google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ทำนายดวงชะตาชาวราศีสิงห์ ตลอดปี 2560 ดวงคู่สร้างคู่สม

ทำนายดวงชะตาชาวราศีสิงห์ ตลอดปี 2560 ดวงคู่สร้างคู่สม

     

ที่มา ดวงคู่สร้างคู่สม คู่สมกับราศี

ราศีสิงห์ 15 ส.ค.-14 ก.ย.

ดวงความรัก ชาวราศีสิงห์ ตลอดปี 2560
มกราคม ถ้าไม่รักใคร หรือมีรักแต่ยังไม่ได้เลือกหลายราย เป็นบุคคลที่มีรถไฟเข้าออกหลายรางหลายขบวน ต้องระวัง สับรางให้ดี ถ้ามีครอบครัวแล้วจะมีปัญหานี้ด้วยเหมือนกัน

กุมภาพันธ์ อาจพลัดพราก หรือห่างไกลคนรัก คู่ครองจะไม่ได้รับความพอใจในบ้านหรือครอบครัว คู่รัก คู่ลับ คู่หมั้น คู่สมรส เจ็บไข้ได้ป่วย แยกกันอยู่ หรือแยกห้องนอน

มีนาคม จะพบรัก หรือได้แต่งงานกับผู้ที่ท่านเลือกเอง ท่านไม่ควรร่วมทุน หรือร่วมกิจการใดๆ กับคนที่เป็นม่าย หรือเคยมีประวัติผ่านเรื่องรักมาแล้ว

เมษายน เริ่มเข้าสู่จังหวะที่รักก้าวหน้าตั้งแต่สงกรานต์ไปแล้ว ท่านต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะท่านที่มีรักมากกว่าหนึ่ง จะมีปัญหายุ่งยาก ทำให้ปวดหัว เครียด

พฤษภาคม ท่านยังไม่มีคู่จะมีจังหวะ หรือโอกาสพบรัก มีโอกาสตกลงปลงใจกับใครคนหนึ่ง ท่านที่มีคู่รักจองจับกันแล้วมีโอกาสลงเอยในเรื่องความรัก

มิถุนายน ความรักอาจทำให้ท่านอึดอัดใจ หรือเป็นทุกข์กังวลบ้าง เพราะฉะนั้นอย่าใส่ใจให้มากเกินไป แบ่งเวลาไปใส่ใจในเรื่องการเรียน และการงานบ้าง

กรกฎาคม มีเรื่องยุ่งใจจากความรักไม่เว้นแต่ละวัน ดังนั้นเรื่องรักอย่าเพิ่งให้ความสำคัญมากนัก ถ้าต้องเลือกระหว่างงานกับความรัก ขอให้เลือกงานไว้ก่อน

สิงหาคม คนรัก คู่ลับ คู่หมั้น คู่ครอง เข้ามามีบทบาทในทางดีกับการเงิน ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดีในเรื่องงาน ท่านที่ยังไม่มีใคร ปลายเดือนอาจพบเจอคนที่ถูกใจ

กันยายน อาจถูกตา ถูกใจกับมิตรสหายที่เคยเป็นพี่เพื่อนเลื่อนมาเป็นคู่รัก คู่ใคร่บางท่านอาจสะดุดใจรักกับเพื่อนบ้าน หรือเพื่อนร่วมฟลอร์ ความรักเดียวกันจะสานต่อความสัมพันธ์อันน่าชื่นใจ

ตุลาคม รักยังคงมีปัญหาที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ค้างคาใจ ขอให้ท่านให้ความสำคัญเรื่องนี้น้อยที่สุด รอให้กาลเวลาช่วยตัดสินอีกไม่นานก็จะรู้จะเห็นถึงทางออกที่ถูก

พฤศจิกายน ใครที่ยังไม่มีคู่ ช่วงอย่าเพิ่งใส่ใจเรื่องรัก ปล่อยให้ผ่านไปอีกจังหวะหนึ่งจะดีกว่า ถ้าถือความรักเป็นเรื่องสำคัญท่านจะผิดหวัง หรือเจ็บปวดเสียมากกว่า

ธันวาคม สัปดาห์แรกเรื่องยุ่งยากจากความรักยังมีอยู่ แต่ตั้งแต่สัปดาห์ที่สอง ชีวิตคู่ ชีวิตรักของสดชื่นรื่นรมย์

ดวงความสัมพันธ์กับบุคคลอื่น ชาวราศีสิงห์ ตลอดปี 2560
มกราคม ระวังปัญหาอันเกิดจากญาติสนิท มิตรสหาย เพื่อนฝูง อุปสรรคที่เกิดจากการเดินทาง กับเพื่อนร่วมงาน อย่าไว้ใจให้ใครทำงานแทนเป็นอันขาด เพราะจะเกิดความผิดพลาดที่ต้องไปรับผิดชอบ

กุมภาพันธ์ มีโอกาสพบเพื่อนต่างเพศ (ที่ไม่ใช่คนรัก) จากการเดินทางใกล้ไกล มีเกณฑ์จะได้พบคนถูกชะตา แสวงหาสัจธรรมร่วมกัน มีงานที่ต้องพัวพันกับชนต่างด้าว ต่างชาติ ต่างภาษา

มีนาคม มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับศาสนาตามลัทธิความนับถือของท่าน มีการขัดแย้ง ไม่พึงใจกับเพื่อนร่วมงานที่เคยใกล้ชิดมองท่านด้วยสายตาหวาดระแวง หรือลดความน่าเชื่อถือลงบ้าง

เมษายน ผู้ใหญ่สนับสนุน ส่งเสริมให้ทำงานที่เป็นผลดีแก่ท่านในทางอ้อม หรือโดยระยะยาว ตำแหน่งหน้าที่การงานกำลังมั่นคงขึ้น จะมีเหตุทำให้ท่านเหินห่างจากญาติมิตรไปบ้างเป็นบางระยะเวลาสั้นๆ

พฤษภาคม ภาระงานจะทำให้ต้องพบปะผู้คนทั้งหน้าใหม่หน้าเก่า มีโอกาสถูกตำหนิหรือถูกวิจารณ์ซึ่งหน้าอย่างรุนแรง โทสะของท่านจะรุนแรงมากและง่าย แม้ในยามสนุกสนานก็อาจมีเรื่องวิวาทบาดหมาง

มิถุนายน จะมีเรื่องทะเลาะ โต้เถียงกับพนักงานของบริษัท ห้างสรรพสินค้า เป็นเรื่องเล็กๆ แต่มีคนสนใจท่านมากเกินไป จะมีปัญหาความสัมพันธ์กับมิตรสหาย มิตรภาพที่เคยหมางใจกันอยู่ภายในจะปรากฏออกมาเป็นผลลบรุนแรง

กรกฎาคม หุ้นส่วน คู่ครอง คู่สัญญายังมีความสัมพันธ์ สนับสนุนท่านดี เจ้านายก็ยังมีเมตตาให้ความช่วยเหลือ ระวังเพื่อนฝูง คนใกล้ชิดจะสร้างปัญหา

สิงหาคม อาจต้องแยกตัว หรือทำงานแบบเก็บตัว ไม่เปิดเผย มีเหตุให้เกี่ยวข้องกับคนเจ็บ คนป่วย หรือท่านเองชีวิตเงียบเหงาต้องเข้าไปหลบพักอยู่ในสถานพยาบาล ไม่ค่อยได้ติดต่อกับผู้คน

กันยายน ท่านจะมีการติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติมิตรมากขึ้น ระวังคำพูด คำเจรจา จะมีการเข้าใจผิด หรือขัดคอ ทะเลาะวิวาทกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ตุลาคม มีการติดต่อกับนักวิชาการหรือชาวต่างชาติ เกี่ยวข้องกับสื่อทุกรูปแบบ อยู่ไม่ติดที่ ไม่ติดสำนักงาน ต้องเดินทางไปโน่นไปนี่อยู่เสมอ มีความสัมพันธ์กับคนหลายระดับ

พฤศจิกายน ญาติ มิตรที่เป็นคนดี มีศีลธรรมและจากกันไปนาน หรืออยู่ห่างไกล จะไปมาหาสู่บ่อยครั้ง เพื่อนสนิทที่เคยคบกันอยู่บางคน จะเหินห่างไปโดยไม่มีเหตุผล

ธันวาคม ควรติดต่อนะลึกถึงความสัมพันธ์ระกว่างเครือญาติ ญาติสนิทมิตรสหาย ตลอดจนบุคคลที่ควรเคารพ จะก้าวหน้าในเรื่องการงาน และการหารายได้ได้เป็นอย่างดี

ดวงการงาน ชาวราศีสิงห์ ตลอดปี 2560

มกราคม มีงานเข้ามามากขึ้น ต้องทำ คิด พูด เขียนมากมาย ผู้ใหญ่ก็ดูห่างๆ ออกไป ผู้น้อย หรือเพื่อนร่วมทีมงานก็ไม่กล้าแสดงท่าทีและความเห็นใจด้วยกลัวเกรงบารมีท่าน

กุมภาพันธ์ มีความสำเร็จเกิดขึ้น มีโอกาสรุ่งเรือง ก้าวหน้า โดยเฉพาะท่านที่เปลี่ยนแปลงทางการงาน การลาออกมีโอกาสเกิดขึ้นในช่วงนี้ ท่านจะประสบความสำเร็จได้งานใหม่ แต่ต้องไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ๆ ด้วยเช่นกัน

มีนาคม งานมีปัญหาที่เกิดจากบริวาร ปัญหาซึ่งเกิดจากคนรอบข้าง จะทำให้ท่านท้อใจ แต่อย่าถอย เพราะปัญหาอุปสรรคคือบารมี ที่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จ

เมษายน จะประสบความสำเร็จในเรื่องการงานเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่สนับสนุน ส่งเสริม ตำแหน่งการงานมั่นคงขึ้น เป็นความสนุกท่ามกลางความยุ่งยากเก่าๆ

พฤษภาคม งานเข้ามามากมายจนท่านรู้สึกเป็นภาระ มีอุปสรรคหนักๆ เข้ามาท้าทาย ไม่ควรวิ่งเต้นโยกย้ายหน้าที่การงาน ถ้าท่านไม่อยากหนีเสือปะจรเข้

มิถุนายน การติดต่อ ซื้อขายทางไกล หรือสั่งซื้อโดยไม่เห็นสินค้าจะมีเรื่องยุ่งยากตามมาภายหลัง เป็นงานที่ท่านควรหลีกเลี่ยง อย่าได้ไปก้าวก่ายงานของผู้อื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเกี่ยวกับเงินทอง

กรกฎาคม ระวังปัญหาการงานซึ่งเกิดจากเอกสาร ขั้นตอน ตามกฎหมายการงานจะล่าช้า สิ่งที่ตกปากรับคำ ทำสัญญากันไว้จะคลาดเคลื่อน เปลี่ยนแปลง ควรรัดกุมในเรื่องต่างๆ มิฉะนั้น ท่านจะเสียเปรียบ หรือเกิดความยุ่งยากภายหลัง

สิงหาคม ผลงานที่ปรากฏในช่วงนี้ได้รับความเชื่อถือ ไว้วางใจจากผู้ที่เกี่ยวข้องมีขื่อเสียงปรากฏ ได้ใกล้ชิดกับบุคคลระดับหัวหน้า หรือระดับผู้อำนวยการ โดยเฉพาะกับบุคคลเพศชาย ซึ่งมีบทบาทอย่างยิ่งต่อความสำเร็จทางการงาน

กันยายน ธุรกิจการงานโดยทั่วไปยังหนัก เป็นงานที่ต้องใช้สติปัญญา อุดมการณ์ ต้องอดทนอดกลั้นเป็นพิเศษ เพราะงานจะไม่จบลงง่ายๆ ต้องใช้เวลามากมาย เกินแผนการที่วางไว้

ตุลาคม การเดินทางใกล้-ไกลประสบความสำเร็จ ปัญหาการงานจากอุปสรรคที่เกิดมาก่อนหน้านี้จะถูกคลี่คลายจากการติดต่อ การเจรจาจะช่วยแบ่งเบาปัญหาอุปสรรคจากการทำงาน

พฤศจิกายน ที่ทำงานมีระเบียบใหม่ๆ ออกมา ซึ่งไม่มีผลดีหรือเสียโดยตรงกะบท่านนัก เพียงแต่ต้องเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและวิธีทำงานบ้าง

ธันวาคม ท่านมีคนช่วยทำงานมากขึ้นแต่งานก็ยังคงเท่าเดิม หรือน้อยกว่าเดิม งานจึงไม่ใช่ภาระที่หนักสำหรับท่าน ภาระหนักอยู่ที่การจัดงานให้เหมาะกับคนที่มีอยู่มากกว่า

ดวงการงาน ชาวราศีสิงห์ ตลอดปี 2560
มกราคม เรื่องรายได้ยังไม่ทำให้สบายใจมากนัก ความยุ่งยากในเรื่องเงินทุน หรือหลักทรัพย์จะเพิ่มขึ้น ทางรั่วไหลมีเพิ่มจากปกติค่อนข้างมาก

กุมภาพันธ์ จะได้รับผลประโยชน์ของท่านที่ติดตัวอยู่ในมือของผู้อื่น เงินที่ได้จะล่าช้ากว่ากำหนด หรือได้ไม่เต็มจำนวนตามหลักการหักหัวคิว มีค่าใช้จ่ายสูง โดยความเต็มใจ หรือหน้าใหญ่ใจกว้าง จมไม่ลงของท่าน จ่ายเงินเพราะความรักเป็นปฐมสาเหตุ

มีนาคม จะพบช่องทางทำมาหากินที่มีรายได้เพิ่มขึ้นตามฐานานุรูป รายได้สูงขึ้นโดยสุจริต ผลงานเก่าๆ ที่ทำไว้และเงียบหายไปนั้น กลับมาอำนวยผลประโยชน์ให้เป็นจังหวะที่การเงินกำลังหมุนดีขึ้น

เมษายน ญาติ มิตร เพื่อนฝูง ซึ่งมีฐานะดีกว่าจะมาขอยืมเงินสด หรือนำของมีค่ามาขายให้ เพราะเข้าใจว่าท่านมีเงินมากพอ ซึ่งทำให้ท่านอึดอัดใจเป็นอันมาก จะซื้อไว้ก็ไม่มีเงิน จะไม่ซื้อก็เกรงใจและเสียดายของ

พฤษภาคม ได้ลาภที่ญาติมิตร ผู้ร่วมงานเป็นผู้นำมาให้โดยทางตรง และทางอ้อม ระวังการลงทุน อย่านำเงินสดที่ออมไว้มาลงทุนชนิดทุ่มสุดตัว เทกระเป๋า ไม่ควรเสี่ยงโชค หรือเล่นการพนันใดๆ

มิถุนายน ได้ลาภจากบริวาร บุตรหลานหรือคนรับใช้ในบ้านนำมาให้โดยอ้อมหรือโดยตรง ราวกลางเดือนได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง แต่ท่านต้องระวัง จะถูกขโมยทรัพย์สินหรือเสียเงินซื้อของที่ท่านไม่ต้องการด้วย

กรกฎาคม แม้ตัวเลขยอดเงินในบัญชีของท่านสูงขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด ฐานะทางการเงินสูงขึ้น แต่ก็ยังต้องดำเนินชีวิต อย่างปกติต่อไป มีรายได้พิเศษ เฉพาะเดือนนี้ ก้อนหนึ่ง ไม่มากนัก

สิงหาคม รายได้พิเศษกลายเป็นรายได้ประจำ ได้ผลตอบแทนเป็นเงินสดก้อนใหญ่ก้อนหนึ่ง และมีค่าใช้จ่ายที่ท่านไม่เต็มใจเพิ่มเข้ามาด้วย จะได้ลาภลอยจากสถานที่เก่าๆ วัดวาอาราม หรือศาสนสถาน

กันยายน ได้ลาภเป็นทองรูปพรรณ หรือเครื่องเพชรเครื่องพลอยมีค่า ท่านมีเงินใช้อย่างสะดวกสบาย แต่ก็มีเคราะห์ไม่ดีเกี่ยวกับการเงิน คือ ทำเงินหายโดยไร้ร่องรอยหรือถูกขโมย ขโมยไปอย่างลึกลับ

ตุลาคม ดวงโชคดีเกี่ยวกับที่อยู่ อสังหาริมทรัพย์ หลักทรัพย์ ได้รับความสนับสนุนช่วยเหลือจากเครือญาติ ได้เครื่องประดับ สิ่งสวยงามเข้าบ้าน ทั้งนี้ โดยไม่มีปัญหาเรื่องการเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

พฤศจิกายน จะเดือดร้อนจากการขอกู้ยืมหรือให้กู้ยืม ต้องระวัง รอบคอบเรื่องการจับจ่ายใช่เงินทอง เป็นหนี้เพราะสตรี หรือมิตรต่างเพศ ลูกหนี้หนีหนี้ เจ้าหนี้เร่งรัดหนี้สินจนแทบตั้งตัวไม่ติด

ธันวาคม มีโชคหลายครั้ง ได้โชคบ่อยๆ ถ้าจะให้ดีควรมีหุ้นส่วน ให้คนรัก คู่ครอง มิตรต่างเพศที่มีอาวุโส เข้ามามีบทบาทช่วยเหลือจะยิ่งดีขึ้น มีรายจ่ายจร รายจ่ายจุกจิกหลายรายการ รวมแล้วก็เป็นเงินไม่น้อย

ดวงอุบัติเหตุ เคราะห์ภัย อันตราย สุขภาพ ชาวราศีสิงห์ ตลอดปี 2560
มกราคม ปัญหาสุขภาพ ให้ระวังระบบที่เกี่ยวข้องกับกระดูก ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเท้า ท่านจะมีเคราะห์ภัยอันตรายอันเกิดจากการไปเที่ยวกับคนแปลกหน้า หรือในที่แปลกถิ่น ไม่มีใครรู้จักท่านโดยลำพัง

กุมภาพันธ์ การเดินทางไม่เป็นผลดีเลยกับท่าน ปัญหาสุขภาพที่จะเกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่เกิดจากการทำงานหนักเกินกว่าเหตุ พักผ่อนไม่พอ เหนื่อยกายเหนื่อยใจ และความเครียด ส่วนอุบัติเหตุ ควรระมัดระวังไว้บ้าง เพราะท่านจะมีการเดินทางในช่วงเดือนนี้หลายครั้ง หลายหน

มีนาคม จะมีเคราะห์ ปัญหา อุปสรรคน้อยใหญ่บ่อยครั้งทะยอยเข้ามาราวกับลูกคลื่น คู่หมั้น คู่รัก คู่สมรส จะเจ็บไข้ได้ป่วยด้วยอาการที่ไม่รุนแรงนัก การเดินทางด้วยพาหนะของคนอื่น ไม่ปลอดภัย ขอให้ระวัง ไม่ควรยืมรถรา อาวุธ ของคนอื่นไปใช้

เมษายน ระวังภัยที่จะมาคุกคามกระเป๋าเงินให้มาก จะพบแต่เหล่ามิจฉาชีพที่จ้องผลาญ จ้องทำลายทรัพย์ของท่าน ระวังภัยจากอาหารแปลกๆ อาหารรสจัด อาหารหมักดอง รวมทั้งสุราเมรัยไว้ด้วย

พฤษภาคม ยังต้องระวังเรื่องอาหาร การบริโภคอาหารรสร้อนแรง รสจัด จะทำให้ระบบย่อยอาหารปั่นป่วน มีอาการอักเสบ เจ็บคอ เหงือกบวม เคราะห์ภัยมีเหตุมาจากเรื่องวัตถุ เงินทอง ไม่ควรพกเงินหรือของมีค่ามากมายเกินเหตุ

มิถุนายน คนที่ท่านรัก มีเกณฑ์เจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ เป็นเหตุให้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล อาจต้องใช้เงิน และเวลาในการรักษา ซึ่งนับเป็นเคราะห์ร้ายอย่างหนึ่งของท่านด้วย ท่านมีเกณฑ์ถูกขโมยแม้ของไม่มากนัก จะมีเรื่องยุ่งยากหากติดต่อซื้อขายทางไกลหรือสั่งซื้อโดยไม่เห็นสินค้า

กรกฎาคม ดวงของท่านมีเกณฑ์เกี่ยวข้องกับการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือเข้าสถานพยาบาบตัวท่านเองมีดวงป่วยไข้ อ่อนเพลีย ระบบโลหิต สายตา และหัวใจ อาจเกิดอาการผิดปกติบางอย่าง สายตาพร่ามัว ไม่แจ่มใส ถ้าอวัยวะดังกล่าวผิดปกติ ควรเข้ารับการตรวจเช็คบ้าง บุคคลใกล้ชิด ญาติ มิตรสนิทเพศชาย จะเกิดอาการป่วยไข้

สิงหาคม ระวังการป่วยไข้จากสิ่งแปลกปลอม การติดเชื้อ สิ่งเสพย์ติด มีโรคสมัยใหม่ (ที่ยังไม่มีชื่อเป็นภาษาไทย) หมอก็วินิจฉัยโรคไม่ถูก ความสัมพันธ์กับญาติพ่อน้อง เพื่อนบ้าน คนซอยเดียวกัน หรือฟลอ์เดียวยังไม่ค่อยสงบ ส่อเค้าวิวาทบาดหมางถึงใช้กำลังต่อกัน หนักหน่อยก็อาจทำร้ายกันถึงโรงพัก

กันยายน การเปลี่ยนแปลง ปรวนแปรของอารมณ์จะมีผลถึงระบบการย่อยอาหารเกิดปั่นป่วน ไม่ปกติ หากมีแผลอยู่แล้วอาการจะกำเริบ ลุกลาม ระวังโรคกระเพาะอาหารอักเสบ ลำไส้อักเสบมาก่อกวน ให้ระวังอุบัติเหตุ จะมาจากการขับขี่ยวดยาน

ตุลาคม เด็กเล็ก บุตรหลาน มีเกณฑ์ได้รับเคราะห์ภัยจากอุบัติเหตุ หรือถูกทำร้าย (อาจถูกทำร้ายโดยบุคคลใกล้ชิดของเด็ก) ทำให้ท่านเสียใจ และร้อนใจ ตัวท่านเองจะเดือดร้อนเพราะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนัน ในรูแปบบใดรูปแบบหนึ่ง

พฤศจิกายน จะเดือดร้อนหนัก เพราะเรื่องรักๆ ใคร่ๆ รักใครชอบใครก็จะมีศัตรูเข้ามาผจญ หรือถึงกับทำร้าย ไม่ควรไว้วางใจสุขภาพ จะเจ็บป่วยเพราะโรคทางความรักโรคเพศสัมพันธ์ จะมาประชิดรุกรานท่าน

ธันวาคม ควรระวังอาการไข้ ปวดหัวตัวร้อน และอาการอักเสบทั้งหลายจะมารุกรานท่าน โรคเกี่ยวกับปาก เหงือก ฟัน ต่อมทอนซิล จะมารบกวนท่าน โรคจากการมีเพศสัมพันธ์ ก็ยังคงอยู่ เดินทางตามลำพัง จะไม่ได้รับความสะดวก อาจถูกทำอันตราย หรือข่มเหง รังแก


Popular Posts