ดูดวง ทำนายฝัน ฝันว่ากินข้าวผัด

ทำนายฝันว่ากินข้าวผัดด้านความรัก
เป็นจังหวะดี ที่ท่านจะได้พบคู่ พบ คนรัก แต่สืบดูให้แน่ว่า ยังไม่มีเจ้าของ และ เป็นชาวราศี เมษ กุมภ์ มิถุน สิงห์ ธนู ขอให้รีบหาทางผูกสัมพันธ์ไว้ได้เลย ท่านพบคู่แล้ว
ท่านที่มีคู่แล้ว ความรักสดชื่น เพศสัมพันธ์สมหวัง มีเกณฑ์ ได้โชคลาภพิเศษจากคนรักด้วย ความสุข สงบในครอบครัว ก้าวหน้า ไปในทางที่ดีขึ้น คู่ของท่านพูดจากับท่านอย่างเข้าใจและเอาใจขึ้นทำนายฝันว่ากินข้าวผัดด้านการงาน
ในด้านการงาน ท่านต้องระวังจะขัดใจกับเพื่อนร่วมทีมงาน หากมีงานหรือกิจกรรมที่ต้องอาศัยแรงงาน ความช่วยเหลือ หรือ ความร่วมมือจากผู้อื่น ให้ระวังผู้ใต้บังคับบัญชาจะก่อเรื่องให้งาน เกิดการล่าช้า ไม่ตรงเป้าหมาย เกิดผลเสียหาย ญาติมิตรจะห่างเห็น หรือไม่ค่อยอยู่ หรือได้ติดต่อกันใกล้ชิดเหมือนเมื่อก่อน

ทำนายฝันว่ากินข้าวผัดด้านการเงิน
สภาพคล่องทางการเงินในช่วงนี้ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี ทําให้ มีเงินผ่านเข้ามา ไม่ว่าท่านจะทําธุรกิจการใด หรือเป็นลูกน้อง ลูกจ้าง ในองค์กร มีเกณฑ์มีรายได้ผลตอบแทนที่มากขึ้น ได้ผล ประโยชน์และข้าวดีเกี่ยวกับเรื่องกําไรที่เกิดจากการลงทุน เป็น จังหวะที่เหมาะทั้งรายรับรายจ่าย รายรับที่ได้จากเรื่องของงานเก่า ๆ ส่วนรายจ่ายก็มีโอกาสเกิดขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน แปลว่า การเงินของ ท่านซื้อง่ายขายคล่อง ได้มากก็ใช้ไป เหลือเก็บออมยากมาก

ทำนายฝันว่ากินข้าวผัดด้านสุขภาพและข้อควรระวัง
เรื่องยุ่งยากใจของท่าน ขอให้ระวัง สุขภาพของผู้หลักผู้ใหญ่ ที่ท่านเคารพนับถือ อุบัติเหตุให้ระวัง เรื่องที่เกิดจากทางน้ําก็ระวัง การลื่นหกล้ม การบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งเกิดจากการไม่ระวังตัว ของท่านเอง ส่วนปัญหาสุขภาพที่มีก็คือ แน่นหน้าอก ลมตีขึ้นจากท้อง หายใจไม่ออก กรดไหลย้อน ต้องระวังการรับประทานอาหารหมายเหตุ การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย

No comments:

Post a Comment

Popular Posts