google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่าแฟนคบชู้

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่าแฟนคบชู้

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่าแฟนคบชู้


ทำนายฝันว่าแฟนคบชู้ด้านความรัก
ท่านที่ยังโสดจะพบคนถูกใจ แต่เขามักไม่สนใจท่าน คงต้องใช้ความ พยายามมากหากอยากได้จริง ไม่ควรใช้ หรือไหว้วานใครให้เป็นสื่อเป็นสะพาน เพราะมักเกิดเรื่องเป็นปัญหาแทรกซ้อน
ท่านที่มีคู่รักคู่ครองแล้ว ระยะนี้ ให้ระวังการเข้าใจผิด ทําให้เกิดความ ไม่ไว้วางใจกัน ไม่ควรเชื่อคําพูดของคนอื่น ก็มีแต่เรื่องไม่สบายใจ คนโสด คนม่ายเกิดขัดใจกับคนต่างเพศ อาจถูก คนต่างเพศเข้าใจผิดหรือต่อว่าต่อขาน คนที่แต่งงานแล้วจะมีคนเอาเรื่องในอดีต ของท่าน ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดี มาบอกเล่า ให้คู่ของท่านฟัง จนเกิดความหวาดระแวง เป็นช่วงระยะเวลาที่ถูกเข้าใจผิดได้ง่าย ๆทำนายฝันว่าแฟนคบชู้ด้านการงาน
ปัญหาต่างๆ ด้านการงานที่ท่าน ทําผิดพลาดเอาไว้เดิม จะได้รับการแก้ไข ให้ถูกต้องในทศนี้ แต่การแก้ไขมักจะ กระทําได้ยากหรืออาจต้องเสียเงินทอง ข้าวของเป็นสิ่งตอบแทนด้วยก็เป็นได้ ถ้าไม่เช่นนั้น ปัญหาก็ยังคงไม่จบ ท่านจะได้ไปเกี่ยวข้องกับผู้คน มากกว่าปกติ อาจเป็นไปได้ว่า ท่านจะต้อง เข้าประชุม ร่วมสัมมนา จึงทําให้ได้ไป พบคนจํานวนมาก - ท่านยังคงวุ่นวายกับการแก้ปัญหา ให้คนอื่น บางท่านถึงกับไม่ได้ทํางานของตัวเอง แต่ก็ดีเพราะทําให้ท่านได้เงิน

ทำนายฝันว่าแฟนคบชู้ด้านการเงิน
ต้องระวังะมีลูกหลานหรือบริวาร ประเภทลูกน้องของท่าน แอบอ้างเอาชื่อ ของท่านไปทําเรื่องเสื่อมเสีย และระวัง อาจทําเงินหรือบัตรต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเงินหาย
ถ้าเดินทางเป็นหมู่คณะจะมีลาภ แต่ถ้าเดินทางไปคนเดียวหรือสองตน ให้ะวังอันตรายและของหาย ท่านมีรายจ่ายจร โดยมากเป็นการ จ่ายเพื่อไปเที่ยวหรือเพื่อการเข้าสังคม สังสรรค์มากกว่าการลงทุน

ทำนายฝันว่าแฟนคบชู้ด้านสุขภาพและข้อควรระวัง
ท่านจะโมโหร้าย รู้สึกกลัดกลุ้มใจ โดยหาสาเหตุไม่ได้ จึงมักแสดงตนเป็นคน พาล เกเร ท่านจะได้รับข่าว เป็นข่าวที่ทํา ให้กังวลใจ ไม่พึงพอใจ หรืออาจจะได้ยิน เรื่องราว หดหู หรือเป็นเรื่องที่ทําให้ท่าน ตกอกตกใจ เอาเป็นว่าได้ยินเรื่องไม่สู้ดี ก็แล้วกัน ให้ระวังสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก เช่น สุนัข นก แมว จะหนีหายไปจากท่าน สุขภาพจิตไม่ดี เครียด โมโหง่ายหมายเหตุ การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย

Popular Posts