google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 5 ผีปีศาจที่มาเยือนยามค่ำคืน

5 ผีปีศาจที่มาเยือนยามค่ำคืน5. บุรุษผิวน้ำมัน
ในปี 1950 และในปี 1960 ที่ประเทศมาเลเซียมีการรายงานว่าพบบุคคลปริศนาที่ร่างกายปกคลุมไปด้วยบางสิ่งที่คล้ายน้ำมันสีดำ โดยที่เขาไม่สวมใส่เสื้อผ้าใส่แต่เพียงกางเกงชั้นในและเขามักจะสะกดรอยตามผู้หญิง ซึ่งต่อมาผู้คนมากมายกล่าวถึงสิ่งนั้นว่าแท้จริงแล้วมันคือสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ชื่อว่า Orang Minyak หรือบุรุษผิวน้ำมัน การพบเจอยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องสร้างความหวาดกลัวให้กับเหล่าหญิงสาวที่ยังไม่ได้แต่งงาน ผู้ที่เชื่อว่าสิ่งนี้จะตามหลอกหลอนในขณะที่กำลังนอนหลับ ชาวบ้านในหมู่บ้าน Kampung Laksamana ต่างมั่นใจว่าสิ่งเหนือธรรมชาตินี้คือเรื่องจริง เมื่อมีการพบบุรุษผิวน้ำมันอีกครั้งในช่วงกลางดึกของปี 2012 ชาวบ้านรายหนึ่งเล่าว่าเขาพบกับบางสิ่งที่มีรูปร่างลักษณะเป็นผู้ชายที่มีร่างกายดำเงาและหายใจเสียงดัง ก่อนที่สิ่งนั้นจะปีนข้ามหลังคาบ้านและหนีหายไป

4. เด็กตาดำ
ตั้งแต่ช่วงปี 1990  มีการรายงานว่าพบบุคคลปริศนาที่ไม่ได้รับเชิญโผล่มากลางดึกในขณะที่กำลังนอนหลับเพียงลำพังในบ้าน เหยื่อหลายคนเล่าว่าในขณะที่กำลังนอนหลับก็ต้องสะดุ้งตื่นขึ้นกลางดึกเมื่อมีเสียงเคาะประตูหรือมีเสียงกริ่งหน้าบ้านดังขึ้น เมื่อเดินมาถึงประตูซึ่งเป็นปกติที่จะต้องมองผ่านรูตาแมวหรือมองผ่านผ้าม่านก่อนจะเปิดประตู ก็ได้พบกับเด็กที่มีผิวซีดเซียวและผอมบางยืนรออยู่ที่หน้าประตูบ้าน ผู้ที่เคยพบเห็นมักจะลงรายละเอียดที่คล้ายกันว่าดวงตาของเด็กเหล่านั้นมีสีดำสนิทและยืนรออยู่นิ่งๆ หรือบางทีเด็กคนนั้นก็จะเอ่ยถามขึ้นมาว่า ขอเข้าไปได้ไหม อีกทั้งผู้ที่เผชิญหน้ากับเด็กตาดำมักจะพูดถึงเรื่องของช่วงเวลาที่ขาดหายไปก่อนที่พวกเขาจะตื่นขึ้นพร้อมกับความกลัวที่ฝังอยู่ในใจ

3. ปีศาจ Dab Tsog
จากเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นในปี 1970 และปี 1980 ที่ต่อมากลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์เรื่อง A Nightmare on Elm Street จากรายงานกล่าวว่าชายหนุ่มชาวม้งกว่า 100 ชีวิตเสียชีวิตในขณะที่พวกเขากำลังนอนหลับหลังจากที่เข้ามาอยู่ในอเมริกา ซึ่งต่อมาการเสียชีวิตในลักษณะนี้ ถูกเรียกในชื่อ โรคไหลตาย ผู้ที่รอดชีวิตจากฝันร้ายนี้ได้กล่าวถึงสิ่งมีชีวิตที่รู้จักกันในชื่อ Dab Tsog โดยลักษณะของมันจะมีขนาดใหญ่และมีขนปกคลุมเหมือนสัตว์ป่าพร้อมกับมีกรงเล็บและเขี้ยว ที่สามารถทำให้กลายเป็นอัมพาตจากนั้นมันก็จะติดชีวิตของเหยื่อ สิ่งนี้จะทำให้ระบบการนำไฟฟ้าของหัวใจรวน นำไปสู่อาการหัวใจวายเฉียบพลันและเสียชีวิตในที่สุด

2. ปีศาจ Matruculan
เรื่องเล่าของชาวฟิลิปปินส์เกี่ยวกับ Matruculan ซึ่งเป็นปีศาจที่มักจะคอยหลอกหลอนหญิงสาวบริสุทธิ์ในขณะที่กำลังนอนหลับ เหยื่อที่พบเจอเราว่าในช่วงกลางดึกรู้สึกเหมือนมีบางสิ่งกำลังยกร่างของเธอขึ้นและไม่สามารถขยับตัวได้อีกทั้งยังมีความรู้สึกอ่อนแอหมดแรง เกิดความวิตกกังวลขึ้นในใจของเหยื่อและยิ่งทวีคูณขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปหลายเดือนพร้อมกับความกังวลที่ว่ามีบางสิ่งแปลกๆเกิดขึ้นในร่างกายของพวกเธอ เหยื่อมักจะเกิดความกลัวว่าพวกเธอกำลังจะตั้งครรภ์กับปีศาจ และเชื่อว่าปีศาจตอนนี้จะกลับมาเอาชีวิตของหญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์พร้อมกับกลิ่นตัวอ่อนของเด็กที่อยู่ในท้อง

1. มนุษย์ลิงแห่งนิวเดลี
มนุษย์ลิงสร้างความปลอดภัยให้กับชาวเมืองนิวเดลี หลังจากที่มีรายงานการพบเจอในช่วงกลางดึกของปี 2001 ชาวบ้านเล่าว่าพวกเขาถูกจู่โจมโดยบางสิ่ง ในขณะที่พวกเขากำลังนอนอยู่บนดาดฟ้าของบ้าน ในคืนของช่วงฤดูร้อนที่อบอ้าว จากรายงานกล่าวถึงรายละเอียดของสิ่งนั้นว่า มันเหมือนสัตว์ป่าร่างกายปกคลุมไปด้วยขนสีดำหนา มีกรงเล็บที่คม และดวงตาสีแดง ตำรวจสเก็ตภาพของมนุษย์ลิงตามการให้ปากคำของเหยื่อ พร้อมกับออกคำเตือนให้ชาวบ้านชาวเมืองระวังถึงอันตรายจากการถูกจู่โจมโดยมนุษย์ลิง จากบางรายงานกล่าวว่าผู้ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ส่วนใหญ่เกิดจากอาการตกใจเมื่อถูกบางสิ่งเข้าจู่โจมทำให้พวกเขาพลาดตกตึกลงมาเสียชีวิต

ขอขอบคุณที่มา Youtube Channel อยากให้รู้

บทความแนะนำ

แคทเธอรีน เฮย์ ต้นตำรับคดีฆ่าหั่นศพ เล่าเรื่องผี มาเอาแม่ผมไปทำไม คดีฆาตกรรมในโรงนาสีแดง ไขปริศนาใครคือ แจ๊คเดอะริปเปอร์ 8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์ อลิซาเบธ บาโธรี่ เคานท์เตสกระหายเลือด

เมนูอาหาร ภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ เรื่องเล่าสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ จัดอันดับ, สิบอันดับ, 10 อันดับ, ที่สุดในโลก จัดอันดับ, 10 อันดับ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องเล่าสยองขวัญ, ดูดวง, นิทาน, ภัยอันตราย, สมุนไพร, สุขภาพ


No comments:

Post a Comment

Popular Posts