google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 10 อันดับเกมทําฟาร์มน่าเล่น

10 อันดับเกมทําฟาร์มน่าเล่น

10 อันดับเกมทําฟาร์มน่าเล่น


เกมแนวบริหารฟาร์มในฝันที่เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่ก็เล่นดีอันดับที่ 10 Harvest life
เกมนี้ได้มีการบอกเล่าเรื่องราวของชาวไร่คนหนึ่งที่ปลูกของเขาได้ทิ้งมรดกเป็นที่ดินขนาดย่อมไว้ให้ผู้เล่นที่รับบทเป็นชาวไร่มือใหม่จะต้องลงมือบุกไร่ทำสวนแบบออแกนิคพร้อมกับบริหารทรัพยากรภายในฟาร์ม มีการสร้างผลผลิตในรูปแบบต่างๆเพื่อไปแลกเหรียญและพัฒนาฟาร์มให้ใหญ่กว่าเดิมภายในเก็บน้ำคุณจะได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนภายในหมู่บ้านเกมนี้คุณยังสามารถวางแผนกลยุทธ์ในการพัฒนาฟาร์มที่ถ้าจะลงทุนขยายอาณาเขตก็ทำได้อย่างอิสระแล้วพ่อเป็นเกมทําฟาร์มน่าลองที่คนชอบเกมแนวนี้ไม่ควรพลาด

อันดับที่ 9 Glener Heights
เกมปลูกผักภาพแบบพิกเซล เกมนี้เป็นเกมอินดี้ตรงที่มีข้อแตกต่างในเรื่องของมุมมองที่เราจะได้พบเจอภายในเกมและได้รับรู้ในด้านมืดของหมู่บ้านซึ่งเป็นเรื่องราวลึกลับที่หาได้ยากที่จะพบในเกมทําฟาร์ม ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นชาวไร่ธรรมดาคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตในการทำฟาร์มปลูกผัก 40 แบบ และยังมีฟังก์ชันเกมทำอาหารได้ถึง 110 แบบ และยังสามารถผจญภัยออกล่าหาสมบัติ สำรวจหมู่บ้านที่ดูคล้ายกับเกม RPG ทั่วไปเลย แถมยังพูดเล่นอย่างได้พบเรื่องราวด้านมืดของหมู่บ้าน ชีวิตจริงของชาวบ้านที่ตีสองหน้า เต็มไปด้วยความริษยา บ่อนทำลาย มีสิ่งเหนือธรรมชาติที่ตรวจเกมยังให้เราสู้กับปีศาจร้ายอีกด้วย

อันดับที่ 8 Straxel
เกมปลูกผักมาแรงอีกเกมหนึ่งที่มาเปิดตัวเกมครั้งแรกก็มีผู้คนให้เขาสนใจมากมาย เป็นเกมปลูกผักสร้างฟาร์มเลี้ยงสัตว์ในสไตล์ sandbox  เกมนี้ดำเนินเรื่องถึงนักผจญภัยที่เดินทางมายังหมู่บ้านแห่งหนึ่งเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการทำฟันที่หมู่บ้านนี้ ทางผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ฟาร์มในแบบฉบับที่เราต้องการได้

อันดับที่ 7 Cattle and Crops
เกมปลูกผักทําฟาร์มแบบสมจริงมากๆ ผู้เล่นจะรับบทเป็นเจ้าของฟาร์มที่ต้องลงมือทำฟาร์มด้วยตัวเอง ซึ่งภายในเกมนี้ก็ได้มีการจำลองการทำฟันในรูปแบบต่างๆมาให้ผู้เล่นได้สนุกกัน มีการพัฒนาระบบการทำฟาร์มให้ดูทันสมัยและดูสมจริงตามหลักทางฟิสิกส์มีการจำลองการเล่นขั้นพื้นฐานตั้งแต่เตรียมดินไปจนถึงพัฒนาเป็นผู้ชำนาญการทำฟาร์มอย่างแท้จริง เกมจะให้เราบริหารจัดการฟาร์มด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากมายมีการจ้างพนักงานชาวไร่แบบ AI  อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบดินฟ้าอากาศแบบเรียลไทม์ที่จะมาเป็นตัวชี้วัดการเพาะปลูกอีกด้วยนับเป็นเกมที่ครบเครื่องเรื่องการทำฟาร์มไม่น้อยหน้าไปกว่าคนอื่นเลย

อันดับที่ 6 My Time At Portia
เกมแนว Action RPG sandbox โดยเกมจะเป็นเรื่องราวของดินแดนที่ชื่อว่า Portia ที่ผู้เล่นสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการปลูกผัก ทําฟาร์ม รวบรวมวัสดุ ตัดต้นไม้ ผสมสมุนไพร การทำเหมืองแร่ ผจญภัยไปในดินแดนต่างๆที่มีภูมิประเทศหลากหลาย

อันดับที่ 5 Farm Together
ถือว่าเป็นเกมทําฟาร์มสไตล์ารักที่คุณควรชวนเพื่อนๆ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทชาวไร่ที่มีที่ดินขนาดใหญ่ซึ่งในบริเวณนี้เราสามารถปลูกพืชผัก ทำเกษตรกรรม ทำปศุสัตว์ เก็บค่าประสบการณ์สร้างผลผลิตต่างๆเพื่อนำไปขายแลกเวรหมุนเปลี่ยนภายในฟาร์มเพื่อขยายอาณาเขตในฟาร์มเราให้เจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้นแถมตัวเกมยังสามารถตกแต่งตัวละครชาวไร่ ตกแต่งฟาร์ม ตกแต่งรถแทรกเตอร์
ความพิเศษของเกมนี้อยู่ตรงที่คุณสามารถชวนเพื่อนๆมาทำฟาร์ม หรือจะช่วยเพื่อนคุณทำฟาร์มก็ได้

อันดับที่ 4 Ooblets
เป็นอีกหนึ่งเกมทําฟาร์มตาย RPG  เกมส์นี้ผู้เล่นจะต้องบริหารฟาร์ม ปลูกผัก ปลูกพืช รดน้ำพรวนดิน นำผลผลิตไปขายเพื่อเอาเหรียญมาพัฒนาฟาร์มไปพร้อมกับการไล่จับมอนสเตอร์ตัวน้อยที่นำมาใช้ในการต่อสู้กับเหล่าศัตรู ทั้งผู้เล่นสามารถเพาะเลี้ยงเหล่ามอนสเตอร์หลากหลายสายพันธุ์ เกมนี้สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม  Windows 10  กับ Xbox One ได้อีกด้วย

อันดับที่ 3 Farm Manager 2018
มาอีกแล้วนะคะสำหรับเกมส์สร้างฟาร์มทำไร่ที่มาพร้อมกับระบบเกมที่สมจริงและภาพกราฟฟิกอันดูสวยงาม โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการธุรกิจฟาร์มขนาดใหญ่ที่เหล่าผู้เล่นจะต้องบริหารทรัพยากรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมค่าใช้จ่ายในการลงทุน ตั้งแต่การจ้างแรงงาน การสร้างสิ่งปลูกสร้าง ยุ้งฉาง โรงงานจนถึงอุปกรณ์ทางการเกษตร เพื่อรักษาต้นทุนและขายผลผลิตที่ได้ ให้มีกำไรมากที่สุดนั่นเอง และภายในเกม ก็มีโหมดกันเล่นด้วยกัน 3 โหมดหลักๆได้แก่ โหมดแคมเปญที่ทางผู้เล่นจะได้เรียนรู้วิธีการเล่นและการบริหารฟาร์ม โหมดซีเนริโอ ที่เหล่าผู้เล่นจะต้องทำฟาร์มและพร้อมรับมือกับสถานการณ์ในรูปแบบต่างๆ โหมดสุดท้ายที่เปิดโอกาสให้ผู้ล่นสามารถบริหารฟาร์มของตัวเองให้ได้อย่างอิสระ

อันดับที่ 2 Pure Farming 2018
เกมนี้มีภาพกราฟิกที่สวยงาม เกมนี้มีการรวบรวมลักษณะตามรูปแบบใหม่ๆ ที่จำลองรูปแบบภูมิประเทศมาจากที่หลากหลาย เกมนี้มีเหล่าเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย ซึ่งมีความสมจริงมากๆ

อันดับที่ 1 Farming Simulator 19
หากพูดถึงเกมทําฟาร์มหลายคนต้องนึกถึงเกมนี้อย่างแน่นอนเกมนี้มีความครบเครื่องเรื่องการทำฟาร์มมากๆ เกม ที่มีการพัฒนาในด้านกราฟิกและภาพความตายอเมริกาใต้ที่สมจริงยิ่งกว่าภาคก่อนๆ มีรูปแบบการเล่นให้เลือกทั้งแบบ Single Player และแบบมัลติเพลเยอร์อีกด้วย
ขอขอบคุณที่มา Youtube Channel VisualGamerTHPopular Posts