เทคนิคสร้างความสุขสม อารมณ์หมายแก่คุณผู้หญิง

คุณอาจจะคิดว่าเรื่องบนเตียงคุณก็ไม่น้อยหน้าชายชาตรีทั้งหลาย อันนี้มันอาจจะทําให้คุณรู้สึกทะนงตัวในความเก่งกาจสามารถของคุณไป หน่อย ถ้าคุณคิดว่าเรื่องราวระหว่างเพศของผู้ชายและผู้หญิงยังมี ความสับสนอีกไม่น้อย และคุณต้องการให้ผู้หญิงประทับใจในบทรัก ของคุณยิ่งๆ ขึ้นไปอีก เช็กซ์เองก็เป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่ต้องการการเรียนรู้ไปตลอดชีวิตเลยล่ะ วิธีพับความต้องการทางอารมณ์ของฝ่ายหญิงบางครั้งคุณปรนเปรอฝ่ายหญิงด้วยลิ้นและปากกับส่วนลี้ลับของเธอจนสุดฝีมือ เธอกลับบ่น หรือต่อว่าว่าคุณทําแรงเกินไปหรือคุณใช้ฟันมากเกินไปหรือบางที่คุณใช้นิ้วให้เธอจนเมื่อยแล้วเมื่อยอีก ในความพยายามที่จะช่วยเธอให้เร่าร้อนให้ได้คุณเคยถามตัวเองไหมว่าผู้หญิงต้องการแบบนั้นจริงหรือ หรือว่าต้องการอะไรกันแน่ อย่าเป็นกังวลถ้าคุณเคยเจอปัญหานี้ ผู้หญิงเองก็มีไม่น้อยที่งงกับ คําถามนี้มาก่อน ที่จริงปัญหานี้มักเกิดเพราะผู้ชายละเลยไปเอง การสัมผัสกายของกันและกันก็ต้อง โฟกัสสิ่งที่สัมผัสที่สร้างความสุขให้กับฝ่ายตรงข้าม ไม่ใช่ว่าสิ่งที่ทําเกิดจากความต้องการและ บันเทิงอารมณ์ของตัวเองอยู่คนเดียว

วิธีสัมผัสพื้นที่หน้าอกหน้าใจของฝ่ายหญิง
ผู้ชายบางคนใช้เวลากับหน้าอกของผู้หญิง นานมาก บางคนดูดยอดอกเธอเหมือนดูดน้ําส้ม ออกจากผล ก็แล้วแต่คุณจะใช้เวลาเท่าใด แต่ สังเกตปฏิกิริยาตอบสนองจากฝ่ายหญิงด้วยก็ แล้วกัน ขอให้เอาใจใส่กับส่วนที่ไวต่อความรู้สึก ของเธอคือบริเวณยอดอก คุณผู้ชายจะพลาดไม่ ได้เลย คุณต้องวนเวียนเป็นวงกลมเบาๆ ด้วยลิ้น หรือปลายนิ้วของคุณ และเพื่อเพิ่มความสนุกให้ กับเธอ ก็ควรบีบหรือดึงเบาๆ โดยการใช้นิ้วชี้และ นิ้วหัวแม่มือ คุณอาจจะได้รับรางวัล ณ จุดนี้เป็น เสียงครางจากเธอ วิธีสัมผัสพื้นที่ลับกลางกายของหญิง

อาการเสียวสุดยอดหรือที่เรียกว่าออกัสซัม อาจเดินทางมาในหลายรูปแบบ และคุณไม่ จําเป็นต้องและเล็มบริเวณนั้นนานเกินไป ผู้หญิง ส่วนใหญ่ชอบให้แตะต้องสัมผัสมันบ่อยๆ แต่ไม่ ต้องนานนักในแต่ละครั้ง และอย่าผิดหวังหาก ฝ่ายหญิงเกิดถามขึ้นมาว่าคุณสัมผัสตรงนั้นนาน เพียงใดเพราะที่จริงเธอต้องการรสสัมผัสในที่อื่นๆ ด้วยแล้วค่อยกลับมาที่คลิตอริส เพราะจุดสัมผัส จุดนี้เป็นที่รวมของปลายประสาทวิธีการที่ถูกต้อง คือสัมผัสอย่างอ่อนโยนอย่างที่มันเป็นของบอบ บาง โดยใช้ลิ้นของคุณแบบที่คุณผู้ชายเลียครีม บนยอดขนมเค้กหรือไอศกรีมโคน หากจะนวด คลึงก็ต้องเบามือที่สุดปฏิบัติต่อมันเหมือนมันเป็น กลีบดอกไม้แรกแย้ม

หากจะถามว่าใช้นิ้วหรือลิ้นดีกว่ากันผู้หญิง ส่วนใหญ่จะตอบว่าลิ้นดีกว่า ก็ปล่อยพวกเธอคิด ไป ไม่นานนักหลังจากที่คุณทดลองคุณก็จะรู้ได้ ว่าแบบใดดีที่สุด คุณผู้หญิงบางคนอาจจะชอบ ปลายนิ้วมากกว่าปลายลิ้นก็ได้ แต่ทุกครั้งขอให้ จําเพียงว่าต้องทําอย่างแผ่วเบาค่อยเป็นค่อยไป ระดับการเล้าโลมที่ฟายหญิงต้องการ

การฝึกฝนสัมผัสโซนที่ให้ความรู้สึกมากๆ ของร่างกาย ก็เหมือนการฝึกตนให้เป็นนักกีฬา แรกทีเดียวต้องฝึกทักษะส่วนตัว นั่นคือการ เรียนรู้การใช้มือและลิ้นกับหน้าอกของเธอ เพื่อ ให้เธอเกิดความรู้สึกเสียวซ่านจนยอดถันแข็งตัว เมื่อเคลื่อนไหวไปสู่คลิตอริสก็ต้องฝึกใช้มือและ ลิ้นอีกเหมือนกันฝึกจนคุณผู้ชายรู้สึกได้ว่ามีความชุ่มออกมาจากภายในของเธอ เพราะร่างกาย ของฝ่ายหญิงตอบสนองสัมผัสของคุณผู้ชายและ เธอไม่อาจทนทานต่อความรู้สึกนั้น จึงพยายาม ดึงร่างของคุณสอดใส่อวัยวะเพศลงในเธอ เป็น พื้นฐานสําคัญของการเร่งจังหวะรักของคุณ ผู้ชายให้หนักแน่นร้อนแรง ให้จดจําความรู้สึก ขณะสอดใส่ความเป็นชายของคุณเข้าไปในเนื้อ ในความสาวของกายเธอ จนทําให้เธอรู้สึกเปียม ล้นไปด้วยความปลาบปลื้ม และไม่ต้องอายหาก จะถามเธอว่าเธอแฮปปี้และคุณกําลังทําในสิ่งที่ ถูกใจถูกอารมณ์แล้วมาถูกทางแล้วใช่ไหมจากนั้น คุณทั้งสองก็ควบความรักกันไปจนกว่าจะสุดทาง ด้วยจังหวะที่สร้างความพึงพอใจให้แก่กันทั้งคู่ วิธีช่วยฝ่ายหญิงบรรลุจุดไคลแม็กซ์

ผู้ชายบางคนลืมตัวและไม่สนใจว่าฝ่าย หญิงจะเสร็จกิจตามขึ้นสวรรค์มาด้วยหรือไม่ บางครั้งผู้หญิงเองก็อยากสัมผัสจุดสุดยอดทาง อารมณ์เหมือนตอนที่คุณผู้ชายหลั่งสารรักออก มาจากปลายกระบอกความเป็นชายนั่นแหละ แต่บางครั้งคุณผู้ชายไม่สามารถควบคุมเกมรัก ให้เสร็จพร้อมกันได้ คุณผู้ชายเสร็จก่อนแต่ อารมณ์ฝ่ายหญิงยังค้างคาไม่เสร็จกิจ สิ่งที่ ผู้ชายจะช่วยฝ่ายหญิงได้ก็ต้องหาสิ่งทดแทน ความเป็นชายที่กําลังจะหดลดขนาดลงหลัง เสร็จกิจ มาชอนไชอารมณ์ให้เธอได้เสพสุขตาม อารมณ์อย่างต่อเนื่อง ผู้ชายส่วนใหญ่อาจจะ เลือกที่จะใช้นิ้วและลิ้นหากเลือกที่จะใช้นิ้ว ฝ่าย หญิงจะขยับนิ้วของเธอให้คุณผู้ชายเห็นว่า อย่างไรจึงจะถูกใจเธอ หากเป็นการใช้ลิ้น เธอ จะใช้มือฉุดศีรษะของคุณให้ชิดเข้าไปอีก เพื่อ ว่าคุณจะไม่หลงทิศใดๆ หากน้องชายของคุณ เกิดอาการแข็งตัวขึ้นมาอีกพร้อมทํารักในรอบ สอง คราวนี้คุณจะรู้ได้เองว่ามันใกล้เป้าหมาย อย่างไร คุณผู้ชายไม่ต้องสํารวจใดๆ เพียงแต่ สอดใส่ให้ลึกและให้จังหวะสัมผัสของคุณเป็น ไปตามแนวทางของมัน และให้มันสัมผัสส่วนที่ คุณรู้ว่าจะทําให้เธอเตลิดไปจนสุดขั้วอารมณ์ หากคุณไม่มีความรู้เลย เธอจะใช้มือของเธอจับ และนําทางไปสู่จุดที่เธอพึงพอใจจนได้ และเธอ ต้องการออกัสซัมให้คุณได้รับรู้ด้วยในเวลาไม่กี่วินาทีNo comments:

Post a Comment

Popular Posts