google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ดวงมิถุนายน 2562 หมอช้าง

ดวงมิถุนายน 2562 หมอช้าง

ดวงมิถุนายน 2562 หมอช้าง


ในดวงเดือนมิถุนายน 2562 นี้เป็นเดือนที่ดวงดาวเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง จริงๆดวงเดิมเปลี่ยนมาตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคม คือในวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ก็ถือเป็นวันที่ดาวพฤหัสย้ายกลับนั้นเอง พอย้ายกลับมาแล้วมีผลแน่นอนมีผลต่อคนหลายราศี บางคนจะดวงดีขึ้นเยอะมาก บางคนอาจจะต้องระมัดระวังบ้าง การย้ายกลับของดาวพฤหัสนี้ มันเป็นเหตุมาจากการที่ ในปีนี้เป็นปีที่ดวงดาวโคจรผิดปกติ ดาวพฤหัสบดีนี้ถือเป็นดาวที่มีความสำคัญ เพราะจะส่งผลให้หลายคนชีวิตพลิกฟื้น ไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ด้วยเช่นกันคนแรกเลยที่จะได้รับผลดีจากดาวพฤหัสย้ายกลับ แล้วก็เป็นผลดีของดวงเดือนมิถุนายน 2562 นี้ด้วยนั่นก็คือ ผู้ที่เกิดในราศีพิจิกนั่นเอง อะไรที่แย่ที่มีปัญหา บางคนก่อนหน้านี้ทั้งทะเลาะกับแฟนมีปัญหาเรื่องงานมีความติดขัด ไม่ตอบตกลงมีความไม่ชัดเจน แต่ว่าพอเข้าสู่เดือนมิถุนายนแล้วจังหวะดวงต่างๆนั้นจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความรักเพราะเดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวแห่งความรัก โคจรเข้ามาพร้อมกับดาวพฤหัสบดีย้ายกลับมาสู่ดวงคุณ เรียกว่า 2 เด้งเลย รวมถึงคนที่อยากจะเปลี่ยนหรือย้ายงานด้วย

อีกหนึ่งคนที่มีผลดีจากดาวพฤหัสย้ายกลับ นั่นก็คือคนที่เกิดในราศีกรกฎนั่นเอง แต่ว่ากรกฎต้องเตือนหน่อยเพราะว่าเป็นราศีที่ เราเคยเตือนแล้วว่าจะถูกใส่ร้ายนินทา กลั่นแกล้งอิจฉาริษยาเหตุการณ์นั้นยังไม่หมดไป มาดูในดวงดาวแล้วเดือนมิถุนายนค่อนข้างจะแรงพอสมควร แต่ข่าวดีคือเรามีตัวช่วยเข้ามาแล้ว คำพยากรณ์ก็คือคุณจะเป็นราศีที่มีคนปองร้ายอิจฉาอยู่ แต่เขาจะทำอะไรเราไม่ได้ และที่สำคัญในเดือนนี้ใครตั้งใจเปิดร้าน ทำธุรกิจเพิ่มเติมหาของใหม่ๆมาขาย หรือว่าบางคนจะมีการรับผิดชอบตำแหน่งหน้าที่การงานที่มากขึ้น ราศีกรกฎเป็นราศีที่ทำงานเยอะแล้วจะรุ่งมีความสำเร็จ ที่ดีตามมาเช่นเดียวกัน หรือว่าใครที่วางแผนแต่งงานมีครอบครัวแล้ว อยากจะมีลูกมีบุตรในช่วงเดือนมิถุนายนนี้เป็นจังหวะที่ดี

อีกหนึ่งคนซึ่งถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีขึ้น จากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวโดยเฉพาะในเดือนนี้ด้วย นั่นก็คือคนที่เกิดในราศีพฤษภ ราศีพฤษภเป็นราศีที่จังหวะดวงเรื่องแรก เลยก็คือเรื่องเงินเพราะก่อนหน้านี้มีความติดขัดมีความวุ่นวาย ราศีพฤษภเป็นราศีที่เงินทองจะมากองอยู่ตรงหน้า ฉะนั้นใครที่เกิดราศีนี้ถ้าติดขัดขัดสนมีปัญหาการเงิน หลายคนกำลังไปเตรียมยื่นกู้ ขอสินเชื่ออะไรก็ตาม ดวงของคุณเป็นราศีที่เครดิตดีมีโอกาสจะได้รับสิ่งดีๆ มีโอกาสจะได้ร่วมหุ้นลงทุนเปิดร้านทำธุรกิจ มีโอกาสในเรื่องความรักที่ดีและการเงินที่ดี จัดได้ว่าเป็นราศีที่ Lucky ในเรื่องของความรักและการเงินทีเดียว

 ผู้ที่พอดาวพฤหัสย้ายกลับปุ๊บ ดวงจะส่งผลดีนั้นก็คือคนที่เกิดในราศีมีน เป็นราศีที่ท่านในเรื่องงานจะมีความโดดเด่นก้าวหน้าแซงหน้าแซงตาเพื่อน มีโอกาสได้โปรโมทได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ไปเรียนต่อใครที่อยากไปเรียนในที่ไกลๆ ช่วงนี้จะมีข่าวดีเข้ามาหรือแม้กระทั่งต่างประเทศจะส่งผลดี การไปศึกษาดูงานเดินทางอะไรเหล่านี้ จะเป็นสิ่งที่ทำให้ราศีมีนมีความสำเร็จมีความก้าวหน้าที่ดี

กลุ่มที่ดีขึ้นยังมีอีกหลายคนอย่างเช่นราศีมังกร ดวงก็จะโดดเด่นในเรื่องของการมีตัวช่วยมีผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ ในเรื่องของงานก็จะมีความสำเร็จก้าวหน้า เริ่มงานใหม่หรือว่าอะไรที่เป็นเรื่องไม่สบายใจก่อนหน้านี้ ปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ต่างๆก็จะเริ่มลดน้อยลงไป

ส่วนคนที่เกิดในราศีกันย์ ก็ถือว่าเป็นราศีที่มีโชคในเรื่องของงาน การเจรจาค้าขายติดต่อ ก็ยังคงย้ำว่าราศีกันย์เป็นอาชีพที่เจอคนเยอะ ได้ไปติดต่อเป็นเซลล์ นายหน้า ตัวแทนปิดการขายได้ ใครอยากจะขายที่ขายรถขายบ้าน คนเกิดราศีกันย์มีโอกาสมีข่าวดีเข้ามา

สำหรับผู้ที่เกิดราศีตุลย์ในช่วงเดือนมิถุนายน ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดวงมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คุณอาจจะมีเรื่องเสียเงินเสียทองเยอะหน่อย แต่ว่าเป็นราศีที่มีโอกาสมีข่าวดี ในเรื่องของการเงินตามมาภายหลัง โดยเฉพาะกลางเดือนมิถุนายนไปแล้ว ราศีตุลย์จะเป็นราศีที่ดวงเริ่มดีขึ้น ในเรื่องของความก้าวหน้าการทำงานความสบายใจการได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งอาจจะเหนื่อยขึ้นเยอะแต่ความสำเร็จมีตามมา หรือในเรื่องของการเงินก็เหมือนกัน อาจจะมีรายจ่ายหนักรายจ่ายก้อนโตอยู่ แต่ก็จะมีโอกาสได้เงินก้อน จะหาเงินได้มีรายได้พิเศษเข้ามาในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ด้วย

ส่วนบางคนที่ต้องเตือนอย่างคนที่เกิดในราศีเมถุน จริงๆเมถุนเราก็เตือนกันมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว แต่ว่าเดือนนี้จะเตือนกันในอีกรูปแบบหนึ่ง จะเป็นเรื่องของความรักซะมากกว่า ฝากนิดนึงว่าจังหวะดวงดาวความรักนั้นยังไม่ค่อยดี แต่ว่าเรื่องอื่นๆไม่ได้มีปัญหา ดังนั้นใครที่ความรักยังไม่มั่นคง อาจจะคบกันมาใหม่ใหม่ ช่วงนี้ก็ต้องดูแลเอาใจกันให้มากหน่อย ส่วนใครที่มีคู่แล้วช่วงนี้พยายามเปลี่ยนบรรยากาศ พาไปเที่ยวพักผ่อนไปกันสองต่อสองอะไรแบบนี้ ก็จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้เช่นเดียวกัน

ส่วนผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ พอดวงดาวเปลี่ยนมันจะส่งผลทำให้เกิดความขัดแย้งนิดหน่อย โดยเฉพาะเรื่องในบ้านภายในครอบครัว ต้องระวังเรื่องคำพูดโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ หรือใครที่ทำธุรกิจ ก็ให้ระมัดระวังในส่วนของปัญหาที่จะเกิดขึ้น กับหุ้นส่วนคนที่มาลงทุนกับเรา จะส่งผลให้เกิดความวุ่นวายอยู่พอสมควร

 ผู้ที่เกิดในราศีธนู ราศีธนูเป็นราศีที่ต้องดูแลเรื่องของสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น อาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับขาเข่า หรือว่าในเรื่องของการเดินทางก็ต้องระมัดระวัง และราศีธนูก็เป็นราศีที่ดูแลทั้งสุขภาพคนในบ้านด้วย การเจ็บป่วยไม่สบายของญาติผู้ใหญ่ในช่วงนี้ เวลาทำงานอะไรอย่าไปออกหน้าเยอะ เพราะจังหวะของดาวหมายถึงความติดขัดความเบื่อหน่าย หมดกำลังใจได้ง่ายดังนั้นพยายามสวดมนต์ไหว้พระเยอะๆ จะได้มีพลังที่ดีเข้ามาสู่ตัวเรา

ศูนย์ผู้ที่เกิดในราศีเมษนั้นเป็นราศีที่ต้องเติมเหมือนกัน เพราะว่าชีวิตในช่วงเดือนมิถุนายน มีความวุ่นวายหลายเรื่องเกิดขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ ก็ต้องเตือนเพราะอาจจะเป็นราศีที่มีโรคประจำตัว แนะนำให้ไปฉีดวัคซีน ตรวจสุขภาพ เจาะเลือด ใครที่สุขภาพร่างกายแข็งแรงก็อาจจะไปบริจาคเลือดก็ได้ ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยแก้เคล็ดดวงได้เป็นอย่างดี ข่าวดีคือราศีเมษเป็นราศีที่มีโชคในเรื่องของการเงินที่ดีอยู่  จังหวะของดวงดาว คู่ครองหุ้นส่วนจะส่งเสริมในเรื่องการเงินที่ดีให้กับตัวคุณส่วนผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์นั้น ก็เป็นราศีที่พอดวงดาวขยับแล้วมีผลในเรื่องของการทำงาน จะวุ่นเฉพาะในเดือนนี้ตอนแรกแต่ว่าพอผ่านจากเดือนมิถุนายนไปแล้ว ชื่อเสียงความสำเร็จของคุณก็จะมีเข้ามา เป็นราศีที่จะได้เริ่มงานใหม่ทำงานใหม่ หรือว่ามีโอกาสในการปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้นด้วย ฉะนั้นใครที่เกิดในราศีกุมภ์เตรียมตัวให้พร้อม โอกาสแห่งความสำเร็จความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงานนั้น ยอมเหนื่อยแต่มีความสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน

Popular Posts