google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 5 ฆาตกรต่อเนื่องที่ยังคงลอยนวลอยู่

5 ฆาตกรต่อเนื่องที่ยังคงลอยนวลอยู่5. Beer Man
ในเดือนตุลาคมปี 2006 พบศพของคนขับแท็กซี่รายหนึ่งบริเวณสะพานในเมืองมุมไบประเทศอินเดียโดยข้างศพพบกระป๋องเบียร์เปล่ายี่ห้อ Kingfisher และอีก 3 เดือนต่อมามีการพบศพชายอีก 6 คนในเมืองเดียวกันและทุกศพมีกระป๋องเบียร์เปล่าอยู่ข้างๆ ซึ่งเป็นเบาะแสว่าฆาตกรต่อเนื่องรายนี้น่าจะยังคงอาศัยอยู่ในเมืองมุมไบ ฆาตกรมักจะลงมือบริเวณสะพานเล็กๆหรือทางเดินแคบๆ จากนั้นจึงทำร้ายเหยื่อด้วยการทุบตี หรือแทงและเปลือยช่วงล่างของเหยื่อ ในเดือนมกราคมปี 2007 ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยชื่อ Ravindra Kantrole อดีตสมาชิกกลุ่มอันธพาล โดยเขารับสารภาพทุกข้อกล่าวหา  แต่ในปี 2009 Kantrole  ได้ถูกปล่อยตัว เนื่องจากมีการตรวจพบว่าที่เขารับสารภาพเพราะเขาถูกฉีดสาร  Hypno-narcotics ซึ่งมีฤทธิ์กดประสาท  ดังนั้น Beer Man ตัวจริงก็ยังคงลอยนวลต่อไป

4. Yukaihan
ในปี 1985 ชาวญี่ปุ่นต้องหวาดผวาหลังจากมีข่าวฆาตกรต่อเนื่องใส่ยาพิษลงในขวดน้ำผลไม้และโซดาที่อยู่ตาม ตู้กดน้ำหยอดเหรียญทั่วประเทศ มีเหยื่อเสียชีวิตไปแล้ว 10 ราย และอีก 35 รายอยู่ในอาการโคม่า เหยื่อทุกรายได้รับสารกำจัดวัชพืชซึ่งทำให้ระบบทางเดินหายใจล้มเหลว

ในปี 1984  มีฆาตกรที่เรียกตัวเองว่า "Mystery man with 21 Faces" ก่อเหตุโดยการใส่ยาพิษในผลิตภัณฑ์อาหาร จากเหตุการณ์นี้ทำให้บริษัทอาหารยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นต้องสูญเงินกว่า 21 ล้านเหรียญ แต่ถ้าว่าทั้ง 2 เหตุการณ์ไม่ได้เกิดจากการกระทำของคนกลุ่มเดียวกัน แต่ตำรวจมุ่งเป้าตามล่าฆาตกรตู้กดน้ำ Yukaihan ผู้ซึ่งฆ่าคนเพราะความสนุกแทน สติ๊กเกอร์คำเตือนกว่า 1.3 ล้านชิ้น ถูกนำมาติดตามตู้กดน้ำ ซึ่งช่วยทำให้ไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น  แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่สามารถระบุตัวฆาตกรได้จนถึงปัจจุบัน

3. February 9th Killer
ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2006 บริเวณเขต South Lake  ในรัฐยูทาห์ พบศพหญิงสาวนามว่า Sonia Mejia ในสภาพที่ถูกรัดคอและถูกข่มขืนภายในบ้านของเธอเอง ซึ่งตำรวจสันนิษฐานว่าเธอไม่รู้จักกับฆาตกรมาก่อน และเธอคงถูกสะกดรอยตามมานานก่อนที่จะถูกฆาตกรรม และอีก 2 ปีต่อมาในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2008  พบศพหญิงสาวอีกรายนามว่า Damiana Castillo ในบริเวณเขต South Lake  ซึ่งลักษณะการถูกลงมือฆาตกรรมเป็นเช่นเดียวกับคดีก่อนหน้า ผลการตรวจ DNA แสดงให้เห็นว่าทั้ง 2 คดีลงมือโดยฆาตกรคนเดียวกันซึ่งคาดว่าฆาตกรเป็นวัยรุ่นชายอายุราว 20 ปี ด้วยเหตุนี้เราบรรดาหญิงสาวในรัฐยูทาห์ ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นโดยเฉพาะในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เนื่องจากฆาตกรนั้นยังลอยนวลอยู่

2. Long Island Killer
ในเดือนพฤษภาคม 2010  หญิงสาววัย 24 ปีนามว่า Shannon Gilbert หายตัวไปหลังจากนัดพบกับลูกค้าที่ Oak Beach, New York ต่อมาในปี 2011  ตำรวจพบศพของกิลเบิร์ต โดยบังเอิญ ซึ่งช่วงแรก ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นการจมน้ำโดยอุบัติเหตุแต่หลักฐานอื่นที่พบในภายหลังกลับมีความขัดแย้งกัน

ในช่วงที่ตำรวจออกตามหาเธอทั่ว Long Island กลับพบศพอื่นๆอีกกว่า 10 ศพอยู่ตามหาดต่างๆ จากการสืบสวนตำรวจเชื่อว่าฆาตกรน่าจะเริ่มลงมือตั้งแต่ช่วงปี 1996 และยังคงลงมือต่อเนื่องมาเรื่อยๆโดยเหยื่อจะถูกฆ่าตามสถานที่ต่างๆและนำศพใส่กระสอบเพื่อทิ้งอำพราง คาดว่าฆาตกรต่อเนื่องรายนี้น่าจะเป็นชายผิวขาวที่มีความรู้ด้านกฎหมายซึ่งช่วยให้เขารอดพ้นจากการสืบสวนและแน่นอนว่าเขายังคงลอยนวลอยู่ต่อไป

1. Zodiac killer
หนึ่งในบรรดาฆาตกรต่อเนื่องที่โด่งดังที่สุดและน่าจะยังคงลอยนวลอยู่ในปัจจุบันนั่นคือฆาตกรจักรราศี Zodiac Killer ว่ากันว่าฆาตกรเริ่มก่อเหตุในช่วงยุค 1960 ถึง 1970  บริเวณทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย เหยื่อทั้ง 37 รายตำรวจสันนิษฐานว่าถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรจักรราศี ฆาตกรท้าทายการสืบสวนด้วยการส่งจดหมายที่เขียนด้วยอักษรปริศนาไปยังกรมตำรวจซานฟรานซิสโกและถูกออกตีพิมพ์บนหนังสือพิมพ์ โดยคำใบ้มีความซับซ้อนไม่ว่าจะเป็นการซ่อนแผนที่ในการก่อเหตุหรือเบาะแสในการก่อคดี ในจดหมายประกอบด้วยรหัสลับ 4 ชุดซึ่งสามารถถอดรหัสได้เพียง 1 ชุดแต่ 3 ใน 4 ชุดนี้ยังไม่มีบุคคลใดสามารถถอดรหัสได้จนถึงปัจจุบัน  ในปี 2002 มีการตรวจพบ DNA บนซองจดหมายของฆาตกรฉบับหนึ่งซึ่งตรวจสอบแล้วไม่ตรงกับ DNA ของผู้ต้องสงสัยหลักคือ Arthur Leigh Allen และ Don Cheney แต่กระนั้นก็ยังไม่สามารถยืนยันได้แน่ชัดว่าดีเอ็นเอบนซองจดหมายจะเป็นของ zodiac Killer จริงๆ

ขอขอบคุณที่มา Youtube Channel อยากให้รู้

บทความแนะนำ

ย้อนรอยคดีพิศวาสฆาตกรรม นวลฉวีและศยามล ไขปริศนาใครคือแจ๊คเดอะริปเปอร์ (Jack The Ripper) คดีโหดแห่งเขาแอลป์ 25 การทรมานสุดโหดในประวัติศาสตร์ อัจฉริยะจอมโฉดมือระเบิดต่อเนื่องยูนาบอมเบอร์ อัจฉริยะจอมโฉด อาชญากรรมดำดิน เอล ชาโป กุซมัน หนทางที่สตีฟ จ๊อบส์ เปลี่ยนแปลงโลก ย้อนรอยคดีซีอุยฆ่ากินเครื่องในเด็ก

เมนูอาหาร ภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ เรื่องเล่าสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ จัดอันดับ, สิบอันดับ, 10 อันดับ, ที่สุดในโลก จัดอันดับ, 10 อันดับ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องเล่าสยองขวัญ, ดูดวง, นิทาน, ภัยอันตราย, สมุนไพร, สุขภาพ


Popular Posts