google.com, pub-6663105814926378, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ความฝันที่บอกว่าคุณจะมีความรัก

ความฝันที่บอกว่าคุณจะมีความรัก

     

ลางสังหรณ์ที่สาวๆ อยากให้มาสะกิดเตือนมากที่สุด เห็นจะเป็นลางสังหรณ์เรื่องความรักนี่เอง ในตำราหลายเล่มบอกตรงกันว่า ถ้าเราฝันถึงอะไรบางอย่าง นั่นคือลางบอกเหตุล่วงหน้าว่าจะมีความรักเข้ามาทักทายหัวใจค่ะ

ฝันถึงงู
ซิกมันด์ ฟรอยด์ นักจิตวิทยาให้ความหมายของงูว่าหมายถึงอวัยวะเพศ เพราะรูปร่างของมันชวนให้คิดเป็นอื่นไปไม่ได้ การฝันถึงงูจึงมักจะเกี่ยวกับอารมณ์ทางเพศ เช่น ต้องเก็บกดความต้องการเอาไว้หรือไม่พอใจคู่รัก แต่การฝันถึงงูที่เป็นการบอกเหตุล่วงหน้าว่าคุณจะเจอเนื้อคู่นั้นต้องมีลักษณะเฉพาะตัวต่อไปนี้
1. งูนั้นต้องสัมผัสร่างกายคุณ
เช่น เข้ามารัด พันมือ หรือแข้งขาหรือไม่ก็ต้องเลื้อยไล่ตามคุณ ส่วนคนที่ถูกงูพิศวาสมากถึงขนาดกัดเข้าให้ นั่นไม่ได้หมายถึงจะได้พบเนื้อคู่ แต่หมายถึงจะมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เช่นญาติพี่น้องหรือเพื่อนสนิท

2. ขนาดของงู
งูที่สื่อถึงเนื้อคู่ต้องมีขนาดปานกลางถึงใหญ่ ยิ่งงูตัวใหญ่เท่าไหร่ก็ยิ่งหมายถึงความจริงจังของความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้น ส่วนความสวยงามของงู จะหมายถึงระดับฐานะทางสังคมและชื่อเสียงของชายหนุ่มคนนั้น ยิ่งถ้าฝันเห็นพญานาคด้วยล่ะก็เตรียมตัดชุดราตรีสวยๆ ไว้ออกงานไฮโซกับพวกเซเลบริตี้เขาได้เลย

3. สีของงู จะบอกสภาพอารมณ์ของความสัมพันธ์ที่จะเกิด
สีแดง หมายถึงรักอันร้อนแรงที่มีเซ็กซ์เป็นองค์ประกอบหลัก เช่น อาจจะถูกตาต้องใจกันที่รูปร่างหน้าตา ความเซ็กซี่แล้วไปตกหลุมรักหลังจากมีความสัมพันธ์บนเตียงกันแล้ว

สีเหลืองนวลถึงเผือก หมายถึงความรักแบบกัลยาณมิตร เอื้ออาทร เป็นเพื่อนที่ปรารถนาดีต่อกันมากกว่าจะสนใจเรื่องกามารมณ์
สีดำ หมายถึงรักแบบจับจองเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ และเต็มไปด้วยอารมณ์โกรธ หึงหวง เป็นความรักที่ทั้งสุข ทั้งทุกข์ คละเคล้ากันไป

สีเขียวอ่อน หมายถึงคุณจะมีความรักที่สดชื่น ทั้งสองฝ่ายสามารถวางตัวสบายๆ เป็นธรรมชาติของตัวเองได้เต็มที่ ไม่ต้องเฟค เก๊กท่าใส่กัน

สีเลื่อมพิเศษ เช่น ฝันถึงงูที่ทีเกล็ดเป็นมันระยิบระยับ หรือสีเขียวมรกต สีทองอร่าม สีเงินประกาย หมายถึงระดับฐานะของชายที่คุณจะได้พบ จึงต้องเอาข้ออื่นมาประกอบด้วยเช่น ถ้าคุณฝันเห็นงูเผือกสีนวล แต่เกล็ดเป็นเงาสะท้อนแสง แปลว่าเขาคนนั้นจะเป็นคนรักที่อบอุ่นเข้าใจ และมาพร้อมฐานะเงินทองทางสังคมที่ไม่น้อยหน้าใคร แต่ถ้าฝันเห็นงูสีแดงเกล็ดเป็นประกาย คนรักเป็นหนุ่มเสน่ห์แรง และหื่นจัด! และน่าจะเป็นผู้ทรงอิทธิพลในทางใดทางหนึ่ง

4. วิธีการที่งูเข้าหาคุณ
หมายถึงลักษณะการพบกันของพวกคุณ เช่น ถ้างูเข้ามาจู่โจมอย่างรวดเร็ว แปลว่าเขาจะจู่โจมเข้ามาจีบจนคุณตั้งตัวแทบไม่ทัน เช่น เจอกันครั้งแรกก็ขอเบอร์โทรศัพท์เลย หรือตามตื๊อทุกวัน ทั้งๆ ที่เคยคุยกันครั้งเดียว แต่ถ้างูตัวนั้นเลื้อยแบบเรื่อยๆ มาเรียงๆ เขาก็จะเข้ามาทำความรู้จักคุณอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวา แต่จริงจัง

5. สภาพอารมณ์คุณตอนเผชิญหน้ากับงูตัวนั้น
โบราณว่า ยิ่งคุณกลัวงูมากเท่าไหร่ ความรู้สึกในความสัมพันธ์ยิ่งเข้มข้น ประมาณว่ายิ่งเกลียดก็ยิ่งเจอ ยิ่งกลัวก็ยิ่งรัก ข้อนี้น่าจะสอดคล้องกับที่บอกว่ายิ่งงูตัวใหญ่เท่าไร ความสัมพันธ์ก็ยิ่งหนักแน่น เพราะยิ่งงูตัวโตคุณก็ยิ่งกลัวมัน ถูกไหมคะ

ฝันถึงเครื่องประดับ
ซิกมันด์ ฟรอยด์ ให้ความหมายเครื่องประดับว่าหมายถึงคนที่เรารัก ส่วนแหวน เป็นสัญลักษณ์ของการผูกมัดทางใจ แต่ไม่ใช่ว่าถ้าฝันถึงเครื่องประดับแล้วคุณจะกระหยิ่มว่าฉันจะเจอเนื้อคู่เสมอไป เพราะเครื่องประดับที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับความรักก็มี

1. ฝันถึงแหวน
หมายถึงจะได้เจอคนรักแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ ยิ่งถ้าฝันว่าเขาสวมแหวนให้ ยิ่งมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้แต่งงานกับเขา แต่ถ้าในฝันเขาเพียงแต่ยื่นแหวนให้คุณแล้วคุณรับมาสวมเอง แปลว่าชายหนุ่มกำลังแอบรักคุณอยู่ ตรงกันข้ามกับการฝันว่าคุณยื่นแหวนให้คนอื่นหมายถึงคุณจะแอบรักเขาข้างเดียว แต่อีกฝ่ายยังไม่รับรู้อะไรด้วย

2. ฝันถึงกำไลหรือสร้อยคอ
การฝันเห็นกำไล และสร้อยคอในระยะร้อยเมตร ได้แต่มองแต่เอื้อมไปแตะต้องสัมผัสไม่ได้ ไม่ถือว่าจะได้พบเนื้อคู่ค่ะ การพบเนื้อคู่ต้องมีการนำมาสวมใส่ประกอบด้วย โดยถ้าคุณสวมสร้อยนั้นให้ตัวเอง แปลว่ามีโอกาสสูงมากที่คุณจะได้พบกับชายที่มีฐานะ และจะได้แต่งงานกัน ถ้าเขาสวมเครื่องประดับให้คุณหมายถึงคุณจะตกหลุมรัก้ขาอย่างจริงใจ แต่ถ้าฝันว่าสร้อยหรือกำไลที่คุณใส่อยู่หลุดหรือขาดเป็นลางไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หมายถึงความรักของคุณกับผู้ชายที่จะได้พบ จะต้องจบลงด้วยความผิดหวัง

3. ฝันถึงไข่มุก
ซิกมันด์ ฟรอยด์ จะตีความไข่มุกว่าหมายถึงจุดคลิตอริสของผู้หญิง คนที่ฝันถึงจึงตีความได้ว่าจะมีชีวิตคู่ที่มีความสุข ได้แต่งงานกับคนดีพร้อมทั้งกายใจ รวมถึงจะอิ่มเอมทางเพศด้วย

ฝันถึงน้ำหอม
น้ำหอมเป็นเครื่องหมายของพลังดึงดูดทางเพศ และคงามงามที่เย้ายวน ช่วงไหนฝันถึงน้ำหอมแปลว่าคุณกำลังเนื้อหอมเป็นที่หมายปองของเพศตรงข้าม เช่น จะมีคนมาให้เลือกตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แต่ไม่รับประกันว่าชายหนุ่มคนใดคนหนึ่งจะเป็นเนื้อคู่ของคุณ

ฝันถึงดอกไม้
ดอกไม้เป็นเครื่องหมายของความรักและเพื่อนต่างเพศ ส่วนสีของดอกไม้ที่คุณฝัน หมายถึงความรักในแต่ละรูปแบบ เช่น
ฝันถึงดอกไม้แดง หมายถึงคุณจะมีความรักแบบชู้สาวที่จะขาดเพศสัมพันธ์ไปไม่ได้เลย
ฝันถึงดอกไม้สีขาว หมายถึง คุณจะมีความรักที่บริสุทธิ์ รักอีกฝ่ายหนึ่งมากกว่าตัวเอง ไม่สนใจเรื่องเงินทองหรือฐานะ หรรืออาจหมายถึงคุณจะรักเขามากจนพร้อมจะเสียสละทุกอย่างเพื่อเขา
ฝันถึงดอกไม้สีน้ำเงิน หมายถึง คุณจะได้พบคนที่นิสัยใจคอเข้ากันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ย เป็นความรักที่เป็นกำลังใจให้คุณสู้ชีวิตต่อไป
ฝันถึงดอกไม้สีเหลือง หมายถึง รักสามเส้า คุณอาจไปหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือมีคนที่มีเจ้าของมารักคุณ เป็นความรักที่ชุลมุนวุ่นวาย น่าปวดหัวตั้งแต่เริ่มต้นเลยทีเดียว

ฝันถึงฝนตก
การฝันถึงฝนตก หมายถึง จะมีความรัก แต่รักนั้นจะสวยงามหรือขมขื่นก็จ้องดูที่ลักษณะของสายฝนอีกเช่นกัน เช่น ถ้าฝนตกปรอยๆ แปลว่าคุณจะพบคนที่รักคุณอย่างจริงใจ ถ้าฝนนั้นตกในฤดูใบไม้ผลิ แสดงว่ามันจะเป็นความรักที่สวยงาม ทำให้คุณมีความสุข และถ้าคุณเคยพบกับความผิดหวังมา ความรักครั้งนี้ก็จะชุบชีวิตใหม่ให้คุณ

บทความแนะนำ

10 อันดับพระผงพิมพ์นิยมที่นักสะสมใฝ่ฝัน 8 สิ่งที่คุณควรต้องทำเมื่อไปนิวยอร์ค กินอยู่แบบนาฬิกาชีวิต พิชิตไวรัสได้อย่างไร โรคไตวายที่ไม่ควรมองข้าม อาการชาจากปลายประสาทอักเสบ โรคกระดูกสันหลังตีบรัดเส้นประสาท ฮาเร็มในเรือนไทย ไฮดี้ คลุม ปิดฉากความรักกับเจ้าชายอสูร


ดูบทความเมนูอาหารทั้งหมด ดูบทความภัยอันตรายทั้งหมด ดูบทความสุขภาพทั้งหมด ดูบทความวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความสยองขวัญทั้งหมด ดูบทความชีวิตสัตว์ทั้งหมด ดูบทความประวัติศาสตร์ทั้งหมด ดูบทความจัดอันดับทั้งหมด สารบัญบทความ


No comments:

Post a Comment

Popular Posts