google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 เรื่องราวชีวิตจริงที่ไม่มั่นคงที่จะหลอกหลอนคุณ

10 เรื่องราวชีวิตจริงที่ไม่มั่นคงที่จะหลอกหลอนคุณ

มีบางสิ่งที่ไม่มั่นคงอย่างมากที่เกิดขึ้นทุกวันที่เราไม่ทราบจนกว่าจะถูกสาดบนหน้าแรกของหนังสือพิมพ์หรือทำรอบเป็นโพสต์สื่อสังคมไวรัส บางสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นมาตั้งแต่ก่อนที่เราจะเกิดและยังมีศักยภาพที่จะทำให้ผมของเรายืนอยู่บนปลาย ในรายการนี้เป็นเหตุการณ์ที่น่าขนลุกอย่างไม่น่าเชื่อที่จะหลอกหลอนฝันร้ายของคุณในระยะเวลานาน10. ผู้หญิงติดอยู่กับเก้าอี้เป็นเวลาหลายเดือน
เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 อาสาสมัครในคริสตจักรโอไฮโอโทรไปที่ 911 เขาบอกผู้ดำเนินการว่าหญิงชราวัย 75 ปีที่เขาดูแลมานานกว่าทศวรรษไม่ได้แสดงตัวเองและดูเหมือนปฏิเสธที่จะออกจากเก้าอี้เฉพาะ ที่บ้านของเธออย่างไรก็ตามตำรวจไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับฉากที่น่ากลัวที่รอพวกเขาเมื่อพวกเขามาถึงบ้านของบาร์บาร่าฟอสเตอร์ในเมืองสปริงฟิลด์ บาร์บาร่าซึ่งเมื่อถึงจุดนั้นมีน้ำหนัก 550 ปอนด์ถูกพบว่าหล่อขึ้นมาบนเก้าอี้ของเธออย่างแท้จริงเนื่องจากผิวหนังของเธอเริ่มเกาะติดกับเนื้อผ้า ดูเหมือนว่าเธอถูกขังอยู่ในเก้าอี้อย่างน้อยหนึ่งปีและในขณะที่เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินพาเธอออกจากบ้านของบาร์บาร่ากระดูกเริ่มแตกเพราะพวกเขาอ่อนแอมากจากสายตาและกลิ่นของบ้านเป็นที่ชัดเจนว่าบาร์บาร่าฟอสเตอร์เป็นผู้สะสมโดยมีกลิ่นแรงมากจนมาถึงทางเท้าก่อนที่บาร์บาราจะได้รับการช่วยเหลือขาซ้ายของบาร์บาร่าถูกตัดออกในไม่ช้าหลังจากที่เธอมาถึงโรงพยาบาล แต่น่าเสียดายที่หลังจากอยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลานานหนึ่งเดือนอดีตครูและคนรักสัตว์เสียชีวิตในเดือนมีนาคม 2017

9. ป่าฆ่าตัวตายเงียบฉี่
ความจริงที่ว่า Aokigahara เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับทั้งนักปีนเขาและผู้ที่ต้องการจบชีวิตของตัวเองนั้นน่ากลัวมากพอ ในความเป็นจริงมันเป็นปลายทางที่พบมากที่สุดเป็นอันดับสองของโลกสำหรับการฆ่าตัวตายหลังสะพานโกลเดนเกต แต่ปัจจัยที่คืบคลานของป่าที่มืดทึบนี้ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นไม่น่าแปลกใจที่หลายคนเชื่อว่า Aokigahara จะถูกหลอกหลอนโดยผู้คนที่ไม่เคยจากไป บางคนก็เชื่อว่ามีปีศาจนกที่เรียกว่า Tengu ที่ท่องไปในป่า Tengu และผีต่าง ๆ ถูกตำหนิเพราะความจริงที่ว่าสัญญาณทั้งหมดของชีวิตมนุษย์หายไปประมาณหนึ่งไมล์เข้าไปในป่าแต่บางทีสิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ 'ป่าฆ่าตัวตาย' ก็คือแม้จะมีนักเดินทางไกลจำนวนมากและหมดหวังที่จะหาทางแก้ไข นี่เป็นผลมาจากความหนาแน่นของใบไม้และต้นไม้รวมถึงการปรากฏตัวของพื้นลาวา เพื่อทดสอบทฤษฎีผู้เข้าชมบางคนในป่าได้ส่งเสียงกรีดร้องดัง ๆ เพื่อให้พวกเขากลืนกินในบรรยากาศที่หนา

8. รบกวนนับพัน
ในเดือนตุลาคม 2550 ไบรอันและซูซานทรสท์ซื้อบ้านในฝันของพวกเขาในเวลดอนสปริงรัฐมิสซูรี่ สำหรับความสยองขวัญและความกลัวของพวกเขาทั้งคู่ก็เริ่มเห็นแมงมุมฤbrownษีสีน้ำตาลทุกที่ในบ้านของพวกเขา ครั้งหนึ่งเมื่อซูซานอาบน้ำมีแมงมุมตัวหนึ่งหล่นลงมาจากเพดานและเกือบจะหล่นลงบนเธอ เธอหลบมันทันเวลาและมันก็ล้างท่อระบายน้ำฝักบัวTrosts ยื่นข้อเรียกร้องกับ บริษัท ประกันภัยของพวกเขาและยื่นคำร้องต่อเจ้าของเดิมของบ้าน นี่คือหลังจากที่พวกเขาได้พยายามที่จะจัดการกับปัญหาโดยการใช้ผู้ทำลายล้างเพื่อพ่นด้านหลังของ drywall และวางสารกำจัดศัตรูพืชลงในห้องใต้หลังคา มาตรการเหล่านี้ไม่ได้ช่วยอะไรเลยและภายในปี 2012 บ้านหลังนี้ก็เต็มไปด้วยแมงมุม จำนวนประชากรของแมงมุมประมาณ 5,000 คน Trosts ถูกบังคับให้ย้ายและบ้านของพวกเขาเข้าไปยึดสังหาริมทรัพย์ในปี 2014 บ้านว่างเปล่าเป็นเวลาสองปี แต่มีเพียงคนเท่านั้น แมงมุมสีน้ำตาลฤbrownษียังคงย่ำยีทรัพย์สินอย่างต่อเนื่อง

7. เสียงจะไม่หยุด
เด็กมักประดิษฐ์เพื่อนในจินตนาการเพื่อจัดการกับความรู้สึกเหงาหรือเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับโลกแฟนตาซีของพวกเขาเอง พวกเขา 'เห็นและได้ยิน' เพื่อนในจินตนาการของพวกเขาด้วยความกระตือรือร้นที่ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่จะไม่เข้าใจแต่น่าเสียดายที่เสียงที่เด็กพูดถึงเพื่อนที่มองไม่เห็นของพวกเขามักจะกลายเป็นจริงเกินไป คาดกันว่าเด็กอย่างน้อย 1 ใน 12 คนมักได้ยินเสียงในหัวของพวกเขา ในปี 2561 ลอร่าโมลดิ้งวัย 21 ปีบอกกับบีบีซีว่าเธอได้ยินเสียงมาตั้งแต่อายุสามขวบ เสียงที่ล้อมรอบเธอเกือบจะตลอดเวลาและเป็นส่วนผสมของชายหญิงผู้ใหญ่และเด็กในฐานะเด็กวัยหัดเดินเธอได้ยินเสียงสิงโตและรับบทจากรายการทีวีอันเป็นที่รักที่โทรมาหาเธอ:“ ฉันจะมารับคุณ” พวกเขาซ้ำสิ่งนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกระทั่งลอร่ากลัว เมื่อเธออายุสิบห้าปีภาพหลอนการฟังของเธอมากเกินไปสำหรับลอร่าและแม่ของเธอพาเธอไปพบแพทย์ เมื่อมาถึงจุดนี้ลอร่าทำร้ายตัวเองเพื่อพยายามปิดกั้นความเจ็บปวดของเสียงที่บอกเธอว่าเธอไร้ประโยชน์ไม่ดีและไม่มีใครรักเธอในที่สุดลอร่าโมลดิ้งก็ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรงซึ่งรวมถึงอาการทางจิตเช่นภาพหลอน, อาการหลงผิด, รบกวนความคิดและการขาดความตระหนักในตนเอง

6. Pedro Alonso Lópezอยู่ที่ไหน
ในปีพ.ศ. 2523 เปโดรอลอนโซ่โลเปซถูกจับกุมในข้อหาพยายามล่อผู้หญิงอายุ 12 ปีออกไปขณะที่เธอกำลังดูตลาดในเอกวาดอร์ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่มีเด็กสาวจำนวน 53 คนถูกค้นพบในพื้นที่ หลังจากถูกควบคุมตัวLópezสารภาพคดีฆาตกรรมเด็กผู้หญิง 300 คน มิสซูรี่ของเขาคือการเป็นพนักงานขายที่สูญเสียและต้องการความช่วยเหลือเพื่อกลับไปที่ออฟฟิศของเขา จากนั้นเขาจะหลอกล่อหญิงสาวให้ห่างจากครอบครัวที่ไม่มีสมาธิและดำเนินการข่มขืนและสังหารพวกเขา เขาบอกตำรวจว่าเขาได้กระทำการฆาตกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าเด็ก ๆ จะได้ไปสวรรค์น่าประหลาดใจที่สัตว์ประหลาดนี้ได้รับโทษจำคุกเพียง 16 ปีและได้รับการปล่อยตัวในปี 1994 หลังจากรับราชการ 14 ชั่วโมงหลังจากถูกปล่อยตัวLópezถูกจับกุมอีกครั้งเนื่องจากการเข้าเมืองผิดกฎหมายและถูกส่งตัวกลับประเทศโคลัมเบีย ที่นี่เขาถูกตัดสินลงโทษในคดีฆาตกรรมที่เขาก่อขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน อย่างไรก็ตามเขาถูกประกาศว่าบ้าและใช้เวลาอยู่ในโรงพยาบาลโรคจิตก่อนที่จะถูกปล่อยตัวอีกครั้งในปี 1998ในปี 2020 ไม่มีใครรู้ที่อยู่ของLópez เขาสามารถดำเนินการต่อแนวฆาตกรรมของเขาคงที่ทุกที่ในโลก ข่าวลือที่ว่าเขาเสียชีวิตในการสังหารแบบศาลเตี้ยยังไม่ได้รับการยืนยัน5. ทารกหิน
ในปี 1955 Zahra Aboutalib อายุ 26 ปีได้ทำงานหนักและต้องทนทุกข์ทรมานเป็นเวลา 48 ชั่วโมงก่อนที่จะถูกส่งไปที่โรงพยาบาลท้องถิ่นในโมร็อกโก เมื่อเธอมาถึงซาฮาร่าเห็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งกำลังตายด้วยความเจ็บปวดระทมทุกข์ขณะคลอดลูกและทำให้เธอตกใจกลัวจนเธอหนีกลับบ้านเมื่อผ่านไปครู่หนึ่งความเจ็บปวดของเธอก็หยุดลง Zahra ก็ดำเนินชีวิตของเธอต่อไป เธอไม่เคยให้กำเนิดและไม่เคยประสบความล้มเหลว เธอยอมรับลูกสามคนและในที่สุดก็กลายเป็นยาย 46 ปีหลังจากประสบการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่โรงพยาบาล Zahra รู้สึกเจ็บปวดอย่างหนักอีกครั้ง แพทย์ทำการสแกนอัลตร้าซาวด์บริเวณท้องของเธอแล้วพบว่ามีจำนวนมาก การสแกน MRI เปิดเผยว่ามวลเป็นทารกในครรภ์ของเธอมีการค้นพบว่าการตั้งครรภ์ของ Zahra นั้นมักจะเกิดขึ้นเมื่อทารกในครรภ์เติบโตจากท่อนำไข่และในท้องของเธอ เนื่องจากทารกไม่เคยเกิดมาโดยทั่วไปจึงถูกเผาภายในร่างกายของ Zahra และถูกเอาออกไปในระหว่างกระบวนการสี่ชั่วโมง Zahra Aboutalib กลายเป็นที่รู้จักในฐานะผู้หญิงที่ให้กำเนิดทารกหินเมื่ออายุ 70 ​​ปีขึ้นไป

4. ความอดอยากนำไปสู่การกินเนื้อคน
ในปี 2013 มีการค้นพบใหม่ที่น่าสยดสยองเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยอย่างต่อเนื่องใน Jamestown Colony ในขณะที่การขุดค้นเมื่อไม่นานมานี้ได้นำไปสู่การค้นพบซากสัตว์ที่บริโภคในช่วงฤดูหนาวอันโหดร้ายของปี 1609 กระดูกที่ค้นพบใหม่บอกเล่าเรื่องราวที่น่ากลัวของการสูญเสียอวัยวะมนุษย์และการกินเนื้อมนุษย์ กระดูกเป็นของหญิงสาวชาวอังกฤษอายุ 14 ปีกระดูกเผยให้เห็นว่าเด็กหญิงคนนั้นถูกวัตถุถูกกระแทกที่ศีรษะอย่างน้อยสี่ครั้งซึ่งทำให้กะโหลกศีรษะของเธอแตกเป็นสองส่วน นอกจากนี้เธอยังมีบาดแผลทะลุทะลวงไปที่ขมับซ้ายของเธอซึ่งเชื่อว่ามีดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการกำจัดสมองและเนื้อจากใบหน้าของเธอเพื่อการบริโภคในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญเห็นพ้องต้องกันว่าหญิงสาวคนนี้ถูกถอดชิ้นส่วนออกไปกิน แต่ก็ยังคงถูกค้นพบว่ามีหลายคนที่หั่นเธอเป็นชิ้น ๆ

3. ฉันไม่ต้องการทำงานให้กับมิกกี้อีกต่อไป
มีทฤษฎีสมคบคิดมากมายและข่าวลืออันมืดมิดที่หมุนไปรอบ ๆ ดิสนีย์เอ็นเตอร์ไพรส์อิงค์ซึ่งรวมถึงรายละเอียดของความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ในภาพยนตร์ของดิสนีย์ คุณรู้หรือไม่ว่าหัวที่ปัจจุบันถูกจัดเก็บไว้ใต้เครื่องเล่น Pirates of the Caribbean ที่ Disneyland? เมื่อคน Google "แช่แข็ง" หรือ "แช่แข็งของดิสนีย์" ตอนนี้มันจะแสดงผลเกี่ยวกับภาพยนตร์และไม่ใช่แผนการสมคบคิดของวอลต์ที่ต้องการให้แช่แข็ง cryogenically หลังความตายบางครั้งเหตุการณ์บิดจริงทำให้ทฤษฎีเหล่านี้ดูเหมือนเป็นไปได้น้อยที่สุด ตัวอย่างเช่นในปี 2010 พนักงานดิสนีย์แลนด์ปารีสสองคนฆ่าตัวตาย หนึ่งในพนักงานเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่ดิสนีย์แลนด์และมีภรรยาและลูกสี่คน หลังจากการฆ่าตัวตายที่มุ่งมั่นวัย 37 ปีพบว่ามีรอยขีดข่วนบนผนังในบ้านของเขา:“ ฉันไม่ต้องการทำงานให้กับมิกกี้อีกต่อไป”พนักงานคนอื่นโยนตัวเองหน้ารถไฟหนึ่งเดือนก่อนหน้านี้การฆ่าตัวตายมีสาเหตุมาจากสภาพแวดล้อมในการทำงานที่น้อยกว่าอุดมคติภายใต้การจัดการใหม่

2. อย่ามองหลังกำแพง
ในปี 2015 ครอบครัวจาก Schuylkill County ต้องการเพิ่มฉนวนกันความร้อนบางหลังผนังห้องในบ้านออเบิร์นของพวกเขา พวกเขาไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่พวกเขาพบหลังชั้น drywall: ซากสัตว์ที่ตายแล้วหลายห่อในหนังสือพิมพ์ย้อนหลังไปถึงยุค 30 และ 40Kajia Bretzuis ยืนยันว่าพวกเขาได้ทำการค้นพบสัตว์หนึ่งหรือสองตัวตั้งแต่ปี 2012 แต่ไม่มีอะไรในระดับของการค้นพบใหม่และการตรวจสอบที่บ้านก่อนที่พวกเขาจะย้ายเข้ามาไม่ได้เปิดเผยความสยองขวัญใด ๆ หลังกำแพง การนำซากศพเครื่องเทศที่ใช้แล้วครึ่งหนึ่งและสิ่งของอื่น ๆ ออกจากด้านหลังกำแพงทำให้เงินออมของครอบครัวหมดลงเนื่องจากการประกันไม่ครอบคลุมถึงเรื่องใดเลยครอบครัวที่ต้องการคำตอบส่งสิ่งประดิษฐ์และซากสัตว์บางส่วนไปยังผู้เชี่ยวชาญใน Kutztown ที่บอกพวกเขาว่าสิ่งของเหล่านั้นวางอยู่ภายในกำแพงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมเวทย์มนตร์ของชาวดัตช์เพื่อรักษาโรค Brezuis ได้เริ่มใช้บัญชี Go Fund Me เพื่อหาเงินเพื่อฉีกกำแพงเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสัตว์หลงเหลืออยู่ในนั้นอีก1. ซ่อนฆาตกรต่อเนื่อง
ในเดือนมีนาคม 2014 Catrina McGhaw ได้ลงนามในสัญญาเช่าบ้านปศุสัตว์ใน North County เจ้าของที่ดินของเธอคือแซนดร้าเทรวิส ไม่กี่เดือนหลังจากที่ย้ายเข้ามา Catrina กำลังดูสารคดีเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องกับเพื่อนเมื่อทั้งคู่ลุกขึ้นยืนและมองกันและกันด้วยความตกใจ บ้านหลังนี้ให้ความสำคัญกับภาพถ่ายฉากอาชญากรรมต่าง ๆ บนหน้าจอทีวีคือสิ่งที่พวกเขานั่งอยู่บ้าน Catrina อาศัยอยู่ในก่อนหน้านี้เป็นฆาตกรต่อเนื่องโมรีเทรวิสลูกชายของเจ้าของที่ดินแซนดราเทรวิส โมรีสร้างห้องทรมานหลายแห่งในห้องใต้ดินของบ้านและเก็บศพไว้ที่นั่นCatrina ไปที่ Sandra ทันทีและขอให้เธอปล่อยให้เช่า Sandra ไม่เต็มใจที่จะปล่อย Catrina จากการเช่าจนกระทั่งการเคหะการเซนต์หลุยส์แทรกแซง จากนั้นเธอจึงตกลงที่จะยกเลิกสัญญาโมรีเทรวิสฆ่าตัวตายก่อนที่เขาจะถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมกับผู้หญิงอย่างน้อย 17 คน

เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องผี
ฆาตกรโหด ฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต
ผีนานาชาติ ผีปีศาจ พระธุดงค์เจอผี
โจนเบเน็ต คดีเพชรซาอุ เดวิด เบอร์โควิด
ซอว์นี่ บีน ฆาตกรโหดเมืองไทย อลิซาเบธ บาโธรี่
ฆาตกรฆ่าคนมากที่สุด คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว คดีวิตถาร
คดีพิศวาสฆาตกรรม ฆาตกรเด็ก คดีฆ่าหั่นศพ
ยโศโฆษาฆาต แจ๊คเดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องอินเดีย
เบลล์ กันเนส ยูนาบอมเบอร์ เอล ชาโป
ผีภาคเหนือ ผีภาคอีสาน ผีญี่ปุ่น
เมืองอาถรรพ์ เรื่องเล่าเดอะช็อค มนุษย์กินคน

บทความเมนูอาหาร บทความภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ บทความสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ บทความจัดอันดับ สารบัญบทความ

Popular Posts