขึ้นมากเมื่อสูตรของแซนวิชที่เป็นสัญลักษณ์นี้ได้รับการตีพิมพ์ในตำราอาหารอเมริกันในปีพ. ศ. 24409.สลัดไข่
ความคลาสสิกอีกอย่างคือแซนวิชสลัดไข่คุณสามารถหาแซนวิชนี้ได้ตามร้านกาแฟหรือร้านอาหารเช้าแทบทุกแห่ง แม้แต่ Subway ก็มีเมนูย่อยสลัดไข่ เป็นส่วนผสมที่เรียบง่าย แต่ก็อร่อยมาก ไข่ต้มสุกมายองเนสเกลือและพริกไทยเท่านี้คุณก็เตรียมแซนวิชได้แล้ว ทุกสถานที่อาจทำสูตรสลัดไข่แตกต่างกันเล็กน้อย แซนวิชสลัดไข่มีหลายรุ่นซึ่งรวมถึงต้นหอมผักชีฝรั่งผักดองรสหวานหรือเบคอนลงไปในส่วนผสม ส่วนที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแซนวิชที่ดีที่สุดตลอดกาลนี้คือความหลากหลายเพียงใดคุณสามารถเพิ่มชั้นของผักกาดหอมหรือผักโขมคุณสามารถใส่ชีสหรือเพิ่มในเพสโต้สเปรด มีหลายวิธีในการเปลี่ยนแซนวิชสลัดไข่และเพิ่มรสชาติที่แตกต่างกันหรือคุณสามารถทำให้มันเรียบง่ายได้ตลอดเวลา แซนวิชสลัดไข่อาจไม่ใช่อาหารที่ดีต่อสุขภาพ แต่ก็มีแคลอรี่เฉลี่ย 600 แคลอรี่ขึ้นอยู่กับส่วนผสม แต่ใครจะนับแคลอรี่เมื่อมันมีรสชาติที่ดี แซนวิชนี้อาจเป็นแรงบันดาลใจสำหรับแซนวิชสลัดไก่และทูน่าด้วย เราไม่ค่อยแน่ใจว่าจะให้เครดิตกับใครสำหรับแซนด์วิชที่ยอดเยี่ยมนี้ แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นชาวอเมริกันหรืออาจจะเป็นชาวฝรั่งเศส ในฝรั่งเศสนิยมใช้มายองเนสกับอาหารหลาย ๆ อย่างรวมทั้งไข่ด้วย - ยิ่งใส่ครีมได้ดี เราไม่ค่อยแน่ใจว่าจะให้เครดิตกับใครสำหรับแซนด์วิชที่ยอดเยี่ยมนี้ แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นชาวอเมริกันหรืออาจจะเป็นชาวฝรั่งเศส ในฝรั่งเศสนิยมใช้มายองเนสกับอาหารหลาย ๆ อย่างรวมทั้งไข่ด้วย - ยิ่งใส่ครีมได้ดี เราไม่ค่อยแน่ใจว่าจะให้เครดิตกับใครสำหรับแซนด์วิชที่ยอดเยี่ยมนี้ แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นชาวอเมริกันหรืออาจจะเป็นชาวฝรั่งเศส ในฝรั่งเศสนิยมใช้มายองเนสกับอาหารหลาย ๆ อย่างรวมทั้งไข่ด้วย - ยิ่งใส่ครีมได้ดี

8.หมูยอ
แซนวิชหมูดึงเป็นบาร์บีคิวต้อง เป็นแซนด์วิชที่เหมาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนหรือรับเมื่ออากาศเย็นและคุณกำลังค้นหาความสะดวกสบายและความอบอุ่น แซนวิชหมูดึงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่กินแล้วอร่อยคุ้มค่าสำหรับทุกความอร่อย ตามเนื้อผ้าแซนวิชหมูดึงสุกจะมาพร้อมกับโคลสลอว์ที่ด้านข้างหรือตบลงบนเนื้อหมูที่ดึงแล้ว ในแวดวงการทำอาหารของอเมริกาเนื้อหมูเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมซึ่งมีต้นกำเนิดในรัฐทางใต้ มักจะเป็นเนื้อหมูส่วนไหล่ที่ย่างหรือทำในหม้อหุงช้าและหั่นฝอยเพื่อใช้เป็นส่วนผสมหลักในแซนวิชหมูดึง พ่อครัวหลายคนบอกว่าวิธีที่ดีที่สุดในการทำสันคอหมูคือการถูแห้งแล้วสูบบุหรี่บนไม้ เต็มไปด้วยรสชาติและหยดในซอสบาร์บีคิว ปากของใครกำลังกัด สำหรับการดึงเนื้ออย่างถูกต้องนั้นต้องปรุงเป็นเวลานานใกล้ถึง 12 ชั่วโมงหรือบางครั้งอาจมากกว่านั้น เป็นสิ่งสำคัญสำหรับอุณหภูมิภายในที่สูงถึง 195 ถึง 205 องศาฟาเรนไฮต์ เป็นรายการบุฟเฟ่ต์ยอดนิยมและเหมาะสำหรับเสิร์ฟในงานปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้คริสต์มาสหรือบาร์บีคิวในช่วงฤดูร้อนคุณอาจโชคดีที่ได้พบกับ“ บาร์หมูดึง” ที่นำเสนอแซนด์วิชทุกรายการในฝันของคุณ เครื่องเคียงอาจรวมถึงหัวหอมคาราเมลพริกฮาลาปิโนชีสขูดฝอยและความอร่อยอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้คริสต์มาสหรือบาร์บีคิวในช่วงฤดูร้อนคุณอาจโชคดีที่ได้พบกับ“ บาร์หมูดึง” ที่ให้บริการแซนด์วิชในฝันของคุณ เครื่องเคียงอาจรวมถึงหัวหอมคาราเมลพริกฮาลาปิโนชีสขูดฝอยและความอร่อยอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้คริสต์มาสหรือบาร์บีคิวในช่วงฤดูร้อนคุณอาจโชคดีที่ได้พบกับ“ บาร์หมูดึง” ที่ให้บริการแซนด์วิชในฝันของคุณ เครื่องเคียงอาจรวมถึงหัวหอมคาราเมลพริกฮาลาปิโนชีสขูดฝอยและความอร่อยอื่น ๆ

7. Philly Cheesesteak
แซนวิชที่ทำจากสเต็กเนื้อหั่นบาง ๆ และชีสละลายในขนมปังโฮกี้โรลแบบยาวทำให้เป็นรายการแซนวิชที่ดีที่สุดตลอดกาล มีรากฐานมาจากเมืองฟิลาเดลเฟียรัฐเพนซิลเวเนียจึงได้ชื่อว่า "ฟิลลี" ริบอายเป็นเนื้อวัวที่ดีที่สุดสำหรับใช้ทำแซนวิชสเต็กฟิลลีแบบดั้งเดิม แต่บางครั้งอาจมีราคาแพงเล็กน้อย ดังนั้นหากคุณต้องการทำเองที่บ้าน แต่ไม่ต้องการจ่ายราคาริบอายคุณสามารถเลือกใช้เนื้อสันนอกชั้นดีจากเชฟไม่กี่คนก็ได้ ชีสโพรโวโลนเป็นชีสที่ดีที่สุดสำหรับแซนด์วิชชีสสเต็กที่มีชื่อเสียง แม้ว่าคุณจะได้รับแซนวิชชีสสเต็กที่ทำจากชีสอเมริกันหรือแม้แต่ชีสวิซ แซนวิชมีหัวหอมผัดกับเนื้อวัวและชีส แต่บางครั้งคุณอาจได้พริกหรือเห็ดในสเต็ก Philly ด้วย บ่อยครั้งที่คุณจะได้มันฝรั่งทอดหรือมันฝรั่งทอดแบบโฮมเมดเพื่อความกรุบกรอบระหว่างการกัด แซนวิชที่เป็นสัญลักษณ์ซึ่งคุณสามารถหาได้จากร้านอาหารหลายแห่งทั้งในและนอกฟิลาเดลเฟีย นอกจากนี้ยังเป็นรายการอาหารในรถเข็นยอดนิยมทั่วอเมริกามีสูตรอาหารมากมายที่สามารถพบได้ทางออนไลน์รวมถึงสูตรจากเชฟชื่อดัง Gordon Ramsey คุณจะรู้ว่าแซนวิชนั้นดีเมื่อเชฟอย่างแรมซีย์สร้างมันขึ้นมา

6. คลับแซนวิช
นี่คือประเภทของแซนวิชที่ต้องมีชิปเค็มอยู่ด้านข้าง โดยปกติจะเป็นการเดิมพันที่ปลอดภัยเมื่อเลือกแซนด์วิชจากเมนูใด ๆ คลับแซนวิชไม่ทำให้ผิดหวังและมีเนื้อแน่น แซนวิชคลับเรียกอีกอย่างว่าแซนวิชคลับเฮาส์และมักจะหั่นเป็นสี่ส่วนหรือครึ่งหนึ่งแล้วถือเข้าด้วยกันด้วยไม้จิ้มฟัน แซนวิชนี้ไม่เหมือนใครเพราะเป็นแซนวิชสามชั้น คลับแซนวิชประกอบด้วยไก่หรือไก่งวงที่ปรุงสุกแล้วเบคอนผักกาดหอมและมะเขือเทศพร้อมมายองเนสบนขนมปังปิ้ง คลับแซนวิชสามารถมาพร้อมกับเครื่องเคียงต่างๆสลัดมันฝรั่งโคลสลอว์เฟรนช์ฟรายส์หรือมันฝรั่งทอดและมักจะโรยหน้าด้วยผักดอง แซนวิชมีอายุย้อนไปถึงปี 1800 เมื่อมีการนำเสนอครั้งแรกในหนังสือพิมพ์นิวยอร์กเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2432 ไม่มีหลักฐานมากนักที่บ่งชี้ว่าใครเป็นคนทำแซนวิชแสนอร่อยนี้ แต่ได้รับเครดิตจำนวนมากให้กับ Union Club ในนิวยอร์กซิตี้ซึ่งเป็นสโมสรส่วนตัวที่ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นปี 1800 คลับแซนวิชดั้งเดิมทำจากไก่และบางครั้งก็มีแฮมด้วย แน่นอนว่าเป็นขนมปังสามชั้นที่ทำให้แซนวิชนี้โดดเด่นกว่าใคร

5. คิวบา
แฮมผักดองและชีสร้อน ๆ ไม่เคยมีรสชาติดีกว่าจนกว่าจะรวมกันบนแซนวิชคิวบาหรือที่เรียกว่า Cubano แซนวิชนี้มีขึ้นอย่างเป็นทางการในช่วงเปลี่ยนศตวรรษและว่ากันว่าสร้างขึ้นโดยผู้อพยพชาวคิวบา 2 คนในฟลอริดา อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่าแซนวิชคิวบาชิ้นแรกถูกสร้างขึ้นเมื่อกว่า 500 ปีก่อนในคิวบาโดยชนเผ่าที่เรียกว่าไทโน ดังนั้นแม้ว่าเราจะไม่มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าคิวบาหรือคิวบาเป็นผู้สร้างผลงานชิ้นเอกนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือแซนด์วิชที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในฟลอริดา โดยเฉพาะในแทมปาคีย์เวสต์และไมอามี ทำด้วยแฮมหมูย่างสวิสชีสผักดองฝานบาง ๆ และมัสตาร์ดบนขนมปังคิวบา บางครั้งคุณจะพบซาลามิอยู่ในนั้นด้วยเช่นกัน โดยปกติแล้ว มีการเพิ่มซาลามิในแซนด์วิชคิวบาในแทมปาเพื่อรองรับชุมชนชาวอิตาลีขนาดใหญ่ มันเหมือนแฮมและชีสที่มีรสชาติหลากหลาย รสชาติเผ็ดเข้มข้นของหมูย่างและแตงกวาดองที่รวมกันเป็นองค์ประกอบสำคัญของแซนวิชคิวบา เดิมทีส่วนผสมแซนวิชทั้งหมดเชื่อกันว่าเป็นอาหารกลางวันสำหรับคนงานชาวคิวบา คนที่ทำงานในโรงงานซิการ์จะกินอาหารกลางวันที่ผสมผสานกันอย่างอร่อย ดูเหมือนว่าแซนวิชนี้ได้สร้างการแข่งขันระหว่างเมืองแทมปาและไมอามีด้วยเช่นกันแต่ละเมืองต้องการให้มีเวอร์ชันที่ดีที่สุด ใครจะรู้ว่าแซนวิชอาจทำให้เกิดดราม่ามากมาย? รสชาติเผ็ดเข้มข้นของหมูย่างและแตงกวาดองที่รวมกันเป็นองค์ประกอบสำคัญของแซนวิชคิวบา เดิมทีส่วนผสมแซนวิชทั้งหมดเชื่อกันว่าเป็นอาหารกลางวันสำหรับคนงานชาวคิวบา คนที่ทำงานในโรงงานซิการ์จะกินอาหารกลางวันที่ผสมผสานกันอย่างอร่อย ดูเหมือนว่าแซนวิชนี้ได้สร้างการแข่งขันระหว่างเมืองแทมปาและไมอามีด้วยเช่นกันแต่ละเมืองต้องการให้มีเวอร์ชันที่ดีที่สุด ใครจะรู้ว่าแซนวิชอาจทำให้เกิดดราม่ามากมาย? รสชาติเผ็ดเข้มข้นของหมูย่างและแตงกวาดองที่รวมกันเป็นองค์ประกอบสำคัญของแซนวิชคิวบา เดิมทีส่วนผสมแซนวิชทั้งหมดเชื่อกันว่าเป็นอาหารกลางวันสำหรับคนงานชาวคิวบา คนที่ทำงานในโรงงานซิการ์จะกินอาหารกลางวันที่ผสมผสานกันอย่างอร่อย ดูเหมือนว่าแซนวิชนี้ได้สร้างการแข่งขันระหว่างเมืองแทมปาและไมอามีด้วยเช่นกันแต่ละเมืองต้องการให้มีเวอร์ชันที่ดีที่สุด ใครจะรู้ว่าแซนวิชอาจทำให้เกิดดราม่ามากมาย? แต่ละเมืองต้องการมีเวอร์ชันที่ดีที่สุด ใครจะรู้ว่าแซนวิชอาจทำให้เกิดดราม่ามากมาย? แต่ละเมืองต้องการมีเวอร์ชันที่ดีที่สุด ใครจะรู้ว่าแซนวิชอาจทำให้เกิดดราม่ามากมาย?

4. เนยถั่วและเยลลี่
แซนวิชนี้จะต้องเป็นแซนวิชคลาสสิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย (ตกลงพร้อมกับอื่น ๆ อีกสองสามอย่าง) เป็นแซนวิชชิ้นแรกที่พวกเราส่วนใหญ่เรียนรู้วิธีทำด้วยตัวเองตอนเด็ก ๆ มันเป็นชุดค่าผสมที่เรียบง่ายที่สุด แต่เป็นอัจฉริยะที่สุด สิ่งที่คุณต้องการมีเพียงขนมปังสองสามชิ้นกับเนยถั่วหนึ่งช้อนเต็มกองไว้ด้านหนึ่งและเยลลี่หรือแยมอีกด้านหนึ่ง ตบกันโอมเพี้ยง! เมื่อชิ้นส่วนเหล่านี้รวมกันพวกเขาจะสร้างผลงานชิ้นเอกจากสวรรค์ PB&J เป็นแซนวิชอาหารเช้ามื้อกลางวันของว่างหลังเลิกเรียนหรือแม้แต่ของว่างตอนเที่ยงคืน เยลลี่หรือรสแยมที่นิยมใช้กับ PB&J คือสตรอเบอร์รี่ แต่ผู้คนก็ชอบใช้ราสเบอร์รี่หรือองุ่นด้วยเช่นกัน “ แยมกับเยลลี่ต่างกันอย่างไร” คุณอาจถาม ดี, เยลลี่เป็นสเปรดผลไม้ที่ทำจากน้ำผลไม้และแยมทำด้วยผลไม้บดและเนื้อจากผลไม้ แซนวิชที่เป็นสัญลักษณ์นี้ถูกสร้างขึ้นใหม่โดยใช้รูปแบบต่างๆ เยลลี่หรือแยมสามารถแทนที่ด้วยน้ำผึ้งหรือผลไม้สดเช่นสตรอเบอร์รี่หรือกล้วย นอกจากนี้ด้วยเนยถั่วชนิดต่างๆมากมายในท้องตลาดผู้คนจึงสำรวจการใช้เนยอัลมอนด์หรือเม็ดมะม่วงหิมพานต์กับเยลลี่หรือแยมเป็นทางเลือกที่“ ดีต่อสุขภาพ” มากกว่า PB&J แบบคลาสสิก และผู้ที่แพ้ถั่วลิสงยังสามารถมีส่วนร่วมในคลาสสิกนี้ได้โดยใช้เนยที่ทำจากถั่วเหลืองหรือเมล็ดทานตะวัน ด้วยเนยถั่วชนิดต่างๆมากมายในท้องตลาดผู้คนจึงสำรวจการใช้เนยอัลมอนด์หรือเม็ดมะม่วงหิมพานต์กับเยลลี่หรือแยมเป็นทางเลือกที่ "ดีต่อสุขภาพ" มากกว่า PB&J แบบคลาสสิก และผู้ที่แพ้ถั่วลิสงยังสามารถมีส่วนร่วมในคลาสสิกนี้ได้โดยใช้เนยที่ทำจากถั่วเหลืองหรือเมล็ดทานตะวัน ด้วยเนยที่มีส่วนผสมของถั่วหลายชนิดในท้องตลาดผู้คนจึงสำรวจการใช้เนยอัลมอนด์หรือเม็ดมะม่วงหิมพานต์กับเยลลี่หรือแยมเป็นทางเลือกที่“ ดีต่อสุขภาพ” มากกว่า PB&J แบบคลาสสิก และผู้ที่แพ้ถั่วลิสงยังสามารถมีส่วนร่วมในคลาสสิกนี้ได้โดยใช้เนยที่ทำจากถั่วเหลืองหรือเมล็ดทานตะวัน

3. BLT
อันนี้ค่อนข้างตรงไปตรงมาและอร่อย ตามชื่อระบุว่าส่วนผสม ได้แก่ เบคอนกรอบผักกาดหอมสดและมะเขือเทศชิ้นหนาประกบระหว่างขนมปัง 2 แผ่นกับชั้นมายองเนส คุณสามารถเปลี่ยน BLT เป็นแซนวิชอาหารเช้าได้ง่ายๆโดยเพิ่มไข่ดาวหรือมื้อกลางวันพิเศษด้วยอะโวคาโดบด เป็นแซนวิชที่คุณสามารถทานได้ตลอดทั้งวัน บางคนบอกว่าอาจเป็นแซนวิชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาและมีอายุย้อนกลับไปในช่วงต้นทศวรรษ 1900 นี่เป็นแซนวิชอื่นที่มีประวัติ มันไม่ได้รับความนิยมมากนักจนกระทั่งหลังสงครามโลกครั้งที่สองส่วนใหญ่เป็นเพราะมันยากที่จะได้รับส่วนผสมทั้งหมดที่จำเป็นตลอดทั้งปีจนถึงปี 1970 แซนวิชพิเศษนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแซนวิชยอดนิยมในสหราชอาณาจักร แต่สหรัฐอเมริกาล่ะ? ใช่พวกเขาชอบแซนวิชนี้ด้วย แต่น้อยกว่าเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่า มีวิธีที่ผิดและวิธีที่ถูกต้องในการสร้าง BLT วิธีที่ถูกต้อง ได้แก่ การใช้เบคอนคุณภาพสูงมะเขือเทศสเต็กเนื้อ (เพราะมีเนื้อมากกว่าและเมล็ดน้อยกว่า) และผักกาดแก้วภูเขาน้ำแข็งเพื่อความกรุบกรอบที่ดีกว่า

2.แฮมและชีส
แซนวิชแฮมและชีสเข้ามาอยู่ในรายชื่อแซนวิชที่ดีที่สุดตลอดกาลของเราซึ่งเป็นคำสั่งผสมที่เรียบง่าย แต่เป็นที่ชื่นชอบที่พบระหว่างขนมปังสองชิ้น ที่จริงแล้วอาจเป็นแซนด์วิชที่หาได้ทั่วไปในอเมริกาทั้งหมด โดยปกติขนมปังจะทาเนยหรือปิ้งโดยมีชีสและแฮมอยู่ระหว่าง ชิ้นขนมปังยังสามารถนำมาบดในมัสตาร์ดหรือมายองเนสบางชนิดได้ โดยทั่วไปคุณสามารถใส่สวิสหรือเชดดาร์ชีสลงไปพร้อมกับแฮมในแซนวิชนี้ได้ คนส่วนใหญ่เลือกเชดดาร์เป็นชีสที่เข้ากันได้สำหรับแซนวิชแฮมเนื่องจากมีรสชาติที่แหลมและช่วยปรับสมดุลของความเค็มของแฮม เมื่อโตขึ้นสิ่งนี้อาจเป็นของใช้ทั่วไปในกล่องอาหารกลางวันของคุณและบางทีตอนนี้สิ่งนี้อาจกลายเป็นวัตถุดิบในบ้านของคุณเอง การตบให้เข้ากันทำได้ง่ายและรวดเร็วและมีส่วนผสมที่หาได้ง่ายแม้กระทั่งจากร้านหัวมุมในพื้นที่ของคุณ คุณรู้ไหมว่าในปีพ. ศ. 2437 แซนวิชแฮมและชีสเป็นอาหารชนิดเดียวที่ขายในสวนเบสบอลนิวยอร์ก ใครต้องการถั่วลิสงและแคร็กเกอร์แจ็คเมื่อคุณสามารถ“ พาฉันออกไปเล่นบอลได้” สำหรับแซนวิชแฮมและชีส1. ชีสย่าง
อาจเป็นแซนวิชที่มีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขาทั้งหมด แซนวิชชีสย่างโดดเด่นจากแพ็คเหมือนที่รูดอล์ฟทำจากกวางเรนเดียร์อื่น ๆ เป็นพืชยอดนิยมสำหรับชาวอเมริกันทุกคน สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 มันเป็นพื้นฐานและเรียบง่าย - เพียงแค่ปิ้งขนมปังที่มีชีสละลายอยู่ตรงกลาง  -  แต่ก็น่ายินดี สิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำชีสย่างคือการทำให้ด้านนอกของแซนวิชเป็นสีน้ำตาลเพื่อความสมบูรณ์แบบในขณะที่ละลายชีสด้านใน โอ้และเสิร์ฟอุ่น ๆ ดีที่สุด พอสนุกก็มักจะไม่ย่าง แต่ทอดหรือทำบนตะแกรงแทน หลายคนชอบซอสมะเขือเทศสำหรับจิ้มแซนวิชแสนอร่อย ใครไม่ชอบชีส? ยิ่งชีสยิ่งดี นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีชีสย่างสามชั้น สามชั้นมีชีสสามชนิดละลายเข้าด้วยกันเพื่อความสมบูรณ์แบบ เชดดาร์นั้นยอดเยี่ยม แต่ทำไมต้องเลือกชีสชนิดเดียวในเมื่อคุณสามารถเลือกได้สามอย่าง ชีสย่างเริ่มต้นจากการเป็นแซนวิชชีสแบบเปิดในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่และเป็นอาหารทั่วไป จากนั้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองพวกเขาปิดแซนวิชและอธิบายว่าเป็น "แซนวิชไส้ชีสอเมริกัน" นี่คือช่วงเวลาที่เริ่มยุคชีสย่าง ทุกวันนี้คุณจะได้ชีสย่างแบบบิดชีสทั้งด้านในและด้านนอก พวกเขาเรียกมันว่ามงกุฎย่างชีส เมื่อชีสย่างได้ที่พวกเขาใส่ชีสลงในกระทะจนละลายจากนั้นใส่แซนวิชลงบนชีส เมื่อขนมปังปิ้งเป็นสีน้ำตาลทองแล้วจะได้รับการยกขึ้นและชีสก็โผล่ออกมาพร้อมกับขนมปัง มงกุฎของชีสเกิดขึ้นเมื่อชีสแข็งตัวและ voila ราชาแห่งแซนวิชรุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พวกเขาใส่ชีสบนกระทะจนละลายจากนั้นใส่แซนวิชลงบนชีส เมื่อขนมปังปิ้งเป็นสีน้ำตาลทองแล้วจะได้รับการยกขึ้นและมีชีสโผล่ออกมาพร้อมกับขนมปัง มงกุฎของชีสเกิดขึ้นเมื่อชีสแข็งตัวและ voila ราชาแห่งแซนวิชรุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พวกเขาใส่ชีสบนกระทะจนละลายจากนั้นใส่แซนวิชลงบนชีส เมื่อขนมปังปิ้งเป็นสีน้ำตาลทองแล้วจะได้รับการยกขึ้นและมีชีสโผล่ออกมาพร้อมกับขนมปัง มงกุฎของชีสเกิดขึ้นเมื่อชีสแข็งตัวและ voila ราชาแห่งแซนวิชรุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

อาหารญี่ปุ่น ขนมญี่ปุ่น อาหารจีน
ไอติมญี่ปุ่น อันดับราเม็ง เมนูหูฉลาม
อันดับร้านราดหน้า อันดับร้านข้าวขาหมู อันดับร้านบะหมี่เกี๊ยว
อันดับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อันดับร้านสุกี้ อันดับร้านโจ๊ก
อันดับร้านกระเพาะปลา อันดับร้านต้มเลือดหมู อันดับร้านกุ้งอบวุ้นเส้น
อันดับร้านข้าวต้มปลา อันดับอาหารจานยักษ์ อันดับอาหารญี่ปุ่น
วิธีการทำชีส การผลิตชีส ประเภทของชีส
อันดับซูชิ เมนูซูชิ อาหารหม้อไฟ
ขนมหวานเยอรมัน อาหารอาเซียน ขนมไทยโบราณ
อาหารเวียดนาม อาหารลาว อาหารปักษ์ใต้
เนื้อวากิว กับข้าวญี่ปุ่น อาหารรถไฟญี่ปุ่น
สรรพคุณรากสามสิบ สรรพคุณตะลิงปลิง สรรพคุณอะเซอโรลา
สรรพคุณดาวอินคา สรรพคุณหมามุ่ย สรรพคุณกวาวเครือ
สรรพคุณถั่งเช่า สรรพคุณมะเฟือง สรรพคุณใบเตย
สรรพคุณดอกอัญชัน สรรพคุณเหงือกปลาหมอ สรรพคุณชาเขียว
สรรพคุณเห็ดหลินจือ สรรพคุณพลูคาว สรรพคุณเถาวัลย์เปรียง
สรรพคุณหอมแดง สรรพคุณพริก สรรพคุณฟักข้าว
สรรพคุณสมุนไพร เครื่องดื่มต้านมะเร็ง สรรพคุณมะระ
สมุนไพรครัวเรือน สรรพคุณผักสวนครัว สมุนไพรรักษาโรค
สมุนไพรแก้ปวดเมื่อย สมุนไพรผิวขาว สรรพคุณมะหาด
สมุนไพรแก้มะเร็ง สมุนไพรรักษาสิว สมุนไพรรากสามสิบ

บทความเมนูอาหาร บทความภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ บทความสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ บทความจัดอันดับ สารบัญบทความ

Popular Posts