ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นงูตัวใหญ่

ทำนายฝันเห็นงูตัวใหญ่ด้านความรัก
ท่านจะได้ร่วมทํากิจกรรมการงานกับมิตรใหม่ต่างเพศ จะได้พบกับผู้คนแปลกหน้ามาผูกสัมพันธ์ ใกล้ชิด และท่านจะเกิดความพอใจอย่างรวดเร็วในแบบมองหน้าก็รู้ใจกัน ทั้งนี้เพราะช่วงนี้ท่านเป็นคนเจ้าเสน่ห์อยู่แล้ว ถ้าท่านมีคู่มีแฟนแล้ว เขาหรือเธอจะมีทีท่าแปลกๆ แต่ก็แฝงเสน่ห์น่าสนใจ น่ารักกว่าปกติ มีวิธีแสดงความรัก โน้มน้าวความสนใจของท่านในรูปแบบและทีท่าแปลกไปกว่าปกติ

ทำนายฝันเห็นงูตัวใหญ่ด้านการงาน
เป็นช่วงที่ดีของท่านสําหรับการร่วมลงทุนกับคนต่างเพศ จะมีผู้มีฐานะพยายามยื่นมือหรือเสนอตัวเองเข้ามาช่วยเหลือท่าน ในฐานะคนที่คุ้นเคย อาจมีคนชวนท่านร่วมงานหรือร่วมลงทุน แต่ผู้ใหญ่ที่เคยเข้าใจท่านดีหรือเคยช่วยเหลือเกื้อกูลท่านมาก่อนจะ มีความจําเป็นต้องห่างไกล หรือหมดบารมี หมดอํานาจวาสนา พ้น จากวงงานท่านไปก็ได้ ดังนั้นท่านจึงไม่ควรตั้งหน้าตั้งตาจับผิด ผู้อื่นหรือขัดแย้งกับผู้อื่นในวงงาน เพราะท่านจะไม่มีเกราะคอย ป้องกันตัวแล้ว ไม่ควรดึงดันมั่นหมายให้ผู้อื่นคล้อยตามความเห็น ความรู้สึกของท่านตามลําพังฝ่ายเดียว

ทำนายฝันเห็นงูตัวใหญ่ด้านการเงิน
ในด้านการเงิน ท่านมีโชคอาจโดยทางอ้อมจากเพศตรงข้าม มิตรต่างเพศ หรือบุคคลที่เป็นฝ่ายตรงข้าม การกระทําที่พวกเขาจะ ทําให้เกิดผลร้ายแก่ท่าน กลับเป็นผลดี อํานวยประโยชน์แก่ท่าน ท่านจะมีกําไรจากการลงทุน หุ้นส่วน เบี้ยประกัน เงินตกเบิก ฯลฯ รายจ่ายเป็นการทําบุญอุทิศส่วนกุศลให้ผู้ล่วงลับ หรือกุศลสาธารณะ จ่ายเพื่อการงาน การลงทุน ช่วยเหลือเกื้อกูลหุ้นส่วนหรือบริวาร

ทำนายฝันเห็นงูตัวใหญ่ด้านสุขภาพและข้อควรระวัง
ปัญหาหนักใจในระยะนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่จะมีภัยจากสารพิษ ยาฆ่าแมลง ซึ่งต้องระวังเป็นพิเศษ ในเรื่องสุขภาพมักป่วย กระเสาะกระแสะ เป็นแล้วเรื้อรัง ไม่หายขาด แต่ไม่รุนแรงอันใด แค่ทําให้ท่านทํางานไม่สะดวกและรู้สึกหงุดหงิดบ้างเท่านั้น

ฝันเห็นงู เลขเด็ด เลขเสี่ยงโชค 56, 66, 559, 55, 566, 568

หมายเหตุ การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย

ฮาเร็มในเรือนไทย ไฮดี้ คลุม ปิดฉากความรักกับเจ้าชายอสูร พระนางเลือดขาว ตำนานรักและคำสาปแห่งเกาะลังกาวี รักร่วมสายเลือด คู่รักพี่น้องชาวเยอรมัน จักรพรรดิเนโร ที่โหดก็เพราะรัก เปิดแฟ้มลับชีวิตรัก อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler) ลีโอ ตอลสตอย เมื่อความรักฆ่านักปราชญ์ ประวัติของเจ้าพ่อเฟซบุ๊ค

เจ้าหญิงคาโรลีนกับเจ้าชายเอิร์นต์ ยุติชีวิตคู่สิบปี

หวงรักตัวการ์ตูน แฟนสาวถอนหมั้นเพราะชู้รักไซเบอร์

เจ้าบ่าวที่กลัวฝน เข้าพิธีวิวาห์สำเร็จในครั้วที่ 6

ทุกข์ของแม่ม่ายทรงเครื่อง

เข้ากับครอบครัวสามีไม่ได้

เจ้าบ่าวที่กลัวฝน เข้าพิธีวิวาห์สำเร็จในครั้วที่ 6

ม่านประเพณี โศกนาฏกรรมรักของผีเสื้อ

ถอดรหัสความเป็นคุณจากสิ่งที่ทำให้คุณหลงรักผู้ชายเจ้าชู้

คนโบราณทำอย่างไรไม่ให้ท้อง

คนรักกลายเป็นคนร้ายจะหนีอย่างไรดี

ฮาเร็มในเรือนไทย 1

ฮาเร็มในเรือนไทย 2

หนุ่มเยอรมันไอเดียแปลก จ้างเพื่อนบ้านปั๊มลูกให้เมีย

รักร่วมสายเลือด คู่รักพี่น้องชาวเยอรมัน

9 ตัวจริงของผู้ชายไทยในสายตาผู้หญิง

เป็นไปได้ไหมถ้าจะรักคนอายุต่างกัน

โจรสาวอินเดียปลอมเป็นชาย หลอกแต่งงานนานนับปี

ยโศโฆษาฆาต ฆ่าเพื่อเกียรติยศของครอบครัว

โจโจ้ซัง แม้เป็นเพียงเกอิชาก็ขอมีรักแท้

โจรสาวอินเดียปลอมเป็นชาย หลอกแต่งงานนานนับปี

ลีโอ ตอลสตอย เมื่อความรักฆ่านักปราชญ์

เกรซ มูกาเบ หญิงร้ายแห่งซิมบับเว

จักรพรรดิเนโร ที่โหดก็เพราะรัก

มาร์กาเร็ต & โคซิโม คู่รักคู่แค้นแห่งทัสคานี

10 พฤติกรรมเมื่อคุณเบื่อแฟนดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ

No comments:

Post a Comment

Popular Posts