google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ทำนายดวงชะตาด้านความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นชาวราศีสิงห์ตลอดปี 2561

ทำนายดวงชะตาด้านความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นชาวราศีสิงห์ตลอดปี 2561

ทำนายดวงชะตาด้านความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นชาวราศีสิงห์ตลอดปี 2561ราศีสิงห์ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.
ดวงความสัมพันธ์กับบุคคลอื่น ชาวราศีสิงห์ ตลอดปี 2561
มกราคม
ไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจท่าน แม้ว่างานมีผลดีก็ตาม เพื่อนร่วมงานซึ่งอาจไม่ถูกใจกันบ้าง ก็ไม่ควรไปต่อว่าต่อขานเพราะเป็นการขยายความขัดแย้งให้ยืดยาวออกไป
กุมภาพันธ์
ท่านจะปรับใจให้กับงานและบุคคลแวดล้อมได้ดีขึ้น ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับบทบาท ท่าทีของท่านเอง เรื่องงานหรือเรื่องความรักจะสำเร็จยากขึ้น แม้ผู้ใหญ่จะช่วยสนับสนุนอย่างดีแล้วก็ตาม แต่เพื่อนร่วมงานก็อาจทำให้ท่านไม่สบายใจ
มีนาคม
หุ้นส่วนหรือผู้ร่วมงานจะให้ความร่วมมือกับท่านดีขึ้น ความคิดของท่านเริ่มจะสอดคล้องกับเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสที่จะทำความตกลงเข้าใจได้โดยง่าย จะมีผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจสนับสนุนส่งเสริมท่านบ้าง
เมษายน
ท่านจะได้เพื่อนใหม่ พบมิตรใหม่ มีโอกาสเดินทางไกล ไปต่างถิ่นต่างแดน มีความเข้าใจ ความผูกพันกับคนรอบข้างมากขึ้น ควรเร่งรัดในการติดต่องานหรือการประสานผลประโยชน์ จะเห็นช่องทางทำความตกลงในเรื่องต่างๆ
พฤษภาคม
ช่วงนี้เกี่ยวข้องกับสื่อ มีการพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา และพบในลักษณะงานที่แตกต่างกันออกไป ถ้าเป็นเรื่องการลงทุนการส่งออก หรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ท่านควรเข้าหาผู้รู้ หรือปรึกษาผู้ใหญ่
มิถุนายน
ความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา ผู้อยู่ในตำแหน่งเหนือกว่าจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผู้ใหญ่รวมไปถึงผู้บังคับบัญชาจะช่วยเหลือท่านให้มีโอกาสมากขึ้นที่จะเลื่อนขั้น กับเพื่อนร่วมทีมงานก็สนับสนุน ปรองดองกับท่านเป็นอย่างดี
กรกฎาคม
ธุรกิจติดต่อขยายวงกว้างขึ้น การเจรจาเพื่อผลประโยชน์จะมีโอกาสดี ได้รับความช่วยเหลือ เดินทางท่องเที่ยวตลอดจนได้พบปะสังสรรค์หรือกระชับมิตรกับเพื่อนฝูง ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่มากขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงอายุ
สิงหาคม
ไมตรีกับคนระดับเดียวกันหรือผู้น้อยบริวารจะดีขึ้น จนสังเกตเห็นหรือรับรู้ได้ เพื่อนร่มทีมงานที่มีฐานะมั่นคงจะหาสั่งของราคาแพงมาฝาก บริวารจะนำลาภมาให้ มีความสุขกายสุขใจดีขึ้น ท่านจะมีความสุข และมีลาภที่ได้จากความจงรักภักดีของบริวาร
กันยายน
มีมิตรดีไปมาหาสู่หลายคน ตัวท่านเองจะได้ลาภจากมิตรใหม่ หรือการเดินทางใกล้ๆ จะประสบความสำเร็จในการติดต่อเจรจาด้วยปาก ถ้ามีปัญหาคดีความหรือข้อขัดแย้งกับใครอยู่ก็จะรอมชอมกันได้
ตุลาคม
เกี่ยวข้องกับสื่อหลายสาขา ติดต่อการงานตลอดเวลา อยู่ไม่ค่อยติดที่ ต้องเดินทางไปโน่นไปนี่เพื่อพบปะผู้คน ถ้าพบปะนักวิชาการชาวต่างชาติมีแนวโน้มประสบผลดี งานคิด งานพูด งานเขียน งานเกี่ยวกับสื่อเป็นงานหลักของท่านในเดือนนี้และเป็นงานที่ได้รับความสำเร็จดี
พฤศจิกายน
ตั้งแต่ครึ่งเดือนหลัง  ควรระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทีมงานหรือผู้ใต้บังคับบัญชา มีปัญหาการทำงานร่วมกับหัวหน้างานต่างเพศ มิตรต่างเพศกับครอบครัวหรือญาติผู้ใหญ่จะเห็นต่างกัน ความสงบในครอบครัวจะลดน้อยลงไป ผู้ใหญ่จะเชื่อได้ยาก หรือผู้ใหญ่จะทำความยุ่งยากให้ท่านกังวลใจ
ธันวาคม
จะมีเหตุไม่พึงใจในงาน โดยเฉพาะการร่วมลงทุนกับคนต่างเพศจะทะเลาะผิดใจกัน ทำให้ท่านเสียความรู้สึกและผิดหวังทั้งกับงานและตัวบุคคล

ที่มา ดวงคู่สร้างคู่สม สำนักโหร อุตตราษาฒ


บทความแนะนำ

10 อันดับพระผงพิมพ์นิยมที่นักสะสมใฝ่ฝัน ฮาเร็มในเรือนไทย ราชินีมินของกษัตริย์เกาหลีองค์สุดท้าย 8 อันดับฆาตกรสุดโหดแห่งสยามเมืองยิ้ม 6 พฤติกรรมลดไอคิว 6 ดอกไม้ช่วยบำบัดสุขภาพ เล่าเรื่องสยองขวัญ แดนพิศวง เล่าเรื่องสยองขวัญ เจอดีตอนธุดงค์

ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


เรื่องราวน่ารู้เรียบเรียงจากสารคดีคุณภาพในรูปแบบบทความ
กดถูกใจแฟนเพจเพื่อติดตามและอัพเดตบทความใหม่ๆ คลิกเลยPopular Posts