google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ทำนายดวงชะตาตลอดปี 2561 โดยซินแสหมิง

ทำนายดวงชะตาตลอดปี 2561 โดยซินแสหมิง

ในปี 2561 นี้ ดวงชะตาในแต่ละราศีเป็นอย่างไร จะดีขึ้นหรือแย่ลงกว่าเดิมกว่าปีที่ผ่านมา สามารถดูเทียบได้ทั้งราศีเกิดและลัคนาราศี มาอ่านดวงชะตาปี 2661 กันเลย
ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
จากปีที่ผ่านมา ชีวิตของชาวราศีเมษหาความสุขไม่ได้ ทำอะไรก็ติดๆ ขัดๆ แต่มาปี 2561 ได้เปลี่ยนไปแล้ว ชาวราศีเมษ ชีวิตจะฟื้นตัวดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ธุรกิจการงานก็จะดีขึ้น ในด้านคู่ครองคนโสดจะได้เจอคู่อย่างแน่นอน คนที่มีคู่อยู่แล้วหรือคบกันเป็นแฟนก็จะมีเกณฑ์ได้แต่งงานกันอย่างแน่นอน ดีใจด้วยนะคะ ในด้านการลงทุนก็ขอให้ไปลงทุนกับที่อยู่อาศัยหรือการทำออฟฟิศจะดีมาก ถ้าตีเป็นเกรดก็เป็นเกรด A เลยทีเดียวดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ก่อนหน้านี้ปีสองปีไม่เคยดีเลย ใครที่มีคู่แล้วผ่านกันมาได้ถือว่าดวงยังแข็งอยู่ ในด้านจิตใจในปีนี้ จะมีขวัญและกำลังใจดีขึ้น ทั้งในด้านชีวิตส่วนตัว ด้านคู่ครอง คนโสดจะได้คู่ที่มีตำหนิ แต่เป็นคู่มีตำหนิที่ดีมากๆ ระวังอย่างเดียวก็คือคนที่เป็นไม่ไม่จริง และก็ขอเตือนไว้อย่างหนึ่งว่า ปี 2561 นี้ ขอให้ทำบุญไว้เยอะๆ เพราะให้ระวัง จะมีการเจ็บเนื้อเจ็บตัว ทำอะไรก็อย่าเสี่ยง ถ้าตีเป็นเกรดก็ขอให้เกรด C

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (วันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ในปี 2561 นี้ จะมีการลงทุนที่สามารถหวังผลได้ว่า จะมีการถอนทุนคืนได้อย่างแน่นอน คนที่จะกู้แบงค์ในปี 2561 นี้ ชาวราศีเมถุนสามารถกู้ผ่านได้อย่างแน่นอน การเงินถือว่าดีมาก แต่ในด้านของความรัก ขอให้ระวังเงินทองจะหมดไปกับความรัก ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ให้ระวังให้ดี จะถูกหลอกเอาเงินเอาทองได้ ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว ขอให้เตรียมตัวรอรับทายาทได้เลย ในปี 2561 นี้ ชาวราศีเมถุน จะมีทายาทอย่างแน่นอน ถ้าเป็นเกรดก็ขอให้เกรด B

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ชาวราศีกรกฎในปี 2561 นี้ ขอให้ระวังการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแบบกระทันหัน โดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งมันจะส่งผลให้คุณเสียเงินเสียทอง ในส่วนที่คุณไม่ต้องควรจะเสีย และที่สำคัญในปี 2561 นี้ ขอให้ชาวราศีกรกฎระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน ขอให้ดูแลเอาใจใส่ให้ดี บางท่านหากผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วยอยู่แล้ว ขอให้หมั่นเพียรจับตาดูแลอย่างใกล้ชิด ในส่วนเรื่องของคู่ครอง ที่จะต้องระวังก็คือ จะมาเร็วแล้วไปเร็ว ขอให้ดูกันนานๆ ตัดสินใจให้ดี หรือพลาดพลั้งอาจจะตั้งครรภ์ได้ ถ้าตีเป็นเกรดขอให้เกรด D

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
จากที่ผ่านมาชาวราศีสิงห์ดวงไม่ดีขึ้นเลย ดวงไม่ดีมาเป็นเวลาปีครึ่ง แย่ในทุกๆอย่าง โดนหลอกมาบ้าง โดนโกหกมาบ้าง บางคนรักกันมาอยู่ดีๆ ก็มาทิ้งกันไป แต่มาในปี 2561 นี้ ชาวราศีสิงห์จะมีเกณฑ์ได้พบเจอคนดี รักจริงไม่หลอกลวงกัน การเงินก็เช่นกัน ชาวราศีสิงห์จะมีเงินทองให้ใช้ไม่ขัดสน เป็นไปตามสภาพ มีน้อยก็ใช้น้อย แต่ไม่ถือว่าขัดสนอะไร ในปี 2561 นี้ ด้านการงาน ก็จะได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรัก ตนเองถนัด สามารถโชว์ผลงานให้เจ้านายพึงพอใจ ถ้าเป็นเกรดขอให้เกรด B

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ในปี 2561 นี้ ชาวราศีกันย์หาที่เก็บเงินได้เลย สามารถเปิดบัญชีรอเงินเข้าแบงค์ได้เลย จะมีโชคลาภการงานเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ ค้าขายดีคิดจะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง และได้มามากมาย บางรายถึงกับจะได้ที่อยู่อาศัยที่ตนใฝ่ฝัน ในปีนี้เป็นทีของชาวราศีกันย์ ในส่วนของคู่ครองก็จะได้คู่ที่ดี เกื้อหนุนกันได้ดี จะพากันร่ำรวย คู่จะนำโชคลาภมาให้ ราศีกันย์ถ้าตีเป็นเกรดในปีนี้ขอให้เกรด A

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ขอปรบมือให้กับชาวราศีตุลย์ล่วงหน้า เพราะในปี 2561 นี้จะหยิบจะจับอะไรก็สำเร็จ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก การงานก็จะได้เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขึ้นไม่มีเลื่อนลงนะ เงินเดือนเพิ่มขึ้น การเงิน บางครั้งก็จะมีโชคลาภ ไม่ต้องสงสัยว่ามาได้อย่างไร งานดีเงินก็ดีตาม สำหรับความรักในปี 2561 นี้ ชาวราศีตุลย์คนไหนที่เป็นโสด หรือเป็นหม้าย จะได้คู่อย่างแน่นอน และผู้คนนี้ก็จะเป็นคนดี ผู้ใหญ่ที่ได้พบเห็นพบเจอก็จะให้ 3 ผ่าน ดีทุกอย่างขนาดนี้สำหรับชาวราศีตุลย์ ในปี 2561 นี้รับเกรด A +

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ปีนี้หมั่นทำบุญสร้างบุญเผื่อผลบุญจะส่งผลให้ ชาวราศีพิจิกในปี 2561 นี้ได้พบเจอกับคนดี เพราะว่าปีนี้อาการจะหนักหน่อย ทำอะไรก็จะเหนื่อย ต้องฝ่าฟัน แย่งชิง ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน หรือความรัก ทำอะไรก็จะต้องมีคู่แข่งอยู่เสมอ ซึ่งจะต้องเป็นชาวราศีพิจิกเสียอีกที่จะพ่ายแพ้ให้กับคู่แข่ง จะมีคู่ก็ดันมาโดนหลอกให้เป็นเมียน้อย ผัวน้อยซะอย่างนั้น การเงินถ้าได้เงินมาขอให้เก็บเงินให้ดีๆ ได้นิดได้หน่อยก็เอาไปซื้อเป็นทรัพย์สิน ดีกว่าคุณจะโดนหลอก หมดเนื้อหมดตัว ระวังอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ ขอเป็นกำลังใจให้กับชาวราศีพิจิก ถ้าเป็นเกรดก็ขอให้เกรด D

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ในปี 2561 นี้ ชาวราศีธนู จะเป็นปีที่ดีมากๆ จะหยิบจะจับอะไรก็สำเร็จ คล้ายคล้ายกับราศีตุลย์ คิดจะทำโครงการใหม่ๆ ที่ฝันไว้ก็จะประสบความสำเร็จ ขออย่างเดียว ขอให้ลงมือทำจริงๆ โครงการที่คุณฝันไว้นั้นก็จะนำมาซึ่งทรัพย์สินเงินทอง ไหลมาเทมาอย่างแน่นอน แต่ต้องระวังในเรื่องของความรัก ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ขอให้ระวังปากของตัวเอง อย่าบ่น อย่าเจ้าอารมณ์ จะทำให้เกิดความหงุดหงิดใจ ทั้งทั้งที่เงินทองก็ดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นจึงต้องทำอารมณ์ให้ดีไว้ก่อน ตีเป็นเกรดให้ A +

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ในปี 2561 นี้ชาวราศีมังกรจะโชคดีในหลายๆด้าน ในเรื่องการเรียนต่อ เรื่องการงาน ถ้าคุณอยากจะไปเรียนต่อในคณะไหน สาขาใดใดก็ตาม คุณก็จะได้สมใจอย่างแน่นอน ในเรื่องของการงานก็จะทำผลงานได้ดี แต่ให้ระวังไว้อย่างหนึ่งว่า คนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงานอาจจะหมั่นไส้ได้ พยายามอย่าโชว์พาวมากนัก จะพูดอะไรในความสำเร็จของตนเองขอให้พูดแบบกลางๆ ขอให้ถ่อมตัวเข้าไว้ ส่วนการเงินก็เป็นไปด้วยดีไม่ได้ติดขัดอะไร แต่ก็ยังไม่หวือหวาอะไรมากนัก ในด้านของคู่ครอง จะได้คู่ครองมาแบบปุบปับ มองปั๊บรักปุ๊ป ยังไงก็ขอให้ได้เจอกับคนดี ถ้าเป็นเกรดขอให้เกรด B

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ในปี 2561 นี้ ชาวราศีกุมภ์จะเป็นปีแห่งการค้นหาตนเอง จะมานั่งทบทวนในสิ่งที่ผ่านมา ทั้งเรื่องการงานและความรัก จะยังมีความไม่แน่ใจในหลายๆเรื่อง ว่าเราชอบสิ่งนี้จริงหรือ เรารักคนคนนี้จริงไหม เราจะทำสิ่งนี้จริงๆไหม แต่สำหรับในเรื่องการงาน ขอให้เบาใจได้ว่าเป็นไปได้ด้วยดี แต่จะมีความเหน็ดเหนื่อยนิดหน่อย ในส่วนของความรักนั้น จากที่เคยอดทนกันมา ถึงกับต้องมานั่งทบทวนในบางครั้ง ถ้าเราคิดว่าเราต้องอดทนไปแล้วมันไม่ได้ส่งผลดีอะไร ถ้าเลิกได้ก็ควรจะเลิก ขอให้เปลี่ยนจะได้ไม่ต้องมาทนกันต่อไป ถ้าตีเป็นเกรดขอให้เกรด Bดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน) ตลอดปี พ.ศ. 2561 โดยซินแสหมิง
ในปี 2561 นี้ ชาวราศีมีน ที่มีความลับอะไรที่ซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักซ้อน คบซ้อน เป็นชู้ เป็นกิ๊ก มีความคิดที่จะนอกใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงหรือชาย ขอให้ระวังความลับนี้จะถูกเปิดเผย โลกจะต้องรับรู้ในความลับของคุณ ในเรื่องของการงาน ชาวราศีมีนที่ทำงานชอบซิกแซ็ก แอบยักยอก ซ่อนเร้นอะไรไว้ ก็มีสิทธิ์ที่จะถูกเปิดเผยเช่นกัน ในส่วนเรื่องของกฎหมายคดีความ ทำอะไรต้องตรึกตรองคิดให้รอบคอบ คิดให้ดีๆ ก่อนที่จะลงมือทำ หรือเซ็นต์เอกสารใดใด ด้านการเงินของชาวราศีมีนในปี 2561 นี้ ยังพอไปได้สบายสบายไม่เดือดร้อนอะไร เป็นห่วงอย่างเดียวก็เรื่องความลับของชาวราศีมีน ถ้ายังไงถ้าแก้ไขได้ก็ขอให้แก้ไขในส่วนนี้ เพื่อที่จะเป็นความสุขในชีวิตของคุณ ถ้าตีเป็นเกรดขอให้เกรด D

บทความแนะนำ

กับข้าวยอดนิยมของญี่ปุ่น อาการของมะเร็ง คดีฆาตกรรมในโรงนาสีแดง ภาพอดีตดาราฮอลลีวูด แจ๊คเดอะริปเปอร์ ภาพพระจันทร์เต็มดวง มาร์กาเร็ต & โคซิโม คู่รักคู่แค้นแห่งทัสคานี สุดยอดแอพประจำเดือนที่คุณต้องดาวน์โหลด

เมนูอาหาร ภัยอันตราย บทความสุขภาพ บทความวิทยาศาสตร์ เรื่องเล่าสยองขวัญ บทความชีวิตสัตว์ บทความประวัติศาสตร์ จัดอันดับ, สิบอันดับ, 10 อันดับ, ที่สุดในโลก จัดอันดับ, 10 อันดับ, เรื่องสยองขวัญ, เรื่องเล่าสยองขวัญ, ดูดวง, นิทาน, ภัยอันตราย, สมุนไพร, สุขภาพ


Popular Posts