google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ทำนายดวงชะตาชาวราศีกรกฎ ตลอดปี 2560 ดวงคู่สร้างคู่สม

ทำนายดวงชะตาชาวราศีกรกฎ ตลอดปี 2560 ดวงคู่สร้างคู่สม

     

ที่มา ดวงคู่สร้างคู่สม คู่สมกับราศี

ราศีกรกฏ 15 ก.ค.-14 ส.ค.

ดวงความรัก ชาวราศีกรกฏ ตลอดปี 2560
มกราคม ท่านได้รับความไว้วางใจจากคนรักมากขึ้น ขออะไรอย่างใดเป็นต้องได้รับการตอบสนองอย่างเต็มใจหากกำลังวางแผนเตรียมวิวาห์ก็พอมีโอกาศดี

กุมภาพันธ์ คนรักเก่าจะกลับคืนดี คนรักจากไปมีโอกาศประสานไมตรีกับคนใหม่จนกลายเป็นความรักระวังความไม่จริงใจไม่แน่นอน มิตรภาพจะแตกร้าวต่อไม่ติด

มีนาคม อาจได้เดินทางไกลร่วมทางร่วมขบวนกับคนรัก หวานใจที่ท่านหมายปองอยู่ ถ้าโสดสนิทให้เดินทางเข้าวัดทำบุญทำกุศล ฟังเทศน์ฟังทำด้วยกันจนจิตใจผูกพันกันเป็นรัก แต่ต้องอาจใช้เวลาหน่อย

เมษายน คนรัก มิตรต่างเพศเข้ามามีบทบาทเกี่ยวข้องกับธุรกิจการงาน ภาระหนัก ๆ บางอย่าง เช่น การเงินได้รับการคลี่คลายให้สบายใจจากหุ้นส่วน คู่สัญญาต่างเพศทำให้ท่านข้ามาผ่านอุปสรรคหนัก ๆ

พฤษภาคม มีเหตุให้ห่างเหิน หรือผิดหวังในรัก มีโอกาศป่วยไข้เข้าโรงหมอ ชีวิตรักสับสนไร้ทิศทาง มักมีรักที่ต้องซ่อนรักรักซ้อน ไม่เปิดเผยเข้ามาแทรก

มิถุนายน ระวังความยุ่งยากในเรื่องการงานจะมีผลต่อความรักของท่าน จะผิดนัดกันบ่อย ๆ จะนัดหมายใดวางแผนให้ดี ๆ หากผิดนัดแล้วเรื่องรักที่เคยหวานจะขมได้

กรกฎาคม คนรัก มิตรต่างเพศ คู่ครองหุ้นส่วนต่างเพศเข้ามามีบทบาทเกี่ยวกับการเงิน หากท่านรักใครแล้วยังไม่แน่ใจ คนที่เข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องเงินกับท่านเดือนนี้รับเอาว่าใช่เลย แต่จะดีหรือไม่ ค่อยว่ากัน

สิงหาคม ถ้ามีโอกาศเดินทางจะได้พบคนถูกตาต้องใจ อาจเป็นเพื่อนของเพื่อนหรือเพื่อนใหล้ชิด ท่านจะเห็นจุดเด่น จุดดีของเพื่อนแล้วเกิดสนใจ ปรับความสัมพันธ์มาเป็นความรักได้ในที่สุด

กันยายน รักที่เกิดขึ้นในระยะนี้จะได้รับการส่งเสริม ญาติมิตรอาจพาหรือชักจูงเนื้อคู่มาให้ ท่านที่มีแายุ หากรักกับคนอ่อนวัย มักไม่ค่อยราบรื่นดังที่ปรารถนา

ตุลาคม มิตรภาพใหม่ ๆ หรือคนทีาเพิ่งรู้จักในวงสังคม หรือระหว่างเดินทาง จะช่วยให้ท่านหลุดพ้นปัญหาที่เผชิญอยู่อย่างหนึ่งมากกว่าที่จะรักกันเป็นคู่ครอง

พฤศจิกายน คนโสดจะมีเสน่ห์เป็นที่หมายปองของคนต่างเพศ มีดวงชิงสุกก่อนห่ามถ้ายังไม่เหมาะไม่ควรก็จงยับยั้งชั่งใจดูทีท่าของฝ่ายตรงข้ามไปก่อน

ธันวาคม สุขภาพอง คู่รัก คู่ลับ คู่หมั้น หรือคู่สมรส ไม่ค่อยแข็งแรง คนที่จะริเริ่มมีรักขอให้เผื่อใจไว้สำหรับ ความผิดหวังบ้างความคาดหวังของท่านอาจผิดพลาด

ดวงความสัมพันธ์กับบุคคลอื่น ชาวราศีกรกฏ ตลอดปี 2560

มกราคม หากต้องย้ายที่อยู่ต้องรอบคอบในการเลือกที่อยู่ให่และคบเพื่อนบ้านใหม่ให้มากเป็นพิเศษเพื่อนรักบางคนจะไปสนิทนกับศัตรูคู่แข่งของท่าน ท่านมีทันคติที่ไม่ตรงกับคู่หมั้น คู่สมรส

กุมภาพันธ์ เพื่อนสนิท หรือญาติพี่น้องจะเจ็บป่วยทำให้ท่านกังวลใจ จะมีโอกาสเดินทางไปกับหมู่คณะมีโอกาสใกล้ชิดผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน คนรักที่อยู่ไกลจะไปมาหาสู่

มีนาคม ญาติหรือมิตรจะชักชวนให้ท่านยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข เช่น ดื่มสุรา เสพยาเสพติด หรือลุ่มหลงการพนัน คนรับใช้คนทำงานบ้านจะลาออก ทำให้ท่านดำเนินชีวิตไม่ค่อยสะดวก

เมษายน บริวารจะขัดแย้งกันเองแล้วลามมาขัดแย้งกับท่าน บางคนได้รับอันตรายจากการใช้เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน ท่านต้องเป็นภาระดูแลเอาใจใส่

พฤษภาคม ผู้ใหญ่ที่ไม่มีอำนาจนักจะให้ความช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ถ้ามีญาติสนิทมิตรสหายทะเลาะกันอย่าเข้าไปขวางหรือห้ามปราม จะเสียไมตรีกันเปล่าๆ

มิถุนายน ดวงต้องเดินทาง ทำให้พบปะมิตรสหายหน้าใหม่ หน้าเก่า ต้องระวังตัวในการเข้าสังคม จะต้องวิ่งเต้นติดต่อการงาน อาจมีการประมูลทำให้เกิดศัตรูคู่แข่ง

กรกฎาคม อาจมีการกระทำที่ไม่เหมาะสมโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้มีเรื่องขุ่นใจกับผู้ใหญ่หากมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับญาติมิตรมักเกิดขัดแย้งวุ่นวาย หาความสงบไม่ค่อยได้

สิงหาคม ได้เดินทางไปโน่นมานี่สมาคม พบปะกับมิตรหายมากหน้าหลายตา ได้พบแต่คนมีไมตรีจิต อาจสานมิตรภาพจนเป็นคู่รัก คู่แต่งงานกันในอนาคต หากทั้งสองฝ่ายยังโสด

กันยายน มีข่าวสารติดต่อที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน มีเรื่องมีธุรกิจให้เกี่ยวพันกับมิตรสหาย เพื่อนร่วมทีมงาน เพื่อนบ้านบ่อยครั้งเกือบทั้งเดือน

ตุลาคม มีการสัมพันธ์ ติดต่อเจรจาบ่อยครั้งจนที่พัก ทำงานดูเหมือนจะไม่มีเวลาสงบ คนรักใช้มีทีท่าแข็งข้อ ปกครองยากต้องเปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์

พฤศจิกายน เกี่ยวข้องกับการศึกษา หรือกิจกรรมทางศาสนาบางรูปแบบ ต้องระวังระบบเอกสาร การเจรจา อาจติดขัด ผิดพลาด หรือมีข้อขัดแย้ง

ธันวาคม เกี่ยวข้องกับงานที่ใช้แรงกายซึ่งมีผลเสียต่อสุขภาพถ้าหักโหมเกินเหตุ มีเหตุให้วิวาทขัดแย้ง อาจคิดเปลี่ยนกลุ่มผู้ร่วมทีมงานหรือเปลี่ยนงาน

ดวงการงานชาวราศีกรกฏ ตลอดปี 2560
มกราคม การงานเป็นภาระหนักสำหรับท่าน มีอุปสรรคมากมายเข้ามา ต้องมานะทุ่มเทเข้าจัดการ ท่านมีดวงโยกย้ายงานหรือเปลี่ยนหน้าที่การงาน ไม่เหมาะแก่การริเริ่มลงทุนหรือทำกิจกรรมใหม่ๆ

กุมภาพันธ์ งานที่ทำเป็นหมู่คณะจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เป็นจังหวะดีสำหรับรื้อฟื้นงานเก่า โครงการเก่าทำใหม่ การเจรจาตกลงต่างๆ ที่ตกลงกันไว้มีเหตุให้เปลี่ยนแปลง

มีนาคม ถ้าท่านมีบริวาร หรือผู้อยู่ในปกครองมาก รวมทั้งลูกจ้างด้วยจะมีรายได้พิเศษเข้ามาทำให้พวกเขาตั้งอกตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ ได้ลาภผลขอให้แบ่งกระจายให้บริวารด้วย งานจึงไปโลด

เมษายน งานจะมีปัญหาเพราะบริวารได้รับอันตรายจากเครื่องมือ เครื่องจักรกลขนาดใหญ่ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า เตือนพวกเขาให้ระวังให้ดี บางท่านมีโชคทางความรักเพราะมีงานเป็นสื่อเป็นเครื่องนำพา

พฤษภาคม การเดินทางไปปฏิบัติงาน อาจทำให้เกิดอันตรายได้รับรางวัล หรือผลประโยชน์จากผลงานของท่าน บางท่านได้คู่รักเพราะผลงานที่ทำ

มิถุนายน งานที่ต้องทำทางน้ำ หรือเกี่ยวกับน้ำ หรือสะพาน จะนำความเดือดร้อนให้บริวาร ลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมทีมงาน จะได้คนไร้ความสามารถมาร่วมงาน

กรกฎาคม งานเกี่ยวกับเรือกสวนไร่นาและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ อำนวยประโยชน์ให้เป็นอันมาก การวิ่งเต้นติดต่อกับหน่วยงานภาครัฐ การประกวดราคาได้ผลดี ปราศจากคู่แข่งขัน

สิงหาคม จะพบการแตกร้าวในที่ทำงาน ท่านต้องทำงานด้วยความยุ่งยากอยู่ในหมู่ผู้ไม่จริงใจต่อท่าน ให้จับตาดูท่าทีของพวกเขาให้ดี

กันยายน มีการติดต่อวิ่งเต้นเกือบตลอดเดือนโดยมีงานเป็นปฐมสาเหตุ งานนายหน้า ตัวแทน สื่อต่างๆ แม้กระทั่งการเป็นพ่อสื่อแม่สื่อได้ผลเป็นที่พอใจ

ตุลาคม ภารกิจยากๆ ที่เคยทำผ่านมาแล้วและเงียบสงบมาระยะหนึ่งจะกลับฟื้นมาอีก ทำให้ท่านต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่ จะมีการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมในบริเวณใกล้เคียงที่ทำงานของท่าน

พฤศจิกายน จะได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะสิ่งแวดล้อม(ใหม่) หรือบริวารใหม่ที่เพิ่มขึ้น ท่านทำงานได้ผลดีขึ้นในเชิงปริมาณโดยความร่วมมือของญาติมิตรและบริวาร

ธันวาคม หากคิดจะเปลี่ยนงาน โยกย้ายงานจะมีความคืบหน้าปรากฏขึ้น การงานอยู่ในระยะเปลี่ยนแปลง จะได้รับตำแหน่งหน้าที่สำคัญทางการงาน แต่เป็นเพียงรักษาการ หรือในระยะเวลาสั้นๆ

ดวงการเงิน ชาวราศีกรกฏ ตลอดปี 2560
มกราคม มีลาภลอยเป็นสิ่งของหลายครั้ง หลายรายการ ได้ลาภจากหุ้นส่วน คู่สัญญา หรือคนรัก ผลประโยชน์รายได้อยู่ในวงจำกัด มีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ บ่อยครั้ง

กุมภาพันธ์ มีสิทธิ์ถูกหลอก หรือเป็นฝ่ายเสียเปรียบเกี่ยวกับการเจรจาตกลงเรื่องเงินทอง มีเกณฑ์ได้ของเก่า ปลอม หรือมีตำหนิ ควรงดลงทุน ไม่ว่าในรูปแบบใด

มีนาคม รายจ่ายมากขึ้นทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็น หากเดินทางไกลจะได้ลาภเป็นทรัพย์สินและมีคุณประโยชน์หลายอย่าง

เมษายน ถ้ามีไร่ นา สวน หรืออสังหาริมทรัพย์ จะได้ลาภจากสิ่งเหล่านั้นและอาจมีติดต่อกันมากกว่าหนึ่งวันในเดือนนี้ แต่จะขาดแคลนเงินสดเฉพาะหน้าเล็กน้อย

พฤษภาคม จะได้รับรางวัลเป็นเงินสดจำนวนไม่มากนักจากผู้ที่พอใจในผลงานท่าน จะเสียเงินซื้อยา หรือของใช้ที่ไม่มีคุณค่าดังที่ผู้ขายกล่าวอ้าง จะเสียเงินเพื่อจ้างคนทำงานไม่เป็นมาทำงานให้ท่าน

มิถุนายน การเงินค่อนข้างได้มาง่ายๆ แต่เรื่องใช้จ่ายก็ไม่ควรประมาท จะได้ลาภไม่มากนักจากคู่ลับ คู่รัก บริวารและลูกหวานเข้ามายุ่งเกี่ยวท่านด้วยเรื่องเงินทอง

กรกฎาคม ควรปฏิเสธคำขอให้ท่านค้ำประกันเงินกู้ หรือเป็นนายประกันในเรื่องใดๆ ให้เด็ดขาด อย่าใจอ่อน หากมีคนไม่รู้จักกันเอาเงินมาฝาก หรือมาให้ก็ไม่ควรรับ เพราะเป็นลาภอย่างที่กฎหมายเรียกว่า ลาภมิควรได้ อาจเดือดร้อนถึงติดคุกติดตะรา

สิงหาคม มีจังหวะดีในการเสี่ยงโชคอาจได้เงินสดก้อนหนึ่งซึ่งจะชักนำเงินให้ติดตามมาอีกจำนวนหนึ่ง สีฟ้านำโชคให้ท่าน

กันยายน เพื่อนรัก เพื่อนสนิทจะพาท่านไปสู่เรื่องยุ่งยากทางการเงินโดยนึกไม่ถึง ดวงจะได้ของดี มีคุณค่า หรือสวยงามมาประดับบ้านเรือน รถยนต์ แต่ไม่ควรเสี่ยงในทุกเรื่องไม่ว่าการลงทุน หรือการพนัน

ตุลาคม จะได้รับลาภจากกิจการงานที่ลงทุนไว้แล้ว ในระยะยาวหรือจากอสังหาริมทรัพย์ แต่มีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาร่างกายและบริหารสุขภาพ ระวังความเดือดร้อนเรื่องเครดิต หนี้สิน ควรงดการปล่อยกู้ ลูกหนี้จะหนีหนี้ ลี้หน้า หนีหายไป

พฤศจิกายน ราวๆ วันที่ 9-10-11 หรือใกล้เคียงกันท่านจะมีรายได้พิเศษเป็นเงินเป็นทอง โครงการที่จะหาเงินใส่กระเป๋าเริ่มมองเห็นผล อดทนอีกนิดหน่อยก็จะก้าวเข้าสู่ระยะที่การเงินพอมีพอใช้แล้ว

ธันวาคม การเงินอยู่ในระดับทรงตัว ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือนจะมีฐานะมั่นคงดีขึ้น แต่การใช้จ่ายต้องเป็นไปอย่างประหยัด ข่าวดีที่สุดในช่วงปลายปีหกศูนย์นี้คือ ท่านอาจจะได้ทรัพย์สินใหม่ๆ เช่น บ้านหรือรถยนต์ บางทีท่านอาจจะได้แฟนใหม่ด้วย

ดวงอุบัติเหตุ เคราะห์ร้าย อันตราย สุขภาพ  ชาวราศีกรกฏ ตลอดปี 2560
มกราคม อาจเกิดอุบัติเหตุโดยมีสุราเป็นสาเหตุและอาจได้รับข่าวร้าย แต่ก็จะมีทางแก้ไขบ้าง อย่าตกใจเมื่อเกิดปัญหาใดๆ ในระยะเดือนแรก ระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร หรือระบบย่อยอาหาร ควรงดอาหารรสจัด หรืออาหารที่ทำจากเครื่องในสัตว์ปีก หรือปีกสัตว์ ระวังภัยจากของร้อนและอาวุธทั้งจากที่ตั้งใจและถูกลูกหลง

กุมภาพันธ์ ระวังสุขภาพของท่าน ญาติผู้ใหญ่ รวมทั้งการป่วยไข้ของคู่รัก คู่ครอง ควรงดอาหารรสจัด ระวังอันตรายจากไฟฟ้าของมีคม มีเกณฑ์อุบัติเหตุจากการขับและโดยสารยวดยาน ไม่ควรเข้าไปเที่ยวตามสวนสัตว์ หรือฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เพราะจะได้รับเชื้อโรคติดต่อจากสัตว์เหล่านั้นได้

มีนาคม ไม่ควรรับอาสาทำกิจการ หรือประกอบกิจกรรมที่เกินกำลังความสามารถจะเป็นอันตรายแก่ร่างกายและสุขภาพของท่าน ไม่มีข้อน่าเป็นห่วงเกี่ยวกับอุบัติเหตุ

เมษายน อาจมีปัญหาเกี่ยวกับอาการหน้ามืด เวียนหัว เกิดความเครียด ความดันได้ บริวาร ลูกจ้าง เพื่อนร่วมทีมงานจะได้รับอันตรายจากเครื่องกลหนัก เครื่องไฟฟ้า ขอให้เตือนพวกเขาให้ระวังเพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้น ท่านจะเดือดร้อนไปด้วย

พฤษภาคม ระวังการใกล้ชิดกับคนต่างเพศมากจนเกินเหตุสำหรับสุภาพสตรี จะทำให้เสื่อมเสียทั้งตัวและใจได้ ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วย การปวดหัวตัวร้อน บริวารอาจประสบอุบัติเหตุทางน้ำ ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของญาติมิตรที่ทะเลาะกันเพราะถูกลูกหลงเจ็บตัวเปล่าๆ

มิถุนายน ไม่ควรเข้าไปในที่อโคจรในยามวิกาลเพราะอาจถูกลูกหลง ทำให้มีปัญหาระยะยาวได้ ปัญหาสุขภาพไม่มีอะไรให้ต้องเป็นห่วง สุขภาพร่างกายอ่อนแอ ภูมิต้านทานโรคตกต่ำ ให้ระวังโรคภัยเกี่ยวกับสายตา โลหิต และหัวใจ เพราะเคยป่วยไข้มาก่อน อาการจะทรุดหนักลงไปอีก

กรกฎาคม งดดื่มสุรา หรือเสพของมึนเมาทุกชนิดทุกชนิดแล้วขับขี่ยวดยานพาหนะทำให้เกิดอุบัติเหตุ โศกนาฏกรรมขึ้นได้ การเดินทางถ้าเลื่อน หรืองดได้ก็ดี เคราะห์และโรคภัยที่จะเกิดขึ้นแก่ท่านไม่น่ากลัว ควรห่วงหาอาทร อาการไข้และอุบัติเหตุที่อาจคุกคามบุตรหลาน เด็กเล็กในความดูแล

สิงหาคม สุขภาพและอุบัติเหตุน่าเป็นห่วงยิ่ง งดดื่มสุรา ของมึนเมา หรือขับขี่ยวดยานพาหนะ จะเกิดอุบัติเหตุง่าย บางทีอาจต้องรับเคราะห์จากอุบัติเหตุในการขับขี่ยวดยานพาหนะของบุคคลอื่นด้วย จะตกใจเพราะไฟ หรือความร้อน หรือเกิดขโมย โจรผู้ร้าย โจรกรรมอย่างอุกอาจ

กันยายน หากมีเด็กเล็กในความดูแล เขาจะป่วยด้วยอาการไข้ที่มีความร้อนสูง อาจมีอันตรายจากโลหะหรือของมีคม ควรจัดบ้านให้เป็นระเบียบ มิฉะนั้นอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นได้ทั้งกับเด็กและท่าน สุขภาพ ส่วนใหญ่จะเครียด หรือวิตกกังวลเรื่องธุรกิจการงาน ถ้าลดการเอาจริงเอาจังลงจะลดอาการป่วยที่มีความเครียดเป็นสาเหตุได้

ตุลาคม ภูมิต้านทานท่านลดถอย อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ มักรุนแรงกว่าปกติ เป็นไข้ความร้อนสูง มีอาการอักเสบฉีกขาด บางท่านอาจถึงต้องผ่าตัด ระวังภัยอันเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ให้มากเป็นพิเศษ อาจติดโรคร้ายแรงได้ง่าย อาจมีปัญหาให้ปวดหัว เกิดความเครียด ปัญหาช่องท้อง ระบบเสียงเสีย หรือหลอดลม

พฤศจิกายน อุบัติเหตุไม่น่าจะมี ยกเว้นท่านที่พื้นดวงวันเกิดและปีเกิดไม่ดี ควรระวัง อย่าประมาท สุขภาพ ขอให้เป็นห่วงเรื่องระบบช่องท้อง ลำไส้ ระบบทางเดินอาหาร ไม่ควรเกินทางทางน้ำ หรือใช้เรือเป็นพาหนะอาจมีอันตราย จะได้รับความยุ่งยาก หรือเป็นคดีความเพราะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์

ธันวาคม ท่านมีอุปสรรคข้อขัดข้อง หากต้องเดินทางไกล ถ้าขืนปิดบ้านทิ้งไว้เฉยๆ จะเกิดอัคคีภัย หรือขโมยเข้าบ้าน คู่หมั้นคู่สมรสไม่ค่อยแข็งแรง การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เครื่องเรือนในบ้าน เช่น ตู้ โต๊ะ จะทำให้ท่านไม่สบายกาย


Popular Posts