google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินขนม

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินขนม

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินขนม


ทำนายฝันว่ากินขนมด้านความรัก
ถ้าท่านคิดจะรัก ใครสักคน ขอบอกว่า คู่รัก ที่ท่านจะได้พบนี้ จะมีอายุ น้อยกว่าท่านค่อนข้างมาก โดยเฉพาะท่านที่เป็นม่าย ต้องการปลอบใจตัวเอง สร้างรักใหม่ จะได้พบกับ ผู้ที่อ่อนวัยถูกใจ
ท่านที่มีครอบครัวแล้ว ท่านยังมีความทุกข์ อันเกิดจาก ครอบครัวและความรักเป็นปกติ ไม่มีประเด็นใดน่าวิตก ท่านต้อง ระวังความขัดแย้งบาดหมางในครอบครัวไว้บ้าง แต่ท่านที่ไม่ ชื่อสัตย์ต่อครอบครัว จะมีเหตุการณ์ไม่ดีเกิดขึ้นมากมาย ขอให้ ระวังให้ดีทำนายฝันว่ากินขนมด้านการงาน
การงานของท่าน กําลังก้าวเข้าสู่จังหวะที่มั่นคงยิ่งขึ้น มี ความแน่นอนชัดเจนยิ่งขึ้น ขอให้ท่านขวนขวาย ตั้งใจทํางานให้ดี เพื่อรับกับจังหวะโอกาสดีนี้ การขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การ ร่วมหุ้นส่วนกับใคร มีโอกาสประสบความสําเร็จสูง ท่านที่ทํางาน เป็นลูกน้องลูกจ้าง หรือเป็นข้าราชการระดับส่างดูในภาพรวมแล้ว ไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไร แต่ถ้าท่านเป็นระดับที่มีลูกน้องใต้บังคับ บัญชา ปัญหาที่มีอาจเป็นเรื่องของลูกน้อง บริวาร ที่ไม่อาจทํางาน ได้ทันใจปรารถนา ขอให้ท่านทําใจ

ทำนายฝันว่ากินขนมด้านการเงิน
ในด้านการเงิน จะมีปัญหาติดขัดบ้าง รายได้และผลประโยชน์ที่น่าจะได้ กลับต้องเลื่อนยืดระยะยึดเวลาออกไป ดังนั้น ช่วงนี้จึงต้องประหยัดมัธยัสถ์ วางแผนควบคุมรายจ่ายให้ดี เคร่งครัดในการจัดทําบัญชีครัวเรือน เพระอาจเกิดความผิดพลาด ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเงินทองได้ อย่าปล่อยให้การใช้จ่ายเงินเป็น ไปตามความอยาก ห้ามให้ใครกู้หรือหยิบยืมเงิน เพราะได้คืนยาก

ทำนายฝันว่ากินขนมด้านสุขภาพและข้อควรระวัง
อุบัติเหตุ อุบัติภัย ไม่น่าเป็นห่วงมากมาย เพียงแต่ท่าน ต้องระวังคดีความที่เกิดจากความประมาท โดยเฉพาะในการใช้ หรือโดยสารยวดยานพาหนะ อาจมีปัญหากับเจ้าพนักงานจราจร และถูกปรับบ้าง ท่านต้องระวังสุขภาพของผู้ใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่เจ็บไข้ได้ป่วย เป็นโรคเรื้อรังมานานจะมีอาการทรุดหนัก
ตัวท่านเองให้ระวังปัญหาสุขภาพ เกี่ยวกับระบบหลอดลม ท่านที่เคยเป็นหรือกําลังเป็นโรคหัวใจ ระวังเรื่องที่ทําให้ตกใจ และ มีผลต่อการป่วยของท่านไว้บ้างหมายเหตุ การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย

Popular Posts