google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินข้าวไม่หมด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินข้าวไม่หมด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินข้าวไม่หมด


ทำนายฝันว่ากินข้าวไม่หมดด้านความรัก
ท่านมีจังหวะดีที่จะ พบรักกับใครสักคน ที่ไม่ใช่ ใครที่ไหน ยืนอยู่ข้าง ๆ ท่าน นั่นเอง เป็นเพื่อนใกล้ชิด ล้อเล่นกันไปมาอยู่แล้ว คบ กันมาตั้งนานเพิ่งจะเห็นอกเห็นใจนึกรักกันขึ้นมา ความจริงแล้ว ะยะนี้มีคนถูกใจผ่านเข้ามาในวงจรชีวิตหลายคน แต่คนที่รู้จักรู้ใจกัน นี่แหละคือคู่ชีวิตของท่าน รักคนที่ใกล้มือคว้าจะมีความสุขมากกว่า
ถ้ามีคู่อยู่แล้ว ชีวิตรักก็ก้าวหน้าต่อไปอย่างสดใส จะกระทบกระทั่งกันบ้างก็เพราะความเจ้าแง่แสนงอนของท่านเองเป็นเหตุ ร้อกันเสียก็กลับสดชื่นยิ่งกว่าเก่าทำนายฝันว่ากินข้าวไม่หมดด้านการงาน
งานที่จะต้องทํามีมากขึ้น หนักขึ้น แต่ก็มีความสําเร็จพอ สมควรตามเหตุและปัจจัย ไม่ถึงกับโดดเด่น เรื่องที่จะหวังให้ตําแหน่ง สูงขึ้นคงเป็นไปได้ยาก เนื่องจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาไม่ช่วยเหลือ ประกอบด้วยดวงของท่านไม่เด่นในเรื่องอํานาจบารมี ท่านควรทํา จิตใจให้วางเฉยไว้กท่านใจร้อนมากเท่าไหร่ ก็จะทําให้เสียโอกาสมาก ขึ้นเท่านั้น ควรระวังอารมณ์ของตัวท่านเอาไว้ให้มาก

ทำนายฝันว่ากินข้าวไม่หมดด้านการเงิน
เรื่องการเงิน ยังใช้ง่ายมากอยู่ หลักทรัพย์มีเกณฑ์ที่จะขาย หรือร้อนใจอยากขาย ถ้าขายทรัพย์สินใด ๆ ะหว่างนี้จะถูกกดราคา ใช้จ่ายอะไร จึงควรคิดให้ดี ผลประโยชน์รายใหญ่ยังหวังได้ยาก หรือ ไม่ปรากฏเข้ามาเลย ส่วนเงินรายย่อย ๆ ที่ผ่านเข้ามาบ้างก็ให้มีอัน ต้องจ่าย ผ่านเข้ามาเท่าไรก็ไม่มีเหลือ

ทำนายฝันว่ากินข้าวไม่หมดด้านสุขภาพและข้อควรระวัง
ให้ระวังอันธพาลในวงสังคม หรือในเครื่องแบบในสายงาน ที่ท่านทําอยู่ เขาจะเข้ามาหาเรื่องเอาเรื่องกับท่าน โดยมากเป็นเรื่อง รักใคร่เรื่องชู้สาวเป็นต้นเหตุความขัดแย้งในวงงานจะเกิดขึ้นไม่มาก ก็น้อย ขอเตือนว่าให้หลีกเลี่ยงการวิวาทกับผู้หนึ่งผู้ใดไว้จึงจะปลอดภัย
ส่วนโรคร้ายให้ระวัง โรคอันเกิดจากความรัก และเพศสัมพันธ์ จะมีเพศสัมพันธ์กับใครควรคํานึงถึงข้อนี้ จะบาดเจ็บที่บริเวณสะโพก หรือบริเวณอวัยวะเพศด้วยอุบัติเหตุหรือถูกทําร้ายด้วยหมายเหตุ การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย

Popular Posts