google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ทำนายดวงชะตาชาวราศีพฤษภ ตลอดปี 2560 ดวงคู่สร้างคู่สม

ทำนายดวงชะตาชาวราศีพฤษภ ตลอดปี 2560 ดวงคู่สร้างคู่สม

     

ที่มา คู่สมกับราศี ดวงคู่สร้างคู่สม

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดวงความรัก ชาวราศีพฤษภ ตลอดปี 2560

มกราคม เรื่องความรักและเพศสัมพันธ์มาในรูปความสับสน มีคำเตือนว่าถ้ายังไม่พร้อมสละโสด ไม่ควรใกล้ชิดสนิทสนมกับคนต่างเพศมากเกินไป ไม่ควรเกี้ยวพาราสีผู้ที่ท่านไม่อาจแต่งงานกับเขาได้

กุมภาพันธ์ จะมีโชคเรื่องรัก กำลังใจในเรื่องรักเพิ่มขึ้น จะพบกับมุมสงบ หรือมีโอกาสอยู่ใกล้ชิดกับคนรักตามลำพัง มีแต่ความสุข ความสนุก รักที่เหี่ยวแห้งมานานเริ่มสดใสขึ้น

มีนาคม คนโสดจะพบคนถูกใจที่บริเวณสถานศึกษา วัด สำนักปฏิบัติธรรมหรือระหว่างเดินทาง ถ้ามีรักแล้ว แต่ยังมิได้แต่งงาน จะได้ใกล้ชิดกับคู่มากกว่าเดิม

เมษายน จะได้เกี่ยวข้อง สัมพันธ์กับคนน่ารัก มีเสน่ห์ หากมีคนรักอยู่แล้ว เขาจะเข้ามาเป็นแรงใจใกล้ชิด หรืออยู่แนบข้างทีเดียว ดวงดีๆ มีฤกษ์แต่งงานเดือนนี้ด้วย

พฤษภาคม จะได้รับปรากฏการณ์ที่แปลกใหม่และน่าประทับใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก เช่น ถ้าไม่เคยถูกคนต่างเพศกอดก็จะได้พบประสบการณ์ดังว่าในเดือนนี้

มิถุนายน ความสัมพันธ์ฉันเพื่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นคู่รัก คู่ใคร่ บางท่านอาจสะดุดรักกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมทาง หรืออยู่คอนโดฯ ชั้นเดียวกัน ห้ามคิดรักกับญาติผู้เยาว์กว่า เรื่องจะยุ่งยากมาก คาดไม่ถึง

กรกฎาคม คนโสดมีโอกาสดีที่จะเปิดตัวคนรักในวงศาคณาญาติได้รู้จัก จะมีแต่คนพอใจและสนับสนุน ถ้ามีคู่แล้ว อาจขัดใจกันบ้าง ความรักกับครอบครัวที่มีอยู่ สุขสงบและอบอุ่นดีเป็นพิเศษ

สิงหาคม มีดวงชิงสุกก่อนห่ามโดยคู่กรณีเป็นเด็ก หรือผู้อ่อนวัย ท่านจึงควรหนักแน่น มั่นคง อย่าปล่อยใจเผลอเป็นทาสกิเลส

กันยายน เพศตรงข้ามที่ท่านเกื้อกูลหรือมีความสัมพันธ์อยู่ และมีหนี้สิน จะขอให้ท่านช่วยเขาปลดหนี้ให้

ตุลาคม ท่านที่มีรักในหัวใจจะพบแต่เรื่องติดขัด รักไม่เข้าใจในรัก รักนำความไม่สบายใจมาให้ ลักษณะเช่นนี้ปรากฏในครึ่งเดือนแรก จากนั้นเหตุการณ์ก็จะเข้าสู่ปกติ

พฤศจิกายน คนโสด งานจะพาไปพบคู่บุญคู่วาสนา จะรักกันมั่นยืนตลอดไป ถ้ามีคู่รักอาจเกี่ยวข้องกับพิธีกรรมทางศาสนาร่วมกันหรือเดินทางไกลร่วมกัน บางรายจะเกิดกรณีเช่นว่านี้กับคนต่างชาติ ต่างศาสนา

ธันวาคม ชีวิตรักค่อนข้างสับสน วุ่นวาย ไร้ทิศทาง มีเกณฑ์ผิดหวัง ถูกลวงให้ช่ำชอก ย่างเข้าสัปดาห์ที่สองจะเกิดความสัมพันธ์หรือมีเหตุการณ์ให้สะดุดตา สะดุดใจเพื่อนร่วมงานต่างเพศอย่างไม่คาดคิด

ดวงความสัมพันธ์กับบุคคลอื่น ราศีพฤษภ ตลอดปี 2560
มกราคม ผู้ใหญ่ในที่ทำงานเต็มใจสนับสนุนดี เพื่อนร่วมทีมงานยอมรับนับถือ การติดต่อกับสื่อต่างๆ ไม่ค่อยดี อาจพูดจา หรือแสดงออกในลักษณะที่ดื้อ

กุมภาพันธ์ ได้รับการยอมรับนับถือ มีชื่อเสียงโดดเด่นกว่าเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่เข้ามามีบทบาทให้ความช่วยเหลือ จะเกิดปากเสียงกับใครก็ไม่รู้ที่เข้ามาวุ่นวายกับการทำงานของท่านโดยที่ท่านไม่ได้เชิญ

มีนาคม ความขัดแย้งในธุรกิจการงานหากมีอยู่จะลดน้อยลง หากไม่มีอยู่ก็จะราบรื่นดี
สัมพันธไมตรีไปได้สวย มีมิตรสหายให้ความช่วยเหลือ ปรองดองใกล้ชิด

เมษายน อาจถูกลอบทำร้าย หรือกล่าวร้ายซึ่งหน้า เพราะมีศัตรูคู่แข่งที่แอบแฝงจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่ยังคงให้ความเมตตาช่วยเหลือดีอยู่ แต่พึ่งได้ไม่เต็มที่นัก

พฤษภาคม ความขัดแย้งกับเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชา หัวหน้างานค่อยๆ จืดจางหายไป แรงหนุนจากผู้ใหญ่มั่นคงดี ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นในหมู่คณะก็ดี และส่งผลดีแก่งานของท่าน

มิถุนายน จะได้คนดี มีความสามารถมาช่วยงาน ได้ผู้อุปถัมภ์ รวมทั้งได้ใกล้ชิดผู้มีอำนาจ แต่อาจห่างเหินบริวารเก่าที่เป็นคนดี เพราะท่านรุนแรงกับเขามากเกินหรือไม่ให้ความเป็นธรรมกับพวกเขา

กรกฎาคม ท่านจะได้พบ หรือได้รับการติดต่อจากญาติมิตรที่ห่างกันไปนานๆ บางคนก็มีหนี้สินมาขอให้ท่านช่วยปลด หรือแบ่งเบาภาระหนี้สินให้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพศตรงข้ามที่เคยผูกพัน อุปการะกันอยู่

สิงหาคม บริวาร หรือคนที่อ่อนวัยกว่าจะนำลาภมาให้ บางท่านได้ลาภจากเด็ก การติดต่อกิจการใดๆ กับใครก็ตามจะประสบความสำเร็จเป็นส่วนใหญ่

กันยายน ท่านที่ทำงานเป็นหมู่คณะอาจต้องทำงานแทนเพื่อนร่วมงานซึ่งลากิจ ลาคลอด กับเจ้านาย หรือเพศตรงข้าม ขอให้ระวังการวิวาท ขัดแย้ง ขัดใจกันให้ดีๆ ถ้าคิดเสียก่อนพูด หรือก่อนทำจะดีกว่า

ตุลาคม ภาพลักษณ์จะติดลบ พูดจากับใครมักไม่ค่อยได้รับการยอมรับ ท่านมักเกิดปัญหากับผู้ร่วมงาน หรือผู้บังคับบัญชา แต่จะได้รับความโอบอุ้มคุ้มครองจากผู้ที่มีคุณธรรม หรือผู้มีอิทธิพล

พฤศจิกายน สัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านจะเข้ามารบกวนความสุขสงบ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับเพื่อนบ้านตกต่ำลงไป บริวาร คนรับใช้ ลูกจ้างในบ้าน จะวุ่นวายเพราะเจ็บไข้ หรือลากลับไปบ้าน

ธันวาคม จะมีเหตุให้ท่านต้องทำลายไมตรีจิตมิตรภาพอันยาวนานจากเพื่อนรักเพื่อนสนิทบางคน การเงินค่อนข้างมีปัญหา จะหวังพึ่งเพื่อนเก่าหรือผู้ที่เคยอุปถัมภ์กันมาก่อนไม่ได้

ดวงการงาน ชาวราศีพฤษภ ตลอดปี 2560

มกราคม มนุษย์เงินเดือนจะมีฐานะมั่นคงดีขึ้น ถ้าท่านทำงานเป็นอิสระจะได้จังหวะขยายงานโดยมีผู้สนับสนุนให้ทุนรอน จะมีหุ้นส่วนผู้มีปัญญา เข้ามามีบทบาทช่วยเหลือกิจกรรม หรือธุรกิจการงานของท่าน

กุมภาพันธ์ การงานไร้กังวล ถ้ารอคอยเรื่องตำแหน่งมักไม่ผิดหวัง ผู้ใหญ่เข้ามามีบทบาทช่วยเหลือ แต่ให้ระวัง คู่แข่งขันจะมีบทบาททางการงานหนักขึ้น ไม่ควรวางใจ

มีนาคม งานจะสับสน หาทางออกไม่ได้ง่ายนัก ต้องระวังเรื่องชื่อเสียงเครดิตที่จะไม่ค่อยได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงาน มีแนวโน้มที่จะมีปัญหากับหุ้นส่วนอย่างค่อนข้างรุนแรง

เมษายน เกี่ยวกับความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่อย่างพลิกฝ่ามือ ท่านจะรู้สึกสบายใจในเรื่องที่ผู้ใหญ่จะให้ความหวัง ท่านที่รอคอยการโยกย้ายอาจได้ข่าวสำคัญ

พฤษภาคม ลูกน้อง ลูกจ้าง บริวาร มีทีท่าดื้อดึง นำเรื่องปวดหัวในเ้านการปกครองมาสู่ท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่มีบริวารเป็นชาวต่างชาติอาจยุ่งยากมากสักหน่อย

มิถุนายน มีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลเกี่ยวกับภาระหน้าที่ ด้วยความเร่งด่วนจะห่างเหินจากญาติมิตร ต้องทุ่มเททำงานโดยหวังรายได้พิเศษที่สูงขึ้น เป็นผลดีในทางการงานและชื่อเสียง

กรกฎาคม จะกลับไปเกี่ยวข้องกับเรื่องในอดีตที่มีความหมายกับชีวิต เช่น ได้พบกับอดีตดาราขวัญใจที่เคยชอบ เผชิญกับเรื่องหยุมหยิมที่ทำให้ไม่สบายใจ ได้ร่วมงานกับคนม่าย หรือเคยมีรักมาแล้ว

สิงหาคม จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับงานที่ใช้สมอง ใช้ปัญญา อาจเกี่ยวข้องกับงานเชิงนโยบาย การวางแผน ที่ต้องระวังคือ ความขัดแย้งกับผู้ใต้บังคับบัญชายังไม่หมดไป ยังเป็นภาระงาน หรือพันธกิจอยู่

กันยายน ทำงานอย่างมีสุข จะทุกข์และวุ่นวายเฉพาะส่วนที่เกี่ยวข้องกับต่างเพศ ท่านมีโชคดีจากเรื่องเก่าๆ หรือกิจการงานที่ทำสำเร็จไว้นานแล้ว จะส่งผลดีให้แก่ท่าน

ตุลาคม จะทำงาน หรือลงทุนที่ชาวต่างชาตินำมาให้อย่างได้ผลดี ไม่ควรลงทุนเพิ่มเติมในธุรกิจใดๆ ไม่ควรหวังในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ โดยเฉพาะถ้าจะมีคนวิ่งเต้นให้ เพราะจะถูกหลอกลวง

พฤศจิกายน ถ้าว่างงานจะได้งานที่ดีมีความรักแถมมาอีกด้วย ตำแหน่งหน้าที่ขยับสูงขึ้น โชคดีในเรื่องงาน และธุรกิจที่รับผิดชอบ ผู้ใหญ่ เจ้านายยังคงให้ความเมตตาดีอยู่

ธันวาคม ต้องติดต่อกับชาวต่างชาติต่างภาษา ได้ร่วมงานกับคนต่างเพศที่น่ารักมีเสน่ห์ งานยังคงขยับขยายได้มาก เรื่องที่เคยราบรื่นก็จะเป็นปัญหารุนแรงขึ้น เข้าหาผู้ใหญ่ยังพึ่งได้ยาก

ดวงการเงิน ชาวราศีพฤษภ ตลอดปี 2560
มกราคม คนกันเองจะหยิบยืมเงินทอง จะเสียเงินเพราะใจใหญ่เกินตัว จะได้รับการสนับสนุนจากผู้อาวุโส หรือผู้บังคับบัญชา ซึ่งจะช่วยให้การเงินที่ติดขัดคลายตัวลง

กุมภาพันธ์ ยังต้องระวังปัญหาเรื่องเครดิต หนี้สินทั้งในฐานะลูกหนี้ หรือเป็นเจ้าหนี้ หากมีเจ้าหนี้ แม้จะเป็นคนกันเอง เขาก็จะเร่งรัดท่านจนอาสน์ร้อนเป็นไฟ ท่านพอจะมีลาภลอยเข้ามาบ้าง

มีนาคม จะมีเรื่องชวนให้หงุดหงิดเป็นบางครั้ง แต่เป็นระยะที่รายได้ไหลเข้ามาค่อนข้างดี เป็นผลจากการทำงานของท่าน เงินจึงพอไปได้ ไม่แร้นแค้นไปกว่าที่เป็นอยู่

เมษายน จะเร่าร้อน หาเงินโดยวิธีการพนัน หรือเสี่ยงโชค ซึ่งยิ่งดิ้นก็ยิ่งถูกรัดแน่น จะมีผู้เสนอเงินก้อนหนึ่งเพื่อช่วยท่านโดยเขาหวังสิ่งตอบแทนที่ผิดกฎหมาย ศีลธรรม จริยธรรมจากท่าน อย่ารับความช่วยเหลือนั้น

พฤษภาคม จะเสียเงินยุบยับ เพราะเล่นหวย เล่นหุ้น เล่นการพนัน มีจังหวะได้เงิน เสียเงินอย่างง่ายเกินไป แต่ต้องอาศัยคนมีเสน่ห์เข้าช่วย หรือท่านเองต้องเป็นคนมีเสน่ห์ ได้ลาภบ้างแต่เล็กน้อย ซื้อของมักได้ของชำรุดหรือของมีตำหนิ

มิถุนายน ดวงการเงินในลักษณะอื่นไม่ค่อยดี ช่วงนี้ดวงดีเรื่องหลักทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่อาศัย จะได้ญาติมิตรบรรพบุรุษช่วยเหลือ (แบบที่เขาไม่เต็มใจ)

กรกฎาคม คนรักหรือบุคคลเพศหญิงนำโชคมาให้ ผลประโยชน์ที่เคยได้ประจำจะสะดุดติดขัดเป็นบางจังหวะ ผู้ใหญ่อาจช่วยเหลือท่านไม่ได้เต็มที่ การเงินโดยทั่วไป มีรายได้เข้ามาแต่ไม่ถึงกับคล่องตัวมากนัก

สิงหาคม การเงินมีแนวโน้มในทางสดใส ได้แรงหนุนที่ยังมั่นคงจากผู้ใหญ่ จะได้ลาภจากคนที่อ่อนกว่าหรือด้อยกว่า

กันยายน ช่วงนี้จะเกี่ยวข้องกับเครดิตหนี้สินเป็นส่วนใหญ่ ทั้งด้านเป็นลูกหนี้และเจ้าหนี้ มีรายได้สูงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็รายจ่ายสูง ท่านมีโชคดี ได้รับทรัพย์จากเรื่องเก่า หรือกิจการที่ทำสำเร็จแล้ว

ตุลาคม ยังคงเกี่ยวข้องกับเรื่องกู้หนี้ยืมสินที่ดี คือ ท่านมักอยู่ในฐานะผู้ให้กู้ แต่หากเป็นผู้กู้ก็สะดวกรวดเร็วดี ได้ลาภเล็กน้อย จะเสียเงินเพราะมีของชำรุด

พฤศจิกายน ได้รับลาภเป็นสิ่งของเครื่องใช้ตั้งแต่ต้นเดือน ตำแหน่งหน้าที่จะมีผลต่อการชักนำผลประโยชน์มาให้ท่านโดยไม่ต้องลงทุนลงแรงเพิ่มอีก

ธันวาคม รายจ่ายมาแรงกว่ารายรับ ควรระวังก็แต่เฉพาะรายจ่ายฟุ่มเฟือยนอกรายการ มีเงินก้อนเข้ามาเท่าที่จำเป็นหากมีทรัพย์สินของมีค่า ระวังจะตกหล่นสูญหาย หรือเป็นเหยื่อของพวกมิจฉาชีพ

ดวงอุบัติเหตุ เคราะห์ภัย อันตราย สุขภาพ ชาวราศีพฤษภ ตลอดปี 2560
มกราคม ระวังถูกทำร้ายซึ่งหน้า ควรหลีกให้ห่างนักเลงหัวไม้ เจ้าพ่อ บุคคลในเครื่องแบบ หรือผู้ถืออาวุธ มีเกณฑ์ได้รับภัยจากอาวุธ ศัตรูลับเปิดเผยตัวของเขาเองขึ้นมาให้ปรากฏ

กุมภาพันธ์ ระวังโรคภัย จำพวกไข้ตัวร้อนอาการอักเสบจะรุกรานท่านได้ง่าย ควรระวังอาการอาหารเป็นพิษ มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ ควรระวังอันตรายจากของมีคม รวมทั้งอันตรายจากไฟ ไฟฟ้า และของร้อน

มีนาคม บุตรหลานจะป่วยไข้ หรือได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์รุนแรง ตัวท่านเอง ขอให้ระวังภัยจากการถูกลอบทำร้ายด้วยอาวุธ ของมีคม พวกเขาประสงค์ต่อทรัพย์ของท่าน

เมษายน คนรัก คู่ครองมีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบาย อันตรายจะเกิดแก่บริวาร หรือผู้ร่วมงานที่อ่อนแอ จะเดือดร้อนเพราะเด็กเล็ก หรือพวกวัยรุ่น

พฤษภาคม มีที่ควรระวังบ้างในเรื่องอันตรายเกี่ยวกับไฟ แก๊ส หรือของร้อน ตัวท่านเองไม่เป็นไร แต่เด็กเล็กบุตรหลานจะรับเคราะห์นี้

มิถุนายน หากมีศัตรูอยู่จะถูกปองร้ายหรือลอบทำร้ายโดยมีเรื่องคนต่างเพศเป็นปฐมสาเหตุ อาจป่วยไข้ ตัวร้อน โรคที่เกี่ยวกับอาการอักเสบทั้งหลาย มักเกิดบริเวณช่วงท้อง โดยเฉพาะอาการลำไส้อักเสบ

กรกฎาคม จะเดือดร้อนเพราะรับฝากสิ่งของจากคนที่ไม่รู้จัก หรือไม่ใช่ญาติมาไว้ในบ้าน ควรระวังอันตรายจากโลหะ ของมีคมอันเกิดจากศัตรูคู่วิวาท

สิงหาคม คนรัก หุ้นส่วน ศัตรูที่เปิดเผย จะเป็นต้นเหตุแห่งอันตรายของท่าน อาจเกิดความรุนแรงทำให้สูญเสีย หรือบาดเจ็บ การเดินทางด้วยเรือ หรือดื่มสุราริมตลิ่ง อาจมีอันตรายจากการตกน้ำ

กันยายน ถ้ามีโรคเก่าอยู่แล้ว โรคเก่าจะกำเริบ หรือมีโรคใหม่แทรกเข้ามาอีก ระวังคนรัก คู่ครอง จะป่วยเป็นไข้ หรือกลายเป็นศัตรู อย่าใจร้อน ไม่ว่าจะทำอะไร อาจต้องขึ้นศาล หรือไปโรงพัก หรือถูกปรับ

ตุลาคม ช่วงนี้ควรตรวจเช็คระบบสายตาและการมองเห็น ซึ่งอาจผิดปกติและนำไปสู่การเกิดอุบัติเหตุ ระวังระบบหายใจติดขัด และโรคภัยเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ จะได้ลาภทางเพศ ซึ่งจะส่งผลร้ายกับท่านในระยะเวลาต่อไปอย่างรุนแรง ให้ระวังให้มาก

พฤศจิกายน จะมีสิ่งของในบ้านชำรุด หรือวิตกกังวลเกี่ยวกับปัญหาเรื่องแมลง ปลวก มด ก่อกวนทำความรำคาญให้ท่าน สัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านจะรบกวนความสุขสงบของท่าน

ภูมิต้านทานโรคจะลดน้อยลง เจ็บไข้ได้ว่าย ควรเพิ่มชั่วโมงพักผ่อน นอนหลับให้มากขึ้น หมั่นหาอาหารเสริมพลังบำรุงร่างกายโดยเฉพาะ ควรบำรุงระบบสายตา โลหิต และหัวใจ

ธันวาคม พลังต้านทานโรคอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด ล่อแหลมต่อการป่วยอย่างล้มหมอนนอนเสื่อ ติดเชื้อโรคง่าย โรคควรระวังได้แก่ โรคสายตา โลหิต และหัวใจ ท่านไม่ควรรับประทานอาหารหที่ทำจากสัตว์น้ำแปลกๆ บางชนิด เช่น ปลาไหล ปลากระเบน แมงดาทะเล ท่านต้องระวังอันตราย อันเกิดจากยุงด้วย

เรื่องราวน่ารู้เรียบเรียงจากสารคดีคุณภาพในรูปแบบบทความ
กดถูกใจแฟนเพจเพื่อติดตามและอัพเดตบทความใหม่ๆ คลิกเลย


กดถูกใจ ANYAPEDIA

Popular Posts