5 คําถามเพศที่มักจะคาใจคุณผู้ชาย

แม้ผู้ชายจะเป็นผู้รู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนเตียงแต่ก็ไม่ได้ หมายความว่า ผู้ชายจะมีความรู้ทางด้านทฤษฎีทางสรีรศาสตร์ และสุขภาพเซ็กซ์ที่ถูกต้อง เพราะกับความสงสัยบางเรื่องผู้ชาย ก็ยังไม่กระจ่างและให้คําตอบกับตัวเองไม่ได้เลยจะเพิ่มขนาดอาวุธจะต้องทําอย่างไรดี?
“ของอะไรที่ไม่ใช้ ย่อมฝ่อไปเป็นธรรมดา” พูดแบบนี้หนุ่มๆ ทั้ง หลายที่ยังไม่มีคู่ซ้อม และไม่ยอมแต่งงานกับแม่นางทั้งห้าประจํากาย ก็คงจะยุ่งยากลําบากใจ แต่เป็นความจริงที่ว่าถ้าส่วนนั้นไม่ได้มีการ ขยายตัวบ้างแล้ว เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงก็จะมีความยืดหยุ่นน้อยลง เวลา เกิดอารมณ์และความต้องการเลือดก็จะไปคั่งน้อยลง ทําให้ขยายตัว ไม่เต็มที่ ขนาดก็เลยย่อมเยาลงไป เพราะฉะนั้น ถ้าของใครขนาด ตอนพักรบเล็กแต่สามารถขยายได้ใหญ่มาตรฐานในเวลาที่พร้อมจะ ปฏิบัติการ ก็ถือว่าใช้ได้แล้ว อ้อ! ลืมไปครับ เวลาเขาจะดูว่าขนาด ได้ที่หรือไม่นะ เขาดูกันตรงขนาดในขณะที่พร้อมจะปฏิบัติการนะครับ ไม่ใช่ขนาดขณะพักรบ วิธีการกระตุ้นให้ขนาดของอวัยวะส่วนสําคัญ ขยายเป็นประจําก็คือ ต้องหมันนวดๆ คลึงๆ เป็นระยะๆ เวลาอาบน้ํา เอาแค่พอขยายตัวได้ที่ก็พอนะครับ ไม่จําเป็นจะต้องกระตุ้นไปจนถึง ดวงดาว เป็นการฝึกความอดทนอดกลั้นไปในตัว

จริงหรือไม่การช่วยเหลือตนเองบ่อย ๆ จะทําให้กระสุนหมด?
ถ้าทําพอประมาณสันนิษฐานแล้วล่ะก็ ไม่ได้เป็นอันตรายแต่ อย่างใด ท่านผู้รู้ในเรื่องนี้หลายท่านยังกล่าวตรงกันว่า แม้ว่าจะมีคู่ ครองเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ตาม แต่ไม่ได้หมายความว่าจะบริการ ตนเองบ้างเป็นครั้งคราวไม่ได้ เพราะการบริการตนเองนั้นมักจะ กระทําตามใจชอบได้ ไม่เหมือนเวลามีอะไรกับคู่นอน ซึ่งบางครั้งก็ยัง ไม่เต็มร้อยเหมือนใจอยาก “ใครเล่าจะเข้าใจเท่าตัวเรา” โดยเฉพาะ เมื่อย่างเข้าวัยกลางคนแล้ว บางครั้งส่วนนั้นนุ่มนิ่มเป็นมะเขือเผาไป การกระตุ้นหรือบริการตนเองในบางครั้ง จะช่วยลดความเครียดและ ความวิตกกังวลว่าส่วนนั้นจะปฏิบัติการไม่ได้ลงไป กระสุนจะไม่มีวัน หมดจากคลังกระสุนเป็นเด็ดขาด ตราบใดที่มีการรักษาสุขภาพ ร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง รับประทานอาหารให้ถูกสุขลักษณะและ ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ หมั่นเข้านอนแต่หัวค่ํา ออกกําลังกายสม่ําเสมอ นึกคิดแต่ในทางดี เท่านี้สมรรถภาพทางเพศก็จะไม่มีวันหมด อาจลด น้อยถอยลงบ้างตามวัย แต่ปริมาณไม่สําคัญจริงไหมครับ คุณภาพ สําคัญกว่า

จะทําอย่างไรดีถ้าเจ้าน้องชายอ่อนตัวไปดื้อ ๆ กลางคันใน ขณะปฏิบัติกิจ?
ปัญหานี้ในปัจจุบันเกิดขึ้นได้บ่อยและในทุกวัย ในอดีตนั้น ปัญหานี้มักจะเกิดกับผู้ชายสูงวัย แต่เดี๋ยวนี้ไม่เลือกวัยแล้วครับ เกิด ได้ตั้งแต่หนุ่มจนแก่ เป็นผลพวงมาจากการทํางานหนักเกินกว่าเหตุ จนร่างกายอ่อนเพลีย กล้ามเนื้อเมื่อยล้า สมองขาดพลังงาน ของเสีย ในร่างกายเพิ่ม ทําให้ระบบการทํางานของอวัยวะต่างๆ รวนเรไปโดยเจ้าของไม่รู้ตัว น้องชายจึงมีสิทธิ์หมดแรงกลางคันได้เช่นกัน ถ้าเกิด กรณีนี้ขึ้น ก่อนอื่นอย่าตกใจ ตั้งสติก่อน ใช้อวัยวะส่วนอื่นช่วยปฏิบัติ การต่อเนื่องให้คนรักไปถึงดวงดาวก่อน หรือไม่ก็หยุดชั่วขณะ กอดจูบ คุยกันสักพัก ส่วนใหญ่แล้วน้องชายอ่อนตัวจะกลับมาปฏิบัติการได้อีก บาง ครั้งการให้คู่รักช่วยกระตุ้นด้วยจะทําให้กลับมาปฏิบัติการได้เร็วขึ้นเรื่อง แบบนี้ถ้าเกิดชั่วครั้งชั่วคราวก็ไม่ต้องสนใจอะไรมากแต่ถ้าเกิดขึ้นบ่อยๆ คงจะต้องไปตรวจสุขภาพบ้างว่ายังดีอยู่เหมือนเดิมหรือไม่ และหันมา บํารุงสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง ปรากฏการณ์ขายหน้าห้าแต้มแบบนี้ ก็คงจะไม่เกิด

จริงหรือไม่ที่การทําหมันจะทําให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อม?
ไม่เป็นความจริงแต่ประการใดเลยครับ การทําหมันเป็นเพียง การผูกท่อนําเชื้ออสุจิเท่านั้น กระบวนการหลั่งน้ําอสุจิยังเป็นไป เหมือนเดิม ปริมาณน้ําอสุจิก็ยังเท่าเดิม เพียงแต่ไม่มีตัวอสุจิเท่านั้น และแน่นอนความสุขในขณะที่หลั่งน้ําอสุจิไปถึงดวงดาวที่ปรารถนาก็ ยังคงเท่าเดิม อาจจะมากกว่าด้วยเพราะทราบว่าไม่ทําให้เกิดการ ตั้งครรภ์แล้วทําให้สบายอกสบายใจ จะได้รู้สึกสบายใจไร้กังวลใน ขณะทํารัก

จริงหรือที่เขาว่าขนาดนั้นไม่สําคัญ เทคนิคสําคัญกว่า?
สําหรับผู้ชายที่มีเทคนิค ท่วงท่า และลีลาแห่งความรักดีแล้วไซร้ ขนาดของส่วนนั้นไม่สําคัญเท่าใด โดยเฉพาะถ้ามีกิจกรรมทางเพศกับ สาวคนรักที่ยังไม่เคยผ่านการคลอดบุตรมาก่อนแล้วไซร้ ขนาดไม่ สําคัญเลย เพราะส่วนนั้นของเธอยังไม่โดนยึดขยายมากจากการ คลอดบุตร แต่ถ้าสาวคนรักผ่านการคลอดจนส่วนนั้นหลวม เพราะไม่ ออกกายบริหารกล้ามเนื้อหลังคลอดบุตรแล้ว ผู้ชายที่อาวุธขนาดย่อมเยาอาจจะได้สัมผัสรักไม่เต็มที่ แต่ถ้ามีเทคนิคและลีลาแล้วล่ะก็ การ จะทําให้คู่นอนติดอกติดใจไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรเลย ยิ่งถ้าปฏิบัติ การด้วยความรัก รู้จักเอาอกเอาใจ ผ่อนหนักผ่อนเบา รู้จักจุดที่จะเข้า โจมตีแล้วล่ะก็ ทํานบแตกมานักต่อนักแล้วNo comments:

Post a Comment

Popular Posts