google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินขนมอร่อย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินขนมอร่อย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินขนมอร่อย


ทำนายฝันว่ากินขนมอร่อยด้านความรัก
คนต่างเพศจะนํา ความเดือดร้อนมาให้ท่าน ควรหลีกเลี่ยง งดการปะทะ กันทางคําพูด ห่าง ๆ คน ต่างเพศไว้จะเป็นผลดีกว่า ไม่ควรริเริ่มเสนอหรือสนอง ความรักหรือไมตรีจิต เพราะผลจะออกมาในทางที่ท่านไม่ประสงค์ มีใครเข้ามาในระยะนี้ ก็ต้องระมัดระวังความเดือดร้อนให้ดี
ถ้ามีคู่อยู่แล้วอาจต้องห่างไกลหรือพลัดพรากจากกันไกล หรือมีญาติ มีผู้ใหญ่คอยขัดขวาง หรือทําให้ท่านระหองระแหงกัน รักที่เคยหวานชื่นจะกลายเป็นขมอื่น

ทำนายฝันว่ากินขนมอร่อยด้านการงาน
การงาน เริ่มมีปัญหาติดขัด สะดุดเป็นระยะ ๆ ไม่ราบรื่น เกิดการเปลี่ยนแปลง อาจมีการล้มเลิกโครงการ เป็นผลกระทบที่ น่าจะเกิดจากภัยธรรมชาติ ลมฟ้าอากาศแปรปรวน ระวังบริวารจะ สร้างปัญหาให้เกิดวุ่นวาย ระวังปัญหาด้านการเงิน โดยเฉพาะใน เรื่องนิติกรรมสัญญา ความผิดพลาด ความล่าช้าในการติดต่อ สื่อสาร อาจต้องมีเรื่องถึงขึ้นโรงขึ้นศาล การลงทุนทุกประเภท ทุกระดับ ขอให้ยับยั้งธุรกิจส่วนที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศไว้ก่อนทำนายฝันว่ากินขนมอร่อยด้านการเงิน
การเงินจะเข้าสู่สภาวะที่เรียกได้ว่า วิกฤต ต้องบริหารการ เงินให้ดีมาก ๆ เป็นพิเศษ ที่รุนแรงที่สุดจะเกิดปัญหาด้านรายจ่าย หรือสูงกว่าปกติ ทั้งยังมีรายจ่ายจร รายจ่ายที่นอกเหนือจากการ คาดการณ์ อีกหลายรายการซ้ําร้าย รายได้ก็สะดุดเป็นระยะ ๆ ตาม วิถีทางการงาน ซึ่งเดินไม่สะดวกด้วย เงินจึงวิกฤตบ่อย แม้จะพึ่งพาอาศัยผู้มีฐานะเข้ามาช่วยแล้วก็จะถูกปฏิเสธ หรืออาศัยได้ยาก

ทำนายฝันว่ากินขนมอร่อยด้านสุขภาพและข้อควรระวัง
ปัญหาด้านสุขภาพ ท่านต้องระวังเกี่ยวกับการปวดหัว
ตัวร้อน ระบบหลอดลม และทางเดินหายใจ จะเป็นไข้หวัดรุนแรง ท่านที่เคยเป็นโรคภูมิแพ้ระวังอาการจะกําเริบรุนแรงขึ้น ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ อุบัติภัย ต้องระวังทั้งที่เกิดทางตรง หรือ ทางอ้อม โดยเฉพาะอุบัติเหตุจากยานพาหนะ และเรื่องฟืนไฟหมายเหตุ การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย

Popular Posts