google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เล่าเรื่องสยองขวัญ อยากลองจนเจอดี

เล่าเรื่องสยองขวัญ อยากลองจนเจอดี

     

เรื่องราวและเหตุการณ์ทั้งหมดนั้น เกิดขึ้นเมื่อ 4 – 5 ปีที่แล้ว เป็นประสบการณ์ที่แตงกวานั้นอยู่ร่วมในเหตุการณ์ด้วย

พี่โอมเป็นรุ่นพี่ที่รู้จัก วันนั้นเป็นวันเสาร์ พี่โอมได้นัดแตงกวา รวมไปถึงกลุ่มเพื่อน ๆ ของแตงกวาว่าจะพาไปเที่ยวห้าง ก็ไปกันทั้งหมด 8 คน มีรถยนต์ส่วนตัวไป 2 คัน คือรถของพี่โอมแล้วก็พี่เซีย พอไปถึงที่ห้างสรรพสินค้า เราทุกก็เดินเที่ยว กินข้าว กันตามปกติประสาพี่น้องเพื่อนฝูง พอเสร็จเรียบร้อยก็เตรียมตัวกลับบ้าน แตงกวานั้นขึ้นรถของพี่โอม โดยที่มีเพื่อนในกลุ่มตามขึ้นมานั่งด้วยอีก 2 คน และด้วยความเหนื่อยล้าจากการเดินห้างมาทั้งวัน ก็ผล็อยหลับไป

แตงกวามารู้สึกตัวขึ้นอีกครั้งหนึ่ง อ้าว ที่นี่ไม่ใช่บ้าน แต่ว่าเป็นที่ไหนก็ไม่รู้ เป็นตึกร้าง มันมืดมาก ตอนนั้นเป็นเวลาเกือบจะ 4 ทุ่มอยู่แล้ว ตึกร้างที่ว่านี้ มีสภาพที่โทรมมาก แล้วพี่โอมก็หันหลังมาพูดกับทุกคนในรถว่า ป่ะ ขึ้นไปดูข้างบนกัน เขาว่าที่นี่ผีดุ แต่ว่าแตงกวานั้นก็รีบบอกปฏิเสธไปเลยทันที เนื่องจากส่วนตัวแตงกวาเป็นคนที่กลัว แล้วก็เห็นเรื่องอะไรแบบนี้บ่อยมาก ตอนแรกยังไงก็ไม่ยอมขึ้น แต่ในที่สุดก็โดนเพื่อน ๆ รบเร้า ครั้นจะให้อยู่รอในรถเพียงคนเดียวก็ไม่กล้าอีก จึงตัดสินใจงั้นไปก็ไป ไปกันเป็นกลุ่ม พี่โอมก็เดินนำทางไป

ตึกแล้วดูแล้วน่าจะเคยเป็นอพาร์ทเม้นท์มาก่อน เนื่องจากมีช่อง ๆ เหมือนห้องพัก ทุกคนทั้งกลุ่มก็เดินสำรวจกันขึ้นไป จนกระทั่งถึงชั้นดาดฟ้า ในระหว่างทางที่เดินนั้น พี่โอมก็พูดท้าทายอยู่ตลอดเวลาว่าอยากเจอ อยากรู้ว่าผีที่นี่มันจะโหดสักแค่ไหน ออกมาสิ

พอทุกคนถึงชั้นดาดฟ้า ก็เตรียมของมาด้วย พอจัดแจงทุกอย่างเสร็จ แตงกวาก็เห็นพี่โอมกับพวกนั้น เริ่มนั่งลงนั่งผีถ้วยแก้วอยู่ในวงสายสิญจน์ ก็มีคนเล่น คนยืนดู อยู่ทั้งหมด 6 คน แต่ว่าแตงกวากับเพื่อนอีก 2 คนนั้นไม่ยอมเล่น แล้วก็ไม่ยอมดูด้วย เนื่องจากกลัว แต่ว่าพอยืนรออยู่นาน ๆ ก็ค่อย ๆ เขยิบเข้าไปใกล้วง แล้วก็มองดูทุกคนเล่นกันอยู่

ในช่วงหนึ่ง คนในวงถามคำถามว่าเจ้าของวิญญาณนั้น เป็นอะไรถึงเสียชีวิต แก้วที่อยู่กลางวงนั้น ก็ค่อย ๆ เลื่อนไปตกที่พยัญชนะรวมกันออกมาได้ว่าตก นั่นก็คือ ต. และ ก.

ในตอนนั้นเองหางตาข้างซ้ายของแตงกวา ก็เห็นอะไรหยุกหยิก ๆ อยู่ในมุมซ้ายของดาดฟ้า แตงกวาค่อย ๆ หันหน้าไปมองแบบระมัดระวัง ก็เจอเข้ากับผู้หญิงคนหนึ่งผมยาวมาก ใส่ชุดมอมแมมขาดรุ่งริ่ง กำลังเดินออกมาจากตรงไหนก็ไม่ทราบได้ เธอคนนั้นเดินมา แล้วก็ค่อย ๆ หันมามองทางแตงกวานิดหนึ่ง แล้วก็เดินต่อไป จนไปอยู่ที่ขอบกั้นของชั้นดาดฟ้า แล้วเธอคนนั้นก็ค่อย ๆ ทิ้งตัวลงไปด้านล่างของตึก

แตงกวาเห็นภาพเพียงแค่นั้น ก็ร้องไห้ออกมา ทุกคนตกใจ เริ่มเข้ามาถาม แต่ว่าแตงกวานั้นพูดไม่ออก บอกอะไรไม่ได้ รู้สึกได้เพียงอย่างเดียวว่าตอนนี้อยากกลับบ้านมากที่สุด เพื่อน ๆ ที่เล่นจึงฝากให้เพื่อนของแตงกวาที่ไม่ได้เล่นนั้น ดูแลแตงกวาเอาไว้ก่อน แล้วทุกคนก็กลับลงไปที่วงนั่งเล่นเหมือนเดิม

ส่วนแตงกวาที่ยืนอยู่กับเพื่อน ก็มองเห็นผู้หญิงคนเดิม เดินกลับขึ้นมาที่ดาดฟ้า แล้วเธอก็คนนั้นก็เดินไปที่ริมดาดฟ้า ทิ้งตัวลงไป เดินกลับขึ้นมาใหม่ เป็นแบบนี้อยู่ 2 – 3 รอบ จนกระทั่งทุกคนนั้นเล่นผีถ้วยแก้วกันเสร็จ ก็เริ่มเก็บของ แล้วจึงกลับบ้าน

คืนนั้นพอถึงบ้าน แตงกวานอนไม่หลับ จึงขอไปนอนกับแม่ เหตุการณ์ทุกอย่างก็ผ่านไป ทุกอย่างดูแล้วเหมือนจะเป็นปกติ

กระทั่งล่วงเข้าวันที่ 4 หรือ 5 นี่ล่ะ จำไม่ได้ หลังจากที่เล่นผีถ้วยแก้วมา แตงกวาก็ได้รับโทรศัพท์จากแม่ของพี่โอมว่า พี่โอมนั้นเสียชีวิตลงแล้ว จากอุบัติเหตุขับรถชนกับรถสิบแปดล้อ เสียชีวิตคาที่ แต่ว่าเพื่อนที่นั่งไปด้วยนั้นบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แตงกวานั้นตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก ก็เลยรีบโทรศัพท์โทรไปถามเพื่อนของพี่โอม คนที่นั่งรถกับพี่โอมไปด้วยกัน แล้วก็เจออุบัติเหตุเหมือนกัน เพียงแต่ว่าเพื่อนของพี่โอมคนนี้ บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

แตงกวาอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วก็ได้ความว่าตอนขากลับจากที่ทำงาน พี่โอมนั้นเป็นคนขับรถ ส่วนเพื่อนนั้นนั่งอาศัยมาด้วย ระหว่างที่พี่โอมกำลังขับรถอยู่ดี ๆ อยู่ ๆ พี่โอมก็ร้องเฮ้ย เพื่อนของพี่โอมนั้นก็ตกใจ หันไปมองตามเสียงเฮ้ย แล้วรุ่นพี่ทั้ง 2 คน ก็ได้มองเห็นผู้หญิงผมยาวคนหนึ่ง ใส่ชุดขาดรุ่งริ้ง วิ่งอ้าปากกว้างมาก ๆ กว้างจนจะฉีกถึงหู หน้าของเธอนั้นเล๊ะ ตัวก็เล๊ะ กำลังวิ่งเข้าใส่รถ พี่โอมก็ตกใจ ก็รีบหักหลบ เพียงแต่ว่ารถนั้นเสียหลักพุ่งเข้าไปชนกับรถสิบแปดล้อที่กำลังสวนมา แต่เนื่องจากเพื่อนของพี่โอมนั้นนั่งอยู่เบาะหลัง เลยไม่เป็นอะไรมาก ส่วนพี่โอมนั่งด้านหน้า ไม่ได้คาด safety belt ร่างของพี่โอมจึงพุ่งทะลุกระจกหน้ารถออกไป เสียชีวิตคาที่บนตัวรถ

แตงกวากลับมานั่งคิดดูแล้ว ลักษณะของผู้หญิงและเพื่อนได้มองเห็นก่อนเสียชีวิตนั้น มีลักษณะท่างคล้ายกับคนที่แตงกวาได้เจอบนชั้นดาดฟ้าเมื่อ 4 – 5 วันที่แล้วนั่นเอง หรือว่าเขาจะตามพี่โอมไปจนกระทั่งวาระสุดท้าย


สั่งซื้อ ผียุโรป เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีหลังห้อง เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีเอเชีย เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีอังกฤษ เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีหอพัก เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีไทย เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีจีน เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อผีรัสเซียเรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อผีอเมริกัน ผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีญี่ปุ่น เรื่องผีรอบโลก
สั่งซื้อ ผีเพื่อนเฮี้ยน
สั่งซื้อ ผีข้างบ้าน
สั่งซื้อ ผีโรงพยาบาล
สั่งซื้อ ผีโรงเรียน รอบโลก
สั่งซื้อวิธีหลอนเรียกผี
สั่งซื้อ เรื่องเฮี้ยนเขย่าขวัญ


รีวิวหนังสือชุด เรื่องผีๆ รอบโลกบทความแนะนำ

เล่าเรื่องสยองขวัญ นั่งซากหวาดผวา ศพล่อเสือ

เล่าเรื่องสยองขวัญ สยองกลางทุ่ง

เล่าเรื่องสยองขวัญ เพื่อนเล่าให้ฟัง

เล่าเรื่องสยองขวัญ ทำไมไม่บวชให้

เล่าเรื่องสยองขวัญ ร้านเหล้าผี

เล่าเรื่องสยองขวัญ แถวนี้มีเยอะ

เล่าเรื่องสยองขวัญ 6 ปีไม่เคยลืม

เล่าเรื่องสยองขวัญ บ้านเก่า

เล่าเรื่องสยองขวัญ คุณแม่เล่าให้ฟัง

ตำนานผีญี่ปุ่น คาซาเนะ

ตำนานผีญี่ปุ่น บ้านแห่งจาน

ตำนานผีญี่ปุ่น ผีตระกูลเฮอิเคะ

ตำนานผีญี่ปุ่น กาซาโดคุโร


10 อันดับพระผงพิมพ์นิยมที่นักสะสมใฝ่ฝัน ศพนิรนาม 25 เรื่องบ้าบอและน่าทึ่งที่โลกบันทึกไว้ โจรสาวอินเดียปลอมเป็นชาย หลอกแต่งงานนานนับปี โจโจ้ซัง แม้เป็นเพียงเกอิชาก็ขอมีรักแท้ ไขปริศนาใครคือ แจ๊คเดอะริปเปอร์ ภาพพระจันทร์เต็มดวงในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก มาร์กาเร็ต & โคซิโม คู่รักคู่แค้นแห่งทัสคานี


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


Popular Posts