google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่างูเลื้อยผ่าน

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่างูเลื้อยผ่าน

ทำนายฝันว่างูเลื้อยผ่านด้านความรัก
หากท่านยังโสด เรื่องของความรักยังไม่ ได้จังหวะที่ดีไม่มีโอกาส ดีที่จะเอื้ออํานวยให้มาก นัก เป็นระยะที่ไม่ค่อย มีความสัมพันธ์กับมิตร ต่างเพศนัก แม้มิตรต่างเพศที่มีอยู่ก็จะห่างเหิน ห่างหายออกไป ระวังเพื่อนต่างเพศจะ เป็นต้นเหตุให้ท่านไม่สุขกายสบายใจ ท่านที่มีอยู่แล้ว คู่ครอง คู่รัก จะต้องเดินทางห่างเหินไป แม้ระยะทางจะไม่ไกลนัก และเป็นระยะ เวลาที่ไม่นานนัก แต่ก็มิได้อยู่ร่วมห้องร่วมเรือนเดียวกัน แม้อยู่ใกล้ กันก็มีเหตุให้ขัดใจ ไม่มองหน้า ไม่พูดจาปราศรัยกัน คนรัก หรือ เพื่อนต่างเพศจะรู้จี้จุกจิก เรื่องมาก นําความรําคาญมาสู่ท่านบ่อย ๆ รักไม่ค่อยสงบสุข ควรระวังสุนทพของคู่ครอง คู่รัก ของท่านไว้ด้วยทำนายฝันว่างูเลื้อยผ่านด้านการงาน
มีภาระงานระยะสั้น ๆ หรืองานชิ้นเล็ก ๆ เพิ่มขึ้นมาอีก เล็กน้อย ควรระวังการวิวาท ขัดแย้ง ขัดใจกันในกลุ่มงานของท่าน ไมตรีกับคนในกลุ่มงานไม่สู้ดีนัก การงานมีเรื่องให้ต้องเหนื่อยใจ ไม่ว่าท่านจะปรับปรุงงานเท่าใดก็ตามแต่ก็ยังไม่ถูกใจเจ้านาย พบ คนเอาใจยากในขณะทํางาน ต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น การงานคิด แล้วมีเรื่องกลุ้มหลายอย่าง
อาจได้เครื่องมือ เครื่องจักร เครื่องกลใหม่เข้ามาช่วยทํางาน แต่ความไม่คุ้นเคยทําให้ต้องศึกษาวิธีใช้งาน ทดลอง ทดสอบ เครื่อง มือใหม่ เหนื่อยไปอีกรูปแบบหนึ่ง

ทำนายฝันว่างูเลื้อยผ่านด้านการเงิน
จะมีการเดินทางที่มีข้อติดขัดเรื่องเอกสาร และเรื่องโจร ขโมย ขอให้ตรวจสอบเอกสารการเดินทางให้ดี การเงินจะค่อยดีขึ้น เฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการขาย การค้า ประเภทเสื้อผ้า เครื่องประดับ ควรเก็บเอาไว้เป็นทุนสํารอง หรือใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง

ทำนายฝันว่างูเลื้อยผ่านด้านสุขภาพและข้อควรระวัง
ท่านมีเกณฑ์ถูกขโมยสิ่งของมีค่าอาจสูญหายโดยไร้ร่องรอย จะเดือดร้อนเพราะงานที่รับฝากจากคนอื่นมาทําแทน หรืองานที่ ฝากคนอื่นทํา จะเกิดความเสียหาย
ญาติ หรือคู่รัก คู่ครอง อาจเจ็บป่วย หรือทําให้ท่านต้อง เสียเงิน หรือเพราะภัยธรรมชาติตัวท่านเอง จะเกิดโรคเกี่ยวกับตับ โรคไตพิการ เบาหวาน กระเพาะปัสสาวะไม่ปกติ โรคเกี่ยวกับ ต่อมลูกหมาก


ฝันเห็นงู เลขเด็ด เลขเสี่ยงโชค 56, 66, 559, 55, 566, 568

หมายเหตุ การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย

ฝันเห็นงู ฝันเห็นงูสีขาว ฝันเห็นงูเหลือม
ฝันเห็นงูเหลือมตัวใหญ่ ฝันเห็นงูเหลือมสีทอง ฝันเห็นงูใหญ่
ฝันเห็นงูตัวใหญ่ ฝันเห็นงูหลายตัว ฝันเห็นงูลาย
ฝันเห็นงูเขียว ฝันเห็นงูเห่า ฝันเห็นงูจงอาง
ฝันเห็นงูจงอางยักษ์ ฝันเห็นงูจงอางเข้าบ้าน ฝันเห็นงูจงอางหลายตัว
ฝันเห็นงูจงอางกัด ฝันเห็นงูจงอางเผือก ฝันเห็นงูจงอางชูคอ
ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่มาก ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่สีดำ ฝันเห็นงูแมวเซา
ฝันเห็นงูหลาม ฝันเห็นงูตัวสีฟ้า ฝันเห็นงูตัวสีดำ
ฝันเห็นงูตัวสีแดง ฝันเห็นงูสีทอง ฝันเห็นงูหลายตัว
ฝันเห็นงูสองตัว ฝันเห็นงูเผือก ฝันเห็นงูหลาม
ฝันเห็นงูตัวใหญ่มาก ฝันเห็นงูตัวใหญ่สีดำ ฝันเห็นงูตัวใหญ่หลายตัว
ฝันเห็นพญานาค ฝันเห็นพญานาคตัวใหญ่ ฝันเห็นพญานาคสีทอง
ฝันเห็นพญานาคสีเขียว ฝันเห็นพญานาคสีแดง ฝันเห็นพญานาคเล่นน้ำ
ฝันเห็นพญานาคไล่ตาม ฝันเห็นหงอนพญานาค ฝันเห็นพญานาคสีเงิน
ฝันเห็นพญานาคหลายตัว ฝันเห็นพญานาคพูดได้ ฝันเห็นพญานาคพ่นน้ำ

No comments:

Post a Comment

Popular Posts