ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่

ทำนายฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่ด้านความรัก
ความสัมพันธ์ของ ท่านกับคนต่างเพศ คนรัก อยู่ในสภาพราบเรียบปกติ มีทะเลาะวิวาทขัดใจกันบ้าง ก็พอเป็นระลอกคลื่นในสระ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นเดือนที่แล้วเป็นอย่างไร เดือนนี้ก็แบบเดียวกัน ท่านที่มีครอบครัวแล้ว รักมีความสุข สดชื่นรื่นรมย์สมหวัง เพราะสภาพปกติสุขในครอบครัว ก็เป็นที่ปรารถนาของคู่สามี ภรรยาอยู่แล้ว ระวังญาติพี่น้องของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะทําเรื่องร้อน ใจมาสู่ครอบครัวท่านเท่านั้น ขอให้ท่านหนักแน่นไว้ทำนายฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่ด้านการงาน
การงานยังต้องฝ่าฟันอุปสรรค โดยเฉพะเรื่องที่เกี่ยวกับ บุคลากร และวัตถุดิบที่ต้องหามาป้อนให้ทันต่อความต้องการ จิตใจ ของท่านมักถูกรบกวนจากเรื่องไร้สาระไม่ค่อยพร้อมที่จะต่อสู้งาน หนัก ศัตรูหรือคู่แข่ง หรืออุปสรรค จะน้อยลง การหนุนจากผู้ใหญ่ ยังคงมีอยู่ระวังไว้ถ้าเป็นผู้ใหญ่ต่างเพศ เขาจะหวังผลเชิงชู้สาวกับท่านด้วย เป็นเพราะท่านในช่วงนี้เป็นคนเจ้าเสน่ห์น่าคบหา

ทำนายฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่ด้านการเงิน
การเงินจะเริ่มสดใสขึ้นบ้าง ผลประโยชน์จะพอคว้าได้บ้าง โดยเฉพาะเรื่องธุรกิจยังพอทําเงินได้ และมีโอกาสหาหรัพย์ได้คล่องขึ้น แม้รายจ่ายจะมีมากขึ้น แต่ก็เป็นรายจ่ายที่ท่านพอใจ หรือ เต็มใจจ่าย การเพิ่มทุน การลงทุน อาจจะเจรจากับผู้ใหญ่ได้สําเร็จ จะสามารถระดมเงินเข้ามาแก้กับปัญหาต่าง ๆ ได้ดีขึ้น ท่านมีโชคได้พบนักบวชหรือเกจิอาจารย์ดัง ได้ของเก่า ของโบราณที่มีคุณค่าหายากมาครอบครอง

ทำนายฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่ด้านสุขภาพและข้อควรระวัง
สุขภาพจะมีปัญหา ซึ่งจะมีส่วนทําให้ท่านรู้สึกหวั่นไหว จิตใจ ฟุ้งซ่าน รําคาญไม่สงบ โรคที่จะเข้ามารุกรานท่าน คือ โรคริดสีดวง ทวาร มุตกิดระดูขาว ฝีในผ้าร่ม และถ้าท่านไม่สํารวมในกาม จะพบกับกามโรค หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆฝันเห็นงู เลขเด็ด เลขเสี่ยงโชค 56, 66, 559, 55, 566, 568

หมายเหตุ การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย

ฝันเห็นงู ฝันเห็นงูสีขาว ฝันเห็นงูเหลือม
ฝันเห็นงูเหลือมตัวใหญ่ ฝันเห็นงูเหลือมสีทอง ฝันเห็นงูใหญ่
ฝันเห็นงูตัวใหญ่ ฝันเห็นงูหลายตัว ฝันเห็นงูลาย
ฝันเห็นงูเขียว ฝันเห็นงูเห่า ฝันเห็นงูจงอาง
ฝันเห็นงูจงอางยักษ์ ฝันเห็นงูจงอางเข้าบ้าน ฝันเห็นงูจงอางหลายตัว
ฝันเห็นงูจงอางกัด ฝันเห็นงูจงอางเผือก ฝันเห็นงูจงอางชูคอ
ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่มาก ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่สีดำ ฝันเห็นงูแมวเซา
ฝันเห็นงูหลาม ฝันเห็นงูตัวสีฟ้า ฝันเห็นงูตัวสีดำ
ฝันเห็นงูตัวสีแดง ฝันเห็นงูสีทอง ฝันเห็นงูหลายตัว
ฝันเห็นงูสองตัว ฝันเห็นงูเผือก ฝันเห็นงูหลาม
ฝันเห็นงูตัวใหญ่มาก ฝันเห็นงูตัวใหญ่สีดำ ฝันเห็นงูตัวใหญ่หลายตัว
ฝันเห็นพญานาค ฝันเห็นพญานาคตัวใหญ่ ฝันเห็นพญานาคสีทอง
ฝันเห็นพญานาคสีเขียว ฝันเห็นพญานาคสีแดง ฝันเห็นพญานาคเล่นน้ำ
ฝันเห็นพญานาคไล่ตาม ฝันเห็นหงอนพญานาค ฝันเห็นพญานาคสีเงิน
ฝันเห็นพญานาคหลายตัว ฝันเห็นพญานาคพูดได้ ฝันเห็นพญานาคพ่นน้ำ

No comments:

Post a Comment

Popular Posts