google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เล่าเรื่องสยองขวัญตอนบ้านร้าง

เล่าเรื่องสยองขวัญตอนบ้านร้างความซนของเด็กอะไรอะไรมันก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นละครับท่านผู้อ่าน สวัสดีครับผมนายอสูรนะครับเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบเรื่องที่ยากจะพิสูจน์แบบนี้ล่ะครับ เรื่องที่ผมจะนำมาเล่าให้ฟังต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์จริงๆที่ผมพบเจอมากับตัวผมเองคุณอาจจะไม่เชื่อก็ได้ไม่ว่ากันครับ เพราะเรื่องแบบนี้ถ้าไม่พบเจอกับตัวเองก็ไม่มีใครอยากเชื่อทั้งนั้นแหละครับ

เอาล่ะเริ่มเล่าเลยดีกว่า เรื่องนี้นะครับเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับผมตอนเด็กๆ ประมาณ 4 เห็นจะได้ สมัยนั้นผมยังอาศัยอยู่กับครอบครัวที่ต่างจังหวัด ห่างไกลความเจริญแห่งหนึ่งในประเทศไทย ขนาดกลางวันยังเงียบ กลางคืนก็ยิ่งเงียบเชียบวังเวงเข้าไปใหญ่ บ้านที่ครอบครัวผมอาศัยอยู่นั้น เป็นบ้านเช่าครับ ลักษณะเป็นบ้านแถว สร้างด้วยไม้ชั้นเดียว แบ่งออกเป็นห้องห้อง นับได้ 5-6 ห้องแต่ละห้องก็นับเป็นบ้าน 1 หลัง ประตูบ้านแต่ละหลังจะเป็นประตูไม้แผ่นแผ่นยึดติดกันด้วยบานพับ สลับไปสลับมา ที่นี้จะมีบ้านหลังหนึ่ง ที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ในบ้าน ก็จะโล่งๆไม่มีอะไรเลย ประตูบ้านก็ไม่ได้ล็อคแต่ปิดเอาไว้เฉยๆ ผมชอบไปเดาะปิงปองหน้าบ้านหลังนั้นเป็นประจำครับสนุกดีมีอยู่คืนหนึ่งประมาณ 2 ทุ่มกว่า ผมไปเดาะปิงปองที่นั่นอีกกับเพื่อนผมอีกคนเล่นๆกันอยู่ดีๆแล้วเกิดพลาด

เพื่อนผมตีลูกปิงปองเข้าไปในช่องระบายลมข้างบนตกลงไปในบ้านก็เลยจะเข้าไปเก็บลูกปิงปองออกมาเล่นต่อ มือเปิดบ้านเข้าไปมืดสนิทเลยครับมองไม่เห็นอะไรเลย เพื่อนมันกำลังจะเข้าไปเปิดไฟ แต่สิ่งที่ทำให้ผมกับเพื่อนต้องหยุดนิ่งคือเสียงประตูห้องนอนเปิดดัง พร้อมพร้อมกับร่างร่าง 100 ออกมาจากห้อง ซึ่งเป็นผู้หญิงครับ ผมของเธอสีดำยาวเกือบกลางหลัง ใส่ชุดนอนสีขาวอมฟ้า และสิ่งที่ทำให้ผมกับเพื่อนช็อกก็คือ เธอไม่มีตาไม่มีจมูกไม่มีปากมีแต่ใบหน้าสีเขียวคล้ำ และเธอไม่มีขาครับ เธอลอยออกไปทางซ้ายโดยที่หันหน้ามาทางผมและเพื่อนตลอดเวลา จนเธอหายเข้าไปในกำแพง ผมกับเพื่อนได้แต่ยืนดูนิ่งนิ่งๆ แล้วพอเธอหายไปนั่นแหละครับ สติจึงกลับคืนมา แล้วผมจะยืนรอให้เธอปรากฏกายออกมาอีกทำไมล่ะครับ ผมกับเพื่อนรีบวิ่งกลับบ้านและไม่กล้าไปเล่นปิงปองที่บ้านหลังนั้นอีกเลย

บทความแนะนำ

จักรพรรดิเนโร ที่โหดก็เพราะรัก เลิศรสอาหารไทยโบราณ สัมผัสบรรยากาศแบบชนบทดุจโรงนากลางเมืองกรุงที่ Barn@36 ลีโอ ตอลสตอย เมื่อความรักฆ่านักปราชญ์ อบอวลความสุขหอมกรุ่นปิ้งย่างที่ Grilliku Japanese BBQ Yakiniku

ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts