ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นงูใหญ่

ทำนายฝันเห็นงูใหญ่ด้านความรัก
ท่านมีเกณฑ์ต้องพลัดพราก ผิดหวังเรื่องรักใคร่อย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก มีเกณฑ์เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเรื่องชู้สาว มักถูกปอกลอกจากเพศตรงข้ามทําให้ต้องสูญเสีย ทั้งตัวเองและทรัพย์สินเงินทอง ขอให้ระวังตัวในทุกเรื่องทุกกรณี คนที่มีคู่แล้ว คู่ของท่านจะมีจิตสํานึกที่ดี คิดไปในทางกุศลมากขึ้น ส่วนคนที่เคยอกหักมาแล้วควรมองหามิตรภาพใหม่ ๆ ที่แจ่มใสกว่าเดิมจะดีกว่า มิตรใหม่ที่ท่านควรจะให้ความสนใจพิเศษ ควรจะเป็นชาวราศีเมษ ตุล กุมภ์ มิถุน สิงห์ ธนูทำนายฝันเห็นงูใหญ่ด้านการงาน
การงานและการเงินยังคงวุ่นวายอยู่ต่อไปอีกระยะหนึ่ง ผู้ใหญ่ยังหวังพึ่งไม่ได้ เพราะผู้ใหญ่กําลังจะพ้นไปจากวงจรชีวิตของ ท่าน งานต้องเหน็ดเหนื่อยตลอดทั้งเดือน มีปัญหาเกี่ยวกับวัตถุดิบ “ที่ขาดแคลนแรงงานฝีมือที่หาได้ยาก การบริหารจัดการไม่ค่อย ราบรื่น ความหวังในเรื่องตําแหน่งหน้าที่ การงานยังหวังไม่ค่อยได้

ทำนายฝันเห็นงูใหญ่ด้านการเงิน
เรื่องเกี่ยวกับการเงิน มิตรต่างเพศจะมีอิทธิพลต่อท่าน เป็นอันมาก คู่หรือแฟนที่อยู่ใกล้ชิดจะแสดงท่าที่ผิดปกติ เขาจะใช้เงินหมดเปลืองโดยไม่มีเหตุผลและความจําเป็น ซึ่งจะมีผลกระทบถึงการเงินของท่านด้วย ตัวท่านเองก็จะเกิดภาระหนี้สิน แม้จะมี ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ อํานวยลาภผลประโยชน์อยู่บ้างก็ตาม ในระยะนี้หรือตลอดเดือนนี้ผู้ใหญ่จะให้ลาภ ซึ่งอาจมีใช่เงินทอง แต่เป็นผล ประโยชน์ในรูปอื่นๆ ซึ่งก็ไม่ได้ช่วยให้ท่านมีสภาพทางการเงินคล่องขึ้นแต่อย่างใด

ทำนายฝันเห็นงูใหญ่ด้านสุขภาพและข้อควรระวัง
ระวังอุบัติเหตุที่จะกระทบกระแทกทําให้ท่านบาดเจ็บบริเวณ ท้องน้อย อวัยวะในท้องน้อย บั้นเอว กระเพาะปัสสาวะ ก้นกบ โรคที่ควรระวัง ได้แก่ นิ่ว ปวดหลัง และอาการผิดปกติเกี่ยวกับไต

ฝันเห็นงู เลขเด็ด เลขเสี่ยงโชค 56, 66, 559, 55, 566, 568หมายเหตุ การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย

No comments:

Post a Comment

Popular Posts