google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ทำนายดวงชะตาด้านความรักชาวราศีสิงห์ตลอดปี 2561

ทำนายดวงชะตาด้านความรักชาวราศีสิงห์ตลอดปี 2561

ทำนายดวงชะตาด้านความรักชาวราศีสิงห์ตลอดปี 2561


ราศีสิงห์ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.
ดวงความรัก ชาวราศีสิงห์ ตลอดปี 2561


มกราคม
เหมาะสำหรับการปลูกรัก รักที่เริ่มในระยะนี้ จะสานตัวต่อกิ่งก้านงอกงามดี ได้พบคนถูกใจที่เป็นคนดี ใจคอมั่นคง ทั้งถูกชะตากับญาติมิตร เพื่อนฝูง รักจึงงอกงามดี สถานที่ท่านจะพบคนรัก เป็นบรรยากาศแห่งการติดต่อสมาคมงานการกุศล งานเพื่อชุมชน เป็นต้น
กุมภาพันธ์
กรณีที่ท่านยังไม่มีคู่ หรือมีคู่อยู่แล้วแต่ยังไม่ลงรอยกัน รักจะมีความสุขมีความลงตัว บางคู่ที่คบหาคุ้นเคยกันอยู่แล้ว หากมีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกหรือเข้ามาใกล้ควรหลีกเลี่ยง มิฉะนั้นอาจมีปัญหาต่อไปในระยะยาวได้
มีนาคม
มีเกณฑ์จะได้ข่าวดีจากคนรักหรือมิตรต่างเพศ ท่านที่มีครอบครัวแล้วคงต้องระวังมือที่สามหรือสิ่งที่ท่านปกปิดไว้ จะเป็นเรื่องที่ก่อให้เกิดความร้าวฉานความแตกแยก ฉะนั้นในช่วงนี้ทำกิจกรรมที่เกียวข้องกับความรักใคร่ขอให้ไตร่ตรองด้วยเหตุและผล ความถูกต้องด้วย
เมษายน
เรื่องความรักมีเค้าสะดุดไม่ราบรื่น ทั้งนี้เพราะความประพฤติและการวางตัวของท่านเป็นสาเหตุหลัก ท่านอาจต้องพลัดพราก ห่างไกลจากคู่ครองและคนรัก อาจต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่างออกไปจากชีวิต คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วจะมีปัญหา หากท่านไม่เข้าใจความเป็นไปของชีวิตในความเป็นคู่ ความเป็นครอบครัว
พฤษภาคม
เป็นเดือนที่ดีของท่าน คิดฝันจะได้อะไรสักอย่างหนึ่งมักจะได้สมปรารถนา ถ้ายังไม่มีรัก มีโอกาสจะได้พบความรัก พบคนถูกใจจากการทำงาน ท่านที่มีครอบครัวแล้ว ช่วงนี้มีโอกาสใกล้ชิดกันหลังจากห่างเหินกันไป ปัญหาที่เคยเกิดมาก่อนหน้านี้จะผ่อนคลายไปในทางที่ดี จะมีโชคจากการทำอะไรบางอย่างร่วมกัน
มิถุนายน
ในช่วงนี้จะมีความสุขในเรื่องรักใคร่ขึ้น ดวงชีวิตคู่ดี หากคิดจะแต่งงานแต่งการก็ไม่มีปัญหาขัดข้อง มีผู้ใหญ่สนับสนุนเต็มที่
กรกฎาคม
เรื่องความรักจะเป็นเรื่องที่ต้องพยายามเข้าวงในให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น คนที่ยังไม่เคยมีรักและกำลังรอพบรักอยู่ จะได้พบคู่ในวงอาชีพเดียวกัน
สิงหาคม
ท่านที่ยังไม่พ้นวัยหนุ่มสาวจะมีโชคดีเรื่องรักต่อเนื่องกันไป ช่วงนี้มีแต่คนมีเสน่ห์น่ารักมาใกล้ชิดรอบข้าง อยู่ในสภาพแวดล้อมที่สบายตา สบายใจ ชีวิตคู่ค่อนข้างแจ่มใส ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอย่างดี อาจมีโชคฟลุ๊ค ด้วยกัน
กันยายน
ท่านจะได้ลาภผลพอสมควรจากคนรัก ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการบอกรัก ท่านที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้จะค่อยๆ คลี่คลายเข้าใจกัน เป็นเรื่องที่ดีต่อความรู้สึกและชีวิตคู่ของท่าน
ตุลาคม
ท่านที่มีกิจกรรมการงานค่อนข้างมากจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัวหรือคนรัก คู่ของท่านจึงอาจจะงอแง ไม่พอใจ จะเกิดการระหองระแหงกันเพราะความไม่เข้าใจกันได้ ท่านที่ยังไม่มีคู่ ในช่วงเวลานี้ อาจจะพบคนถูกใจจากการเดินทาง
พฤศจิกายน
เป็นจังหวะปลอดโปร่ง เพื่อนร่วมงาน คนที่สนใจท่านเป็นพิเศษจะเข้าใกล้ท่าน ดูแลเอาใจท่านเป็นอย่างดี และมีแนวโน้มของความหวังที่จะประสานถึงความสัมพันธ์ที่ดีกว่าในระยะยาว
ธันวาคม
ท่านที่ยังไม่มีคู่ปลายปีนี้มีโอกาสได้พบใครแบบวูบวาบ ฉับพลัน แต่เป็นแบบม้วนเดียวจบ ถ้าท่านเป็นหญิงต้องระวังให้ดีมิฉะนั้นจะก่อเกิดความเสียหายท่านที่มีคู่อยู่แล้วช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดี มีความอบอุ่น ได้ใกล้ชิดได้กำลังใจจากครอบครัวเป็นอย่างดี

ที่มา ดวงคู่สร้างคู่สม สำนักโหร อุตตราษาฒ


บทความแนะนำ

ย้อนรอยคดีพิศวาสฆาตกรรม นวลฉวีและศยามล ปริศนามรณะตระกูลเคนเนดี้ อนาคอนด้า งูยักษ์แห่งอเมซอน วิธีตั้งเลขพยากรณ์ ดูดวงตำราพรหมชาติ 10 อันดับสัตว์มีพิษ ตำนานธอร์ (Thor) เทพสายฟ้า สารคดีสงครามเย็น บทบาทของผู้นำโซเวียต นิกิต้า ครุสชอฟ (Nikita Khrushchev) 10 อันดับสัตว์สถาปนิก

ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ

เรื่องราวน่ารู้เรียบเรียงจากสารคดีคุณภาพในรูปแบบบทความ
กดถูกใจแฟนเพจเพื่อติดตามและอัพเดตบทความใหม่ๆ คลิกเลยPopular Posts